Thôn Thiên

Tinh Hà Đạo Tôn mừng rỡ, liếc mắt thật sâu nhìn Dương Lăng, nghĩ thầm: "Vô Tướng chân kim là thứ tốt! Ta Tinh Hà Kiếm vẫn không thể đại thành, nếu có Vô Tướng chân kim, ngày sau chém giết đồng cấp tu sĩ, quả thực dễ như trở bàn tay!"

"Đa tạ lão gia!" Tinh Hà Đạo Tôn lập tức sửa lại khẩu khí, tròng mắt vừa chuyển, phục tùng nói: "Xin hỏi lão gia ở nơi nào, có bao nhiêu Vô Tướng chân kim? Tinh Hà tu luyện Tinh Hà đạo kiếm, khuyết thiếu ba nghìn sáu trăm khối Vô Tướng chân kim."

Tinh Hà Đạo Tôn vừa mở miệng, cũng hiểu được mình không có ý tứ, một khối Vô Tướng chân kim, cũng là giá trên trời, ba nghìn sáu trăm khối càng trân quý không gì sánh được.

Bảo Bảo vốn thập phần vui vẻ, nghe hắn vừa nói, muốn quát lên.

Dương Lăng lại giành nói: "Ngươi gọi ta một tiếng lão gia, ngược lại cũng đáng ba nghìn sáu trăm khối Vô Tướng chân kim."

Còn lại mười lăm người, nhìn nhau, đồng thời chào nói: "Lão gia!" Tức cười, kêu tiếng lão gia thì có Vô Tướng chân kim, kẻ ngu si mới bỏ qua loại cơ hội này.

Dương Lăng không đau lòng, Bảo Bảo lại không muốn, truyền âm nói: "Phu quân, những người này không gõ đầu không nghe lời, Vô Tướng chân kim trân quý như vậy, sao tùy tiện mà tặng người?"

Dương Lăng truyền âm nói: "Bảo Bảo, phu quân không dối gạt nàng. Ta trên người có một con Vô Tướng kim tri, lại có đại lượng Vô Tướng Quả, Vô Tướng chân kim này, cũng không thiếu khuyết."

Bảo Bảo chuyển buồn sang vui, ánh mắt đẹp nháy nháy: "Phu quân, Bảo Bảo cũng tu luyện Thiên Tinh đạo kiếm, mặc dù cũng sưu tập một ít Cực Sát chân kim, đáng tiếc còn thiếu rất nhiều."

Dương Lăng nói: "Nàng và ta phu thê nhất thể, bọn họ đều giúp, sao lại không giúp nàng chứ? Ta trong tay có ba dạng chân kim, đem ba loại chân kim đều tu luyện một ít, như vậy uy lực sẽ lớn hơn nữa."


Bảo Bảo hân hoan cười, nghĩ thầm: "Phu quân này của ta, cũng là một nhân vật rất giỏi, trên người có Chúng Sinh Luân, tại Trung Nguyên Châu chém giết không ít Thái Huyền Môn tu sĩ. Chỉ là, hắn có thể siêu việt hơn người kia sao?" Không tự chủ được, Bảo Bảo nghĩ tới Thiên Ngoại Thiên, trong lòng hận ý lại sinh. Dương Lăng mỉm cười: "Chư vị đều là thuộc hạ Bảo Bảo, tự nhiên cũng không bất công, ta nguyện ý biếu tặng mỗi người ba nghìn sáu trăm khối Vô Tướng chân kim." Mười sáu danh tu sĩ đều nghĩ không ra Dương Lăng hào phóng như vậy, đều mừng rỡ, cùng kêu lên tạ ơn Dương Lăng. Tinh Hà Đạo Tôn vung tay áo, từ trong chân hình hắn, ném ra một người, chính là Hoành Hành Đạo Quân.

Hoành Hành đạo quân vừa ra tới, vội vã bái kiến Dương Lăng, Bảo Bảo, kỳ quái hỏi: "Tiểu thư, Dương đạo hữu, các ngươi không đánh nhau sao?"

Tinh Hà Đạo Tôn trách mắng: "Cái gì Dương đạo hữu, đây là một vị lão gia, tiểu thư... Khái, phu nhân đạo lữ!" Xưng Dương Lăng lão gia, tiểu thư tự nhiên cũng phải lên cấp làm phu nhân. Bọn họ vốn là thuộc hạ Bảo Bảo, như vậy xưng hô chính là hợp lý. Bảo Bảo vốn tưởng rằng phải bằng mượn vào uy nghiêm của mình để cho bọn họ thuận theo, vậy mà Dương Lăng ném ra một đống Vô Tướng chân kim, đơn giản thu phục nhóm người này. Kì thực, mười sáu danh tu sĩ có thể có ngày hôm nay thành tựu, không có chỗ nào mà không phải là hạng người khôn khéo. Vị này lão gia, dám lấy Vô Tướng chân kim như bùn ném ra tặng người, thế nào có thể là nhân vật giản đơn? Huống hồ có tiểu thư ở phía sau, tất là không thể đắc tội. Hai cái điều kiện, có thể khiến bọn họ sáng suốt mà chọn lựa hướng Dương Lăng thần phục. Đạo Quân vừa nghe, bừng tỉnh đại ngộ: "Lão gia, phu nhân! Ngày sau các ngươi thành người một nhà, ta Hoành Hành cũng bớt lo." Hoành Hành Đạo Quân bị Ly Nan hàng phục, nhưng ký ức không biết, ở chính giữa, hai đầu không tốt đối đãi. Hôm nay hai người thành một nhà, hắn trong lòng đương nhiên vui vẻ.

Một đám người đều bị mời vào phòng khách, mười tám thiên phỉ. Đứng hàng thứ hai chính là Tinh Hà Đạo Tôn, thứ ba là Tuyết Sơn Đạo Tôn. Còn lại bao gồm nhân vật Hoành Hành Đạo Quân ở bên trong, đều là Đạo Quân tu vi.

Mọi người đàm luận một hồi, Bảo Bảo hỏi: "Gần đây một đoạn thời gian, Thái Huyền Môn có động tĩnh gì không?"

Dương Lăng nếu nói sẽ đối phó Thái Huyền Môn, thân là đạo lữ, nàng tự nhiên toàn lực tương trợ, lập tức liền muốn biết tình huống Thái Huyền Môn.

Tuyết Sơn Đạo Tôn cười nói: "Phu nhân, Thái Huyền Môn không chỉ có động tác, hơn nữa lại là đại động tác. Ngay mấy ngày trước đây, Thái Huyền Môn muốn tổ chức một hồi xưa nay chưa từng có đấu giá đại hội, có người nói Thái Huyền Môn, Thiên Ngoại Thiên, Đa Bảo Các, bao gồm các tiên môn Ma Tông khác, đều có cái gì bán ra." Dương Lăng nghe xong, ánh mắt chợt lóe. Không lâu trước đây, hắn cướp sạch Thái Huyền Môn mười hai giao dịch tràng, cướp được giá trị hơn một nghìn ức giao dịch đan gì đó. Nhưng vào lúc này, Thái Huyền môn bỗng nhiên muốn tổ chức như vậy một lần đấu giá đại hội, hai cái trong lúc này, có thể hay không có liên hệ?

Bảo Bảo cười nói: "Cơ hội tốt, trên đấu giá hội, tất nhiên có rất nhiều vật trân quý, chúng ta có thể xuất thủ cướp giật." Nàng là đầu mục mười tám thiên phỉ, thuộc hạ bình thường hay hoạt động cướp giật, lúc này vừa nghe, cư nhiên lập tức liền muốn động thủ.

Người còn lại hai mặt nhìn nhau, Tinh Hà Đạo Tôn khuyên nhủ: "Phu nhân, vài thế lực lớn liên thủ, thứ này muốn đoạt, sợ rằng không dễ dàng. Tất có rất nhiều cao nhân hộ vệ, tuy nói phu nhân có thể lực kháng Tiên Tôn, nên cẩn thận thì hơn."

Bảo Bảo không nói lời nào, nhìn về phía Dương Lăng, có đúng hay không động thủ, cuối cùng còn phải do Dương Lăng quyết định.


Dương Lăng trầm ngâm chốc lát, hỏi Bảo Bảo: "Bảo Bảo, thực lực của nàng, rốt cuộc đã đạt được cái trình độ gì?" Hắn cùng với Bảo Bảo trải qua tranh đấu, không chiếm được tiện nghi, nhưng cũng đoán không ra chân chính thực lực của nàng.

Bảo Bảo suy nghĩ một chút: " Tiên Tôn dưới Lục phẩm linh đài, đều khó thoát khỏi Tử Vong Tuyệt Địa. Nếu là gặp phải tam phẩm linh đài, hoặc càng cường đại Tiên Tôn, ta xa không là địch thủ."

Nghe được Bảo Bảo tự trọng, Dương Lăng trong lòng khiếp sợ. Lục phẩm linh đài đều không là địch thủ của nàng, bực này thực lực, trách không được đem hắn ép tới gắt gao.

Chăm chú suy nghĩ một chút, Dương Lăng trầm giọng nói: "Thái Huyền Môn đấu giá đại hội, cao thủ như mây, tuyệt không có thể hạ thủ." Sau đó mỉm cười, "Bất quá, kể từ đó, Thái Huyền Môn các địa phương khác, sẽ bại lộ nhược điểm."

Bảo Bảo ngẩn ra: "Phu quân, ngươi là nói, chúng ta hướng Thái Huyền Môn các địa phương khác hạ thủ?"

Dương Lăng lắc đầu: "Không phải Thái Huyền Môn, là Cửu Dương kiếm phái."

Nghe hắn nói như thế, tất cả mọi người thập phần ngoài ý muốn, Dương Lăng giải thích nói: "Các ngươi có điều chẳng biết, Cửu Dương kiếm phái tại phương bắc trong Đại Tuyết Sơn, trấn áp một kiện Tiên Khí Thanh Sương Kiếm. Ta vẫn muốn động thủ, nhưng bản thân thực lực nhỏ yếu, không dám tùy tiện xuất thủ."

"Một khi xuất thủ, không chỉ phải cùng Cửu Dương kiếm phái đấu, làm ra động tĩnh, cũng sẽ kinh động Thái Huyền Môn. Thái Huyền Môn toàn lực tổ chức đấu giá đại hội, chính là cơ hội chúng ta hạ thủ." Dương Lăng nói ra bí mật đáy lòng.

Ngay cả Bảo Bảo cũng lấy làm kinh hãi: "Tiên Khí!" Dương Lăng gật đầu, ánh mắt lóe ra: "Không sai, là Tiên Khí. Một kiện Tiên Khí giá trị, chẳng lẽ không phải vượt xa vật Thái Huyền Môn cạnh mãi sao? Huống chi, Kiếm Tiên này do Cửu Dương Bi trấn áp, được Thanh Sương Kiếm, Cửu Dương Bài cũng chạy không thoát."


Hắn vẫn dự đoán muốn được Cửu Dương Bi, thì phải nắm bắt được Thanh Sương Kiếm. Chỉ bất quá lực lượng nhỏ yếu, biết rõ vô pháp thành công. Hôm nay có Bảo Bảo cùng một nhóm thủ hạ giúp đỡ, Dương Lăng tự tin có cực đại nắm chặt thành công.

Vô Gian Thần Tôn, Lữ Hiển, còn có Bảo Bảo một đám người, cùng với Tiễn Cảm Ngưỡng, Dương Lăng, hoàn toàn có năng lực cướp được Thanh Sương Kiếm, Cửu Dương Bi.

Cửu Dương Bi là một bộ phận của Cửu Dương Tháp, hai cái hợp nhất, Cửu Dương Tháp uy lực cao hơn một tầng. Còn nữa, Dương Lăng cũng rất cần một kiện Tiên Khí. Thái Huyền Môn có Thái Huyền Kiếm Tiên, lực sát thương quá mạnh mẽ, hắn phải có một kiện pháp khí sánh bằng mới được. Tuy nói Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn uy lực cũng rất cường đại, nhưng Dương Lăng còn không có thể hoàn toàn phóng ra toàn bộ uy lực của nó.

Bảo Bảo trong lòng nhảy dựng, cắn môi nói: "Phu quân, Bảo Bảo nhất định giúp chàng cướp được Thanh Sương Kiếm!" Chuyện của Dương Lăng, quả thực so với chuyện của nàng còn muốn trọng yếu hơn một trăm lần, bởi vậy Bảo Bảo thập phần để bụng.

Dương Lăng gật đầu, lại nói: "Cửu Dương kiếm phái, người duy nhất có thể e dè, đó là Cửu Dương tổ sư. Đã gặp qua người này một lần, tu vi hắn hẳn là tứ phẩm linh đài. Vô Gian, Lữ Hiển liên thủ, còn có Bảo Bảo, hẳn là có thể tạm thời áp chế người này."

Nghe Dương Lăng vừa nói như vậy, Tinh Hà Đạo Tôn mấy người đều hưng phấn lên, Tiên Khí a! Thái Huyền Môn cũng chỉ có một kiện Tiên Khí!

Dương Lăng: "Nếu như có thể lấy được Thanh Sương Kiếm Tiên, thực lực chúng ta sẽ tăng nhiều, thời gian tới, đối phó với Thái Huyền Môn thêm vài phần nắm chặt." Mọi người vừa thương nghị xong, Dương Lăng quyết định mang theo ba gã Đạo Tôn trong mười tám thiên phỉ, sáu gã chân cương Đạo Quân. Đồng thời Lữ Hiển, Vô Gian Thần Tôn cũng phải đồng loạt ra tay.

Thái Huyền Môn tổ chức cạnh mãi đại hội đang trong lúc trù bị khẩn trương, Dương Lăng cùng Bảo Bảo sóng vai bay đi Cửu Châu về hướng bắc Đại Tuyết Sơn.

Hướng bắc Cửu Châu, là băng tuyết thiên địa, mênh mông vô bờ, tất cả đều là một mảnh trắng xoá. Băng sơn, tuyết phong vô số kể.

Dương Lăng thần thức kéo dài ra, nhưng không tìm được vị trí Thanh Sương Kiếm, nhíu mày nói: "Bảo Bảo, Cửu Dương kiếm phái nhất định ẩn tàng khí tức rồi."

Bảo Bảo mỉm cười: "Phu quân yên tâm, bọn họ không thể gạt được chúng ta." Nói xong, hai tay niết ấn quyết, một tia huyền ảo tinh lực tản mát ra. Tinh lực là một loại có thể sánh bằng lực lượng tiên lực, bất quá chỉ khoảng nửa khắc, liền tìm được vị trí Kiếm Tiên rồi.

"Hơn một vạn ba nghìn dặm, tìm được rồi." Bảo Bảo đột nhiên nói


Dương Lăng đem Cửu Dương Tháp, giao cho trong tay Bảo Bảo, truyền âm nói: "Bảo Bảo, chúng ta theo kế hoạch hành sự, nàng nghìn vạn lần cẩn thận!"

Bảo Bảo gật đầu: "Phu quân yên tâm, Bảo Bảo không có việc gì."

Đại Tuyết Sơn, một tòa băng phong, Cửu Dương tổ sư trấn thủ nơi đây. Bỗng nhiên trong lúc đó, hắn mở mắt ra, trong đôi mắt tinh quang lóe ra, nhíu mày nói: "Người nào thăm dò nơi đây?" Sau đó thân hình chợt lóe, trực tiếp tiêu thất.

Bảo Bảo tìm tòi, kinh động đến Cửu Dương tổ sư, một lát sau, trước mặt không gian uốn khúc, một gã đạo nhân đi ra, chính là Cửu Dương tổ sư.

Cửu Dương tổ sư liếc mắt quét nhìn Bảo Bảo, cười hỏi: "Ngươi là ai?"

Bảo Bảo lạnh lùng nói: "Ngươi lại là ai?" Cửu Dương tổ sư nghĩ thầm: "Dù giết lầm một nghìn, cũng không thể buông tha một người, việc này vạn nhất là tìm Thanh Sương Kiếm mà đến, chẳng lẽ không phải phá hư đại sự của Cửu Dương kiếm phái? ta " Lập tức sắc mặt phát lạnh, "Chẳng biết cao thấp tiểu bối, bản Tiên Tôn giáo huấn ngươi một chút!"

Người này vừa nói ra tay liền xuất thủ, tay phải một trảo, nhất thời có cổ kinh khủng đại lực sản sinh, ràng buộc Bảo Bảo.

Vậy mà Bảo Bảo cũng không sợ, nàng mặt lộ vẻ kinh hoảng, thân hình nhoáng lên, đả độn ra mấy trăm vạn dặm. Cửu Dương tổ sư vạn phần khiếp sợ, hắn mới vừa rồi xuất một trảo, ngay cả bát, cửu phẩm linh đài Tiên Tôn cũng đừng mơ tưởng đơn giản thoát khỏi, nữ tử này chỉ thực lực như vậy? Đơn giản là có thể rời khỏi.

"Tuyệt đối không thể thả cô nàng đi!" Cửu Dương tổ sư lập tức đuổi theo.

Hai người một đuổi một chạy, liền chạy trốn tới trên bắc hải. Trong lúc bỏ chạy Bảo Bảo bỗng nhiên phóng xuất Cửu Dương Tháp, Lữ Hiển, Vô Gian Thần Tôn song song xuất hiện, kể cả Cửu Dương đồng tử, tứ phương hung hăng hướng Cửu Dương tổ sư xuất thủ.

Mọi người vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận