Thôn Thiên

Vạn Vật Tán vừa xuất hiện, năm tên Đạo Tôn không chút nghĩ ngợi, lập tức liều mạng đào tẩu. Vạn Vật Tán, nổi danh Cửu Châu là Tuyệt Phẩm Đạo Khí, uy lực cường đại, tu sĩ chết ở trên đó không có một nghìn cũng có tám trăm, hơn nữa đa số đều là nhân vật lợi hại.

Chỉ cần là Tuyệt Phẩm Đạo Khí, thường thường đều là trấn môn chi bảo của mỗi một môn phái, vang danh thiên hạ. Đa số tu sĩ, cho dù không thấy được qua, nhưng là từ các phương diện biết được Tuyệt Phẩm Đạo Khí dáng dấp cùng đặc điểm, bởi vậy vừa thấy, thường thường đều có thể nhận ra.

Tỷ như Thái Huyền Môn Tuyệt Phẩm Đạo Khí Đãng Ma Ấn, Cửu Dương kiếm phái Cửu Dương Bi, Thái Cực Môn Thái Cực Kính, Thái Dịch Môn Thái Dịch Tam Bảo v…v... Những ... Tuyệt Phẩm Đạo Khí này, số lượng tuy ít, nhưng uy lực rất lớn, mỗi cái đều là không có người nào mà không hiểu.

Dương Lăng từ tu hành tới nay, thấy qua không ít pháp khí lợi hại, nhưng có thể được cho là Tuyệt Phẩm Đạo Khí, cũng không nhiều. Cũng chỉ có Cửu Dương Tháp, Thuần Dương Đỉnh, Đãng Ma Ấn, Thái Dịch Tam Bảo mấy vật.

Mà đối với một ít tu sĩ mà nói, cả đời cũng không có thấy qua Đạo Khí, càng không nói tới Tuyệt Phẩm Đạo Khí. Một kiện Tuyệt Phẩm Đạo Khí nếu như có thể hoàn toàn phát huy ra uy lực của nó, trấn áp một gã Đạo Tôn cũng không phải là việc khó.

Dương Lăng trước đây sử dụng pháp khí, đa số thời gian, là hoàn toàn mượn lực lượng của pháp khí, mà bản thân hắn cũng không có phát huy bao nhiêu uy lực. Trên thực tế, nếu như mình kinh qua sử dụng pháp khí, lúc thi triển, tất là Nhân Khí Hợp Nhất, toàn lực xuất kích.

Tuyệt Phẩm Đạo Khí bản thân lực lượng kinh khủng, hơn nữa gia trì thêm lực lượng bản thân người sử dụng, hai cái liên hợp trấn áp đồng cấp tu sĩ dưới Tiên Tôn rất dễ dàng. Đây là nguyên nhân vì sao, Dương Lăng lúc có Cửu Dương Luyện Thần Phiên, tróc nã Đạo Tôn dường như trò đùa.

Lúc này, Bạch Kiếm Phong cầm trong tay Tuyệt Phẩm Đạo Khí, thì dường như sát thần, đem người băm nát. Năm tên Đạo Tôn thực lực bản thân không bằng Bạch Kiếm Phong, hơn nữa đối với kiện Tuyệt Phẩm Đạo Khí này, bọn họ chỉ có đào tẩu mà thôi.

"Còn muốn chạy sao? Chậm rồi!" Bạch Kiếm Phong rét căm căm cười, đem Vạn Vật Tán vừa chuyển, trên mép tán nhất thời phóng xạ ra hàng tỉ quang hoa, nhè nhẹ từng sợi, khắp bầu trời rơi xuống, trong sát na trước mắt đi ra, năm tên Đạo Tôn muốn tránh cũng không còn kịp rồi.

"Không tốt! Đại Chấn Đãng Thuật!" Chân hình Đạo Tôn vừa dính sợi tơ trên Vạn Vật Tán phát ra, biết là không ổn, toàn lực phát ra đạo thuật sắc bén nhất, Đại Chấn Đãng Thuật.

Lấy chân hình Đạo Tôn làm trung tâm, một đạo ba động truyền bá đi ra ngoài, hàng tỉ sợi tơ đều bị bạo tạc, phát ra "噼 ba" âm hưởng.


Nhưng sợi tơ trên khắp bầu trời, thoáng cái đều tập trung lại, khẩn khẩn hướng chân hình Đạo Tôn bao vây. Trước mắt sợi tơ bạo tạc, càng nhiều sợi tơ quấn qua, dầy đặc không gì sánh được. Đến cuối cùng, sợi tơ dày đặt đã không còn có khe hở, kết thành một cái kén thật lớn, bao vây lấy chân hình Đạo Tôn.

"Bạch công tử! Mới vừa rồi là ta khẩu xuất cuồng ngôn, xin Bạch công tử tha mạng!" Chân hình Đạo Tôn rốt cục sợ hãi, không sợ mất mặt cầu xin tha thứ.

Bạch Kiếm Phong còn chưa có hung mãnh đến trình độ song song đánh chết năm tên Đạo Tôn, vì thế hắn đối phó chỉ có tên này chân hình Đạo Tôn, nghe cầu xin tha thứ, hắn cười dài một tiếng: "Bản công tử nói một là một, há có thể đổi ý."

Nhất thời, Bạch Kiếm Phong đem Vạn Vật Tán vừa chuyển, chân hình Đạo Tôn bị bắt nhập trong đó, không biết là hạ tràng sẽ như thế nào. Còn lại bốn gã Đạo Tôn, sớm đã muốn chạy xa, chỉ cần nhà mình không có việc gì là được, chân hình Đạo Tôn sống hay chết, thực sự không quan hệ đến bọn họ.

Cử trọng nhược khinh (cất tay) là thu được chân hình Đạo Tôn, Bạch Kiếm Phong tiêu sái mà đi tới trước Cửu Long Trận, mặt mỉm cười, đối với Tây Hải long cung thiếu nữ chậm rãi nói: "Đạo hữu, chuyện của bản công tử, ngươi hay nhất chớ có nhúng tay vào."

Bạch Kiếm Phong biểu hiện ra thực lực, thực tại khiến thiếu nữ lấy làm kinh hãi, bất quá, nàng cũng là gặp qua người có uy thế lớn nhiều rồi, tuy còn trẻ tuổi, nhưng đã trải qua rất nhiều sóng gió, người so với Bạch Kiếm Phong lợi hại một trăm lần cũng gặp qua.

Thiếu nữ lạnh lùng nói: "Ta đã bảo vệ người này, tự nhiên phải đến nơi đến chốn. Bạch công tử, Vạn Vật Tán của ngươi tuy rằng lợi hại, nhưng Cửu Long Bào cũng không phải dễ ăn a."

Bạch Kiếm Phong sắc mặt nhất thời trầm xuống, hắn suốt đời không thích nhất là người khác cự tuyệt mình, đối với người cự tuyệt mình, Bạch Kiếm Phong luôn luôn áp dụng cường ngạnh thi thố, dù cho đối phương là đại nhân vật của long cung. Nhiều năm trước, hắn ngay cả Dao Trì Tiên Tôn cũng dám mắng, chính là nhân vật chân chính to gan lớn mật.

"Đạo hữu không để cho bản công tử mặt mũi, vậy đừng trách bản công tử đắc tội!" Bạch Kiếm Phong đem Vạn Vật Tán vừa chuyển, lập tức có hàng tỉ quang hoa bay vụt ra ngoài, nhè nhẹ từng sợi hướng Cửu Long Bào quấn qua.

Những sợi tơ này tên gọi là uyển chuyển nhu tình ti, chỉ cần bị nó quấn lấy, sẽ rất khó thoát khỏi. Uyển chuyển nhu tình ti từ bốn phương tám hướng, bay lả tả hạ xuống, hướng ra phía ngoài cửu đầu cự long vây quấn lấy.

Cửu Long Bào cũng là Tuyệt Phẩm Đạo Khí, trong đó phong ấn cửu đầu cự long, đều là Long Đế chi hồn, Tiên Tôn cấp số tồn tại. Bất quá, thiếu nữ này tu vi rõ ràng không đủ, nên không có khả năng phát huy uy lực của Cửu Long Bào.


"Rống ~ "

Cự long rít lên, tuy đã bị uyển chuyển nhu tình ti công kích, những cũng lập tức bắt đầu phản kích, cửu đầu cự long đều tự phun ra một đạo kiếm quang, khí thế kinh thiên, hung hăng chém về phía nhu tình ti.

"Theo truyền thuyết thì trong long tộc vương giả, đều tu luyện thiên tử kiếm khí, vậy đấy chắc là nó rồi." Dương Lăng nghĩ thầm, hắn lúc này an tĩnh ở trong phạm vi Cửu Long Bào thủ hộ xem náo nhiệt, tạm thời không có ý xuất thủ.

Thiếu nữ từ long cung đi ra, lúc này toàn lực thôi động Cửu Long Bào, không rảnh bận tâm che giấu hình tướng, Vì vậy bại lộ ra dung mạo. Thiếu nữ này rất đẹp, mặt như phù dung, tinh thần như thu nguyệt, nhu liễu vi thái, Băng Tuyết vi cơ, vừa giận vừa uy, mỹ sắc như vậy, Dương Lăng nhìn thấy cũng ngẩn ngơ.

Thiếu nữ thỉnh thoảng quay đầu lại, phát hiện Dương Lăng kinh ngạc nhìn qua, nàng mày liễu nhăn lại, cả giận nói: "Ngươi nhìn cái gì?" Trong nội tâm nàng có chút tức giận Dương Lăng, nếu không vì tên hỗn đản này, mình đã sớm mua được Niết Bàn tâm đăng, quay lại long cung, mà không phải ở chỗ này ù ù cạc cạc cùng người đấu pháp.

Nàng vừa mới cương kết thành Pháp Đan, thực lực thấp. Nếu không có Cửu Long Bào đặc thù, thiếu nữ thậm chí không thể thi triển Tuyệt Phẩm Đạo Khí này. Bất quá, nàng hiện tại đã cảm giác rất cật lực, chỉ có thể khởi động trong Cửu Long Bào vài loại phòng ngự thủ đoạn giản đơn.

Cửu Long Bào, là một loại tuyệt hảo phòng ngự pháp khí. Pháp khí mặc dù tốt, cũng phải nhìn người nào dùng, pháp khí này, nếu là tại trong tay Long Vương, thì ngay cả Tiên Tôn cũng không có thể công phá. Nhưng lúc này trong tay thiếu nữ, uy lực đại suy giảm, bị Bạch Kiếm Phong ngăn chặn được.

Dương Lăng liền cười một tiếng, vội vã quay đầu đi, tiếp tục quan sát chiến cuộc, nghĩ thầm: "Bạch Kiếm Phong có Vạn Vật Tán là thứ tốt, cùng Cửu Long Bào như nhau, là chí bảo phòng ngự a."

"Ngươi đã không biết tốt xấu, bản công tử ngay cả ngươi cũng bắt lại!" Đấu pháp chốc lát, Bạch Kiếm Phong không nhịn được, mắt lộ ra hung quang.

Thiếu nữ tính cách cũng quật cường, Bạch Kiếm Phong như vậy uy hiếp, nàng mày liễu dựng thẳng, cắn chặt hàm răng, toàn lực thôi động Cửu Long Bào.


Cửu Long Bào dù sao cũng là Tuyệt Phẩm Đạo Khí, siêu cấp phòng ngự pháp khí, Vạn Vật Tán muốn nhất thời nữa khắc công phá phòng ngự, căn bản là không có khả năng.

"Cô ả kia, là ngươi bức bản công tử hạ sát thủ, ngươi mỹ nhân như thế, mà chết thực sự là đáng tiếc!" Bạch Kiếm Phong sắc mặt trầm xuống, trong tay lấy ra phù lục.

Phù này vừa ra, Dương Lăng đã cảm giác được trận trận kinh thiên sát khí truyền đạt qua, hắn trong lòng rùng mình: "Tiên Phù!"

Bạch Kiếm Phong bối cảnh thâm hậu, trên người mang vài tấm Tiên Phù cũng không có gì là kinh ngạc.

"Cô ả kia, cho ngươi một lần cơ hội cuối cùng nữa, giao ra người này, sau đó sẽ cùng bản công tử trở lại!" Bạch Kiếm Phong lạnh lùng nói, hắn điều kiện đã thay đổi, không chỉ có muốn thiếu nữ giao ra Dương Lăng, thiếu nữ này cũng phải cùng hắn đi.

Thiếu nữ giận dữ: "Ngươi có can đảm thì giết ta đi!" Thiếu nữ trên người cư nhiên để lộ ra một cổ uy sát, mặt không đổi sắc.

Dương Lăng thở dài một tiếng, hắn biết mình không ra tay, thiếu nữ sợ rằng sẽ thụ thương. Thiếu nữ này đối với hắn có tình hộ vệ, nên không thể ngồi yên không lý đến.

Trong lòng vòng vo mấy cái ý niệm, Dương Lăng bỗng nhiên bước ra, thoát ra ở ngoài Cửu Long Bào, thái độ vẻ mặt chịu chết, đối Bạch Kiếm Phong nói: "Bạch Kiếm Phong, một mình ta làm thì một mình ta chịu, ngươi thả vị công chúa này đi, ta sẽ đi theo ngươi!"

Bạch Kiếm Phong dùng một loại nhãn thần đùa cợt nhìn chằm chằm Dương Lăng, cười lạnh nói: "Ngươi loài bò sát hèn mọn này, mà cũng có tư cách cùng ta nói chuyện sao?"

Dương Lăng sắc mặt đầy giận dữ, hình như đã tức giận đến cả người run lên. Hắn phản ứng, lại khiến Bạch Kiếm Phong nội tâm một trận khoái ý. Trước cái chết tiệt đông tây này, cư nhiên dám công nhiên cùng mình tranh giá mua đồ, thực sự là muốn chết. Ngày hôm nay rơi vào trong tay, nhất định phải hảo hảo sửa trị a!

Dương Lăng muốn một mình đảm đương, khiến trong Cửu Long Bào thiếu nữ ngẩn ngơ, kinh ngạc nhìn về phía Dương Lăng, trong lòng thập phần chấn động: "Cái người này không sợ chết sao chứ?" Nội tâm đối với Dương Lăng tức giận, thoáng cái đều biến mất.

Bạch Kiếm Phong tung ra Vạn Vật Tán, cái tán này bay lên thật cao trên không, phóng xuất hàng tỉ sợi tơ, bao phủ cả Cửu Long Bào. Vừa ra tay, Bạch Kiếm Phong thoáng cái tới trước mặt Dương Lăng rồi, vẻ mặt dữ tợn mà nhìn qua, âm trầm hỏi: "Tiểu quỷ, ngươi muốn chết như thế nào?"

Dương Lăng tựa hồ sợ đến mặt mũi trắng bệch, run run nói: "Bạch Kiếm Phong, ngươi nếu không giết ta, ta đem trên người toàn bộ gì đó đều cho ngươi."


Bạch Kiếm Phong lông mi giương lên, nở nụ cười, nhìn Dương Lăng như nhìn người chết vậy, nghĩ thầm: "Tiểu tử này hẳn là rất có lai lịch, ta cũng muốn nhìn, trên người hắn có cái gì thứ tốt."

Nghĩ như thế, Bạch Kiếm Phong bỗng nhiên thập phần hy vọng, trên người đối phương có thể có vài món tốt, tỷ như Tuyệt Phẩm Đạo Khí chẳng hạn.

Dương Lăng vẻ mặt đau lòng cùng sợ hãi từ trong Kim Quang nhiếp ra Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, vẻ mặt dáng dấp cật lực, nói: "Bạch Kiếm Phong, đây là Đại Diệt Ma Ấn, là từ nơi sư tôn ta trộm lấy, đáng tiếc ta cũng không có thể sử dụng, ta đem tặng cho ngươi, ngươi buông tha ta nha."

Bạch Kiếm Phong thịt trên mặt một trận run run, thoáng cái mở to hai mắt nhìn, hô hấp nhanh hơn, trong lòng kinh hoàng: "Tiên Khí!"

Hắn kiến thức rộng rãi, trong nháy mắt đã cảm thụ được vật ấy là Tiên Khí, khẩn cấp, Bạch Kiếm Phong muốn đoạt lấy Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, ngửa mặt lên trời "Ha ha" cuồng tiếu: "Tiên Khí! Cư nhiên là Tiên Khí! Tiểu quỷ, ngươi còn có cái gì đông tây? Hết thảy lấy hết ra đi!"

Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn bên ngoài lưu động một tầng ngũ thải quang hoa, như không thể thi triển, ai cũng không biết nó là cái gì. Nhưng cảm ứng được cổ khí thế này, thì có thể phán đoán ra nó là Tiên Khí.

Bạch Kiếm Phong đột nhiên không muốn giết Dương Lăng, lưu hắn một mạng, có thể ngày sau có thể có trọng dụng.

Dương Lăng vẻ mặt đau khổ, lại từ trong Kim Quang nhiếp ra một đoàn thanh quang, thanh quang này trở mình cuồn cuộn, thấy không rõ là vật gì cả.

Bạch Kiếm Phong thập phần hiếu kỳ, nhìn thoáng qua, cũng nhìn không ra là cái gì pháp khí, nên hỏi: "Đây là vật gì?"

Dương Lăng cười nói: "Đó là Tự Ma Lão Tổ."

"Oanh!"

Một tiếng nổ, thanh quang nổ tung, biến hóa thành Lữ Hiển, một cái bàn tay to thoáng cái đem Bạch Kiếm Phong trấn áp. Bạch Kiếm Phong muốn chạy trốn, nhưng trên tay Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn bỗng nhiên kim quang đại phóng, thoáng cái bạo phát, trấn trụ Bạch Kiếm Phong.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận