Thôn Thiên

Bạch Dật Phi hừ lạnh một tiếng: "Dương Lăng, ngày hôm nay tính là ngươi gặp may mắn, nếu không có Tiên Tôn xuất thủ, ta nhất định gọi ra linh đài, đem ngươi tru sát "

Dương Lăng "Hắc hắc" cười, hắn cùng với Bạch Dật Phi đấu, không phải không nhìn ra điểm này. ( Bạch Dật Phi là ngũ phẩm linh đài Tiên Tôn, ngũ phẩm Tiên Tôn, tất nhiên đã đem linh đài tiểu thế giới ký thác trong hư không.)

Kể từ đó, tính mệnh ngũ phẩm Tiên Tôn cố nhiên chiếm được bảo đảm, cho dù tổn thất thân thể, cũng có thể một lần nữa tạo ra thân người. Nhưng làm như vậy đồng dạng cũng có chỗ thiếu khuyết, đó là chỉ có thể phát huy ra hai ba thành linh đài lực.

Nếu không có như vậy, Dương Lăng sao dám cùng một ngũ phẩm linh đài Tiên Tôn đối kháng? Chính là nhìn chuẩn điểm này, hắn mới không sợ chút nào.

Bạch Dật Phi hướng về phía Nghiễm Hàn Tiên Tôn chắp tay: "Tiên Tôn, gia phụ sai ta tiện thể nhắn lời, hi vọng Minh Nguyệt tiên tử sớm đồng ý kết thành đạo lữ." Nói xong liếc mắt nhìn Dương Lăng, lắc mình không gặp. . .

Bạch Dật Phi vừa đi, Dương Lăng liền trở lại trên chỗ ngồi, lúc này, không còn có người nào dám coi khinh hắn, dù cho hắn thoạt nhìn chỉ có Pháp Sư hậu kỳ tu vi.

"Dương đạo hữu, mời nhập các nói chuyện." Nghiễm Hàn Tiên Tôn bỗng nhiên mở miệng.

Dương Lăng ngẩn ra, trong lòng đoán không ra vị Tiên Tôn này muốn gì, bay tới trên lầu các, được hai gã đồng tử thỉnh nhập trong các. Lúc này, chín tên đệ tử của Nghiễm Hàn Tiên Tôn đều đi ra, hướng mọi người kính rượu, tiếp tục chủ trì Quần Tiên Hội.

Trong nho nhỏ lầu các, cũng có động thiên khác, trời cao đất rộng, mỹ cảnh vô biên.

Lúc này Dương Lăng ở vào một mảnh phong cảnh tú lệ trong sơn cốc, trong cốc có một tòa trúc hiên, Nghiễm Hàn Tiên Tôn đứng ở giữa. Nàng trông thật yểu điệu, có dung tư tuyệt thế.

Dương Lăng được đồng tử dẫn vào trúc hiên, liền thi lễ: "Tiên Tôn cho gọi, chẳng biết có gì phân phó?"

Nghiễm Hàn Tiên Tôn quay người lại, hỏi: "Thiên Xạ Cung từ đâu mà có?"

Dương Lăng trong lòng căng thẳng, thản nhiên nói: "Bí ẩn cá nhân, há có thể tùy tiện nói cho người khác biết?"


Nghiễm Hàn Tiên Tôn vẫn không tức giận, trái lại ngữ khí bình thản đứng lên: "Dương đạo hữu không nên hiểu lầm, ta cũng không phải là muốn nghe chuyện đã qua của Dương đạo hữu, mà là cung này với ta mà nói trọng yếu phi thường. . ."

Dương Lăng tâm tư vừa chuyển, thầm nghĩ: "Nghiễm Hàn Cung làm ra động tĩnh lớn như vậy, cũng không biết là làm cái trò quỷ gì, mà thôi, hôm nay có được cơ hội, ta phải hỏi cho rõ ràng." Nghĩ xong, hắn cười cười, "Tiên Tôn có điều hỏi, không dám không nói, chỉ là, tại hạ cũng có một chút nghi vấn, chẳng biết Tiên Tôn có thể cho biết không."

"Không sao cứ hỏi. . ." Nghiễm Hàn Tiên Tôn lập tức nói.

"Được xin hỏi Tiên Tôn, ngoại giới đồn đãi, Nghiễm Hàn Cung có một khối thạch đầu, ai có thể nhấc lên thạch đầu này, là có thể được một kiện Tiên Khí cùng toàn bộ chân dược của Nghiễm Hàn Cung? Có thể có việc này sao?" Dương Lăng hỏi.

"Có việc này." Nghiễm Hàn Tiên Tôn không có phủ nhận.

"Tại hạ hơi kỳ quái, cái tảng đá gì mà lại trầm trọng như vậy? Hay là cái nguyên nhân gì mà khiến Tiên Tôn lập hạ một cái quy củ như vậy, không tiếc tiêu hao lực lượng, nghìn năm tổ chức một lần Quần Tiên Hội." Dương Lăng lần thứ hai hỏi.

Nghiễm Hàn Tiên Tôn thản nhiên nói: "Ngươi có thể được Thiên Xạ Cung, cũng là người cùng hắn có duyên. Hôm nay nói cho ngươi, cũng không sao."

Vị Nghiễm Hàn Tiên Tôn này trên mặt biểu tình lạnh lùng biến mất, lộ ra vẻ vài phần sầu khổ: "Dương đạo hữu, ngươi có biết thân phận của ta không?"

Dương Lăng trong lòng nói ngươi không phải Nghiễm Hàn Tiên Tôn sao?

Không đợi Dương Lăng trả lời, Nghiễm Hàn Tiên Tôn tiếp tục nói: "Kiếp trước, ta vốn là con gái của Thiên Đế, cùng Hậu Nghệ đại đế mến nhau, bị Thần Giới phản đối..."

Dương Lăng mở to hai mắt, nữ tử này là Thiên Thần chuyển thế

Thái cổ thời đại, Thiên Thần ở trên Thần Tiêu Cảnh, khi đó còn chưa có mở ra Thần Giới, Đế Thích chấp chưởng quyền to, đăng cực đế vị. . . Thiên Đế sinh ra hai con gái, một là Hằng Nga, một là Cô Xạ. Sau đó Thái Cổ Chân Nhân quật khởi. Cái thời gian đó, Thiên Thần cùng Thái Cổ Chân Nhân rất hữu hảo. Dù sao, Thái Cổ Chân Nhân, cũng có dòng máu của Thiên Thần Nữ Oa.

Thái Cổ Chân Nhân trời sinh mạnh mẽ, khiến cho nam tử Thiên Thần cũng khó so sánh với, bọn họ dáng người hùng tráng, hấp dẫn không ít Thiên Thần thiếu nữ ngưỡng mộ. Đế nữ Hằng Nga, lúc đó rất yêu mến Hậu Nghệ đại đế.


Hậu Nghệ đại đế, là đệ nhất hào dưới Tam Hoàng thuỷ tổ chân nhân, uy năng vô biên. . . Hai người thề non hẹn biển, ngao du cửu tiêu, thông suốt thiên địa, dần dần cảm tình càng ngày càng thâm sâu.

Mà sự cường đại của Thái Cổ Chân Nhân, có thể khiến cho Thiên Thần cảm giác được bất an, vì vậy rất nhiều người tức giận, Thiên Đế trấn áp Nữ Oa Thiên Thần. Nữ Oa Thiên Thần, là Thái Cổ Chân Nhân chi mẫu, địa vị cao cao tại thượng không gì sánh được. Thái Cổ Chân Nhân quần tình kích động phẫn nộ, giết lên thiên đình, Đế Thích bị Phục Hy Thiên Hoàng dẫm nát dưới chân, nên thầm cho rằng bị sỉ nhục.

Chiến trận giàn ra, Thiên Thần cùng Thái Cổ Chân Nhân từ đây liền cừu hận, Đế Thích lệnh cho Hằng Nga phản hồi thiên đình. Nhưng Hằng Nga cùng Hậu Nghệ này hai bên không muốn xa rời, chẳng muốn ly khai?

Thẳng đến sau đó, thiên đình truyền đến tin tức, Thiên Đình Dược Thần luyện ra "Dương Thần Đan" . Dương Thần Đan này, là nhất đẳng thần dược, Thiên Thần uống được, có thể đạt đến cảnh giới không chết, Thái Cổ Chân Nhân uống được, cũng có thể ngưng tụ nguyên thượng nguyên thần, thoát thai hoán cốt, bổ khuyết chỗ thiếu hụt tâm tính bất túc. . .

Nghe được tin tức này, Hằng Nga liền lặng yên phản hồi thiên đình, muốn trộm lấy Dương Thần Đan, đưa cho Hậu Nghệ dùng. Không ngờ đây là thiên đình thiết hạ mưu kế, Hằng Nga vừa về, lập tức bị Đế Thích trấn áp, sau đó đưa ra tin tức, nói Hằng Nga uống xong Dương Thần Đan, đạt đến cảnh giới không chết.

Hậu Nghệ vừa nghe vậy, thương tâm không ngớt, trắng đêm khóc ròng, sau đó xông vào thiên đình muốn gặp Hằng Nga. Trên đường có mười người con của Thiên Đế chặn đường, liền bị Hậu Nghệ liên tiếp giết chết chín người, rốt cục cũng khiến thiên đình tức giận.

Đây là lý do, Thái Cổ Chân Nhân cùng Thiên Thần oán thù cũng không giải được.

Hằng Nga bị trấn áp một lúc, không lâu sau liền bị xử quyết, nàng khi đó tu vi đã cao thâm rồi, thời khắc mấu chốt tham ngộ bất tử áo diệu, đem một tia nguyên linh ký thác trong hư vô. Vô số thời đại trôi qua, Hằng Nga nguyên linh tỉnh lại, chuyển thế trùng tu, thành tựu Nghiễm Hàn Tiên Tôn hôm nay. . .

Nghe đến đây, Dương Lăng không ngớt thổn thức, thở dài một tiếng: "Quỷ thần khiến xui, việc này cũng trách không được Tiên Tôn, cho dù không có việc này, chắc ngày sau hai người ngươi cũng phải xa nhau."

Nghiễm Hàn Tiên Tôn nhẹ nhàng thở dài, tiếp tục nói: "Lúc sống lại, ta chờ đợi hắn cũng có thể chuyển thế. Ngày trước, hắn tặng ta một khối thần thạch, là Nữ Oa bổ thiên lưu lại một khối ngũ sắc bổ thiên thạch. Khối bổ thiên thạch bị hắn luyện hóa, chỉ nhận khí tức quen thuộc của hắn."

Dương Lăng nhất thời minh bạch, chỉ có Hậu Nghệ chuyển thế, mới có thể nâng lên khối thiên thạch này, Hằng Nga là muốn mượn nó tìm kiếm Hậu Nghệ. Nhưng loại biện pháp này, không thể nghi ngờ là biển rộng tìm kim, thập phần xa vời.

Trầm ngâm một lúc lâu, Dương Lăng nói: "Tiên Tôn, Hậu Nghệ đại đế đã chết, hắn chắc không có cơ hội chuyển thế."


Hằng Nga chậm rãi nói: "Nhân sinh không biết được, duy chỉ có đạo là thật. . . Ta sớm biết hắn có khả năng vĩnh viễn không thể trở về, nhưng trong lòng không bỏ xuống được. Hôm nay nghe ngươi nói như vậy, ta đã giải thoát." Nàng nhẹ nhàng thở dài, "Hằng Nga đã chết, hôm nay chỉ có nhất tâm vấn đạo Nghiễm Hàn. Dương đạo hữu, ngươi được Thiên Xạ Cung, cùng ta cũng là hữu duyên, ta nguyện đem trong Nghiễm Hàn Cung phân nửa chân dược tặng ngươi."

Dương Lăng chắp tay thi lễ: "Đa tạ Tiên Tôn." Lập tức liền đem lai lịch Thiên Xạ Cung nói ra.

Hằng Nga Tiên Tôn: "Thiên Xạ mai một hồi lâu, hôm nay lại thấy ánh mặt trời, là công của ngươi, ngày sau để nó theo ngươi." Nàng mỉm cười, bỗng nhiên nói: "Dương đạo hữu, ngươi cũng quen Minh Nguyệt tiên tử sao?"

Dương Lăng trong lòng máy động, cũng không phủ nhận: "Đúng, ta cùng với Minh Nguyệt tiên tử, gặp qua vài lần."

Hằng Nga Tiên Tôn thản nhiên nói: "Minh Nguyệt kiếp trước, là muội muội của ta."

Dương Lăng lấy làm kinh hãi: "Cái gì?"

"Minh Nguyệt chính là đế nữ Cô Xạ, được gọi là Cô Xạ thần nữ. . ." Nàng vừa im miệng không nói nữa, nghĩ sao lại nói tiếp: "Thiên Ngoại Thiên muốn nàng làm đạo lữ, ta không có cự tuyệt."

Dương Lăng ánh mắt lạnh lẽo: "Tiên Tôn vì sao phải đem tỷ muội kiếp trước đẩy vào trong hố lửa này?"

Nghiễm Hàn Tiên Tôn thản nhiên nói: "Kiếp trước đã quên rồi, nàng tại trong mắt bản Tiên Tôn, chỉ là đệ thất đệ tử Minh Nguyệt tiên tử. Còn phải nói cho ngươi biết một chút, Cô Xạ kiếp trước, Thần Nông đại đế gọi nàng là Minh Nguyệt."

Dương Lăng đầu "Oanh" nổ tung lên, lúc đầu tiếp xúc Thần Nông Tiên thì ký ức lần thứ hai xuất hiện, hai cái có tương quan, hắn nhất thời đứng thẳng bất động tại chỗ, thật lâu không nói gì.

Chẳng biết qua bao lâu, khi Dương Lăng phục hồi tinh thần lại, Nghiễm Hàn Tiên Tôn đã đi rồi, trong trúc hiên lưu lại một tôn ngọc đỉnh, trong giấu đại lượng chân dược. . .

Thì thào tự nói: "Minh Nguyệt, Cô Xạ... Minh Nguyệt, nàng là Minh Nguyệt, ta là ai?" Một đáp án muốn bung ra, nhưng Dương Lăng không thể tin được.

Khi Dương Lăng đi ra lầu các, Quần Tiên Hội đã không còn tiếp tục, hắn trở lại trên chỗ ngồi, Đổ Tiên lập tức thấp giọng cười nói: "Lão đệ, ngươi hôm nay thực sự là phong quang vô hạn a , ngày sau, trong cửu tiêu này, đại danh Dương Lăng sẽ không người nào mà chẳng biết, không người nào không hiểu "

Dương Lăng mất hứng, lắc đầu: "Lão ca, đệ có việc đi trước một bước." Không đợi Đổ Tiên hỏi, hắn đã giá khởi độn quang, bay thẳng ra Nghiễm Hàn Cung.


Hắn vừa đi, toàn bộ ánh mắt tu sĩ đều ném qua, nhìn theo hắn ly khai.

Một hơi độn ra vô số dặm đường, rơi xuống trên một viên tinh thần vô danh, hắn nỗi lòng thập phần hỗn loạn .

"Ta lẽ nào đúng là Thần Nông đại đế chuyển thế sao? Thần Nông đại đế chẳng lẽ không phải sớm đã chết sao, vậy làm sao chuyển thế a?" Dương Lăng minh bạch, Thiên Thần nếu muốn tiêu diệt Thái Cổ Chân Nhân, thế nào có khả năng để cho Thần Nông đại đế tồn tại cơ hội chuyển thế chứ?

Cả nghìn ý nghĩ, một vạn loại tư tự, dây dưa nỗi lên, nhưng hắn cũng không thèm để ý nữa, thẳng thắn không hề suy nghĩ, tĩnh hạ tâm lai, tham nghiên Vô Sinh đạo loại gần đây đại thành.

Hôm nay đến Nghiễm Hàn Cung, có thể nói thu hoạch thật lớn, không chỉ có khiến cho Vô Sinh đạo loại đại viên mãn, đồng thời cũng luyện thành Bát Quái Tâm Ý Kiếm, thực lực đại tăng. Ngày sau dù là chỉ dựa vào đạo thuật, Dương Lăng cũng có thể cùng Tiên Tôn đánh một trận.

Hắn xuất ra đạo lực xích trắc lượng, kết quả phát hiện đạo lực đã đạt bảy vạn bốn nghìn đấu, lại thêm hai vạn đấu chân lực, Dương Lăng lực lượng, đã tiếp cận cửu phẩm Tiên Tôn, cùng chi chiến, hoàn toàn sẽ không rớt xuống hạ phong.

Dương Lăng tu luyện qua đi, khi mở mắt ra, chợt thấy một thiếu nữ, trước mặt đang cười, hắn lấy làm kinh hãi, nhưng khi thấy rõ đối phương thì, trong lòng liền máy động một chút, hô lên: "Minh Nguyệt tiên tử, nàng theo dõi ta?" Hắn cố ý lộ ra sắc mặt giận dữ.

Minh Nguyệt tiên tử nhẹ nhàng nói: "Đúng vậy, ta đang theo dõi ngươi."

Dương Lăng ngược lại cũng không phát ra giận dữ, trầm giọng nói: "Ngươi theo ta làm cái gì?"

Minh Nguyệt tiên tử mày liễu nhíu lại: "Ta chỉ là nghĩ có chút kỳ quái, tựa hồ hồi lâu trước liền quen biết ngươi. Cho nên muốn đến gần nhìn kỹ xem, ta có đúng hay không thực sự quen biết ngươi."

Dương Lăng trong lòng ấm áp, hốt nhiên bị nàng làm xúc động, liền cười một tiếng: "Ngươi vốn có quen biết với ta."

Minh Nguyệt tiên tử khẽ lắc đầu: "Ta lại thấy như không phải." Nàng chăm chú suy nghĩ một chút, dáng dấp nàng suy tư, thật ngây thơ trong trắng.

Đối mặt với khuôn mặt thanh lệ này, Dương Lăng chỉ cảm thấy dần dần cùng người bạch y nữ tử chôn sâu trong trí nhớ dung hợp lại, hắn nhịn không được nhẹ gọi một tiếng: "Minh Nguyệt "

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận