Thôn Thiên

Tinh Hà Đạo Tôn đào tẩu đã ba ngày, Thái Tố Đạo Tôn rốt cục tìm tới cửa. Ngoài ý liệu Dương Lăng chính là, Thái Tố Đạo Tôn cũng không có đằng đằng sát khí mà xông lên cửa, mà là không mang theo một tia khói lửa, phảng phất như khách nhân, đến đây bái phỏng vậy.

Lúc này, Dương Lăng đang đả thông kinh lạc, Hoành Hành Đạo Quân lo lắng mà đến đây bẩm báo: "Dương đạo hữu, tiểu thư tới!"

Dương Lăng cười, gọi ra Vô Gian Thần Tôn, ra ngoài đi đón.

Trên Thiên Trụ Sơn khoảng không, một gã nữ tử xinh đẹp đứng ở nơi đó, hoa tươi tư thái, nguyệt thần băng cơ, thần sắc của nàng không nóng không lạnh, thái độ đạm nhiên dường như gió dịu, Dương Lăng ngược lại cũng không tốt hơn đến là đánh đánh giết giết, cười cười, tiến lên nói: "Vị này, ai cũng biết đại danh đỉnh đỉnh Thái Tố Đạo Tôn sao?"

Thái Tố Đạo Tôn bên cạnh người, Tinh Hà Đạo Tôn vẻ mặt giận giữ, chỉ ngay Dương Lăng, mắng: "Ngươi kẻ tặc tu này, vì sao lại hại ta!" Lại liếc mắt trừng Hoành Hành Đạo Quân, mắt bắn hàn quang.

Nàng kia thản nhiên nói: "Đúng vậy, ngươi là Diệp Quan, vì sao ám hại Thập Bát Thiên Phỉ ta?"

Việc này mà nói, là Dương Lăng không có lý. Nhưng người tu hành thì nói cái gì lý? Ngươi có thực lực, người khác mới cùng ngươi phân rõ phải trái, ngươi nếu là một người đơn giản dễ bị bóp chết, ai cũng lười cùng ngươi nói lí lẽ.

Nếu nói ngược lại, Thập Bát Thiên Phỉ, mỗi người giết người vô số, người chết tìm ai nói rõ lí lẽ đây? Trên đường tu chân, tu vượt mọi chông gai, phá vỡ tất cả cản trở, trong lòng chỉ có một cái phương hướng tu hành, còn lại cũng không cần quản.

Bởi vậy, Dương Lăng nghe nàng nói như vậy, nghĩ buồn cười, đối Thái Tố Đạo Tôn nói: "Thái Tố Đạo Tôn, tại hạ không cần giấu diếm ngươi, ta vốn định bắt giữ Tinh Hà Đạo Tôn, khiến hắn làm việc cho ta, không ngờ vị Đạo Tôn này thực sự là rất cao, cư nhiên bị hắn chạy thoát. Hôm nay các ngươi đưa lên cửa, vậy không cần đi nữa."

Thái Tố Đạo Tôn thở dài một tiếng: "Ngươi dám nói như vậy, nhất định tự cho là thực lực không ở dưới hai người ta, lại có một gã Thần Tôn, một gã Đạo Tôn tương trợ, thì tính có thể thắng hai người ta."

Dương Lăng mắt thấy nàng trấn định như vậy, trong lòng cũng là máy động, cười nói: "Chẳng lẽ không đúng?"

Thái Tố Đạo Tôn cũng không sinh ý gì, thản nhiên nói: "Thập Bát Thiên Phỉ ngang dọc Huyền Mộng đại trạch mấy trăm năm, Thái Huyền Môn cũng không có thể làm gì, ngươi đánh giá mình rất cao a."

Chẳng biết bao giờ, Dương Lăng bỗng nhiên cám thấy không đúng, trên đỉnh đầu, chẳng biết lúc nào có một quả hình cầu nho nhỏ xoay tròn, một cổ hấp lực kinh khủng, từ trên hình cầu truyền xuống, khiến người ta kinh sợ hết hồn, sinh ra cảm giác khó có thể chống cự.

"Đi mau!" Vô Gian Thần Tôn kinh hãi, hai tay xé ra, xé rách hư không. Thần Tôn, Tiên Tôn cấp tu sĩ, có thể bằng vào linh đài lực, phá vỡ không gian, thậm chí xuyên qua chư giới.


Nhưng chẳng biết vì sao, Vô Gian Thần Tôn cư nhiên không thể độn ra, bị sinh sinh định trụ.

Thái Tố Đạo Tôn đưa tay xa xa chỉ một cái, trên hình cầu này hấp lực, nhất thời gia tăng lên nghìn vạn lần, Dương Lăng cùng Vô Gian Thần Tôn, Tiễn Cảm Ngưỡng đều bị lôi kéo đi vào.

Thái Tố Đạo Tôn vươn ra ngón tay ngọc, trên đầu ngón tay, một quả nho nhỏ châu thể thong thả xoay tròn. Một bên, Tinh Hà Đạo Tôn đại hỉ: "Tiểu thư xuất thủ, quả nhiên không giống bình thường, dễ như trở bàn tay!"

Thái Tố Đạo Tôn phất tay: "Tinh Hà, ngươi tốt nhất hỏi Hoành Hành một câu, ta trở lại khảo vấn người này."Vâng!"

Dương Lăng cùng Tiễn Cảm Ngưỡng, Vô Gian Thần Tôn, lúc này ở vào trên một mảnh đại địa đen kịt, đỉnh đầu là vô tận hư không.

Vô Gian Thần Tôn sắc mặt xấu xí: "Dương đạo hữu, chúng ta ra không được rồi! Đây là tuyệt địa!" Hắn cảm giác được thật lớn hấp lực từ mặt đất truyền tới, không gian hoàn toàn ngưng trệ, thời gian trôi qua đã gia tốc.

Dương Lăng nhíu mày, quát to: "Thái Tố Đạo Tôn, chúng ta làm một giao dịch được không? Ngươi buông chúng ta ra, bản nhân sẽ nói cho ngươi một việc đại bí mật!"

Một cái thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng, từ bốn phương tám hướng vang lên: "Tiến nhập Tử Vong Tuyệt Địa, ngươi còn muốn ra sao? Bản Đạo Tôn lúc đầu cũng không muốn giết ngươi, là ngươi hạ thủ bản Đạo Tôn, ngươi nói, ta làm sao không giết ngươi?"

Dương Lăng cư nhiên còn cười được, hắn vừa cười vừa nói: "Đạo Tôn nói có lý, bất quá, giết ta đối với Đạo Tôn cũng không có gì chỗ hay."

"Của ngươi đại bí mật, vị tất là ta muốn biết." Thái Tố Đạo Tôn không dây dưa, "Nhưng trước hết, trái lại nên nói ra thân phận của ngươi, nói không chừng ta có thể tha cho ngươi một mạng."

Dương Lăng vừa nói chuyện, vừa chuyển đổi chủ ý: "Cái Tử Vong Tuyệt Địa này, không biết là vật gì vậy, không giống như là pháp khí, nhưng uy lực lại như vậy kinh khủng. Muốn độn quay về Ma Vực cũng không thể, bị một cổ lực lượng cấm cố. Lúc này, chỉ có thể tạm thời kéo dài thời gian."

Dương Lăng cả ngày bẫy ưng, hôm nay bị ưng mổ mù mắt, nghĩ không ra cái này trong tay Thái Tố Đạo Tôn cư nhiên có bực này nghịch thiên, ngay cả tam trọng Thần Tôn cũng đơn giản chế trụ. Trách không được nàng là Thập Bát Thiên Phỉ đầu mục.

"Tên của ta, ngươi không phải đã biết rồi sao? Tại hạ Diệp Quan, vô danh tán tu mà thôi." Dương Lăng nói.

"Ngươi không thành thật mà nói ra, vậy đừng trách ta hạ thủ đoạn độc ác." Bỗng nhiên trong lúc đó, Dương Lăng cảm giác thời gian trôi qua thoáng cái gia tốc.


Vô Gian Thần Tôn mặt lộ vẻ kinh khủng: "Nơi đây thời gian trôi qua, là nhanh hơn bên ngoài một nghìn lần! Dương đạo hữu mau, mau chút ly khai!"

Ở chỗ này nghỉ ngơi một ngày đêm, chẳng khác nào vượt qua ba năm, Vô Gian Thần Tôn nhất thời khẩn trương lên. Cho dù là Thần Tôn, thọ mệnh cũng là có hạn, lấy hắn mà nói, nếu như không đột phá mà nói, cũng còn chỉ có một vạn năm thọ mệnh. Nhưng nếu cứ như vậy hao xuống phía dưới, vài thập niên là dùng hết.

Dương Lăng càng thêm không thể hao tổn, hắn chưa đi vào Địa Tiên Cảnh, chỉ có hơn nghìn năm thọ mệnh, sợ rằng ngay cả một năm cũng chống đở không được, người sẽ chết già.

Dương Lăng vừa sợ vừa giận, nghĩ thầm: "Là ta sơ ý, hôm nay như thế nào cho phải? Lẽ nào nói cho nàng biết thân phận của ta?" Hắn tại trong Kim Quang, không biết ép hỏi qua bao nhiêu Đạo Tôn, Tiên Tôn, giờ này khắc này, tình trạng sao mà tương tự.

Nghĩ xong, Dương Lăng tự giễu cười, trong lòng hung ác: "Chỉ có thể hợp lại, thử một lần!" Lập tức phóng xuất Cửu Dương Tháp, nhất thời hàng tỉ quang hoa bao phủ ba người.

Trong Cửu Dương Tháp cùng mặt đất có thật lớn hấp lực, nhưng không cách nào ngăn cản thời gian nhanh hơn trôi qua.

" Trong Tử Vong Tuyệt Địa, tất cả pháp tắc do ta nắm trong tay, ngươi nên thành thật mà nói ra tất cả?" Thái Tố Đạo Tôn lạnh lùng nói.

Tình thế so với người cường, Dương Lăng thở dài một tiếng: "Được, ngươi có cái vấn đề gì, có thể hỏi."

"Ngươi là ai?"

"Ta là Diệp Quan." Dương Lăng bất đắc dĩ mà nói, "Ta đã nói hai lần."

"Ngươi không phải Diệp Quan." Thái Tố Đạo Tôn ngữ khí thập phần xác định.

"Ah? Ta nếu không phải? Ngươi như thế nào mà xác định?" Dương Lăng giật mình hỏi.

"Rất đơn giản, Diệp Quan biết ta, mà ngươi căn bản không nhận ra ta." Thái Tố Đạo Tôn thản nhiên nói, "Vài năm trước, Diệp Quan ở trước mặt ta quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, ta thả hắn. Như vậy ký ức khắc cốt ghi xương, hắn không có khả năng nhanh như vậy đã quên. Mà ngươi, căn bản không nhận biết ta, vì thế ngươi không phải Diệp Quan."


Dương Lăng cười khổ, biết dù không thừa nhận cũng là không thể, hỏi Diệp Quan giam cầm trong Kim Quang một câu: "Có phải như vậy hay không?"

Diệp Quan liền cười một tiếng: "Đúng là có chuyện như vậy."

Dương Lăng cũng liền cười một tiếng: "Xin Đạo Tôn đem thời gian dừng lại, bằng không, tại hạ chống không được."

"Có thể, quỳ xuống đây cầu xin ta, ta có thể sẽ đồng ý thả ngươi." Thái Tố Đạo Tôn lạnh lùng nói.

Dương Lăng ánh mắt phát lạnh, trái lại "Ha hả" cười: "Trên trời dưới đất, hôm nay không có người đáng giá để ta quỳ, làm sao có thể quỳ trước ngươi? Ngươi đừng tưởng rằng ta không có cách nào ly khai, nhưng thứ nhất dạng này, tất nhiên là cá chết lưới rách."

"Ngươi loại dạng bịp bợm này, không lừa được ta đâu." Thái Tố Đạo Tôn không chút nào tin, "Mà thôi, ngươi không cầu, vậy chờ chết đi."

Thái Tố Đạo Tôn thanh âm biến mất, Tiễn Cảm Ngưỡng sợ hãi nói: "Dương đạo hữu, hôm nay nên làm cái gì bây giờ?"

Thản nhiên nói: "Chờ." Sau đó liền ngồi xuống tu luyện.

Trong Kim Quang, Thiên Cực đại thánh bỗng nhiên cười to: "Dương Lăng, thả bản đại thánh đi ra ngoài, bản đại thánh lập tức giúp ngươi phá vỡ tuyệt địa này."

Dương Lăng bất động, chỉ hỏi: "Đại thánh, Tử Vong Tuyệt Địa này là cái con đường gì? Tựa hồ không giống pháp khí."

"Ngươi không biết loại này, cũng là việc thường, nữ tử này cũng không phải là nữ tử thông thường."Thiên Cực đại thánh nói, "Thiếu nữ này, đích xác là hậu đại của người Tinh Linh."

"Tinh Linh?" Dương Lăng cũng không biết vật ấy.

Thiên Cực đại thánh: "Ngoài Bàn Cổ Giới, có quảng đại thế giới không gì sánh được, quảng đại đến ngươi không dám tưởng tượng. Trong vô hạn hư không, có vô số tinh cầu, có số thật lớn không gì sánh được, có số thập phần nhỏ bé. Mà trong những ... tinh cầu này, khoảng chừng mỗi ba nghìn vạn triệu tinh cầu, có cơ hội dựng dục ra Tinh Linh. Những tinh cầu này dựng dục Tinh Linh, có một phần vạn cơ suất có thể thành công dựng dục ra Tinh Linh."

"Tinh Linh, là một loại sinh linh cùng nhân loại bất đồng, lấy tinh cầu làm mẫu thai, từ tinh cầu mà sinh, sinh ra uy năng vô biên, có thể so sánh như nhân loại Tiên Tôn. Tinh Linh cũng có một loại phương thức tu luyện, cũng có thể đạt tới đến thành tựu bất khả tư nghị."

"Thiếu nữ này, là sản phẩm của Tinh Linh cùng nhân loại, chỉ là huyết mạch trong cơ thể nàng còn không có hoàn toàn kích phát đi ra, chỉ thức tỉnh ‘ Tử Vong Tuyệt Địa ’ một loại tinh thuật này. Bằng không, thực lực càng mạnh." Thiên Cực đại thánh giải thích nói.


Như vậy vừa nói, Dương Lăng nhất thời chợt hiểu: "Trách không được nàng lợi hại như vậy!" Lại hỏi, "Đại thánh có biết làm sao bài trừ Tử Vong Tuyệt Địa này không?"

"Dễ thôi, ngươi thả bản đại thánh ra, bản đại thánh chỉ trở bàn tay, liền đem nó phá tan." Thiên Cực đại thánh thản nhiên nói.

Dương Lăng cười cười: "Đại thánh, lẽ nào không có biện pháp nào khác?"

Thiên Cực đại thánh ngậm miệng lại, Dương Lăng nghĩ thầm: "Cái nữ nhân này, cư nhiên là hậu đại Tinh Linh, ta phải lừa gạt nàng mới được!"

Dương Lăng bỗng nhiên đối với Tiễn Cảm Ngưỡng nói: "Lão Tiễn, ngươi có biết hay không, Cửu Châu đại địa, có một vị Tinh Linh thường lui tới?"

Tiễn Cảm Ngưỡng nào biết đâu rằng cái gì là Tinh Linh thần linh, mở to mắt hỏi: "Dương đạo hữu, cái gì là Tinh Linh?"

Dương Lăng bèn giải thích một phen, lại nói: "Tinh Linh này, bị Thiên Ngoại Thiên bắt được, giam ở một chỗ, rất thê thảm, so với chúng ta còn muốn thê thảm hơn một trăm lần." Hắn nói như vậy, thứ nhất là biết Thiên Ngoại Thiên thâm bất khả trắc. Từ trong miệng tầm bảo sử mà biết được, Dương Lăng thôi trắc ra, Thiên Ngoại Thiên thực lực, sợ rằng còn trên Tây Sơn Kiếm Tôn đại năng, vì thế cố ý nói một người lợi hại nhất.

Đều là Tinh Linh, nói vậy chắc nữ tử này nhất định cảm thấy hứng thú a?

Dương Lăng nói vừa xong, cảnh vật chung quanh liền biến đổi, liền xuất hiện một mảnh hoa viên. Trong hoa viên, tiểu kiều nước chảy, một nữ tử đang cười cười đứng ở trước mặt, thần tình ngưng trọng, hỏi Dương Lăng: "Ngươi mới vừa rồi nhắc tới Tinh Linh, ngươi có biết chút gì không?"

Dương Lăng biết lừa được rồi, vẻ mặt sâu xa khó hiểu, cười lạnh một tiếng: "Ta nếu như nói cho ngươi, không biết có chỗ tốt gì?"

"Nói ra, ta sẽ không giết ngươi." Thái Tố Đạo Tôn ngữ khí, thập phần nghiêm túc.

Dương Lăng thấy không ổn, nghĩ thầm: "Nữ nhân này hình như rất quan tâm tới Tinh Linh, vạn nhất lộ ra, nàng lại càng muốn giết người, phải biết một chút, trước hỏi nàng một câu a."

Vì vậy, hắn gật đầu: "Được, bất quá, ngươi muốn hỏi cái gì?"

"Cái Tinh Linh kia, là nam hay nữ? Thiên Ngoại Thiên vì sao phải làm như vậy?" Nàng tuy rằng cực lực che giấu, nhưng Dương Lăng vẫn nhìn ra được, nàng mười phần bi phẫn, dị thường oán hận.

"Y! Có!" Dương Lăng trong lòng rõ khổ…, thở dài một tiếng: "Lại nói tiếp, Thiên Ngoại Thiên này thực sự quá phận."

Mọi người vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận