Thôn Thiên

Nữ tu sĩ thanh âm có điểm run run, đối với Dương Lăng nói rõ ràng: "Ở đây bao gồm hai trăm mười sáu ức mai tuyệt phẩm Linh Đan, một nghìn vạn mai hạ phẩm Thần Đan, một vạn mai trung phẩm Thần Đan. Dựa theo tỉ lệ đổi, một quả hạ phẩm Thần Đan đổi hai nghìn một trăm mai tuyệt phẩm Linh Đan, một quả trung phẩm Thần Đan, đổi mười lăm vạn mai tuyệt phẩm Linh Đan, xin kiểm nhận."

Dương Lăng tiếp nhận đan túi, mỉm cười: "Đa tạ!" Xoay người từ từ đi ra đan lâu.

Một vạn mai trung phẩm Thần Đan, một nghìn vạn mai hạ phẩm Thần Đan! Dương Lăng cảm giác, Thái Huyền Môn kinh qua việc này, phương diện cung cấp đan dược dù là trứng chọi đá, cũng gian nan một đoạn thời gian.

"Diệp Quan, còn có bốn trăm ức giao dịch đan, lúc này cũng chưa đổi." Dương Lăng lúc này đã sáng tỏ Thái Huyền Môn năng lực thừa thụ, số lượng lấy ra vượt lên trên một trăm ức đan dược, sẽ khiến Thái Huyền Môn ăn không tiêu. Mà một khi vượt lên trên một nghìn ức, Thái Huyền Môn sợ rằng phải đem của cải bán đi ra.

"Ngày sau, phải chuẩn bị đan dược nhiều hơn mới được! Đợi khi mở linh đài thế giới, tất nhiên cần đại lượng đan dược tiếp tế, khi đó chỉ có thể dựa vào chính mình." Mở linh đài thế giới, cũng không phải tùy tùy tiện tiện, cảnh giới tới liền có thể đột phá, mà còn cần cung cấp đầy đủ đại lượng linh khí.

Dù là phổ thông tu sĩ mở linh đài, đan dược cần, Chân Dương Đan làm mức, đều là trên trăm ức. Mà giống Dương Lăng tu sĩ như vậy, nguyên thần cường hãn, mở ra linh đài tất cũng bất phàm, tiêu hao đan dược số lượng tất nhiên càng thêm lớn.

Vì thế, Dương Lăng lúc này tích lũy một ít đan dược, có thể lo trước khỏi lo sau, là hành đông phòng ngừa chu đáo. Dương Lăng sau đó cũng dùng thân phận Hứa Sĩ Luân, vì thế lúc hắn đi ra đan lâu, cũng không có bỏ chạy, mà là không vội từ từ mà phi hành, hướng tây mà đi. Hắn cảm giác được, phía sau có hai gã Đạo Tôn, bốn gã Đạo Quân theo dõi mình.

"Các ngươi muốn cướp đan dược của ta, lại không biết là tặng cho ta đan dược." Dương Lăng trong lòng cười nhạt, cố ý không có bay nhanh. Đợi hắn bay qua một mảnh núi hoang sơn lĩnh, phía trước quang hoa chợt hiện, hai gã Đạo Tôn cản lại lối đi. Song song, phía sau hắn cũng xuất hiện bốn gã Đạo Quân.

Dương Lăng trên mặt biểu tình thập phần giật mình: "Mấy đạo hữu, cớ gì ? Ngăn lại bản nhân?"

Tên Đạo Tôn kia nhìn Dương Lăng như nhìn người chết, âm trầm mà nói: "Ngươi phạm vào sai lầm không nên phạm!" Nhất thời phóng ra Thần Anh, phất tay hướng Dương Lăng trảo qua.


Hứa Sĩ Luân tu vi, nhìn qua chỉ có Pháp Sư cấp số, một gã Đạo Tôn dọn dẹp hắn, thật dễ dàng. Đáng tiếc hắn không phải Hứa Sĩ Luân thực sự, mà là Dương Lăng giết chết chẳng biết bao nhiêu danh Đạo Tôn.

Dương Lăng "Ha ha" cười, quanh thân đằng khởi một tầng thanh quang, hóa thành một cái thanh quang đại thủ, hung hăng đón đánh. Hai đại thủ tại không trung tiếp xúc, phát sinh ầm ầm tiếng nổ. Đạo Tôn Thần Anh cự thủ này, thoáng cái bị đánh trúng nát bấy, hắn phát sinh tiếng hô khiếp sợ.

Cửu Dương Tháp vận sức chờ phát động, bỗng nhiên xuất kích, hung mãnh mà trấn áp một ... danh Đạo Tôn khác, đơn giản mà thu hút vào trong tháp."Muốn cướp đan dược của ta? Ngươi chết tiệt đông tây!" Dương Lăng vẻ mặt hơi cười, thanh quang cự thủ kết thành một cái huyền ảo thủ ấn. Thủ ấn này, tên là Ngưng Sát, là từ trong Hủy Diệt Thiên Phù diễn sinh mà đến.

Lực lượng tên Đạo Tôn này, không đầy ba nghìn đấu, mà lực lượng Dương Lăng, lại vượt lên trên hai vạn đấu, thuật này vừa ra, nhất thời trấn áp đối phương.

"Nhiếp!"

Kim Quang trong mi tâm chợt lóe, Dương Lăng cứng rắn đem Đạo Tôn này thu hút trong Kim Quang.

Bốn gã Đạo Quân sợ đến hồn phi phách tán.

Hai đại Đạo Tôn cư nhiên thoáng cái liền bị bắt, quá kinh khủng!

"Đi!" Một người cuồng khiếu (la lên).

Nhưng đã muộn, Cửu Dương Tháp vừa chuyển, trong tháp bắn ra hàng tỉ hào quang, bao phủ phương viên trăm dặm, thoáng cái đem bốn gã Đạo Quân đều thu nhập trấn áp trong tháp.


Bắt sáu người xong, Dương Lăng lập tức dùng Di Quang Đồ bỏ chạy, khi hắn xuất hiện tại Tây Hải là lúc, đã biến hóa thành dáng dấp Diệp Quan, tại Tây Hải tìm một tòa đảo nhỏ tạm ở lại.

Dưới Kim Quang ép hỏi, sáu người thành thật nói ra bị người nào sai sử. Quả như Dương Lăng sở liệu, Thái Huyền Môn khó có thể chịu nhịn để Dương Lăng thoáng cái lấy đi mấy trăm ức đan dược, liền ám hạ sát thủ.

Dương Lăng "Hắc hắc" cười: "Các ngươi muốn giết ta, hôm nay ta giết các ngươi, chắc mấy người sẽ không phản đối a?"

Sáu người trên mặt biểu tình sợ hãi còn chưa có khả năng hoàn toàn triển lộ, đều đã bị Kim Quang bao vây, khoảnh khắc trong lúc đó, hóa thành hơn mười tám ức mai tuyệt phẩm Linh Đan. Dương Lăng dùng Kim Quang luyện đan thủ pháp đến lô hỏa thuần thanh, thông qua số lượng tài liệu khống chế, có thể luyện ra bất đồng phẩm cấp đan dược.

Lấy một gã Đạo Tôn làm lệ, nếu bị phân ra làm ức phần, vậy chỉ có thể luyện ra tuyệt phẩm Linh Đan. Mà nếu đem chia ra làm vạn phân, liền có thể luyện thành Thần Đan. Phải biết rằng trong Thần Anh, chất chứa linh vật, so với cái linh dược gì đều dùng tốt, luyện đan nhanh không nói, phẩm chất cũng cao.

Tự nhiên, Dương Lăng từ trên sáu người người này, cũng sưu ra không ít đông tây, ba kiện Hạ Phẩm Đạo Khí, một kiện Trung Phẩm Đạo Khí, hai kiện Thượng Phẩm Đạo Khí trong Cửu Châu, Linh Đài Cảnh chính là nhân vật, luyện chế một kiện Đạo Khí cũng không phải là việc khó, ngắn thì vài thập niên, lâu thì mấy trăm niên, là có thể luyện thành một kiện Đạo Khí. Đương nhiên, Tuyệt Phẩm Đạo Khí là trong đó một loại tương đối khó có thể luyện chế, phải do nhất phẩm linh đài Tiên Tôn, hơn nữa tài liệu cực kỳ trân quý,

Phải kéo dài, lại vừa khó thành công.

Tuyệt Phẩm Đạo Khí tuy rằng khó tìm, nhưng phẩm cấp Đạo Khí còn lại cũng tương đối phổ biến. Chỉnh thể mà nói, trong Cửu Châu Đạo Khí số lượng, muốn nhiều hơn số lượng Địa Tiên Cảnh tu sĩ. Dù sao Đạo Khí dễ luyện chế, mà Địa Tiên Cảnh lại khó có thể tu thành.

Qua tay Đạo Khí chẳng biết đã có bao nhiêu, Dương Lăng lúc này cũng biết một ít bí quyết. Tỷ như trong Đạo Khí có tiểu động thiên, tiểu động thiên trong Đạo Khí cũng không phải là để chứa đựng vật phẩm, tác dụng lớn nhất là tăng cường uy lực Đạo Khí.


Tỷ như Dương Lăng Cửu Dương Tháp, trong Cửu Dương Tháp vận chuyển ba mươi sáu vạn lý non sông, lực lượng ba mươi sáu vạn lý non sông này, dễ dàng gia trì trên Đạo Khí. Mỗi một kích, đều là có oai năng của ba mươi sáu vạn lý non sông.

Mặt khác, trong Cửu Dương Tháp lại có thể cung cấp nuôi dưỡng một nhóm Thần Binh, đạo binh, càng có khả năng kích phát uy lực của nó. Tỷ như Bạch Kiếm Phong sử dụng Kinh Lôi Đảng, một ức thanh lôi yêu hợp lực một kích, uy năng còn trên Bạch Kiếm Phong, đem Dương Lăng ép tới gần chết.

Ngày trước tại trong Ma Vực đánh chết Thái Huyền Môn Tiên Tôn Đỗ Tử Dương, Hư Lăng Phong, lấy được một kiện Thượng Phẩm Đạo Khí Tử Dương Xích. Đánh chết Lý Thần Anh thì, cũng được hai kiện Trung Phẩm Đạo Khí, phân biệt là Thiết Ngọc Đao, Phi Xà Châm, trong đó Thiết Ngọc Đao lại đưa cho Liễu Tố Nhan, đổi được ba mươi sáu mai Tru Thần Hoàn.

Lúc này, Dương Lăng chỉnh lý một chút Đạo Khí trong tay, nghĩ thầm: "Một kiện Hạ Phẩm Đạo Khí, giới cách bất quá mấy trăm vạn hơn một nghìn vạn đan dược, hơn nữa lưu lại, dễ bị người bắt được sơ sót." Nghĩ xong, trong lòng có định toán, nhất thời đem toàn bộ Đạo Khí, trừ Tuyệt Phẩm Đạo Khí, đều luyện thành đan dược. Một kiện Hạ Phẩm Đạo Khí, ít thì có thể luyện ra trăm vạn tuyệt phẩm Linh Đan, nhiều thì hơn một nghìn vạn. Trung Phẩm Đạo Khí, thì có thể luyện chế…

Nghìn vạn lần, thậm chí trên ức đan dược. Thượng Phẩm Đạo Khí, tùy tiện cũng có thể luyện ra vài ức đan dược.

Dương Lăng hành đông này là cử chỉ thông minh, những ... Đạo Khí này không hợp lấy ra dùng nữa. Tỷ như dùng Tử Dương Xích, Thái Huyền Môn nếu thấy, liền biết Lý Thần Anh là hắn giết. Cũng là bởi vì hắn gì đó không thể gặp qua, bảy tám phần là giết người đoạt của.

Thoáng cái lại được hơn mười ức đan dược, Dương Lăng thầm nghĩ: "Sau này, chỉ sợ cũng phải giấu đầu lòi đuôi một đoạn thời gian. Thái Huyền Môn, Thiên Ngoại Thiên đều đang truy sát ta, một khi lộ diện, là chỉ có chết. Không thể làm gì khác hơn là tạm dùng thân phận Diệp Quan, gia nhập vào Đạo Đức Minh, ta cũng muốn nhìn, Thái Huyền Môn như thế nào chấp chưởng quyền bính Cửu Châu."

"Diệp Quan" lần thứ hai đi tới Cửu Tiêu Các, lại vào trà lâu, tửu phường, rốt cục nghe được biện pháp gia nhập vào Đạo Đức Minh.

Thái Huyền Môn quy định, phàm là tu sĩ gia nhập vào Đạo Đức Minh, hàng năm chí ít tuần tra một tháng. Trong đó, Thái Huyền Môn sẽ không trả bất luận cái gì thù lao, nhưng tu sĩ tuần tra nếu như phát hiện tu sĩ hành vi không hợp, có thể đánh chết, đoạt chiến lợi phẩm, do tuần tra sứ giả được hưởng.

Lúc nghe xong cái thuyết pháp này, Dương Lăng cũng hớp một ngụm lãnh khí, kể từ đó, toàn bộ Cửu Châu sợ rằng sắp sửa đại loạn. Người tuần tra này, để được "Chiến lợi phẩm ", cần phải tìm việc để làm dù không có việc, nơi nơi giết người phóng hỏa, so với cường đạo còn muốn hung ác độc địa hơn!

"Thái Huyền Môn một chiêu vô cùng độc ác!" Dương Lăng rất rõ ràng, kể từ đó, Cửu Châu tất loạn, Thái Huyền Môn khi trai cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi. Bởi vì tuần tra tu sĩ, không có khả năng đối với người Thái Huyền Môn hạ thủ, nhưng tu sĩ ở ngoài Thái Huyền Môn lại gặp hại. Trừ phi tu sĩ này vĩnh viễn không ra khỏi cửa, một khi xuất môn, lại bị người tuần tra gặp gỡ, không có việc gì cũng biến có việc, nhẹ thì tổn hại

Mất đan dược pháp khí, nặng thì khó giữ được cái mạng nhỏ.


Thái Huyền Môn cũng chiêu nạp tán tu thêm vào, điều kiện gia nhập cũng không nhiều. Chỉ cần thân là tu sĩ đã ngoài Pháp Sư trở lên, một trăm vạn đan dược nhập minh phí, liền có thể trở thành tuần tra sứ giả.

Hơn nữa Thái Huyền Môn trực tiếp tại Thiên Ngoại Thiên Cửu Tiêu Các khai lập hơn mười cửa hàng, bán ra tất cả tư cách tuần tra.

Lúc này, Dương Lăng ngồi ở một trà lâu, cùng vài tên tu sĩ kết bạn nói chuyện phiếm.

"Diệp đạo hữu, ngươi lẽ nào cũng có hứng thú gia nhập vào Đạo Đức Minh?" Một gã tu sĩ cười hỏi.

Dương Lăng "Ha hả" cười: "Chúng ta những ... tán tu này, an toàn một khi không bảo đảm, nếu không gia nhập Đạo Đức Minh, nói không chừng một ngày bị ‘ tuần tra ’, chết như thế nào cũng không biết."

Tu sĩ thâm tâm cũng hiểu, thở dài một tiếng: "Đạo hữu nói cũng đúng vậy! Thái Huyền Môn mở ra cửa hàng không lâu, mỗi ngày báo danh quá nhiều, có tu sĩ trong môn phái nhỏ, cũng có tán tu Tứ Hải." Hắn vẻ mặt cười khổ, "Một trăm vạn giao dịch đan a! Ta chạy đi đâu mà kiếm đây?"

Tu sĩ này, kết thành Pháp Đan không lâu, đừng nói một trăm vạn mai, dù là mười vạn mai, hắn chỉ sợ cũng lấy không ra. Cửu Châu tu sĩ, cũng không phải người người đều có nhiều đan dược, đặc biệt tán tu này, bản thân tu luyện sử dụng đan dược cũng không đủ, đừng nói tiết kiệm dành dụm.

Lúc người này oán giận, Dương Lăng mọi nơi đảo qua, trong lòng bỗng nhiên sản sinh một cái ý tưởng, thử thăm dò hỏi: "Trần đạo hữu, ngươi mới vừa nói, chỉ cần họp đủ mười người lại, có thể cùng nhau mua một cái danh ngạch tuần tra tiểu tổ?"

Trần đạo hữu gật đầu: "Là như thế này, Thái Huyền Môn để tiện lợi, thẳng thắn trực tiếp đưa ra danh ngạch tuần tra tổ, thậm chí, ngay cả danh ngạch địa phương tuần tra cũng bán ra. Tỷ như tư cách Đại Hành Quốc tuần tra, tư cách Đại Huyền Quốc tuần tra v…v...."

Dương Lăng ánh mắt đảo qua, truyền âm nói: "Trần đạo hữu, thực không dám dấu diếm, tại hạ muốn thành lập một cái tổ tuần tra, nhưng không có người thích hợp. Nếu như Trần đạo hữu có ý định, có thể tìm tám vị đạo hữu, chúng ta thành lập ra một tổ tuần tra. Về phần phí dụng mua, do ta một mình xuất ra, ngươi xem coi thế nào?"

Trần đạo hữu vừa mừng vừa sợ, chưa tin tưởng đây là thực sự, hắn sợ run thật lâu, mới run giọng hỏi: "Nói thế có thật không?"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận