Thôn Thiên

"Ngươi cho là, ta cho ngươi tự do, là để cho ngươi đào tẩu sao?" Thái Tố Đạo Tôn lạnh lùng hỏi, sau đó nhìn về phía Cửu Dương đồng tử.

Cửu Dương đồng tử sợ đến muốn chết, bất quá để hộ chủ, vẫn đang chăm chú bảo vệ cho Dương Lăng.

Dương Lăng mở to hai mắt nhìn: "Ngươi thế nào... Nhanh như vậy?" Phải biết rằng, hắn là có Di Quang Đồ nơi tay, ngay lập tức trong đó, độn đi cực xa, hơn nữa chỉ cần tiêu hao cực nhỏ lực lượng.

Nhưng cái nữ nhân này, cư nhiên cũng có thể nhanh như vậy, cái này không thể không khiến Dương Lăng chấn kinh rồi.

"Chỉ cần ngươi còn trong Bàn Cổ giới, đừng mơ tưởng tránh được con mắt ta." Thái Tố Đạo Tôn cười nhạt, "Hiện tại, ngươi có muốn hay không nguyện ý mang ta đi?"

Dương Lăng liền cười một tiếng: "Được! Nếu như ngươi có thể truy được ta." Quang hoa chợt lóe, lần thứ hai mượn Di Quang Đồ, thoáng cái chạy đến một cái địa phương. Bất quá, nơi khác vừa xuất hiện, lập tức liền trốn vào trong Ma Vực.

Hắn cũng không tin, nữ nhân này ba ba đuổi tới Ma Vực? Tuy nói nàng có Tử Vong Tuyệt Địa, nhưng trong Ma Vực, cường giả không ít, nữ nhân này nhất định sẽ suy nghĩ a?

Trở lại Ma Vực, Dương Lăng nội tâm thập phần buồn phiền, cái nữ nhân này, là thế nào tìm được mình chứ? Hắn cũng không biết, trên người khí tức đã bị Tử Vong Tuyệt Địa bắt lấy, ngày sau vô luận hắn đi nơi nào, chỉ cần còn trong Bàn Cổ Giới, Thái Tố Đạo Tôn đều có thể cảm ứng được.

Thiên Cực đại thánh cư nhiên nhìn có chút hả hê mà nói "Dương Lăng, ngươi chạy đến Ma Vực cũng không có ích gì. Xem ra nữ tử này, thức tỉnh không chỉ một loại tinh thuật. Ngươi phải biết rằng, tinh thuật là tiên thiên mà sinh, cách đại đạo càng gần, mỗi một loại tinh thuật, đều uy lực cường đại."

Dương Lăng cũng nhăn mi lại, hiện nay hắn đang nghĩ biện pháp cường đại thế lực, thời gian đả kích Thái Huyền Môn, như vậy bị một người nữ nhân đáng sợ truy sát, thật sự là chuyện muốn chết a.

Đang nghĩ ngợi, hư không rạn nứt, Thái Tố Đạo Tôn lạnh lùng mà xuất hiện, trên mặt hắn thần tình tràn đầy châm chọc: "Nguyên lai ngươi tu luyện Tự Ma Kinh." Nếu không có tu luyện Tự Ma chân kinh, với Dương Lăng tu vi, không có khả năng trốn vào Ma Vực.


Dương Lăng vừa sợ vừa giận, đúng vào lúc này, Khô Lâu Ma Thần, Lữ Hiển cảm ứng được Dương Lăng trở về, đều đến đây nghênh tiếp. Vừa nhìn thấy như vậy, liền biết địch nhân Dương Lăng đến. Khô Lâu Ma Thần tối lỗ mãng, mắt thấy Thái Tố Đạo Tôn tu vi, hú lên quái dị: "Cô nàng, ngươi tới sai địa phương rồi!" Khắp bầu trời hắc quang quyển một cái, ngũ khỏa Khô Lâu thật lớn trấn áp xuống tới đầu.

Dương Lăng liền tận dụng thời cơ, tế ra Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, hung hăng nện xuống. Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn này, là hung mãnh pháp khí có thể cùng Thái Huyền Kiếm Tiên ngạnh kháng vài lần, vừa ra tới, hung uy ngập trời, Thái Tố Đạo Tôn cũng hoa dung thất sắc.

Dương Lăng cùng Thái Tố Đạo Tôn này không cừu không oán, thực tại không muốn hạ sát thủ. Bất quá, nếu lần thứ hai bị nàng thu hút trong Tử Vong Tuyệt Địa, chẳng lẽ không phải chết chắc rồi sao? Bất đắc dĩ, hắn quyết định thật nhanh, tế ra Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, phải dọa cho nữ tử này sợ mà chạy mất.

Thái Tố Đạo Tôn trăm triệu lần nghĩ không ra, trong tay Dương Lăng lại có Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn hung mãnh bực này không gì sánh được gì đó. Lấy tu vi, áp chế Dương Lăng cũng không phải là việc khó. Ngay cả Vô Gian Thần Tôn cũng bất lực, Dương Lăng có thể làm được sao?

Nàng nhất thời sơ ý, bị thua thiệt nhiều, trong lúc nguy cấp, tế ra Tử Vong Tuyệt Địa, chống lại Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn.

Một quả hắc hắc hình cầu, quay xoay tròn, ngạnh kháng Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn. Hai cái chạm vào nhau, phát ra một tiếng nặng nề "Đương đương" thanh âm. Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn không chút sứt mẻ, ấn hạ xuống tiếp theo một mai đại tự, cư nhiên đem hình cầu trấn áp.

Thái Tố Đạo Tôn một bên bị Khô Lâu Ma Thần vây khốn, còn Tử Vong Tuyệt Địa, thì bị Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn trấn áp, nàng trở tay không kịp, nhất thời rơi vào bị động.

Tam phương song song xuất thủ, làm ra động tĩnh cực lớn, trên chín tầng trời, bỗng nhiên hạ xuống một đạo quang hoa hồng nhạt, bao phủ phương viên vạn dặm. Quang hoa vừa ra, Thái Tố Đạo Tôn lập tức tâm thần bị quản chế. Tinh thuật của nàng tuy rằng thần kỳ, thực lực tuy rằng mạnh mẽ, nhưng một cửa tâm tính cũng có nhược điểm.

Ngược lại Dương Lăng, tâm tính viên mãn, trong vạn trượng phấn quang này, không chút nào bị nhiễm.

Khô Lâu Ma Thần, Lữ Hiển song song quát to một tiếng: "Mê Sắc Thiên đại năng xuất thủ, đi mau!" Bọn họ biết Dương Lăng tâm tính rất cao, nên cũng không lo lắng cho hắn, lập tức bỏ chạy.


Dương Lăng mắt thấy Thái Tố Đạo Tôn bị quản chế, trong lòng cũng khẩn trương, hồng nhạt quang hoa này thế nào hết lần này tới lần khác phóng xuống tới?

Trong Ma Vực, có cửu thiên thập địa.

Mê Sắc Thiên trong Cửu thiên, có một tôn Ma Thần, có Ma Thần cửu tương trong Chân Thánh Tương. Bên cạnh hắn, vài ả quyến rũ không gì sánh được, xinh đẹp diễm tuyệt nữ tử ai ai sát sát.

Một nữ tử hỏi: "Chủ nhân, vì sao phải đối với những tiểu nhân vật này thi triển mê sắc ma quang? Lẽ nào chủ nhân coi trọng cái tiểu nữ nhân kia?"

Ma Thần bàn tay to mơn trớn đôi vai trơn bóng ôn nhuận của nàng kia, cười nói: "Bản Ma Thần muốn nhìn người này định lực làm sao, tra xem thử lai lịch của hắn, xem có hay không cùng Phật môn liên quan."

Các nữ nhân liền không hỏi, cười hì hì làm ra các loại mị thái, hướng trên người Ma Thần dựa vào.

Khô Lâu Ma Thần, Lữ Hiển vừa đi, Dương Lăng cũng ngừng tay, cười nói: "Đạo Tôn, đắc tội, từ nay về sau, chúng ta mỗi người đi mỗi đường..." Hắn bỗng nhiên im miệng không nói, chỉ thấy nữ nhân này dùng một đôi mắt nhu mâu quyến rũ nhìn qua, cũng không biết nàng dùng cái thủ đoạn gì, chỉ đem tay thủ một chiêu, Dương Lăng chợt nghe "Oanh" một tiếng nổ, cùng nữ tử này đều tiến nhập một mảnh thế giới mềm nhũn.

Bầu trời là mây trắng, dưới chân là nhuyễn nị bạch sắc, dường như bông gòn vậy.

"Đây là đâu?" Dương Lăng hiếu kỳ.

Thái Tố Đạo Tôn bỗng nhiên ngoắc tay, Dương Lăng không tự chủ được, bị một cổ thật lớn lực lượng bao phủ, bị ép tới gần hướng nàng.


Dương Lăng toàn lực né tránh, nhưng phát hiện đều là phí công, một cái thế giới này, tựa hồ cùng Tử Vong Tuyệt Địa dáng dấp giống nhau, tất cả pháp tắc đều chịu Thái Tố Đạo Tôn khống chế."Chết tiệt, lẽ nào lại phải bị nàng ép hỏi?" Dương Lăng tức giận vạn phần, nhưng có khóc cũng không làm gì được.

Nhưng một màn kế tiếp, khiến Dương Lăng thất kinh, nữ nhân này trên người quần áo kiện kiện rớt xuống, lộ ra băng cơ ngọc cốt. Lời nhân gian người ta từng nói, mỹ nhân lúc này lấy hoa làm mặt, lấy chim hót làm âm thanh, lấy trăng làm thần, lấy liễu làm dáng, lấy ngọc làm cốt, lấy băng tuyết làm da, lấy thu thủy làm hình thái.

Một bộ hình dung này, hôm nay là tỉ dụ nữ tử trước mắt, quá hợp a.

Dương Lăng còn chưa có phản ứng, trên người quần áo cũng không biết bao giờ hóa đi, hai người hết sức chân thành ôm nhau, khẩn khẩn dán chặt vào nhau.

Dương Lăng hôm nay tính kỷ, cũng là thanh niên nam tử ba mươi tuổi rồi, nhưng chính xác là thủ thân như ngọc. Tuy có Dịch Chân, tối đa cũng là ôm lâu lâu một chút, giờ đã làm tới sự tình bực này. Lúc này chợt gặp phải kinh biến này, nhất thời vừa tức vừa giận.

"Không tốt! Nữ nhân này tâm tính như vậy quá kém, để cho ma quang đánh mất bản tính." Hắn trong đầu vòng vo mười vạn tám nghìn cái chủ ý, nhưng không có một cái có hữu dụng.

Một đôi tay mềm mại như con rắn, cánh tay trắng như tuyết ngẫu nhiên quấn lấy hắn, chăm chú ôm cứng Dương Lăng, thở hơi gấp, hương thơm thở ra phun ra đầy mặt.

Dương Lăng nhăn mi lại, chợt thấy chung quanh, bạch khí dường như cây bông bao vây qua, đem hai người chăm chú quấn lấy cùng một chỗ. Nhất thời, Dương Lăng thấy dưới tiểu phúc một trận lửa nóng, hắn cư nhiên áp chế không được cổ dục niệm này.

Bất quá, Dương Lăng thần trí thập phần thanh minh, nhưng hết lần này tới lần khác là áp chế không được, cảm giác được có một cánh tay nhỏ bé ở trên người chạy lung tung, hắn cũng chăm chú ôm lấy đối phương. “Cái ấy” hùng nộ như con ếch, dần dần tiến nhập nơi mềm mại, trong lúc đó thiên địa tối nguyên thủy sống mái chui vào… đường lớn.

Dương Lăng dở khóc dở cười, bất tri bất giác, cũng chìm đắm trong đó, toàn thể thân tâm đầu nhập.

Người tu hành, tâm cảnh tiêu sái, đã không thể tránh được, thì tốt hơn là dụng tâm đối đãi.

Cũng không biết qua bao lâu, Dương Lăng cảm giác một cổ huyền diệu khó giải thích, mênh mông nhiên mạc năng ngự lực lượng, cùng nguyên thần hắn phù hợp đứng lên, loại cảm giác này giằng co hồi lâu.


Dương Lăng đã thật lâu không có đi vào giấc ngủ, người tu hành, mỗi ngày tinh thần no đủ, không cần giấc ngủ. Nhưng hôm nay, hắn cư nhiên lại ngủ ngon, hơn nữa còn ôm lấy cổ nữ nhân, ôm nữ nhân tuyết trắng, ngủ say sưa.

Khi Dương Lăng tỉnh lại, đã mặc vào y phục, Thái Tố Đạo Tôn, thần tình cổ quái mà ngồi ở đối diện, nàng tựa hồ đã nhìn Dương Lăng thật lâu.

Dương Lăng trong lòng, ngũ vị lẫn lộn, đây tính là cái gì?

Việc này mà nói, nguyên nhân là do hắn, nếu không phải hắn muốn thâu phục Thập Bát Thiên Phỉ, sẽ không đi trêu chọc vị nữ sát tinh thân phận kỳ lạ này, sau đó không phát triển đến tình trạng bây giờ.

"Khái!"

Dương Lăng cúi đầu, có tầng quan hệ này, hắn liền không thể không nể mặt nữa. Người tu chân, chú ý vốn là tính tình, hắn chỉ cảm thấy thiếu… nữ nhân trước mắt này.

Do dự chốc lát, hắn rốt cục ngẩng đầu, thần sắc có chút xấu hổ: "Đạo Tôn..."

"Tên của ta là Bảo Bảo." Thái Tố Đạo Tôn rốt cục mở miệng, ngữ khí của nàng, nghe không ra tức giận, nhưng có chút suy nghĩ xuất thần.

Dương Lăng không biết nói cái gì, chỉ há mồm, rốt cục không nói chuyện.

"Nơi đây, là khuê phòng nữ tử tinh linh bộ tộc."

"Khuê phòng?" Dương Lăng mở to hai mắt, khuê phòng này, cũng không tránh khỏi quá lớn.

"Nó tên gọi là Tư Vực, như khuê phòng nữ tử này, chỉ có nam nhân của nữ tử mới có thể tiến nhập, hơn nữa trong suốt đời, chỉ có thể có một người nam nhân tiến nhập, vĩnh viễn sẽ không hướng người nam nhân thứ hai mở ra."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận