Thôn Thiên

Rất rõ ràng, Đạo Mộc này đã bị ma linh lây dính, mà Dương Lăng ngày ấy đem Đạo Mộc thu hút trong Kim Quang, Kim Quang hung mãnh, thoáng cái đem linh thức trong Đạo Mộc luyện hóa, khiến cho trở nên thuần túy tự nhiên, đơn giản tựu thành phân thân của Dương Lăng.

Dương Lăng thậm chí còn nghĩ đến, ba mươi lăm mai Bạch Hoàn không biết đem Đạo Mộc luyện hóa bao lâu. Có thể, linh thức trong Đạo Mộc vốn thập phần cường đại, nhưng bị Bạch Hoàn luyện hồi lâu, kết quả trở nên thập phần suy nhược, dễ dàng bị Kim Quang luyện hóa

Nhưng mặc kệ thế nào, hôm nay Đạo Mộc đã là Dương Lăng, rất có diệu dụng.

Thấy thần sắc năm vị Tiên Tôn, Dương Lăng "Hắc hắc" cười, thu hồi lại Đạo Mộc.

Bảo Thụ Tiên Tôn khái một tiếng: "Dương Lăng, vừa rồi ngươi nếu không có Đạo Mộc, cũng không là đối thủ của năm tên Đạo Tôn." Trên thực tế, lúc Dương Lăng đi ra ngoài, thần thức ba vị Tiên Tôn đều đi theo. Nếu như Dương Lăng thực sự gặp phải nguy hiểm, ba người sẽ lập tức xuất thủ.

Dương Lăng cũng biết tình huống ngay lúc đó, năm vị Đạo Tôn liên thủ, cho dù thi triển chân lực, cũng không nhất định có thể đào tẩu. Bất quá, năm người muốn bắt hắn, cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Thanh Tân Tiên Tôn liếc mắt nhìn Dương Lăng: "Dương đạo hữu Kim Đan bây giờ, đợi nó hoàn toàn chuyển hóa thành pháp lực, tất nhiên thực lực đại tăng."

Đối với Dương Lăng cái này chính là nhân vật không thể lấy lẽ thường mà nói, mọi người sớm đã thành thói quen, mỗi người đều muốn biết, cái người này nếu là tiến thêm một bước, thực lực sẽ mạnh mẽ tới trình độ nào.

Hôm nay Dương Lăng, không bằng vào bất luận cái pháp khí gì, hoàn toàn có thể cùng Đạo Quân đánh một trận. Gặp gỡ Đạo Tôn, trái lại phải chạy trốn.

Dương Lăng mỉm cười, mới muốn nói cái gì, bên ngoài bỗng nhiên truyền đến "Ầm ầm long" tiếng nổ, toàn bộ Động Huyền Phái đều hơi chấn động.

"Ha ha! Thái Dịch Kiếm quả nhiên danh bất hư truyền, uy lực thật lớn!" Một thanh âm truyền bá xuống tới, Dương Lăng nghe được, là thanh âm Thái Huyền Môn Phá Diệt Tiên Tôn.

"Động thủ!" Dương Lăng ánh mắt phát lạnh, "Thỉnh chư vị Tiên Tôn chủ trì đại trận! Phải lưu lại người này!"

Ở ngoài Thiên Nguyên đại trận, Phá Diệt Tiên Tôn cầm trong tay Thái Dịch Kiếm, hung hăng phách trảm. Mỗi lần trảm một cái, Thiên Nguyên đại trận sẽ phát sinh kịch liệt hoảng động. Phải biết Thái Dịch Kiếm là tuyệt phẩm Đạo Khí, do một gã Tiên Tôn thi triển ra, uy lực của nó so với Dương Lăng thi triển Cửu Dương Tháp chẳng biết phải đáng sợ bao nhiêu lần.


Năm vị Tiên Tôn, mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng, song song vận chuyển Thiên Nguyên đại trận. Nhất thời, vô lượng hà quang bay vút đứng lên, hướng Phá Diệt Tiên Tôn phác qua.

Phá Diệt Tiên Tôn cũng không liều mạng, lập tức rút đi.

Thái Dịch Môn ba vị Tiên Tôn, sắc mặt khó coi không gì sánh được. Thậm chí, ngay cả Dương Lăng cũng trầm mặt xuống. Phá Diệt Tiên Tôn làm như vậy, chính là muốn đả kích mặt mũi của Thái Dịch Môn. Thái Dịch Kiếm, là ngày trước bị kẻ phản bội đưa đến Thái Huyền Môn.

Nếu không bởi vì chuyện này, Thái Dịch Môn cũng sẽ không xuống dốc không phanh, khiến Thái Huyền Môn thành bá chủ. Giờ này khắc này, Thái Dịch Kiếm xuất hiện ngay trước mắt, không ai có thể chịu được loại vũ nhục này.

"Bảo Thụ! Thanh Phong! Ngươi hai người bảo vệ nơi đây, ta đi đoạt lai Thái Dịch Kiếm!" Nguyên Dương Tiên Tôn tính tình cực kỳ táo bạo, lập tức muốn xuất thủ.

"Nguyên Dương! Thái Huyền Môn rõ ràng dùng phép khích tướng, chính là muốn chúng ta mắc lừa. Ngươi nếu như đi, nhất định sẽ bị trấn áp! Trăm triệu lần không thể đi!" Nhị vị Tiên Tôn vội vã khuyên can.

Chính vào lúc này, bên ngoài lại truyền đến một tiếng cười to, Liên Hoa Tiên Tôn cầm Thái Dịch Đồ, đem Thái Dịch Đồ hướng khoảng không ném đi, nhất thời có hàng tỉ quang hoa chiếu xuống, làm cho Thiên Nguyên đại trận không ngừng co rút lại.

"Đáng ghét!"

Mọi người lập tức thôi động Thiên Nguyên đại trận, nhưng Liên Hoa Tiên Tôn cũng là chưa đi, lưu lại một thanh âm cười nhạo: "Thái Dịch Môn đều là bọn chuột nhắt nhát gan, cũng dám cùng Thái Huyền đối kháng, thực sự là đáng chê cười! Ha ha. . .

"Thái Dịch Đồ, Thái Dịch Kiếm cư nhiên đều ở đây!" Dương Lăng ánh mắt lóe ra kỳ quang, nhanh chóng nghĩ sách lược.

Nguyên Dương Tiên Tôn giận đến phát cuồng: "Thái Huyền Môn khinh người quá đáng! Chúng ta vô luận như thế nào cũng phải đem Thái Dịch nhị bảo cướp lại!"

Dương Lăng thở dài một tiếng, chậm rãi nói: "Tiên Tôn, Thái Huyền Môn dám đem Thái Dịch Đồ, Thái Dịch Kiếm lấy ra, nhất định đã có chuẩn bị vạn toàn. Chắc là Thái Huyền Kiếm Tiên ngay trong tay bọn họ, thậm chí, bọn họ bày ra bẩy rập đáng sợ, chờ Tiên Tôn qua đó. Nếu là Tiên Tôn có nắm chắt đoạt lại Thái Dịch nhị bảo, Dương Lăng tuy rằng tu vi không cao, cũng nguyện ý cùng đi."


Dương Lăng nói, khiến Nguyên Dương Tiên Tôn tỉnh táo lại, hắn dù sao cũng là Tiên Tôn, mở ra linh đài đại năng, tâm tư vừa chuyển, liền hỏi: "Dương Lăng, ngươi có biện pháp nào không?"

Dương Lăng "Ha hả" cười, hỏi: "Tiên Tôn, Thái Dịch Môn có đúng hay không nhất định phải cùng Thái Huyền Môn tranh đấu?"

Nguyên Dương Tiên Tôn lắc đầu: "Đương nhiên không phải, trên thực tế Thái Dịch Môn cần phát triển, tịnh không muốn cùng Thái Huyền Môn thực sự khởi lên xung đột. Bất quá, Thái Huyền môn khi người tới cửa, Thái Dịch Môn cũng tuyệt không sợ phiền phức."

"Có thế chứ, mục đích chúng ta không phải tiêu diệt Thái Huyền Môn, vậy thì chờ." Dương Lăng nói.

"Chờ?" Nguyên Dương Tiên Tôn nhăn mi lại.

Bất tri bất giác, Dương Lăng đã thành nhân vật cùng mấy Tiên Tôn bình khởi bình tọa, hắn cười cười: "Không sai, chờ! Thái Dịch Môn không có mục đích, chỉ là tự bảo vệ mình. Mà Thái Huyền Môn bất đồng, bọn họ chắc là có đủ loại mục đích. Hoặc là giết ta, đoạt Chúng Sinh Luân. Hoặc là thanh trừ Động Huyền Phái v…v.... Bởi vậy, chúng ta có thể chờ, Thái Huyền Môn tất nhiên không thể chờ."

Dương Lăng như vậy phân tích, mọi người đều nghĩ có lý. Thanh Tân Tiên Tôn cười nói: "Dương đạo hữu nói như vậy, chúng ta đều an tâm, ai tu luyện cứ tu luyện, quản Thái Huyền Môn hắn làm cái gì. Cuối cùng, chờ không được nhất định là bọn họ, khi đó nhóm người này chính là muốn đánh tới cửa."

Dương Lăng gật đầu: "Vì thế, chúng ta không thể bị Thái Huyền Môn nắm mũi dắt đi. Bọn họ khiêu khích, chúng ta hàng ngày không để ý tới, chờ bọn hắn thiếu kiên nhẫn, đánh tới cửa. Chúng ta có Thiên Nguyên đại trận, hơn nữa lực lượng lại tập trung, cũng không sợ bọn họ xuất thủ."

Nguyên Dương Tiên Tôn bỗng nhiên cười: "Tốt! Dương Lăng, tu vi của ngươi tiến bộ nhanh nhất, nơi đây có chúng ta trông giữ, ngươi chỉ để ý tu luyện. Ngược lai ta cũng muốn nhìn, Thái Huyền Môn có đúng hay không có thể chờ trên mười năm tám năm, hoặc, chờ trên một trăm năm!"

Mọi người nghe xong, đều nở nụ cười.

Dương Lăng về tới đan thất, tĩnh tâm tu luyện.

Thái Huyền Môn vẫn như cũ luôn luôn đến đây khiêu khích, năm vị Tiên Tôn cũng không thèm để ý, ngược lại có Thiên Nguyên đại trận thập phần kiên cố, người khác cũng đánh phá không được.


Đảo mắt, ba tháng qua đi, Dương Lăng mấy người không vội, Thái Huyền Môn lại nóng nảy.

Thái Huyền Môn, Thần Kinh Thiên sắc mặt đầy giận dữ: "Các ngươi có ý kiến gì hay, bản tôn đợi đã ba tháng, Thái Dịch Môn vì sao còn chưa ra tay?"

Phá Diệt Tiên Tôn mấy người nhìn nhau, Liên Hoa Tiên Tôn nói: "Hồi bẫm Thần Sử, việc này gấp không được. Thái Dịch Môn án binh bất động, mục đích là để Thái Huyền Môn chúng ta động thủ trước. Ta đã xem qua, Thái Dịch Môn bên kia, bày ra một tòa đại trận, có mấy vị Tiên Tôn chủ trì, uy lực rất lớn, dù là xuất động Thái Huyền Kiếm Tiên, cũng không nhất định có thể phá vỡ."

Thần Kinh Thiên không nhịn được vung tay lên: "Không thể đợi được nữa, Động Huyền Môn này phải sớm diệt trừ, nếu không đại kế bản tôn nhất thống Trung Nguyên Châu sẽ bị ảnh hưởng." Hắn ánh mắt phát lạnh, quát lên: "Mọi người, theo bản tôn đi đánh Thái Dịch Môn!"

Thần Kinh Thiên phong cách hành sự, luôn luôn giản đơn thô bạo, Phá Diệt Tiên Tôn cũng không thể không nghe. Vì vậy, Thái Huyền Môn rốt cục phải động thủ.

Động Huyền Phái, Dương Lăng tu luyện ba tháng, đả thông đệ thập ngũ trọng kinh lạc, thành tựu đệ thập lục trọng chân lực.

Ba tháng này, trong phái mọi người an tâm tu luyện, phảng phất cái gì cũng sẽ không phát sinh. Mà hôm nay, yên tĩnh cuối cùng bị đánh vỡ.

"Oanh!" Đại địa kịch liệt chấn động, một cái thanh âm cuồng ngạo truyền đến.

"Động Huyền Phái! Lập tức đầu hàng, bằng không giết không tha!" Dương Lăng lập tức nghe ra, đây là thanh âm Thần Kinh Thiên.

Dương Lăng bay ra Thiên Nguyên đại trận, người huyền phù trên không trung gần kề đại trận, cười nói: "Thần Kinh Thiên, ngươi còn chưa có chết sao?"

Phía trước trong một tảng lớn độn quang, Thần Kinh Thiên cùng thuộc hạ hắn, cùng với mọi người Thái Huyền Môn, đông nghịt một mảnh, uy thế kinh thiên, khiến Dương Lăng cũng thầm giật mình, không dám tới gần.

"Dương Lăng! Ngươi dám đối với bản tôn vô lễ, người thứ nhất bản tôn muốn giết là ngươi! Sinh Tử Giới! Khải!" Thần Kinh Thiên mục bắn hàn quang, song chưởng vừa nhấc, quanh thân Dương Lăng bỗng nhiên liền lóe ra một tầng kỳ quang, thoáng cái tiêu thất không gặp.

Lúc này, Dương Lăng thân ở một cái không gian cổ quái, dưới chân là hắc quang, mặt trên là bạch quang. Thế giới này, chỉ có hắc bạch lưỡng sắc, không có bất luận cái nhan sắc gì. Thậm chí, ngay cả Dương Lăng cũng biến thành hắc bạch sắc quái nhân.

Mà ngay đối diện, Thần Kinh Thiên mắt lộ ra hung quang, nhe răng cười nhìn qua.

"Dương Lăng, đây là Sinh Tử Giới! Ngươi ta hai người, trừ phi có một đã chết, nếu không vĩnh viễn không thể ly khai nơi đây!"


Dương Lăng trong lòng rùng mình, bảo trì thần sắc như thường, nhàn nhạt hỏi: "Ah? Nói vậy đây là một loại đạo thuật."

"Sinh Tử Giới, là gần với thần thuật Đại Triệu Hoán Thuật, uy lực rất lớn. Sử dụng thần thuật này, dù là người nào cũng chạy không thoát, Dương Lăng, ngươi chết chắc rồi!" Thần Kinh Thiên cuồng tiếu.

Dương Lăng âm thầm câu thông với ngũ ma đầu, thử thí nghiệm, quả nhiên phát hiện vô pháp độn quay về Ma Vực, nghĩ thầm: "Xem ra ngày hôm nay không phải hắn chết, là ta vong. Được!" Đã biết như vậy, trong lòng hắn trái lại đã không có bất luận cái gì sợ hãi, chỉ có sôi trào chiến ý, càng ngày càng mạnh.

"Thần Kinh Thiên, ngươi quá tự tin rồi." Dương Lăng thân thể lắc lắc, liền trướng thành trăm trượng cao, cuồng bạo khí thế tản mát ra.

"Thái cổ chân nhân! Ngươi cư nhiên là thái cổ chân nhân! Điều này sao có thể?" Thần Kinh Thiên vẻ mặt khiếp sợ, "Trên thế giới này không có khả năng có thái cổ chân nhân nữa! Ngày trước, Thần Giới ta tiêu hao vô cùng tâm tư, bố trí rất nhiều thủ đoạn, nhân gian không có khả năng tái sản sinh thái cổ chân nhân a!"

Dương Lăng thản nhiên nói: "Ngươi là người mù sao? Ta đang đứng ở trước mặt ngươi, chính là theo như lời trong miệng ngươi nói thái cổ chân nhân. Thần Kinh Thiên, ra tay đi."

Thần Kinh Thiên trăm triệu lần nghĩ không ra, Dương Lăng cư nhiên là thái cổ chân nhân. Phải biết rằng, thái cổ chân nhân đã từng cấp cho Thần Giới mang đến thật lớn bi thương cùng cực đại khuất nhục. Thái cổ chân nhân một lần trở thành chủ tể trên trời dưới đất, không người nào đánh bại được bọn họ.

"Chẳng lẽ chính là nhân vật thái cổ thời đại sống đến bây giờ?" Thần Kinh Thiên cư nhiên thất thần, suy nghĩ lai lịch Dương Lăng.

Dương Lăng thì "Ha ha" cười to: "Thần Kinh Thiên, thế nào, gặp được gia gia, ngươi không dám động thủ sao?"

"Chết tiệt! Mặc kệ ngươi có đúng hay không là thái cổ chân nhân, ngày hôm nay đều phải chết!" Biết được Dương Lăng là thái cổ chân nhân, Thần Kinh Thiên sát khí càng thêm dày đặc. Mặc kệ làm sao, cái người này tuyệt không có thể lưu lại!

"Oanh!"

Hắc bạch thế giới chấn động lên, Thần Kinh Thiên thân thể cũng đột nhiên biến hóa thành người to lớn, phóng xuất ra chân thần chi khu, hướng Dương Lăng nhe răng cười: "Dương Lăng, ngươi trên tay có Chúng Sinh Luân, lại đoạt Trấn Ma Thung, ta tuyệt không có thể buông tha ngươi!"

"Vô Sinh Quyền! Sát!" Thần Kinh Thiên bỗng nhiên động thủ, một quyền đánh tới hướng Dương Lăng, một quyền này, chất chứa lực lượng sợ rằng không gì sánh được.

Cảm thụ được đối phương một quyền này mang đến cường đại lực sát thương, Dương Lăng không dám tiếp, phóng xuất ra Cửu Dương Tháp hộ thể.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận