Thôn Thiên

Binh thai trong tay Dương Lăng, mỗi ngày được chân lực ôn dưỡng, đã có thể cùng chân lực bản thân hắn hô ứng. Binh thai ôn dưỡng không phải một sớm một chiều có thể thành công, lúc này binh thai, thực lực cũng chỉ có trạng thái biến hóa, còn không thể lấy ra cùng người đấu pháp.

Binh thai này, lai lịch kỳ lạ, không phải chuyện đùa. Nó lúc ban đầu là một khối Thiên Ngoại thần thiết, sau Dương Lăng từ trong Huyết Hà đoạt được Ma Da Chân Đảm. Ma Da Chân Đảm là thánh vật Ma Da Giới, kết quả cùng thần thiết dung hợp.

Ma Da Chân Đảm vốn đã thập phần bất phàm, sau lục tục lại có Tử Điện Kiếm, Hình Thiên song binh dung nhập trong đó. Liên quan đến một nhóm Tiên Tôn, Đạo Tôn thủ hạ của Thần Kinh Thiên, đều hóa thành chất bổ dưỡng binh thai.

Thậm chí, sau đó ngay cả Thần Kinh Thiên, cùng Tuyệt Phẩm Đạo Khí Lạc Hồn Chung của hắn, vài món thần khí chưa kịp xuất thủ, thần phù v…v…, nhất nhất bị binh thai ăn, hóa thành chất dinh dưỡng, cung cấp nuôi dưỡng binh thai lớn lên.

Dưỡng binh phương pháp, cùng phổ thông pháp khí bất đồng, dưỡng ra chân binh, có thể theo chủ nhân thực lực đề thăng mà đề thăng theo. Đây là ưu điểm của chân binh, nhưng đồng dạng cũng là khuyết điểm của chân binh. Chân binh bất đồng với pháp khí, nó luyện chế càng thêm khó khăn, hơn nữa lúc đầu là lúc, uy lực có hạn.

Tu sĩ hôm nay, không nói tới không có cách nào luyện chế chân binh, cho dù là có, đa số người cũng sẽ tuyển chọn luyện chế pháp khí, mà không luyện chế chân binh. Dù sao, pháp khí dễ thành công, hơn nữa giai đoạn đầu uy lực càng lớn hơn.

Binh thai phảng phất như sản sinh tim đập, giật mình nhảy lên, theo tâm niệm Dương Lăng mà biến hóa, kéo dài thành một bổng tử bằng cánh tay thô, ước chừng ba trượng. Dương Lăng lung lay, bổng tử lui thành dài năm tất, cở hai ngón tay, cầm hợp tay.

Bổng tử này, hơn xa so với binh khí trầm trọng, tu sĩ khác muốn đem nó cầm lấy, chí ít phải có ngoài một trăm đấu lực lượng. Bất quá, bổng này tại trong tay Dương Lăng, dường như mộc bổng vậy nhẹ nhàng, múa lên "Ô ô" rung động, kích đến trong Thương Mang thế giới tử hắc khí tức cũng chấn động lên.

Đùa giỡn một hồi, Dương Lăng từ mi tâm trong Kim Quang nhiếp ra bốn đầu lôi viên. Bốn đầu lôi viên này, thông hiểu pháp thuật không nhiều lắm, nhưng bản thân lực lớn vô cùng, ngày trước Dương Lăng thật vất vả mới chế phục chúng nó.

Bốn lôi viên vừa ra tới, nhất thời hoan hô nhảy nhót, vây quanh Dương Lăng xoay quanh.


Dương Lăng rung rung bổng tử trong tay, nghiêm mặt nói: "Có người ngăn lối đi chúng ta, các ngươi bốn người theo ta đánh ra!" Trong cổ quái không gian này, nếu không thể thi triển đạo thuật, vậy phát huy lực lượng, mang theo tứ viên hộ vệ.

Thương Mang thế giới, đưa tay không thấy ngón, ở ngoài ba thước, cái gì cũng nhìn không thấy, lại nghe không được. Hơn nữa thần thức không thể kéo dài, người người đều thành người mù, người điếc.

Bên cạnh Thất Thất công chúa, lão nô thập phần cảnh giác, trong nháy mắt bị Thương Mang giới bao phủ, lập tức phóng xuất ra mười vạn Long binh. Chỉ thấy hắn cả người khí thế tiêu thăng, một đoàn quang hoa quay chung quanh hắn xoay tròn. Nếu là nhìn kỹ, sẽ phát hiện, quang hoa này do vô số quang điểm cấu thành, mà mỗi một cái quang điểm, đều là một đầu giao long cực kỳ nhỏ bé.

Mười vạn đầu giao long, sản sinh ra lực lượng là kinh khủng cở nào, Thất Thất công chúa trốn trong quang hoa, nhàn nhạt hỏi: "Ngưu Giao gia gia, chúng ta ở địa phương nào?"

Lão nô thần tình thập phần ngưng trọng: "Lão nô nếu đoán không sai, đây là Thương Mang Châu hóa thành Thương Mang thế giới. Thái cổ có một loại ác thú, tên là Thương Mang, có thể phun ra mây trôi, hóa thành Thương Mang thế giới. Sinh linh tiến nhập trong Thương Mang thế giới, nguyên thần sẽ bị áp chế, tất cả pháp thuật đều thi triển không ra, bị nuốt sống. Thương Mang thú trong cơ thể trời sinh có Thương Mang Châu, đem nó thi triển ra, đồng dạng có thể hình thành Thương Mang thế giới, chỉ bất quá cũng thi triển được một lần. Công chủ, chúng ta phải cẩn thận, công chủ nghìn vạn lần không nên ly khai lão nô, nếu không tại trong Thương Mang thế giới, ngay cả lão nô cũng không có thể hộ vệ chu toàn."

Thất Thất gật đầu, nét mặt không đổi sắc, nàng trong lòng nghĩ: "Không chiếm được Diệu Ứng Chân Mộc, làm sao làm ra Thái Thượng Long Chu. Mà không có Long Chu, sẽ không đánh bại được phản quân, ta sẽ phải gả đến hoang dã hải vực. Cùng với như vậy, chẳng bằng đã chết, là xong hết mọi chuyện." Nàng nội tâm cư nhiên sinh ra ý niệm cầu chết, người một khi không sợ chết, còn có cái gì đáng sợ nữa chứ? Trên mặt trái lại để lộ ra mỉm cười, thập phần thong dong.

Lại nói Hứa Sĩ Luân rơi vào Thương Mang thế giới, nhất thời vẻ mặt hoảng trương nhìn chung quanh, bị dọa đến hoang mang lo sợ, trong miệng kêu lên: "Làm sao bây giờ! Làm sao bây giờ! Chúng ta nhất định sẽ gặp cường đạo, nghe nói trong Tây Hải, cường đạo vô số, lúc này chết chắt!"

Diệp Quan bỗng nhiên nhìn thẳng Hứa Sĩ Luân, ánh mắt lạnh lẽo. Hứa Sĩ Luân ngẩn ra, kỳ quái hỏi: "Diệp Quan, ngươi làm gì như vậy nhìn ta? Có đúng hay không sợ đến choáng váng?"

Diệp Quan thở dài một tiếng, hình như tự nhủ nói: "Với ngươi như vậy đồ ngu cùng một chỗ, thực sự làm cho phiền chán." Cũng lười giải thích, một quyền đánh ra. Đạo Quân thân thể cường hãn, trên nắm tay lực lượng cũng kinh khủng.

"Oanh "


Khắp bầu trời thịt nát vẩy ra, huyết vụ cuồn cuộn, Hứa Sĩ Luân chết không nhắm mắt, bị một quyền biến thành thịt vụn. Diệp Quan đưa tay chụp tới, bách bảo túi rơi vào trong tay, trong đó chứa đan phù, có thể lấy ra năm trăm ức đan dược.

Giết chết Hứa Sĩ Luân, Diệp Quan nghĩ thầm: "Có người dùng Thương Mang thế giới bao phủ nơi đây, mười phần, là muốn đục nước béo cò, cướp đoạt Diệu Ứng Chân Mộc." Hắn tâm tư thận mật, cư nhiên đoán trúng kế sách Ất Mộc đạo nhân.

"Ta trên người tuy có Sinh Tử Môn cái Tuyệt Phẩm Đạo Khí này, thế nhưng vô pháp thi triển, tình cảnh có chút không ổn."

Suy nghĩ chốc lát, Diệp Quan quyết định tĩnh quan kỳ biến, đợi ở tại chỗ bất động. Thương Mang thế giới không có khả năng kéo dài, hắn cũng kết luận, người thi triển Thương Mang Châu, tất sẽ không hướng hắn xuất thủ.

Diệp Quan ý nghĩ không thể nghi ngờ là rất chính xác, nếu như không có Dương Lăng, hắn vốn có thể đợi sự tình kết thúc, sau đó thong dong ly khai. Nhưng không may, Dương Lăng suất lĩnh bốn đầu lôi viên xông vào nơi đây, hầu như cùng Diệp Quan mặt đối mặt đánh lên.

"Người nào!" Diệp Quan cả người căng thẳng, vội vã thối lui một bước, nhưng không có tùy tiện xuất thủ.

Lại nói Dương Lăng mang theo bổng tử, không đầu không đuôi trên mặt đất đánh loạn khắp nơi, Diệp Quan bị hắn đụng vào. Hắn chợt giật mình, mũi ngửi được nồng nặc mùi máu tanh, con ngươi chuyển động, cười hỏi: "Diệp Quan, Hứa Sĩ Luân lẽ nào đã bị ngươi giết chết?"

Hứa Sĩ Luân từ trước đến nay với Diệp Quan cùng nhau, lúc này hắn không gặp, hạ thủ tất là Diệp Quan. Diệp Quan người này, xen lẫn bên người Hứa Sĩ Luân, cũng không phải thực sự cùng Hứa Sĩ Luân trở thành bằng hữu, mà là có mưu đồ.

Diệp Quan biến sắc, lạnh lùng nói: "Đạo hữu đang nói cái gì? Tại hạ không hiểu. Hơn nữa, ta cùng với đạo hữu là không quen biết, ngươi thế nào biết tên của ta?"

Dương Lăng vung vung căn bổng tử nặng trên trăm đấu trong tay, một đấu lực, trọng lượng đạt đến một ức tám nghìn vạn cân, trăm đấu trọng lượng, có thể nói là kinh khủng.


Bổng tử nhoáng lên, chung quanh tử hắc vụ khí đều cuồn cuộn đứng lên, Dương Lăng "Hắc hắc" cười: "Diệp Quan, bản nhân hiện nay chính là Thanh Minh kiếm phái nội môn đệ tử, ngươi giết chết con trai chưởng giáo, ta há có thể tha cho ngươi? Ăn của ta một bổng!"

"Oanh!" Dương Lăng một bổng đánh ra, bổng tử trực tiếp phá toái vụ khí, mang theo cuồn cuộn sấm sét, vô lượng kính đạo, như thiểm điện đánh tới.

Diệp Quan sắc mặt kịch biến, biết tránh không thoát, quyết định thật nhanh, phóng xuất Sinh Tử Kiều. Nhất thời, trên đỉnh đầu hắn quang hoa vạn đạo, hiện ra một tòa môn hộ, chắn trước mặt.

"Đinh!"

Dương Lăng một bổng đập vào trên cổng, phát sinh "Ong ong" kịch chấn, chấn đến song chưởng hắn tê dại.

Trong tử hắc vụ khí, một tòa trăm trượng cao hắc sắc môn hộ huyền phù giữa không trung. Nhưng từ một cái phương hướng khác mà nhìn, môn hộ này lại biến thành bạch sắc, một đen một trắng, mỗi màu chiếm một mặt.

Sinh Tử Kiều này, mặc dù không thể thi triển uy lực, nhưng có thể ngăn cản bổng tử. Bất quá, Dương Lăng một bổng này thực hung ác độc địa, chấn đến Sinh Tử Môn loạn chiến, nếu không có tư chất Tuyệt Phẩm Đạo Khí, sợ rằng đã bị nhất bổng đập nát.

Diệp Quan sắc mặt khó coi vô cùng, thế nào gặp phải một ngoan nhân như thế, chỉ nhìn một cách đơn thuần căn bổng tử này, thoáng cái là có thể đem mình đánh chết. Hắn bình thường giết người phóng hỏa, đều là bằng vào uy lực Sinh Tử Môn, hôm nay thân ở Thương Mang giới, hắn nhất thời không có đòn sát thủ, bị Dương Lăng khi dễ.

"Ngươi là người phương nào? Ta cùng với ngươi không cừu không oán, hà tất hạ độc thủ như vậy?" Diệp Quan lạnh lùng nói, nội tâm cũng có chút luống cuống. Đối phương như thế thoáng cái gõ xuống, nói không chừng thật có thể đem Sinh Tử Môn đập nát, như vậy, chẳng lẽ mình chết sao?

Dương Lăng một mình đánh không đã nghiện, lại gọi bốn đầu lôi viên tới, cũng không để ý Diệp Quan nói, một người tứ viên, đứng năm phương vị, hung hăng đánh vào Sinh Tử Môn.

Bốn đầu lôi viên từ lúc theo Dương Lăng, mấy năm nay nỗ lực tu luyện, thực lực đã vượt lên trên Đạo Quân. Phải biết chúng nó đều là thái cổ dị chủng, cho dù không tu luyện, thực lực đều kinh khủng, hôm nay tu chân, học đạo, càng thêm không thể thu thập.


Bốn đầu lôi viên trong tay thiết bổng, mặc dù không có lợi hại bằng bổng tử Dương Lăng, nhưng đều là thần thiết thiên nhiên sinh thành, một bổng tử xuất ra, cũng làm cho Sinh Tử Môn chịu hỗng thấu.

"Ong ong ông!"

Dương Lăng cùng Diệp Quan xác thực không cừu không oán, mà gặp mặt liền động thủ, kì thực là do năm trăm ức giao dịch đan. Hứa Sĩ Luân đã chết, giao dịch đan tất nhiên rơi xuống trong tay Diệp Quan. Giết người cướp của chuyện tình, Dương Lăng không có một trăm lần, cũng có tám mươi lần, sớm làm thuận lợi, sạch sẽ lưu loát.

Lúc này, hắn lại thấy Diệp Quan tế ra Sinh Tử Môn. Dương Lăng nhãn giới rất cao, liếc mắt đã nhìn ra pháp khí này là bảo bối tróc nhân nã mệnh (bắt người lấy mạng). Hắn suy đoán không sai, Sinh Tử Môn có thể hoá thành sinh tử lưỡng giới, nhập tử giới ắt chết, nhập sinh giới thì sống, uy lực khó lường.

Như loại Tuyệt Phẩm Đạo Khí này, thường thường cần Linh Đài Cảnh nhân vật, mới có thể phát huy toàn bộ uy lực. Diệp Quan chỉ là Đạo Quân tu vi, chỉ bằng mượn vào Sinh Tử Môn, giết chết rất nhiều nhân vật lợi hại, có thể thấy được Sinh Tử Môn này hung uy. Năm trăm ức đan dược, hơn nữa Sinh Tử Môn bực này hung khí, Dương Lăng không có lý do gì không xuất ra ngoan thủ (ra tay ngoan độc). Diệp Quan cũng coi như người một cỏi, nhưng hôm nay gặp phải Dương Lăng, chỉ cảm thấy trong lòng sợ sệt. Hắn la lên nửa ngày, mắt thấy Dương Lăng không dừng lại, nhất thời nóng nảy, nghĩ thầm: "Cứ như vậy tiếp tục, Sinh Tử Môn vị tất có thể chịu đựng được."

Diệp Quan cũng là hạng người có đại khí vận, trên người ẩn dấu không ít bảo bối, hung ác chi tâm, hai tay lấy ra một thư quyển thật dày. Thư quyển này rộng ba thước, dài năm thước, khí tức rất nặng như núi, trên đó có ghi hai chữ "Đại Đạo".

Đại Thư vừa ra, Diệp Quan phun ra một ngụm tiên huyết, tổn hao ba trăm năm thọ mệnh, cuồng thôi pháp lực, quát lên: "Phá!"

Đại Thư quang hoa xông lên, cư nhiên chống đở Thương Mang thế giới. Không có Thương Mang thế giới quấy rầy, Sinh Tử Môn nhất thời nổi lên hung hoành."Oanh!"

Một tiếng nổ, Sinh Tử Môn hoá ra Sinh Tử Giới, hướng Dương Lăng trấn áp mà đến.

Dương Lăng cười nói: "Đa tạ!"

Diệp Quan không rõ Dương Lăng vì sao phải "Đa tạ ", đa tạ mình dùng Sinh Tử Môn giết chết hắn sao? Nhưng sau một khắc, hắn liền minh bạch, Cửu Dương Tháp, Thái Cực Đồ, Vấn Thiên Kính, ba gã đồng tử thoáng cái đều nhảy ra.

Cửu Dương Tháp đở Sinh Tử Môn, Thái Cực Đồ lung trụ Đại Thư quang hoa. Vấn Thiên đồng tử câu thông dương cực thiên, lực lượng cực mạnh, quang quyển chợt lóe, bao Diệp Quan lại, khiến cho hắn vô phương đào tẩu.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận