Thôn Thiên

Phía sau Hỗn Thiên Đại Vương hắc quang cuồn cuộn, bên người đằng đằng sát khí, dừng lại trên bầu trời đảo nhỏ, liên tục truyền đến thanh âm như tiếng sấm xuống: "Lão ô quy, ngươi có nhận biết bản Đại Vương không?"

Hỗn Thiên Đại Vương tuy rằng biết có một con Thần Quy như thế, nhưng hai người chưa từng có gặp gỡ, vì thế hai bên không quen biết.

Thần Quy cũng không thèm để ý Hỗn Thiên Đại Vương, vẫn đang lười biếng mà phơi nắng, hình dạng thập phần hưởng thụ.

"Lão già kia muốn chết!" Hỗn Thiên Đại Vương giận dữ, la một tiếng như sét đánh, liền hiện ra bản thể, cũng là một đầu thanh sắc giao long dài đến trăm dặm, giao long này quanh thân cương khí cuồn cuộn, hung hăng quất đuôi về hướng trên lưng Thần Quy.

Chính là nhân vật hoang dã hải vực, tranh đấu thường thường là đánh đỡ, mỗi người đều am hiểu cận chiến. Một kích của giao long này, chí ít có hơn một nghìn vạn đấu lực lượng, dù là ngọn núi cũng muốn nát bấy, đại địa cũng muốn nứt ra.

Nhưng Thần Quy lại không hề phản ứng, mặc cho cự vĩ giao long quật xuống.

"Oanh!"

Một tầng thổ hoàng sắc quang mang như thiểm điện, giao long gầm lên giận dữ, trực tiếp bị chấn đến bay lên, ném lên trên cao.

Còn lại mọi người nhìn đến ngây người, Chiến Thiên Đại Vương kinh ngạc hỏi: "Cái lão ô quy này, thật là có chút bản lĩnh, một kích này của đại ca, ngay cả ta cũng ăn không tiêu, hắn cư nhiên lại không có việc gì."

Thần Quy lúc này chậm rãi ngẩng cái đầu cực lớn lên, trong mắt hàm chứa trào phúng cùng khinh thường.

Bốn vị Đại Vương nổi giận, song song hiện ra bản thể, phân biệt là tử sắc giao long, lam sắc giao long, hắc sắc giao long, lục sắc giao long. Bốn đầu giao long này, uy thế cuồn cuộn, tỏa ra khắp bầu trời điện quang lôi hỏa, cương phong trượt tới, đổ ập xuống hướng Thần Quy giã qua.


Tròng mắt Thần Quy vàng óng, hiện lên một tia dữ tợn, há mồm phun ra một đạo quang khí. Quang khí này biến hóa thành một gã lão giả hói đầu cao to, đầy mặt hồng quang, bao quanh lấy mặt, hắn cười lạnh một tiếng, trong tay liền có thêm một cây gậy.

Lão giả thân cao vạn trượng, cây gậy vừa to vừa thô, cũng dài đến năm, sáu nghìn trượng, lúc huy động, không gian cũng bị kích đến rung động lên."Ông!"

Lão giả huy động đại bổng, chuẩn xác gỏ trúng tử giao trong tứ giao, bắn trúng nơi yếu hại. Tử giao này kêu thảm thiết một tiếng, kết thành một đoàn, thẳng tắp từ trên không trung rơi xuống.

Còn lại ba đầu giao long kinh hãi, vội vã né ra, mang theo tử giao thụ thương bỏ chạy. Phía sau các lính tôm tướng cua cũng lập tức giải tán. Mà trên cao trung, còn đang đau nhức Hỗn Thiên Đại Vương, cũng không dám xuống lần nữa, xám xịt mà thối lui.

Hói đầu lão giả cười lạnh một tiếng, lẩm bẩm: "Lại có người muốn đánh chủ ý tới bí thược sao? Xem ra lại phải đại khai sát giới a." Quang khí vừa thu lại, Thần Quy trở lại dáng dấp lười biếng, tựa hồ cái gì cũng không có phát sinh qua.

Lại nói Dương Lăng cùng Bảo Bảo đi tới một mảnh hải vực, mới xuất hiện, thì liền có hai đầu hải xà tinh nhảy dựng lên công kích, bị Dương Lăng một kiếm chém chết. Bất quá, đến lúc này lại chọc đến phiền phức, bốn phương tám hướng, càng ngày càng nhiều quái vật vây tới.

Mực tinh, ngư tinh, bạng tinh v…v…, đủ loại yêu linh tinh quái nhảy đến giết qua, như không sợ chết. Dương Lăng dưới cơn giận dữ, phóng xuất Sinh Tử Môn, đây là Tuyệt Phẩm Đạo Khí, định sinh tử của con người.

Hắc bạch nhị khí thoáng cái bao phủ phương viên ba nghìn dặm, không câu nệ cái gì yêu tinh, thoáng cái đều bị Dương Lăng thu vào bên trong Sinh Tử Môn.

Lần này ngoan động, rốt cục kinh động đến một gã đại nhân vật nơi đây, chỉ thấy ngoài khơi sóng lớn, độn ra một gã thanh niên tu sĩ, ánh mắt hắn tàn nhẫn thâm độc, như độc xà liếc mắt quét nhìn Dương Lăng, lớn tiếng hỏi: "Lá gan thật lớn, địa bàn Bát Đại Vương mà dám đến nháo sự!"

Hắn tuy rằng tàn bạo, nhưng không động thủ, bởi vì người này nhìn ra Dương Lăng, Bảo Bảo, cũng không dễ chọc, một người là Đạo Quân, một người là Tiên Tôn, Đại Vương có ra cũng không chiếm được tiện nghi.

Dương Lăng lộ ra biểu tình ngoài cười nhưng trong không cười, làm ra thái độ ngạo nghễ, hờ hững hỏi: "Đại Vương các ngươi là ai? Bảo hắn đến đây gặp mặt bản Đạo Quân!" Hắn lấy dung mạo kỳ nhân Diệp Quan, người khác thấy hắn cũng là Đạo Quân tu vi.


Tu sĩ này cả giận nói: "Hạng người cuồng vọng! Ngươi chờ đó, ta sẽ đi thông tri cho Đại Vương của ta!" Sau đó nhanh chóng nhập hải, điều binh bỏ đi.

Dương Lăng cùng Bảo Bảo nhìn nhau, Bảo Bảo nói: "Phu quân, nếu là đối phương thực lực quá yếu, thẳng thắn trực tiếp thu phục." Nguyên lai hai người thương nghị bắt một người thủ lĩnh nơi đây, sau đó trợ giúp hắn đối phó Hỗn Thiên Đại Vương mấy người. Nên nếu là thực lực quá yếu, hoàn toàn không cùng một cấp số với Hỗn Thiên Đại Vương, thì sẽ không có gì giá trị lợi dụng.

Mới nói, ngoài khơi xa xa "Oanh" một tiếng, một gã tu sĩ gầy đét, da mặt xanh đen đạp sóng mà đến. Trên đầu sóng cao tới nghìn trượng, khí thế cuồn cuộn. Tu sĩ dẫm trên đầu sóng, thần sắc ngạo mạn.

Đầu sóng tới gần, tu sĩ liền quát lên: "Là người nào muốn gặp bản Đại Vương?"

Thấy đối phương tu vi như vậy, Dương Lăng thở dài một tiếng, đối Bảo Bảo sử một cái ánh mắt. Bảo Bảo, ngọc thủ đưa ra, một quả hắc sắc hạt châu xuất hiện, dễ dàng thu thập người này. Lúc Bảo Bảo chưa có mở ra linh đài, tinh thuật uy lực đã thập phần cường đại, hôm nay thành tựu Tiên Tôn, tử vong tuyệt địa thi triển ra, uy lực đã tăng lên rất nhiều lần, Tiên Tôn bình thường cũng có thể nễ sợ. Hai người cứ như vậy một đường tiến lên, gặp yêu tróc yêu, thấy quái cầm quái, dần dần đả có chút tiếng tăm, được các tinh quái hoang dã hải vực xưng là "Tây Hải Hung Thần" . Tên tuy rằng nghe bất hảo, nhưng cũng biểu hiện ra các Thuỷ tộc đối với Dương Lăng cùng Bảo Bảo rất sợ hãi.

Lúc Dương Lăng hai người đang hành động, thì Hỗn Thiên Đại Vương hận đến ngứa ngáy hàm răng, hắn trăm triệu lần nghĩ không ra, lão ô quy này cư nhiên có thực lực như vậy, huynh đệ năm người cùng tiến lên, mà nửa điểm tiện nghi cũng chiếm không được.

Sát Thiên Đại Vương lúc này nhìn thẳng La Tú: "La huynh đệ, chắc là ngươi biết lai lịch Thần Quy này?"

La Tú cười khổ: "Năm vị Đại Vương là ở nơi đây, lại cùng Thần Quy cận lân, chẳng lẽ không biết lai lịch của nó?"

Sát Thiên Đại Vương hanh một tiếng, bất mãn nói: "Ai mà để ý tới lão ô quy này chứ?"

La Tú gật đầu: "Tục truyền, Thần Quy này là nhóm sinh linh đầu tiên định cư tại vực ngoại Bàn Cổ giới. Trong Bàn Cổ giới, chỉ có nhân loại là bản thổ trưởng thành, còn lại các loại yêu loại, định cư đều đến từ vực ngoại."

"Thần Quy này có người nói cùng Phục Hy Đại Đế có chút quan hệ, bản thân thực lực mạnh mẽ. Nhưng tại hạ cũng không ngờ tới, nó lại lợi hại như vậy, ngay cả mấy Đại Vương cũng không có thể làm gì được nó." Hắn tròng mắt vừa chuyển, "Bất quá, tại hạ nghĩ đến một cái biện pháp, có thể bắt được Thần Quy."


"Mau nói!" Hỗn Thiên Đại Vương đang tức giận, nghe vậy cấp thiết liền giục.

La Tú "Ha hả" cười: "Thần Quy này phóng xuất thần quang, là nó tu luyện vô số thời gian thành tựu được bất tử huyền cương, uy lực tuyệt luân. Muốn phá nó rất khó, Đại Vương có thể hạ thủ đoạn trên nguyên thần của nó."

"Nguyên thần?" Hỗn Thiên Đại Vương không hiểu hỏi.

La Tú "Hắc hắc" cười, mở ra lòng bàn tay trong đó có một khối huyết nhục nhúc nhích, đen kịt như mực, trầm giọng nói: "Đây là ma loại, nghĩ biện pháp để lão ô quy ăn, đến lúc đó nguyên thần của nó bị nhiễm, sẽ khống chế nó dễ dàng hơn."

Hỗn Thiên Đại Vương nhăn mi lại, hoài nghi hỏi: "Thứ này có thể sao?"

La Tú liên tục gật đầu: "Tự nhiên có thể, tại hạ đâu dám lừa gạt Đại Vương."

Hỗn Thiên Đại Vương vỗ đùi: "Được! Cứ như thế mà làm, người đâu!" Hắn gọi một con niêm ngư tinh, vung tay lên, mạnh mẽ đem ma loại đánh vào trong miệng hắn, bắt nuốt xuống, sau đó cười nói: "Sau này ngươi là đại tướng quân, lập tức điểm ra một nghìn tướng sĩ, đi đánh lão ô quy cho ta!"

Niêm ngư tinh vừa nghe, sợ đến chân đều mềm nhũn, "Phác thông" quỳ xuống, vẻ mặt sợ hãi, cầu xin nói: "Đại Vương tha mạng, Thần Quy thích nhất là đồ ăn đưa tới miệng, tiểu nhân vừa đến, không phải sẽ chết sao? Đại Vương tha mạng oa!"

Hỗn Thiên Đại Vương nổi giận, tiến lên hung hăng tát niêm ngư tinh một cái: "Ngươi không đi, bản Đại Vương lập tức đem ngươi ăn sống!"

Niêm ngư tinh bị dọa đến tâm can cuồng chiến, hai mắt đẫm lệ lưng tròng đi ra ngoài mà điểm binh, đi tới cũng chết, mà lui cũng là chết, hắn quyết định hợp lại một hồi, còn có thể sống sót trở về. Nếu như không đi, với Hỗn Thiên Đại Vương hung ác sẽ ăn thịt hắn. Niêm ngư tinh hạ quyết tâm, tráng đảm nổi lên, cầm lệnh bài, điểm một nghìn yêu binh đi ra ngoài. Hắn biết Hỗn Thiên Đại Vương nhất định sẽ giám thị, cho nên không dám chạy trốn, trực tiếp đánh tới hướng Thần Quy.

Thần Quy này mới quay về trong biển, chợt nghe truyền đến một trận tiếng kêu, chăm chú nhìn lại, một đám yêu binh đông dầy đang đạp sóng mà giết qua đây, rất hùng hổ. Thần Quy lung lay cái đầu, há mồm hút một cái, trong một nghìn dặm, ngoài yêu binh cùng nước biển, còn có hằng hà vô số cá lớn cá nhỏ vô tội, đại hà tiểu hà, hải trùng hải điểu, đều bị Thần Quy nuốt vào trong bụng. Đánh một bụng no cành, Thần Quy chậm rãi lẻn vào trong biển.

"Thành công!" Thấy như vậy một màn, Hỗn Thiên Đại Vương mừng như điên.


La Tú mục quang chợt lóe "Ha hả" cười nói: "Chúc mừng Đại Vương, chúc mừng Đại Vương! Ma loại này trong vòng ba ngày sẽ phát tác, tại trong nguyên thần của nó sẽ hạ xuống vô thượng tâm ma, bị Đại Vương bài bố sai khiến."

Hỗn Thiên Đại Vương tuy rằng lỗ mãng, nhưng không phải kẻ ngu si, hắn hí mắt liếc mắt quan sát La Tú, cười quái dị hỏi: "Ma loại là ngươi đem tới, nói vậy lão ô quy cũng sẽ bị ngươi khống chế, có đúng hay không?"

La Tú sắc mặt chấn chỉnh: "Đại Vương yên tâm, tại hạ hành sự, toàn bộ vì Đại Vương, tìm được bí thược rồi, cũng phải giao cho trong tay Đại Vương bảo quản. Tại hạ đây, chỉ là một người lính hầu, vì Đại Vương mà làm việc."

Hỗn Thiên Đại Vương thoả mãn gật đầu: "Được, ngươi xuống phía dưới a."

La Tú vừa đi, năm vị Đại Vương ngồi lại bàn bạc, Sát Thiên Đại Vương âm trầm cười: "Được bí thược rồi, lập tức đem tiểu tử này diệt trừ!"

Hỗn Thiên Đại Vương nói: "Người này tu vi không cao, giết hắn thật dễ, không cần lưu ý. Nhưng bí thược này, đến lúc đó nhất định phải cẩn thận, không chừng sẽ có người khác đi chung đường nhúng tay vào."

Vài tên Đại Vương đều cho là đúng, bắt đầu thương nghị biện pháp sau đó đối phó.

Ba ngày thời gian, trong tử vong tuyệt địa của Bảo Bảo, đã có trên ba trăm vị yêu linh hình người lực lượng vượt lên trên một trăm đấu, bọn họ lai lịch rộng khắp. Bất quá, hôm nay Dương Lăng cùng Bảo Bảo gặp một vị cứng tay.

Khi Bảo Bảo thi triển tử vong tuyệt địa, muốn đem một đầu giao long đánh hạ, thì bỗng nhiên bay tới một đạo bạch quang, thoáng cái đem tử vong tuyệt địa kích mở một ít.

Dương Lăng trong lòng rùng mình, định tình nhìn lại, xa xa một gã trung niên tu sĩ lạnh lùng nhìn qua, đang quát lên: "Xin thủ hạ lưu tình!" Giao long này vừa thấy người đến, nhất thời quay đầu lại, trốn ở phía sau tu sĩ

Dương Lăng nhìn ra người này cũng là giao long biến thành, vì vậy "Ha hả" cười, tiến lên chào: "Đạo hữu xin chào, tại hạ Diệp Quan, xin hỏi đạo hữu xưng hô làm sao?"

"Người khác gọi ta là Phục Ba Đại Vương." Trung niên tu sĩ chậm rãi nói, ánh mắt đảo qua Bảo Bảo, "Vị đạo hữu này thủ đoạn thần kỳ, chẳng lẽ là hậu nhân tinh linh?"

:73: :73: Mọi người vào vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận