Thôn Thiên

Mới vừa rồi thử một lần, Dương Lăng đã biết vị Cảnh Công Tử này tu vi bất phàm, Thần Anh Đạo Tôn, chí ít có sáu nghìn đấu đạo lực. Bất quá, với Dương Lăng hiện nay tu vi, dù là không dùng đến pháp khí, cũng có thể dọn dẹp vị Cảnh Công Tử này.

Bách Hoa Đạo Tôn thấy song phương dừng tay, trên mặt liền lộ ra tiếu ý, chậm rãi nói: "Nhị vị ở xa tới là khách, đều thỉnh thối lui một bước." Sau đó nhẹ phất tay áo, liền từ sau điện từng đoàn đi ra một đám thiếu nữ. Những ... thiếu nữ này, hình dạng niên kỷ khoảng chừng, mười sáu, mười bảy tuổi, nhỏ một chút, dáng dấp mới mười ba, mười bốn tuổi.

Các thiếu nữ mỗi người dung tư tú lệ, xinh đẹp như hoa, thân mang quần áo bạch sắc, tung tăng mà đến. Lúc này, tiếng nhạc duyên dáng vang lên, các thiếu nữ theo âm nhạc mà múa hát, ôn nhu thư sướng.

Tu sĩ nhìn thấy, nhất thời đều đem ánh mắt tại trên người chúng thiếu nữ quét tới quét lui, tự tại vừa chọn lựa.

Dương Lăng trong lòng càng thêm nghi hoặc, Bách Hoa đảo làm cái gì vậy?

Bách Hoa Đạo Tôn mỉm cười, đưa tay chỉ chúng thiếu nữ, mở miệng nói: "Chư vị, các nàng đều là hoa nô mấy năm gần đây, từ các nơi trong Cửu Châu sưu tập tới, mỗi một người đều là thuần âm thân thể."

Dương Lăng vừa nghe xong, nhất thời minh bạch Bách Hoa đảo này làm cái hoạt động gì. Nguyên lai người tu hành, nếu vô pháp ngưng tụ Pháp Thai, có thể thông qua cùng thuần âm nữ tu hợp thể, âm dương giao hối, mạnh mẽ kết thành Pháp Thai, loại pháp môn kết thành Pháp Thai này, vĩnh viễn không có cơ hội hóa thành Đạo Thai, nhưng có thể thực sự mà đề thăng tu sĩ thọ mệnh cùng thực lực.

Bất quá, thuần âm nữ tu cũng không thấy nhiều, bởi vậy loại phương pháp này khả ngộ mà bất khả cầu. Khiến Dương Lăng kinh ngạc chính là, một nhóm mười mấy thiếu nữ này, cư nhiên mỗi một người đều là thuần âm thân thể.

Các thiếu nữ vừa ra tới, liền có một gã Pháp Sư đứng dậy hỏi: "Đạo Tôn, chẳng biết năm nay giới cách (giá cả), có thay đổi không?"

Bách Hoa Đạo Tôn "Khanh khách" cười: "Chư vị đạo hữu cũng đều biết, thuần âm nữ tu, là thập phần trân quý, khả ngộ mà bất khả cầu. Cho dù bản tiên đảo, mỗi mười năm, cũng chỉ có thể cung cấp ba đến năm mươi vị mà thôi."

"Thỉnh Đạo Tôn nói thẳng, một gã hoa nô, cần bao nhiêu giao dịch đan." Pháp Sư này suy nghĩ một chút, thẳng thắn hỏi.


Bách Hoa Đạo Tôn: "Ba trăm vạn giao dịch đan." "Cái gì? Ba trăm vạn? Lần trước không phải chỉ có ba mươi vạn sao?" Các tu sĩ nhất thời đều bàn luận, trong bọn họ, đại bộ phận căn bản không có năng lực có tiền trả ba trăm vạn giao dịch đan.

Bách Hoa Đạo Tôn cười nhẹ: "Chư vị chẳng lẽ không biết, trước đây làm như vậy, là vì sinh ý mời chào. Hôm nay Bách Hoa đảo hoa nô cung không đủ cầu, tự nhiên phải nâng giá. Ai mua không nổi, có thể ly khai."

Các tu sĩ đều ngậm miệng lại, nhưng không ai ly khai, cho dù không mua, đến xem náo nhiệt cũng là tốt.

Tiêu Hàn cười nói: "Bách Hoa đảo hoa nô, ba trăm vạn không mắc! Chân Không Đảo đang cần ít tỳ nữ, trung điện những ... này, bản công tử toàn bộ bao hết!"

Dương Lăng cuối cùng cũng minh bạch, Bách Hoa đảo căn bản là một nơi buôn bán thuần âm nữ tu. Một nữ tu ba trăm vạn giao dịch đan, một trăm danh nữ tu thì có ba ức đan dược, là nhất bút tài phú rất lớn.

Những ... hải ngoại tán tu này, không thể so với Bạch Kiếm Phong mấy người, tiện tay là có thể quăng ra một nghìn ức giao dịch đan. Dù là một vạn mai giao dịch đan, tại trong mắt phổ thông tu sĩ, cũng là con số không nhỏ. Tựa như một lượng bạc cũng đủ cho người nghèo ăn một tháng, mà người đại phú, thì sẽ ăn tiêu trên vạn lượng, hai người không thể so sánh nổi.

"Nếu thuần âm nữ tu khó có thể tìm kiếm, vậy nơi đây nữ tu, từ đâu mà có?" Dương Lăng trong lòng nổi lên nghi ngờ.

Tiêu Hàn muốn bắt toàn bộ hoa nô, Cửu Dương đồng tử đột nhiên nói: "Chủ nhân, những ... nữ tử này, thể chất thuần âm, bất quá mua về đảm đương làm dược đồng là hay nhất." Trong Nhất Nguyên Cảnh, trồng rất nhiều linh dược. Mà linh dược đa số thuần âm tính, gần không được dương khí quá nặng gì đó, vì thế kén chọn dược đồng. Dương Lăng suy nghĩ một chút, nghĩ có đạo lý, nhân tiện nói: "Trong điện này, ta muốn."

Tiêu Hàn nhất thời giận dữ, cho rằng Dương Lăng cố ý cùng hắn đối nghịch, lập tức đứng lên, quát to: "Bản công tử luôn mãi thoái nhượng, ngươi nghĩ rằng ta sợ ngươi sao!"

Dương Lăng mí mắt vừa lộn, lạnh lùng trông qua, cũng không nói gì.

"Được!" Tiêu Hàn chỉ vào Dương Lăng, "Ở đây mà tranh đấu, Bách Hoa Đạo Tôn nét mặt không vui, ngươi có can đảm, chúng ta bên ngoài phân cao thấp!"


Tiêu Hàn cũng là mượn đề tài này để nói chuyện của mình, vừa rồi Dương Lăng khiến hắn bộ mặt mất hết, trong lòng hận không thể lập tức giết chết Dương Lăng. Nói vậy, nhưng Tiêu Hàn làm như thế, quyết không có nghĩa hắn là hạng người lỗ mãng, ngược lại, hắn âm thầm cùng Cảnh Công Tử nói chuyện với nhau.

"Cảnh Thái, người này không biết là cái lai lịch gì, mới vừa rồi quét sạch mặt mũi của ngươi, thế nào? Ngươi ta liên thủ, đưa hắn giết chết chứ?"

Cảnh Thái truyền âm nói: "Ngươi có ba mươi sáu Cực Sát đạo binh, giết hắn dễ như trở bàn tay, không cần ta xuất thủ? Mà thôi, bản công tử giúp ngươi lược trận, phòng ngừa hắn chạy."

Tiêu Hàn "Hắc hắc" cười: "Một lời đã định."

Dương Lăng nghĩ thầm: "Ngưng tụ ra tam đại đạo, còn không biết uy lực làm sao, vừa lúc dùng người này thử tay một lần." Trong lòng quyết định, hắn lệnh Thái Cực Đồng tử bảo vệ Tiểu Hồ Ly, phân phó nói: "Linh Lung, ngươi chờ một chút."

Tiểu Hồ Ly cũng biết Dương Lăng muốn cùng người tranh đấu, có chút lo lắng mà gật đầu. Thái Cực Đồng tử, thì hóa thành nhất phó Thái Cực Đồ, bao phủ phía trên, bảo vệ Tiểu Hồ Ly.

Chúng tu sĩ thấy Dương Lăng tùy tiện là có thể xuất ra một kiện pháp khí sản sinh khí linh, đều âm thầm kinh hãi, ngay cả Tiêu, Cảnh cũng trong lòng run sợ.

Dương Lăng vừa bước ra, đã đến không trung ngoài Bách Hoa đảo, đứng yên bất động. Ở Trung Nguyên Châu thì, hắn lấy lực bản thân, cùng Đạo Quân Kim Huyền Bạch đánh thành bình thủ, mà hôm nay, lại muốn thử một lần thực lực Thần Anh Đạo Tôn.

Tiêu Hàn giá khởi một đạo hoa lệ độn quang, hiện thân đối diện Dương Lăng, sau đó, là Cảnh Công Tử, Bách Hoa Đạo Tôn song song bay tới, xa xa mà đứng lại, tựa hồ đều bảo trì trung lập. Sau đó, liên tiếp có tu sĩ bay qua đến xem náo nhiệt. Tiểu Hồ Ly mắt thấy mọi người bay đi, huy huy ngọc thủ: "Đi."

Thái Cực Đồng tử muốn lắc đầu cự tuyệt, lại nghĩ: "Chủ nhân đối với Linh Lung là rất sủng ái, mình không nên đắc tội vị tiểu tổ tông này." Vì vậy hóa thành một đạo quang quyển, bảo vệ Linh Lung, cũng phi lâm phụ cận chiến tràng.

Thấy Thái Cực Đồng tử đi ra, Dương Lăng vẫn chưa nói cái gì, trong lòng biết tất do Linh Lung như vậy yêu cầu, Thái Cực không dám không đáp ứng.


Tiêu Hàn cười lạnh một tiếng: "Bản công tử Tiêu Hàn, Chân Không Đảo thiếu chủ, dưới kiếm không chém hạng người vô danh, ngươi là người phương nào, hãy xưng tên ra!" Hắn phủ đầu bằng lời nói, tựa hồ muốn mượn việc này đem bộ mặt trước đó tổn thất vãn hồi.

Dương Lăng thản nhiên nói: "Lý Lăng, tán tu."

Dương Lăng mẫu thân họ Lý, cho nên tạm dùng họ Lý, nên xưng Lý Lăng.

Tiêu Hàn đỉnh đầu lao ra một đạo thần khí, hóa thành một pho tượng Thần Anh. Thần Anh này cùng Tiêu Hàn dáng dấp giống nhau, chỉ là quanh thân vờn quanh một tầng kim quang, tựa hồ chất chứa vô thượng lực lượng. Thần Anh vừa ra, nhất thời đem thân thể hắn bao vây lại, bảo hộ tại trong Thần Anh. Thần Anh này, cao tới trăm trượng, mục bắn thần quang, lạnh lùng nhìn thẳng Dương Lăng.

Thần Anh Tiêu Hàn đem ánh mắt đảo qua, Dương Lăng liền cảm thấy nguyên thần hơi căng. Nếu như đổi một người khác, cũng là Pháp Sư cấp số tu vi, lập tức đã bị Thần Anh chế trụ, định trụ thân hình nguyên thần.

Dương Lăng lại hời hợt liền tháo gở cổ vô hình lực lượng này, nội tâm cũng có chút cảm khái: "Thần Anh lực lượng, quả nhiên kinh khủng! Ta hôm nay nếu không dùng pháp khí, muốn thu thập hắn, sợ là khó khăn."

Tiêu Hàn thả ra Thần Anh, trong lòng nhất thời lòng tin gấp trăm lần, "Ha ha" một tiếng cuồng tiếu, đối với Dương Lăng nói: "Lý Lăng, ngươi có thể xuất thủ! Bất quá ngươi yên tâm, bản công tử nhất định sẽ không giết chết ngươi, bởi vì bản công tử phải bắt ngươi, sau đó chậm rãi dằn vặt ngươi tới chết!"

Thần Anh cùng Pháp Sư, căn bản không phải tồn tại một tầng thứ, nói chung, người trước có thể thuấn sát người sau, nhưng Dương Lăng cũng là một người ngoại lệ.

Dương Lăng tay hữu vung lên, chỉ gian bắn ra ba đạo vô hình kiếm quang. Ba đạo kiếm quang này, phân biệt là Dương Lăng đã tu luyện viên mãn Khinh Phong kiếm trận, U Trạch kiếm trận, Nhu Thủy kiếm trận. Ba đạo kiếm quang, vô hình Vô Tướng, uy lực lại không yếu kém chút nào.

"Leng keng đinh!"

Tiêu Hàn chợt thấy ba đạo kiếm khí sắc bén vô cùng, cấp tốc hướng mình chém giết. Tiêu Hàn Thần Anh ở ngoài, có một tầng kim quang, nếu không có kim quang này kháng thể, Thần Anh hắn, sợ rằng đã bị trảm thương."Vô Tướng Đạo Kiếm!" Tiêu Hàn thất kinh, một bên toàn lực chống lại, có thể khiến quanh thân kim quang càng thêm nồng nặc, một bên quát hỏi: "Vô Tướng Tiên Tôn cùng ngươi là quan hệ như thế nào?"

Dương Lăng thản nhiên nói: "Không quen biết."


"Leng keng đinh!"

Tiêu Hàn tuy có kim quang hộ thể, Thần Anh cũng bị chấn đến thất điên bát đảo, nhất thời tức giận nỗi lên, mi tâm Thần Anh bắn ra ba mươi sáu hồng quang, hóa thành ba mươi sáu danh hồng y đồng tử mặt đỏ, bảo vệ Tiêu Hàn.

Ba mươi sáu đồng tử này vừa xuất hiện, nhất thời kết thành một tòa kiếm trận uy lực vô cùng lớn, đem vô hình kiếm quang bức ra bên ngoài.

Dương Lăng trong lòng thất kinh, thử thăm dò sử dụng kiếm quang trùng kích mấy lần, phát hiện kiếm trận này thập phần hoàn mỹ, căn bản không dễ đột phá. Hơn nữa, ba mươi sáu danh đồng tử này, rõ ràng không phải nhân loại, mà là dùng bí pháp luyện thành chiến ngẫu, mấy chiến ngẫu này, thông hiểu đạo thuật, lại xưng đạo binh, so với Thái Huyền Môn Thần Binh, lợi hại hơn trăm nghìn lần.

Càng làm cho người ta giật mình chính là, ba mươi sáu đạo binh phát ra trong kiếm quang, đều chất chứa Cực Sát chân kim.

"Cực Sát đồng tử! Giết cho ta!"

Tiêu Hàn một tiếng quát nhẹ, ba mươi sáu Cực Sát đạo binh kết thành kiếm trận bỗng nhiên chấn động, thoáng cái đem Dương Lăng bao vây ở bên trong, vô cùng kiếm khí từ bất đồng góc độ, với tần suất kinh khủng hướng Dương Lăng cắt xé tiến tới.

Dương Lăng tuy rằng giật mình, nhưng không chút hoang mang mà tế ra Cửu Dương Tháp, tháp này vừa ra, phóng xạ ra một tầng bạch quang, đem hắn bảo hộ ở trong đó, song song ba đạo kiếm khí cũng thu hồi, bảo hộ ở ngoài Cửu Dương Tháp.

Trên Cửu Dương Tháp, buông xuống đạo đạo thuần dương khí, nhè nhẹ từng sợi, đem Dương Lăng bảo vệ. Cực Sát đạo binh kết thành kiếm trận tuy rằng uy lực thật lớn, nhất thời cũng không làm gì được Dương Lăng.

"Hắn cư nhiên có thể cự lại Cực Sát kiếm trận! Bảo tháp này là cái pháp khí gì? Thật mạnh uy thế!" Tiêu Hàn rốt cục chấn kinh, hắn vốn cho rằng ba mươi sáu Cực Sát đạo binh vừa ra, lập tức là có thể đem Dương Lăng trấn áp, thậm chí sát diệt.

Mà Dương Lăng cũng đồng dạng giật mình: "Hảo kiếm trận!" Lại nghĩ, "Những ... đạo binh này có ẩn chứa Cực Sát chân kim, cũng đủ ta đem Liệt Hỏa, Kinh Sơn, Huyền Lôi ba tòa kiếm trận còn lại viên mãn."

Tám tọa kiếm trận, Dương Lăng đã viên mãn năm tọa. Thiên địa trong lúc đó, có ba loại chân kim, phân biệt là Thái Ất chân kim, Vô Tướng chân kim, Cực Sát chân kim, đều là gì đó dị thường trân quý, muốn được một dạng cũng không dễ dàng.

Nhưng Dương Lăng đã được hai dạng, hơn nữa luyện thành kiếm trận. Vốn, Dương Lăng có thể chỉ dùng Thái Ất chân kim viên mãn kiếm trận, hoặc sử dụng Vô Tướng chân kim cùng Thái Ất chân kim. Nhưng ba loại chân kim, có các loại đặc điểm, chỉ có tề tựu ba loại chân kim, uy lực kiếm trận mới có thể lớn hơn nữa. Bởi vậy, Dương Lăng vẫn để lại ba tòa kiếm trận chưa luyện hóa, vì muốn dùng Cực Sát chân kim đem nó viên mãn.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận