Thôn Thiên

Nhưng lại vào lúc này, Đại Thư quang hoa bạo phát, thoáng cái đem Thái Cực đồng tử chấn khai. Mắt thấy Đại Thư muốn bay đi, Dương Lăng biết nặng nhẹ, quát lên: "Vấn Thiên! Lưu nó lại!"

Nhất thời, Thái Cực đồng tử cùng Vấn Thiên đồng tử song song xuất thủ, cuốn lấy Đại Thư.

Như vậy, Diệp Quan có được cơ hội, hắn ngay cả hai kiện bảo bối cũng không cần, lập tức thi triển độn thuật, hướng khoảng không bỏ chạy. Nhưng Dương Lăng còn nhớ năm trăm ức giao dịch đan của hắn, làm sao có thể để người này chạy đi? Hắn tay phải hư nã, thi triển Tỏa Hình Thuật, nhất thời định trụ Diệp Quan.

Diệp Quan chỉ cảm thấy cả người căng thẳng, thân thể cùng nguyên thần, đều đọng lại xuống, trong lòng hoảng hốt, vội kêu lên: "Không nên giết ta!"

"Thu liễm Sinh Tử Môn." Dương Lăng lệnh nói.

Mạng nhỏ ở tại trong tay người khác, Diệp Quan dù có ngoan, cũng không dám không nghe, tức khắc khiến Sinh Tử Môn thu lại. Cửu Dương Tháp chấn động, trực tiếp đem Sinh Tử Môn thu hút vào Nhất Nguyên Cảnh trấn áp.

Dương Lăng lúc này hướng khoảng không nhìn lại, hai đồng tử vây đấu Đại Thư, hãy còn không thể thắng nó, cười lạnh một tiếng, tế ra Vạn Vật Tán. Tán này vừa ra, nhất thời hàng tỉ sợi tơ quấn qua, phối hợp hai đồng tử, từng bước áp chế Đại Thư.

Lúc này, Cửu Dương Tháp được nhàn, cũng gia nhập chiến đoàn. Bốn kiện Tuyệt Phẩm Đạo Khí uy lực pháp khí, hơn nữa Dương Lăng tham gia vào, Đại Thư dù có mạnh mẽ, cũng bị ép tới gắt gao, cuối cùng bị Cửu Dương Tháp trấn áp lại.

Thu thập Đại Thư, Thương Mang thế giới thoáng cái hợp lại, đem Dương Lăng bao lại. Lúc này, hắn đang muốn quay sang xử lý Diệp Quan, phía trước bỗng nhiên đi tới một thiếu nữ, cũng là ngày ấy gặp phải Tây Hải công chủ.

Dương Lăng thu lại mấy đồng tử, cũng đem Diệp Quan thu hút trong Kim Quang, cố ý nhìn chằm chằm thiếu nữ hỏi: "Ngươi là ai?"

Mặc dù thấy Dương Lăng có ba dạng pháp khí lợi hại, thiếu nữ cũng không sợ, thản nhiên nói: "Ta là Thất Thất, con gái Tây Hải Long Đế."

Dương Lăng mỗi ngày thay hình đổi dạng, bởi vậy nàng cũng không nhận biết Dương Lăng.

"Nguyên lai là Thất Thất công chúa, tại hạ Diệp Quan." Dương Lăng thuận miệng nói, trong lòng nghĩ, "Nguyên lai nàng cũng ở chỗ đấu giá, thực sự là xảo hợp, chúng ta hai lần song song tham gia đấu giá." Khi Dương Lăng gặp phải Thất Thất công chúa, Bạch Kiếm Phong đã bị Tam Quang Ma Thần, Nguyên Huyết Ma Thần, cùng với Ất Mộc đạo nhân vây quanh.


Bạch Kiếm Phong mặt không đổi sắc, lạnh lùng hỏi: "Các ngươi muốn gì?"

Ất Mộc đạo nhân thản nhiên nói: "Giao ra Diệu Ứng Chân Mộc."

Bạch Kiếm Phong "Ha ha" cuồng tiếu: "Thông Thiên Tử, ngươi rốt cục xuất hiện!"

Bỗng nhiên trong lúc đó, phía sau Bạch Kiếm Phong xuất hiện ba gã Tiên Tôn, ba gã Tiên Tôn này, đều là thất phẩm linh đài tu vi. Ba người vừa xuất hiện, lập tức đem Ất Mộc đạo nhân vây quanh ở trung ương.

Ất Mộc đạo nhân lúc này vẫn là dáng dấp cự nhân, hắn mặt lộ vẻ hận ý: "Các ngươi là người Thiên Ngoại Thiên!"

Ba gã Tiên Tôn tự giới thiệu: "Tại hạ Thiên Ất."

"Thiên Tân."

"Thiên Canh."

"Mười hai Thiên nô tới a, Thiên Ngoại Thiên để mắt ta Thông Thiên Tử." Ất Mộc đạo nhân "Hắc hắc" cười, "Bất quá, muốn bắt ta không dễ dàng như vậy!"

"Ông!" Ất Mộc đạo nhân thân thể thật lớn nhoáng lên, một quyền hung hăng bắn ra. Quyền đầu phân khai tử hắc vụ khí, lực lượng kinh khủng, nếu thật bị bắn trúng, Bạch Kiếm Phong hẳn phải chết.

Thiên Ất bỗng nhiên ngăn ở phía trước, ra quyền cùng Ất Mộc đạo nhân liều mạng.

"Oanh!"


Thiên Ất bị một quyền đánh bay, huyền lập không trung, cười nói: "Không hổ là trong Thông Thiên Chân Mộc sinh ra thuần dương linh vật, cho dù năm đó bị thương nặng, vẫn như cũ thực lực cường đại."

Ất Mộc đạo nhân điên cuồng hét lên một tiếng, liên tiếp mà giã qua, Thiên Ất, Thiên Tân, Thiên Canh song song xuất thủ. Nguyên Huyết Ma Thần, Tam Quang Ma Thần cũng xuất thủ, sáu phương hỗn chiến cùng nhau.

Lúc này, lại có một danh lão giả xông vào chiến trường, là lão nô tìm kiếm Thất Thất công chúa, hắn vừa nhìn thấy có người tranh đấu, muốn đi khỏi, tránh cho cùng người phân tranh.

Bạch Kiếm Phong lại nhìn thấy lão giao long ngoài thân có mười vạn Long binh không phải chuyện đùa, hắn nhãn tình sáng lên, quát to: "Lão nhi, trở lại!" Lập tức phát ra một đạo kiếm quang, hướng lão giao long chém giết qua.

Lão giao long thân thể chấn động, mười vạn Long binh kết thành phòng ngự đại trận, đơn giản chống đở. Trong Thương Mang thế giới náo nhiệt phi phàm, Dương Lăng do chẳng biết, hắn cùng với Thất Thất công chúa nói mấy câu trò chuyện, Thất Thất công chúa thấy Dương Lăng tuy rằng thực lực cường đại, cũng không làm thương hại mình, nội tâm hảo cảm phát sinh.

Nguyên lai không lâu, Thất Thất công chúa nghĩ cũng không có cái gì vui trên đời, đột nhiên vừa ly khai lão giao long, một mình xông vào trong sương mù dày đặc. Thương Mang thế giới phong bế thần thức, nhìn không thấy, nghe không được, Thất Thất công chúa vừa đi, lão giao long một mình cũng không ngại, cư nhiên cũng đi mất.

Không nói lão giao long sốt ruột tìm kiếm, gặp Bạch Kiếm Phong, song phương đại chiến. Thất Thất công chúa gặp Dương Lăng, lại thấy người này không xấu, trong nội tâm bỗng nhiên sinh ra một loại ý nghĩ khiến chính cô ta cũng bị dọa cho nhảy lên.

"Phụ hoàng không phải muốn ta lập gia đình sao, lẽ nào nhất định phải nghe theo người chứ? Người trước mắt, hình như rất lợi hại, không bằng khiến hắn dẫn ta đi, chỉ cần không trở về long cung, chẳng phải là không cần lập gia đình sao?"

Cái ý nghĩ này vừa ra tới, Thất Thất công chúa mặt cười nổi lên đỏ ửng, nghĩ thầm: "Ai biết cái người này có ý xấu hay không, vạn nhất hắn đối với ta không an phận, vậy làm sao bây giờ?"

Nàng nghĩ trái không phải, nghĩ phải cũng không phải (nghĩ tới nghĩ lui), cả người như ngây dại.

Dương Lăng mắt thấy thiếu nữ này thần tình cổ quái, một hồi sợ, một hồi đờ ra, cảm giác rất cổ quái, nhưng hắn tuyệt nghĩ không ra thiếu nữ này trong óc chuyển cái ý niệm gì. Bởi vì từng thụ qua ân tình của nữ tử này, lúc này cố tình trợ giúp nàng, nói rằng: "Đạo hữu, nơi đây hung hiểm, ngươi ở lại bên người ta, đợi nguy hiểm qua hãy đi."

Vốn Đại Thư phá khai Thương Mang thế giới rồi, nhưng nó lại bị ba vị đồng tử liên thủ trấn áp, khiến Thương Mang thế giới một lần nữa hợp lại, càng đem Dương Lăng phong bế trong đó.


Thất Thất công chúa nghĩ thầm: "Hắn quả nhiên là một người lương thiện, mà thôi, chính là hắn." Vì vậy, nàng đỏ mặt đến gần, thấp giọng nói: "Đạo hữu, ta... ta..."

Thất Thất công chúa lắp bắp, sắc mặt hồng nhuận, Dương Lăng lại không chú ý tới những ... này, hắn ôm cổ lấy Thất Thất công chúa, toàn lực hướng phía sau độn đi.

Hầu như song song, một cổ hủy diệt lực mạnh kinh khủng chấn động qua, lực lượng mạnh mẽ này, trong nháy mắt đem Thương Mang thế giới đổ nát. Cự lực bắn trúng phía sau lưng Dương Lăng, với Dương Lăng thể chất cường hãn, cư nhiên cũng bị đánh cho đau nhức, xa xa bị quẳng đi ra ngoài.

Trong lòng hắn, Thất Thất công chúa dường như con thỏ nhỏ chấn kinh, cuộn thành một đoàn, mở to hai mắt ngưỡng mặt nhìn nam tử ôm mình. Bởi có Dương Lăng bảo hộ, thiếu nữ này không có bị bất luận cái gì thương tổn.

Dương Lăng chịu một kích này, Thiên Biến Vạn Hoá bí quyết có chút bất ổn, thoáng cái khôi phục lại dung mạo vốn có, hóa thành một gã thanh niên nam tử mi thanh mục tú. Hắn bộ mặt dáng dấp kiên cường như đao, lộ ra kiên nhẫn quả quyết, để lộ ra một cổ uy lực sát khí, khiến thiếu nữ trong lòng run sợ.

"Nguyên lai đây mới là dáng dấp chân thực của hắn." Thất Thất công chúa trong lòng cư nhiên thở phào nhẹ nhõm, người này thiếu nữ không có huyễn tưởng? Nàng muốn cho Dương Lăng mang theo nàng, rời xa Tây Hải, tự nhiên hi vọng cái người này không giống người thường. Lúc này trông thấy Dương Lăng khí chất cùng hình dáng tướng mạo, trong lòng cư nhiên có chút thoả mãn.

Không lâu trước đó, Thiên Ất, Thiên Tân, Thiên Canh hợp lực vây sát Ất Mộc đạo nhân, Tam Quang Ma Thần, Nguyên Huyết Ma Thần cũng gia nhập chiến đoàn. Sáu phương nỗi lên chém giết, nhất thời ai cũng thắng không được ai. Mà bên kia, Bạch Kiếm Phong thi triển kiếm thuật, cùng lão giao long đấu cùng một chỗ. Lão giao long có mười vạn Long binh, vốn không dễ bại trận. Nhưng trong Thương Mang thế giới, long binh uy lực không thể phát huy ra, bị kiếm quang Bạch Kiếm Phong hung hăng áp chế.

Bạch Kiếm Phong cầm trong tay lưỡi dao sắc bén, trong lúc đó hàn quang phun ra nuốt vào, lão giao long bị vài vết thương. Hai người tranh đấu, thì ngẫu nhiên, lão giao long bỗng nhiên nhớ lại thanh âm Bạch Kiếm Phong, chính là người đấu giá, ánh mắt phát lạnh, quát hỏi: "Là ngươi mua Diệu Ứng Chân Mộc?"

Bạch Kiếm Phong "Ha hả" cười: "Lão nhi, chẳng lẽ ngươi muốn cướp đoạt?" Hắn cầm bảo kiếm trong tay, trên tay chiếm tiện nghi, làm cho lão giao long không ngừng lui về phía sau.

Lão giao long trong mắt bỗng nhiên hiện lên một tia hung lệ vẻ quyết tuyệt, hét lớn: "Công chủ, lão nô chỉ có thể làm đươc một bước này!" Bỗng nhiên trong lúc đó, hắn quanh thân hộ vệ mười vạn Long binh, gắn bó một mạch, chiếu xạ ra quang mang chói mắt.

"Oanh!"

Kịch liệt bạo tạc, trực tiếp đem Bạch Kiếm Phong nổ bay đi, nếu trên người hắn không có Tiên Phù hộ thể, một kích này tất nhiên khó thoát chết. Còn lại sáu người phụ cận tranh đấu, cũng bị sóng xung kích, thoáng cái bị hất bay.

Bọn họ không giống Bạch Kiếm Phong, trên người có Tiên Phù hộ thể, thời khắc mấu chốt có thể cứu mạng người. Ất Mộc đạo nhân trực tiếp bị trọng thương, hắn thấy Thương Mang thế giới bị phá, không dám lưu lại, lập tức bỏ chạy.

Hai Ma Thần cùng ba Thiên nô, cũng bị vết thương nhẹ. Hai Ma Thần tạm thời ngăn cản, đợi Ất Mộc đi xa, sau đó cũng thoát đi, ba Thiên nô cũng không đuổi theo, muốn đi kiểm tra thương thế Bạch Kiếm Phong.

Bạch Kiếm Phong tuy có Tiên Phù bảo hộ, nhưng người bị chấn đến đầu óc choáng váng, Tiên Phù cũng bị tiêu hao mất. Sương mù dày đặc cũng diệt hết, tất cả nhìn thấy rõ ràng.


Trong sát na, Dương Lăng âm thầm ra lệnh nói: "Vấn Thiên! Cửu Dương! Trở lại vây ba gã Tiên Tôn!" Tay trái ném đi, thi triển đạo gia thủ đoạn, Thất Thất công chúa bị một cổ nhu hòa lực lượng bao vây lại, thoáng cái bị tống xuất hơn vạn dặm.

Mà Dương Lăng thì trong nháy mắt độn tới trước mặt Bạch Kiếm Phong, không nói hai lời, tế khởi Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, hung hăng nện xuống.

Kinh thiên sát khí khiến Bạch Kiếm Phong thoáng cái từ trong hồn độn tỉnh táo lại, trong lúc đó cuống quít, đem một viên mộc bằng cánh tay thô hướng khoảng không ném đi.

"Đinh!"

Viên mộc cư nhiên thập phần cứng rắn, trong nháy mắt cản Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, cũng trong nháy mắt này, Bạch Kiếm Phong trên người quang hoa chợt lóe, chẳng biết bỏ chạy đi đâu.

Dương Lăng thầm kêu đáng tiếc, thu viên mộc này, gọi hai đồng tử bỏ chạy.

Viên mộc này, chính là Diệu Ứng Chân Mộc, chung quy rơi vào trong tay Dương Lăng.

Cửu Dương, Vấn Thiên hai đồng tử thiểm thiểm chợt lóe, tiêu thất không gặp, hai người đều tính là Bán Tiên Khí, độn đi, Tiên Tôn cũng không dễ bắt, ba Thiên nô cũng không đuổi kịp.

Phương hướng Dương Lăng bỏ chạy, vừa lúc ngang qua chỗ vị trí Thất Thất công chúa. Thất Thất công chúa này, bị Dương Lăng tống tới đây, kinh ngạc hồi ức chuyện đã xảy ra mới vừa rồi. Đột nhiên, Dương Lăng rơi tới trước mặt, nàng bị cổ lực lượng vây lấy, thoáng cái độn ra hơn mười vạn dặm, trong tai vang lên thanh âm Dương Lăng: "Công chủ, ngươi có thể đi trở về."

Trước mắt quang cảnh biến ảo mấy cái sát na, Thất Thất công chúa mới thấy Dương Lăng dừng lại, đem nàng thả xuống.

"Ngưu Giao gia gia..." Thất Thất công chúa nghĩ đến mới vừa rồi bạo tạc, nhất thời khóc lên.

Dương Lăng kỳ quái hỏi: "Nàng khóc cái gì?"

"Ngưu Giao gia gia đã chết, vừa rồi nhất định là hắn mười vạn Long binh bạo phát uy lực, là ta không tốt..." Thiếu nữ khốc đến cực kỳ thương cảm, lê hoa đái vũ, nàng bỗng nhiên ngẩng đầu, tuyệt nhiên nói: "Xin ngươi dẫn ta đi!"

Dương Lăng thoáng cái ngây dại.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận