Thôn Thiên

Lúc một khối đông tây này bị luyện hóa, bên trong lao ra một đạo cương khí, trong cương khí, chất chứa một điểm linh quang.

Kim Quang chấn động, linh quang này bị tách ra, cương khí cũng bị tẩy đi tạp chất.

Dương Lăng nhận biết, cương khí này chính là Thần Quy đã từng phát ra Bất Tử Huyền Cương, thập phần khó có được.

Mà linh quang này lúc tiến nhập Kim Quang, tịnh không có phản ứng gì. "Thế nào lại không có bí thược?" Dương Lăng thập phần thất vọng.

Lúc này, Bất Tử Huyền Cương bỗng nhiên một trận nhúc nhích, ngưng tụ thành dáng dấp một gã lão giả hói đầu, nhưng thần sắc mê man, tựa hồ không có ý thức.

Dương Lăng trong lòng khẽ động: "Nguyên hồn cư nhiên còn tồn tại, thực sự là kỳ quái!"

Tâm niệm vừa chuyển, liền đem đoàn cương khí này đầu nhập trong Cửu Dương Tháp.

Cương khí nhập tháp, nguyên hồn lập tức đã được Sinh Tử Luân dẫn dắt, một tia nguyên hồn, phiêu phiêu đãng đãng, tiến nhập trong Cửu Dương Tháp luân hồi.

Không bao lâu nữa, Thần Quy nguyên hồn có thể tại trong Cửu Dương Tháp hoàn chỉnh mà chuyển thế sống lại.

Lại nói Dương Lăng tiến nhập trong phạm vi Định Hải Châu bao phủ, cư nhiên còn ngồi xuống, thật to ngoài ý liệu của mọi người.

Một gã long vương nói: "Cái Dương Lăng này thực sự là quá phận, cư nhiên khiến bệ hạ ở đây đứng chờ, thật đáng trách!"

Long Đế hừ một tiếng, không có biểu thị gì, hắn trong lòng biết Dương Lăng làm như vậy, tất có thâm ý, kiên trì mà chờ, phải nhìn một cái hắn rốt cuộc làm sao thu phục Hắc Kỳ Lân.

Văn võ bá quan đang nghị luận việc này."Hà tất phiền phức như vậy, trong long cung có đủ kim phẩm chân long, không tin chế ngự không được người này!"

"Phi! Chủ ý ngốc! Để kim phẩm chân long xuất thủ đối phó một gã Pháp Sư, bộ mặt long cung ở đâu?"

"Lão long vương kế này rất vi diệu, Hắc Kỳ Lân thực lực còn trên kim phẩm chân long, cái Dương Lăng này, lúc này chí ít cũng phải trọng thương!"

"Ta xem vị tất! Dương Lăng năm lần bảy lượt từ Tiên Tôn thủ hạ Thái Huyền Môn đào sinh, nhất định là có vài phần bản lĩnh thật sự, cũng không phải hư danh. Nếu như hắn ngay cả Hắc Kỳ Lân cũng đối phó không được, sợ rằng từ lâu đã chết."

"Nói gì đi nữa, thì Dương Lăng này có danh khí rất lớn, đã siêu việt hơn Bạch Kiếm Phong ngày trước, trên Nhân Tiên Bảng đệ nhất hào nhân vật! Tất nhiên có thủ đoạn phi thường!"


Không chỉ có người long cung nghi hoặc, mà ngay cả Hắc Kỳ Lân cũng hồ nghi đứng lên, nhân loại này muốn làm cái gì cứ? Nó hơn một năm trước bị long cung phái người bắt được, vẫn ẩn nhẫn, thân là đứng đầu vạn thú, há có thể bị ngoại tộc áp chế?

Hắc Kỳ Lân không chỉ có thực lực mạnh mẽ, hơn nữa thập phần cao ngạo, Dương Lăng không chủ động xuất thủ, nó cư nhiên cũng mặc kệ Dương Lăng, hai bên cứ như thế khô tọa.

Khi Dương Lăng đem Thần Quy luyện hóa, đem nguyên hồn nó đưa vào Cửu Dương Tháp luân hồi, mới mở mắt ra, cười nói: "Hắc Kỳ Lân, ngươi có nguyện ý theo bản Pháp Sư ly khai nơi đây?"

Hắc Kỳ Lân thông qua thần thức truyền đạt ý niệm: "Nhân loại hèn mọn, lập tức cút ngay! Nếu không ngươi sẽ không có cơ hội nữa để ly khai nơi đây!"

Dương Lăng "Ha hả" cười: "Hắc Kỳ Lân, gặp nhau tức là hữu duyên, bản Pháp Sư truyền cho ngươi một bộ vô thượng pháp môn Thân Thể Thành Thánh, tên là Cửu Chuyển Kim Thân Bí Quyết, ngươi có muốn nghe không."

Lập tức, Dương Lăng bắt đầu tuyên truyền giảng giải Cửu Chuyển Kim Thân pháp môn, Hắc Kỳ Lân vốn thập phần khinh thường, nó chính là hồng hoang dị thú, thú trung vương giả, sao lại hiếm lạ các loại công pháp chứ?

Nhưng khi nó nghe xong vài câu, trong ánh mắt nhất thời bắn ra hoàng quang thật lớn, trong đầu ông ông vang lên, lộ ra thần khí khiếp sợ.

Dương Lăng ngày trước tại đất hoang châu tuyên pháp, vạn thú nghe pháp, hôm nay chống lại Hắc Kỳ Lân, bất quá chỉ là tiểu thí ngưu đao.

Hắn nói vừa non nửa, bỗng nhiên dừng lại, chậm rãi nói: "Hắc Kỳ Lân, ngươi nghĩ công pháp này thế nào hả?"

Tự thái cổ bắt đầu, cường đại thú loại đã không có hệ thống hoàn thiện công pháp tu luyện. Sau này, nhân loại được tiên phật ma ba đạo, lại có thiên đình lập ra thần đạo, vì vậy thú loại nếu là có cơ duyến, đều chọn một trong bốn đạo tu luyện.

Nhưng đối với Hắc Kỳ Lân mà nói, nó cũng không thích nhân loại công pháp, bằng vào lực lượng bản năng, hoàn toàn có thể có thành tựu không tầm thường.

Bất quá, Dương Lăng truyền lại Cửu Chuyển Kim Thân Bí Quyết bỗng nhiên khiến trước mắt nó sáng ngời, cảm giác toàn bộ thế giới mới hướng về nó mở rộng đại môn.

Nó ý thức được, pháp quyết này hoàn toàn là vì thú loại mà chế ra, so với thiên hạ bất luận cái gì pháp quyết khác đều phải tuyệt diệu, hữu hiệu hơn!

Hắc Kỳ Lân bỗng nhiên đứng lên, nhảy tới, nó khẩn cấp muốn biết Cửu Chuyển Kim Thân Bí Quyết bộ phận còn lại, nó uy hiếp nói: "Nhân loại, nói cho ta biết toàn bộ công pháp!"

Cường liệt ý thức ba động truyền tới, Dương Lăng thản nhiên nói: "Nói cho ngươi cũng được, nhưng ngươi phải nhận ta làm chủ."

Hắc Kỳ Lân gầm lên giận dữ, tựa hồ đã bị cực đại nhục nhã: "Nhân loại! Ngươi đánh giá mình rất cao rồi, cũng xem thường bộ tộc kỳ lân ta a!"

Dương Lăng thở dài một tiếng: "Ngươi đã gian ngoan mất linh, ta đành phải xuất thủ thôi."


Hắn đỉnh đầu lao ra Cửu Dương Tháp, đem mình bảo hộ ở trong đó, đồng thời vận dụng Thất Tình Chung vang lên. "Đương đương đương..."

Với tu vi hắn lúc này, Thất Tình Chung uy lực càng mạnh, mỗi một tiếng chuông, bao hàm ba loại tâm tình, không ngừng chồng chất lên, cuồn cuộn ba động liên tục trùng kích nguyên thần Hắc Kỳ Lân.

Hắc Kỳ Lân cả người chấn động, lấy làm kinh hãi, quanh thân đằng khởi một tầng hắc sắc cương khí, rống giận liên tục, huy trảo hướng Cửu Dương Tháp phách qua.

Một kích này oai chấn, Tiên Tôn cũng không dám khinh tiếp, sơn phong cũng phải bị nát bấy.

"Ầm ầm long!"

Không gian ngay lập tức chấn động hàng tỉ lần, chung quanh Cửu Dương Tháp không gian không ngừng sụp đổ.

Nhưng bảo tháp phóng xạ hàng tỉ hào quang lù lù bất động.

Hắc Kỳ Lân liên tiếp kích đến mười lần, không có một chút lay động Cửu Dương Tháp, ngược lại bị Thất Tình Chung nhiễu loạn đến tâm thần không yên, lúc cuồng lúc nộ, lúc bi lúc hỉ, cuối cùng hộc ra hồng quang, vù vù, trong mắt cũng lộ ra vẻ sợ hãi.

Còn như vậy tiếp tục, Hắc Kỳ Lân cảm giác mình nhất định sẽ đánh mất chính mình, vì Thất Tình Chung làm mê muội.

Tiếng chuông liên tục duy trì vang lên, Dương Lăng thanh âm song song truyền đến: "Hắc Kỳ Lân, còn không thần phục, còn đợi đến bao giờ?"

Hắc Kỳ Lân ý niệm truyền tới: "Nhân loại ti bỉ, đừng mơ tưởng!"

Lúc này, Tiểu Hồng, Tiểu Ngọc từ trong Cửu Dương Tháp nhảy ra, hai gã thiếu nữ nũng nịu, Tiểu Hồng kháp eo thon nhỏ, nỗi giận quát Hắc Kỳ Lân: "Ngươi đừng vội không biết tốt xấu, chọc giận chủ nhân, lập tức sẽ đem ngươi làm thịt!"

Tiểu Ngọc cũng lạnh lùng nói: "Cho mình là thú trung chi vương a, hôm nay nếu không cho ngươi lưu lạc trong lao lung một chút?"

Hắc Kỳ Lân bỗng nhiên thấy hai chu tước, lấy làm kinh hãi: "Các ngươi sao có thái độ làm nô bộc hả? Chớ không phải là bị hắn ép buộc chứ?"

Chu tước cũng đồng cấp dị thú, Hắc Kỳ Lân bởi vậy kinh dị. Tiểu Hồng "Hanh" một tiếng: "Chủ nhân khoan dung đại lượng, chúng ta cam tâm tình nguyện phụng hắn làm chủ nhân. Hắc Kỳ Lân, ngươi hôm nay nếu khăng khăng một mực, ngày sau sẽ bị người long cung nươi dưỡng cả đời. Chẳng bằng theo chủ nhân, bôn tẫu sẽ có tiền đồ rất tốt."

Hắc Kỳ Lân trong lòng khẽ động, nó cũng minh bạch, nếu như tiếp tục ở lại nơi đây, sẽ bị long cung nhốt cả đời, hoặc bị long cung giết chết, hi vọng chạy thoát cực kỳ xa vời.


Nội tâm lưỡng lự chốc lát, Hắc Kỳ Lân nghĩ thầm: "Người này có vô thượng tu chân công pháp, mà thôi, theo hắn cũng tốt!"

Thấy được Dương Lăng bên người có hai chu tước không kém gì mình, Hắc Kỳ Lân tự hiểu là nhận Dương Lăng làm chủ nhân ngược lại có vài phần trông cậy vào.

Nó hạ quyết tâm, lập tức đối với Dương Lăng quát lên: "Được! Ta liền nhận ngươi làm chủ nhân!"

Lập tức phục thấp thân thể, quỳ rạp trên mặt đất.

Dương Lăng gọi ra Đế Tà, Đế Tà thi triển thủ đoạn, tại dưới tình huống Hắc Kỳ Lân thuận theo, hạ linh cổ.

Long Đế mấy người, chỉ thấy Dương Lăng đầu tiên là ngồi xuống bất động, sau đó cùng Hắc Kỳ Lân nói chuyện phiếm, rồi phóng xuất Cửu Dương Tháp, mà tới lúc này rồi, thì Hắc Kỳ Lân đã thần phục rồi, giống như chó vậy trái lại nằm úp sấp xuống.

"Đây... Điều này sao có thể?"

Lão long vương há to miệng a, nhìn về phía Long Đế, thì phát hiện Long Đế sắc mặt không tốt lắm.

Đưa đến một đầu Hắc Kỳ Lân, lại khiến Long Đế thật mất mặt, quần thần bất an.

Dương Lăng phất tay, sai người thu Định Hải Châu, Dương Lăng thì cưỡi trên Hắc Kỳ Lân, cười dài mà bay lên ngọn núi, liền ôm quyền: "Đa tạ bệ hạ."

Ngày sau, Hắc Kỳ Lân này đó là tọa kỵ của hắn. Long Đế mặt mang dáng tươi cười: "Được, được! Dương đạo hữu thân thủ bất phàm!"

Lập tức gọi cung nhân, "Vì Dương đạo hữu chuẩn bị tẩm cung! Trẫm phải lưu Dương đạo hữu lại một đoạn thời gian, phải thân cận a."

Long Đế trực tiếp bãi giá hồi cung, Dương Lăng cũng được cung nhân đưa đến cung điện đãi khách.

Dương Lăng đến trong điện không lâu, được tin tức, Thương Kinh cùng Thương Thất Thất đã sớm sốt ruột chờ tới rồi, thấy hắn vô sự, đều thở phào nhẹ nhõm.

Bên người không có chuyện tình gì quan trọng hơn, Dương Lăng cùng Bảo Bảo quyết định lưu lại một đoạn thời gian, hảo hảo tìm một chút chuyện tốt cho ngày sau.

Mà Thương Thất Thất nói Long Đế buổi chiều thiết yến, khoản đãi Dương Lăng, điều này làm cho Dương Lăng nổi lên ý định.

Thương Thất Thất tỷ đệ đi rồi, trong Cửu Dương Tháp, Dương Lăng rảnh rỗi mới cùng Ôn Tiên gặp mặt. , Ôn Tiên một mực chờ Dương Lăng xuất hiện, lúc này thấy, lập tức nói: "Dương đạo hữu, tiểu đạo có một chuyện muốn nhờ."

Dương Lăng đã ngờ tới Ôn Tiên ngày trước giúp mình diệt trừ ba đại vương, cũng sẽ không giúp không công, hắn gật đầu: "Mời nói."

Ôn Tiên dùng thần niệm nói ra tất cả, ngay lập tức, Dương Lăng liền minh bạch tất cả, hiểu được mục đích Ôn Tiên.


Ngày trước một trong mười hai đạo tổ Thiên Ôn tổ sư truyền xuống nhất mạch tu chân, tên là Thiên Ôn Môn.

Thiên Ôn Môn am hiểu độc kỹ, đông đảo tu sĩ đều có độc kỹ.

Nhưng Cửu Châu to lớn, lịch sử cũng đã lâu, có nhiều đại môn phái đều biến mất trong dòng sông lịch sử này, Thiên Ôn Môn cũng không ngoại lệ.

Ngày trước Thiên Ôn Môn đắc tội với Thiên Ngoại Thiên, kết quả bị diệt cả nhà.

Thiên Ôn Môn tam đại trưởng lão, ba chết mất hai, chỉ còn lại vị đại trưởng lão Từ Phúc này sống sót.

Còn lại môn nhân, một số chết, một số ly tán, một cái môn phái cứ như vậy xuống dốc.

Thiên Ôn Môn đương sơ từng cung phụng ba đạo Vạn Độc Chú Linh, ngày đại nạn rơi vào trong tay một gã đệ tử.

Đệ tử này may mắn còn sống, đem hương khói truyền lại xuống dưới, thẳng đến trong tay Độc Tiên Phương Đạo Nguyên.

Ba đạo Vạn Độc Chú Linh, đối với người độc tu có bang trợ lớn lao.

Ly khai nó, Ôn Tiên mấy năm nay thống khổ bất kham, vài lần thiếu chút nữa độc phát thân vong.

Nguyên lai độc tu thuật này, dị thường nguy hiểm, bởi thường xuyên thi độc chế độc, trên người phải lưu lại dư độc.

Những dư độc này, bản thân người độc tu không thể trừ bỏ, chỉ có thể mượn lực lượng Vạn Độc Chú Linh.

Từ lúc Vạn Độc Chú Linh thất lạc, Ôn Tiên Từ Phúc trong cơ thể độc tố liền không thể thanh trừ, đây là vì sao hắn trên mặt tràn đầy độc bao máu mủ.

Kỳ thực trong cơ thể hắn đã tích góp từng tí một đại lượng kịch độc, tùy thời đều có thể chết, lúc này mới vội vã đến cầu Dương Lăng.

Dương Lăng nghe xong, tâm tư vừa chuyển, cười hỏi: "Từ tiền bối lúc độc tẩy xong, chẳng biết muốn đi đâu?"

Từ Phúc vội nói: "Nếu đạo hữu không chê, tiểu đạo nguyện ý ở lại nơi đây, an tâm tu luyện."

Hắn tuy rằng mở ra linh đài, nhưng thọ mệnh còn lại không nhiều lắm, thật sự nếu không an tâm tu luyện, kéo dài thọ mệnh, không chừng ngày nào đó sẽ ngã xuống.

Dương Lăng nghĩ thầm: "Người này là hành gia dùng độc, giữ ở bên người, ngày sau có chỗ hữu dụng."

Lập tức gọi ra ba vị tiên tử, vì Ôn Tiên khu độc. Tam tiên tử là Vạn Độc chi tông, vì Ôn Tiên trừ độc tính, khiến cho hắn trong khoảnh khắc khôi phục tướng mạo sẵn có, không hề xấu xí. Còn Ôn Tiên, quả thực lưu lại trong Cửu Dương Tháp tu hành.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận