Thôn Thiên

Kim Thiềm này sớm biết vị trí Huyết Hải thần thai, độn đi lại nhanh, không đầy chốc lát đi ra một chỗ hải vực nào đó trong Huyết Hải. Một đạo kim sắc quang hoa đứng ở trên không trung, Kim Thiềm chỉ vào tiền phương nói: "Chính tiền phương một vạn dặm ngoài khơi dưới nước, là Huyết Hải hải nhãn. Hải nhãn này có lúc có thể liên thông nhau với Ma Vực, trong đó huyết khí nùng đậm nhất, nên là nơi có điều kiện tốt nhất dựng dục sinh linh. Huyết Hải thần thai ngay trong hải nhãn này sinh trưởng, trong vòng một năm nữa sẽ thành thục."

Dương Lăng nhận biết chuẩn phương vị, vỗ Kim Thiềm: "Tìm một chỗ nghĩ ngơi, chúng ta chờ Thần Kinh Thiên xuất thủ."

Trong Huyết Hải, cũng có đảo nhỏ, Dương Lăng lệnh Kim Thiềm hạ xuống một tòa tiểu đảo. Trên đảo này bùn đất cũng là hồng sắc, sinh trưởng một ít hoa cỏ hình dạng cổ quái, đều lộ ra một cổ máu tanh.

Dương Lăng chui vào một địa động, ẩn ở trong đó tế luyện Cửu Dương Luyện Thần Phiên. Kim Thiềm thì ngồi xổm ở cái động khẩu, sầu mi khổ kiểm mà thủ động.

Như vậy qua mấy ngày, ngoài động Kim Thiềm bỗng nhiên kêu lên: "Chủ nhân, không tốt rồi! Có rất nhiều nhân vật lợi hại hướng bên này tới gần."

Dương Lăng độn ra hầm ngầm, chỉ thấy hướng tây vọt tới huyết quang khắp bầu trời, đông nghịt một mảnh tất cả đều là Huyết Hải yêu ma quỷ quái, do một nhóm Ma Quân, Ma Tôn suất lĩnh, hướng phía trước trùng kích. Đông Hải đồng dạng lại xuất hiện một mảnh đại quân, song phương số lượng tương đương, hung ác độc địa mà nhằm phía trận doanh đối phương.

Dương Lăng ánh mắt đảo qua, chỉ thấy song phương hai bên có ba gã Ma Tôn xuất thủ, Ma Quân thì có ba, bốn mươi người.

Song phương nhân mã vọt tới một chỗ, tiếng kêu trùng thiên triệt địa, khắp khoảng không trên bầu trời đều là các loại pháp thuật, thần thông hoa mỹ. Đánh giáp lá cà, huyết nhục bay ngang, một con lại một con yêu ma quỷ quái ngã xuống. Đồng thời, song phương Ma Quân đấu Ma Quân, Ma Tôn đấu Ma Tôn, cũng đã có vạn phần kịch liệt.

Kim Thiềm sợ đến mắt thẳng không chuyển động, kêu lên: "Chủ nhân, chúng ta nên đi nhanh đi, vạn nhất người ta giết qua đây, nhất định phải chết!"

Dương Lăng con mắt nhìn thẳng trên cao, mặt không đổi sắc, cười nói: "Sợ cái gì chứ? Nhiều Ma Quân như vậy, bình thường cầu còn không được!" Lúc này, nội tâm hắn cư nhiên nghĩ đến trong Cửu Dương Luyện Thần Phiên bảy mươi hai cái phụ trận chủ trì.

Những Ma Quân Huyết Hải này có thực lực, cùng đạo môn Đạo Quân tương đương, nếu có thể bắt nguyên thần bọn họ, vừa lúc phong nhập trong phiên.

Kim Thiềm nghe được ngẩn ngơ, nghĩ thầm: "Chủ nhân chẳng lẽ thất tâm điên rồi? Bằng không, như thế nào lại nói như vậy?"

Dương Lăng vung tay lên: "Kim Thiềm, ngươi ở lại phía dưới, tùy thời chuẩn bị tiếp ứng." Dứt lời, chung quanh huyết quang ngưng tụ thành một kiện áo khoác, bay lên ở trên người Dương Lăng. Xa nhìn lại, hắn trên người cũng là huyết quang cuồn cuộn, phảng phất là một con Huyết Hải yêu ma quỷ quái. Dương Lăng kim đan thu liễm, ẩn tàng khí tức, phóng lên cao, sát hướng quần ma.

Song phương nhân mã, có ma binh, có Ma Vương, Ma Chủ, những ma vật này sức chiến đấu vốn cũng không yếu, nhưng gặp phải Dương Lăng, ít có khà năng sản sinh uy hiếp quá lớn.

Mà Dương Lăng thêm vào, cũng không có khiến cho nhiều lắm chú ý, chỉ có vài tên không nhìn được Dương Lăng thân phận, đã chạy tới vây sát. Dương Lăng cũng không quản đối phương dùng cái pháp khí gì, thần thông ra sao, chỉ đem nắm tay đánh ra.

Quyền ra, chân lực tuôn ra, thoáng cái đã đem lính tôm tướng cua bất kham này một kích đánh thành thịt nát, đến chỗ nào, như vào chỗ không người. Giết hơn mười người ma binh, Dương Lăng lột giáp của ma binh mặc giáp trụ ở trên người.

Cứ như vậy, Dương Lăng thuận lợi "Thêm vào nhất phương ", chuyên môn công sát một ... phương khác.

Khắp bầu trời đều là ma binh ma tướng, quang khí loạn trùng, ai cũng không chú ý tới trong chiến trường có thêm Dương Lăng một vị sát tinh. như thế

Kim Thiềm này lui lại cái động khẩu, chỉ đem ánh mắt đảo ra bên ngoài, đem tất cả thấy phân minh, nghĩ thầm: "Chủ nhân này thực sự là âm hiểm, dám chạy trong đại quân kiếm tiện nghi, cũng trách không được ta bị hắn tính kế."

Dương Lăng trùng sát một trận, tả quyền hữu cước, chẳng biết chém giết bao nhiêu ma binh ma tướng. Dần dần, cũng phát hiện một vài thứ. Dương Lăng phát hiện, phàm Ma Vương, đều mặc ám thanh sắc mặc giáp trụ, phàm Ma Chủ, đều mặc ám kim sắc mặc giáp trụ, mà Ma Quân, còn lại là minh lam sắc mặc giáp trụ.

Dương Lăng giết một trận, cuối cùng thay ám kim sắc mặc giáp trụ, xem xét một lỗ hổng, sát tới hướng một đôi Ma Quân tranh đấu. Huyết ma đều là hạng người thân thể mạnh mẽ, bởi vậy là lúc tranh đấu thường thường không dụng thần thông, mà là quyền qua cước lại liều mạng.

Mỗi một quyền đánh ra, đều chất chứa kinh khủng lực đạo, so với thần thông tạo thành lực sát thương còn muốn lớn hơn.

Dương Lăng thoáng cái tiến lên, ôm lấy trong đó một người, quát lên: "Ma Quân! Tiểu nhân tới!"

Đối phương Ma Quân chỉ cảm thấy thân thể căng thẳng, Dương Lăng đã đưa hắn ôm lấy, sau đó là rơi xuống, "Oanh" một tiếng tạp nhập Huyết Hải.

Cảm giác bị một gã Ma Chủ dụ dỗ, Ma Quân này giận dữ, toàn lực giãy dụa, muốn giết chết Dương Lăng.


Tiến nhập trong Huyết Hải, Dương Lăng "Ha ha" cười to: "Ma Quân đại nhân, gậy ông đập lưng ông!" Cửu Dương Luyện Thần Phiên run lên, Ma Quân này nhất thời bị thu hút vào trong Thuần Dương động thiên.

Khoảng chừng mười cái hô hấp, Dương Lăng lao ra Huyết Hải, thay đổi một ... phương khác mặc giáp trụ, quay đầu sát hướng một ... phương khác, sau đó dùng biện pháp như củ, đem đệ nhị danh Ma Quân kéo vào Huyết Hải, thu hút trong Luyện Thần Phiên.

Thường xuyên qua lại, Dương Lăng không ngừng suất nhập Huyết Hải, không ngừng trở lên, mà Ma Quân song phương, một hồi ít một người. Nhưng bởi hai bên thay phiên tổn thất, bởi vậy vẫn là lực lượng ngang nhau, ai cũng không áp bức được ai.

Mà Dương Lăng rơi vào Huyết Hải, cũng tuyệt không có khiến cho mọi người chú ý. Bởi vì mỗi thời mỗi khắc đều có ma binh ma tướng bị giết, vô số thi thể rơi vào Huyết Hải, mọi người chỉ nghĩ Dương Lăng là một cái tử thi lạc hải.

Sáu gã Ma Tôn phóng đối chém giết bỗng nhiên cảm giác có điểm không thích hợp, song phương Ma Quân đang không ngừng tổn thất, khai chiến đến nay, song phương các tổn thất mười mấy. Thế nhưng song phương Ma Quân chủ lực, bồi dưỡng ra được một người thật không dễ.

Song phương Ma Tôn càng đánh càng là trái tim băng giá, đều cảm giác không có cách nào khác là đánh tiếp, nếu là đánh tiếp, song phương Ma Quân sợ phải chết hết sạch.

Hầu như đồng thời, song phương hạ hiệu lệnh đình chiến, gỏ trống thu binh.

Dương Lăng vừa nghe thu binh, vội vã tiếp tục "Cùng địch đồng chết ", biến thành "Tử thi" té rớt xuống Huyết Hải. Đợi cho khoảng không song phương cũng không thấy hình bóng ai nữa, lúc này mới lao ra ngoài khơi, trở lại trên tiểu đảo.

Kim Thiềm này đối với Dương Lăng bội phục không gì sánh được: "Chủ nhân bày mưu nghĩ kế, cơ toán vô song, tiểu nhân bội phục không gì sánh được!"

Dương Lăng vẻ mặt cũng tiếc hận: "Mới bắt hai mươi sáu gã Ma Quân, phải gom đủ sáu mươi bốn người mới tốt."

Kim Thiềm cả người run run, nghĩ thầm: "Lẽ nào chủ nhân cũng cùng ta giống nhau, thích ăn vật còn sống sao? Hơn nữa chuyên ăn Đạo Quân, Ma Quân?"

Dương Lăng chẳng biết con cóc này đang suy nghĩ cái gì, lệnh nói: "Kim Hoa, ngươi đi chung quanh dò xét, nếu phát hiện có người khai chiến, lập tức đến đây thông tri."

Kim Thiềm ứng tiến đáp, rồi hóa thành kim quang đi dò xét. Nhưng kế tiếp hơn mười ngày, Kim Thiềm vẫn không phát hiện có người khai chiến nữa, khiến Dương Lăng có chút tiếc nuối.

Mà một ngày ba tháng sau, Kim Thiềm vẻ mặt vui mừng chạy tới, sau đó há mồm vừa phun, đem hai gã Ma Quân nhổ ra trước mặt Dương Lăng, tranh công nói: "Chủ nhân, tiểu nhân nửa đường gặp được hai người, thuận lợi nắm lấy."

Dương Lăng tập trung nhìn vào, lưỡng Đạo Quân đều đã hôn mê, cũng không biết cóc này dùng cái thủ đoạn gì làm được, không khỏi cười nói: "Tốt! Ngươi cũng có lòng." Nhất thời đem hai Ma Quân thu, rồi đem kiện pháp khí từ Trầm Nam Khê lấy được "Xích Minh Cung" giao cho trong tay Kim Thiềm.

"Đây là thượng phẩm Đạo Khí, uy lực rất lớn. Ngươi ngày sau làm việc cho ta, hôm nay lại lập hạ đại công, đây là ban thưởng cho."

Trên thực tế, phàm Địa Tiên Cảnh tu sĩ, trong tay thường thường đều có một kiện Đạo Khí. Bất quá, Kim Thiềm vận khí không tốt lắm, không có lấy một kiện, thấy Dương Lăng tặng cho thượng phẩm Đạo Khí, thập phần vui mừng: "Đa tạ chủ nhân!"

Chính vào lúc này, hai người chợt thấy bầu trời truyền đến áp lực cực lớn, vội vã xuất động kiểm tra. Trên cao trung, một nữ tử lạnh lùng ngưng mắt nhìn phía dưới. Nữ tử này, Dương Lăng cũng nhận được, chính là nữ nhân trong Kiếm Phủ kia.

Dương Lăng đã từng bị buộc phải luyện đan, ăn không ít vị đắng, lúc này cừu nhân gặp mặt, đặc biệt đỏ mắt, nhất thời cười lạnh một tiếng: "Thực sự là xảo hợp!"

Nàng kia liếc mắt quét nhìn Dương Lăng, thần sắc mười phần ngoài ý muốn: "Là ngươi!"

Dương Lăng "Hắc hắc" cười: " Nhân sinh hà xử bất tương phùng, nếu đã gặp phải, không lên tiếng chào hỏi thực sự là thất lễ." Dương tay đánh ra tứ đạo kiếm quang, hướng nữ nhân này chém giết qua.

Nữ nhân lấy làm kinh hãi, nàng trước cảm ứng được trong Kiếm Phủ hai gã Tuần Sát Ma Quân bị người bắt đi, mới truy tung đến tận đây, vốn không đem đối phương đặt ở trong mắt. Nhưng lúc này vừa thấy Dương Lăng phát ra kiếm quang, không khỏi không cảnh giác đứng lên.

Tứ đạo kiếm quang thập phần phong duệ, nữ nhân phải phóng xuất một cái huyết thuẫn thật lớn chống đở. Mà song song kiếm quang xuất kích, Dương Lăng đã phóng xuất Cửu Dương Luyện Thần Phiên, phiên này vừa ra, hàng tỉ hào quang, vô cùng sát khí cuồng quyển mà lên, đem nữ nhân này cả người lẫn thuẫn thoáng cái đều bao phủ lại.

Nữ nhân cảm thụ được uy hiếp thật lớn, nhưng không úy kỵ, lãnh đạm nói: "Phụ thân ta chính là Thiên Nhãn Ma Thần, ngươi nếu lúc này thả ta ra, còn kịp."


Dương Lăng cười to: "Đừng nói Thiên Nhãn Ma Thần, Thiên Thần cũng không thể nào cứu được ngươi!" Bỗng nhiên hướng Cửu Dương Luyện Thần Phiên phun ra một ngụm chân khí, cư nhiên không tiếc tổn hao nguyên khí, cuồng thôi Luyện Thần Phiên.

Cửu Dương Luyện Thần Phiên "Ong ong" chấn động, uy lực bội tăng, Vô Niệm Thánh Nữ cùng thuẫn bài, liền bị thu hút vào Thuần Dương động thiên.

Thu xong nữ ma đầu, Dương Lăng kêu Kim Thiềm lên, rồi lập tức bỏ chạy.

Mới bay được chốc lát, hai người bỗng nhiên đều cảm giác có một cổ vô hình lực lượng quấn qua, Kim Thiềm sợ hãi mà kêu to: "Chủ nhân, không tốt, nhất định là cái Thiên Nhãn Ma Thần gì đuổi theo rồi!"

Dương Lăng cười lạnh một tiếng: "Yên tâm, đối phương lúc này nhất định không rảnh phân thân, nếu không đã sớm xuất thủ."

Lúc này, dưới Kiếm Phủ, chỗ sâu đậm, có một tòa huyệt động bí mật, trong huyệt động, một pho tượng hư ảnh hình người như ẩn như hiện, mi tâm dài quá con mắt to hình tròn, phóng xạ ra yếu ớt hắc quang. Trong hắc quang này, đang hiển hiện ra Dương Lăng cùng Kim Thiềm rõ ràng từng chút.

Lúc này, hắn vẻ mặt cuồng nộ, gầm nhẹ nói: "Vô Niệm! Con ta Vô Niệm! Đợi vi phụ trấn áp tâm ma xong, nhất định sẽ báo thù cho ngươi!"

Một hơi độn ra vạn dặm hơn, Dương Lăng mới dừng lại, Luyện Thần Phiên run lên, Vô Niệm Thánh Nữ rơi vào trong Kim Quang.

Cảm thụ được kinh khủng hoang dã khí tức, Vô Niệm Thánh Nữ thần sắc kịch biến, giọng căm hận nói: "Muốn giết, hãy mau ra tay!"

Dương Lăng phân thần đem kim quang ngưng tụ thành dáng dấp, đứng ở đối diện Vô Niệm Thánh Nữ, cười lạnh nói: "Lúc đầu, ngươi dùng cái phương pháp gì đối đãi với ta, ta sẽ dùng biện pháp đó đối đãi với ngươi, ngươi có cái gì muốn nói không?"

Vô Niệm Thánh Nữ mặt không đổi sắc: "Muốn giết cứ giết, phụ thân ta tất sẽ báo thù cho!"

Dương Lăng gật đầu: "Nếu như phụ thân ngươi thật dám đến, ngay cả hắn ta cũng nắm lấy, cho ngươi phụ tử hai người đoàn tụ."

Vô Niệm Thánh Nữ cười nhạt không nói.

"Cho ngươi hai cái lựa chọn, sẽ làm nô lệ cho ta, hoặc ta sẽ lập tức đem ngươi luyện hóa, hồn phi phách tán, ân, có lẽ trước đem ngươi trừu hồn luyện phách, sau đó mới đánh vào trong Luyện Thần Phiên." Dương Lăng chậm rãi nói.

Nữ nhân không chút suy nghĩ: "Được, ta làm nô lệ của ngươi."

Dương Lăng cười nói: "Không hổ là ma trung chi ma, bất quá làm nô lệ cho ta, không phải vừa nói là có thể." Một chiêu thủ, "Đế Tà, hảo hảo chiêu đãi vị Ma Tôn tiểu thư này."

Đế Tà cười hì hì đi tới, chỉ vào Vô Niệm Thánh Nữ: "Ta mới vừa nghiên cứu được ‘ Vô Tướng Cổ ’, vừa khéo ở trên người ngươi thử một lần uy lực. Mỹ nhân, cởi y phục."Nghe Đế Tà nói như thế, Vô Niệm Thánh Nữ lạnh lùng cười, cư nhiên lập tức dựa theo ý nguyện Đế Tà đi làm. Ba năm bỏ công sức, một thân nữ nhi diệu thể như bạch ngọc điêu thành hiện ra trước mắt. Bất quá Đế Tà phi nam phi nữ, căn bản không có tính, nhìn trong mắt dường như nhìn một khối đầu gỗ

Về phần Dương Lăng, nguyên thần cảnh giới từ lâu viên man, thất tình không sinh, lục dục mất đi, so với Đế Tà kia còn muốn tâm như mặt nước yên lặng, cho dù Vô Niệm Thánh Nữ có xinh đẹp một nghìn lần, tại trong mắt Dương Lăng cũng cùng cấp với hồng phấn khô lâu.

Đế Tà hai tay niết bí quyết, một cổ vô hình vô chất quỷ dị lực lượng quấn qua, Vô Niệm Thánh Nữ thậm chí không có bất luận cái cảm giác gì, đã trúng cổ mà cũng như không có trúng cổ.

"Ngươi đã trúng Vô Tướng Cổ, phải làm thể nghiệm cổ độc phát tác một chút thì cảm thụ sẽ tuyệt vời." Đế Tà âm trầm cười, trong nháy mắt câu động Vô Tướng Cổ.

Vô Niệm Thánh Nữ đôi mi thanh tú vừa nhíu, trên khuôn mặt dần dần lộ ra thần sắc thống khổ. Gần mấy cái sát na thời gian, nàng đã phát ra tiếng kêu thảm thiết thê lương, chỉ cảm thấy có thập ức con kiến đang cắn phệ linh hồn, thập ức con độc xà đang thôn phệ huyết nhục.

Loại thống khổ này vô pháp dùng ngôn ngữ hình dung, làm cho thà rằng tuyển trạch tử vong, cũng không muốn thừa thụ này trong nháy mắt.

"Tha mạng! Tha mạng!" Vô Niệm Thánh Nữ nói ra lời cầu xin, thân thể ngọc ngà co rút lại, dường như một khối dương chi mỹ ngọc, toàn thân cơ thể nổi lên ửng hồng, đổ mồ hôi nhễ nhại, run rẩy không chịu được.


Đế Tà cũng không có dừng lại, trái lại gia tăng thôi động cổ độc, khiến cho Vô Niệm Thánh Nữ cảm thụ được thống khổ càng cường liệt hơn gấp mười lần.

"Ta tuyệt không dám phản bội, van cầu ngươi, tha cho ta..." Vô Niệm Thánh Nữ phủ phục dưới chân Dương Lăng, ôm lấy chân Dương Lăng. Vòng eo của nàng hơi cong lại, nỗi lên một cái độ cong duyên dáng hấp động lòng người.

Đây đường đường là Ma Tôn, bị cổ độc dằn vặt, cư nhiên tôn nghiêm buông bỏ, ăn nói khép nép, dường như nô lệ thần phục giống nhau.

Dương Lăng thần sắc lạnh lùng nghiêm nghị, hơi khoát tay, phóng ra một đoàn ngũ thải quang hoa vây quanh Vô Niệm Thánh Nữ. Đế Tà thông minh, thấy vậy cũng thu cổ thuật lại.

Vô Niệm Thánh Nữ phục trên mặt đất "Anh anh" mà khốc, cũng không biết nàng là bởi vì khuất nhục, hoặc là sợ hãi thống khổ mới vừa rồi.

Dương Lăng khom lưng đem Vô Niệm Thánh Nữ nâng dậy, thản nhiên nói: "Ta không phải ác nhân, sau này sẽ không giẫm đạp lên tôn nghiêm của ngươi, cũng sẽ không dằn vặt ngươi. Tại trong mắt ta, chúng sinh bình đẳng, ngươi là Ma Tôn cũng tốt, Ma Thần cũng tốt, thậm chí khắp bầu trời thần phật cũng như con kiến hôi độc nhất vô nhị."

Vô Niệm Thánh Nữ ngẩng đầu, trên mặt nàng lại lộ giọt nước mắt, run giọng nói: "Ta không dám phản kháng, vô luận chủ nhân đối với ta làm cái gì."

Đế Tà "Hanh" một tiếng: "Nữ ma, chủ nhân là người có đại khí vận, ngày sau chủ nhân đem quang mang soi sáng thập ức thế giới, vô lượng chúng sinh. Ngươi hôm nay là nô là tỳ, không nên nghĩ là bị sỉ nhục. Người thường căn bản không có tư cách trở thành nô lệ của chủ nhân!"

Vô Niệm Thánh Nữ lặng lẽ không nói.

Đế Tà cười nhạt: "Ngươi không tin sao? Chủ nhân có Thiên Phẩm Kim Đan, ngày sau có thể phi thăng thành tiên! Không chỉ có như vậy, chủ nhân đã tu luyện thành Thái Cổ Chân Nhân chi khu, được một trong Thái Cổ Thủy Tổ chân nhân Chân Vỏ Đại Đế truyền thừa. Bằng điều kiện như vậy, chủ nhân tất sẽ trở thành Cửu Châu Đệ Nhất Nhân!"

Vô Niệm Thánh Nữ bỗng nhiên ngẩng đầu, giật mình mà nhìn về phía Dương Lăng, kinh ngạc nói: "Thiên Phẩm Kim Đan! Mười vạn năm, Cửu Châu chỉ điểm có hai người Thiên Phẩm Kim Đan tu sĩ, một là Lý Thái Chân, người thứ hai là chủ nhân!"

Đế Tà đầy mặt vẻ kiêu ngạo: "Ngươi cũng biết, chủ nhân mở Linh Đài tiểu thế giới, trong tiểu thế giới có thể chứa đựng sinh linh, những ... sinh linh này tất sẽ cùng chủ nhân thăng nhập tiên giới. Nếu ngươi tiến nhập tiên giới tu tiên, thành tựu Kim Phẩm Linh Đài cơ hội tất nhiên tăng thật lớn. Như vậy là có thiên đại chỗ tốt, ngươi chẳng lẽ không động tâm sao?"

Vô Niệm Thánh Nữ giật mình, nghĩ thầm: "Ta suốt đời khổ tu, chính là vì thăng nhập thần giới. Nhưng tiến nhập thần giới, tất làm thiên đình nô dịch, xa không bằng tiên giới tiêu dao, không bị câu thúc. Chỉ là, ta tu luyện chính là ma công, làm sao có thể tiến nhập tiên giới?"

Dương Lăng liếc mắt đã nhìn thấu tâm tư Vô Niệm Thánh Nữ, thản nhiên nói: "Ta cũng biết hạng người ma tu, cuối cùng thành tựu Thiên Thần chi đạo, không vào được tiên giới. Bất quá ta có Kim Quang thập phần kỳ diệu, có thể đem ma tính trên người ngươi luyện hóa, chuyển sang tu tiên."

Vô Niệm Thánh Nữ mở to hai mắt: "Kim Quang này là vật gì vậy, cư nhiên thần diệu như vậy?"

Đế Tà "Hắc hắc" cười: "Ngươi ngày sau sẽ biết." Sau đó đưa tay chỉ Thiên Thiên Cực Đại Thánh áp súc thành một đoàn, hỏi: "Ngươi có nhận biết người này không?"

Vô Niệm Thánh Nữ liếc mắt xem qua, sắc mặt xoát một cái trắng bệch, thối lui vài bước, lạnh lùng nói: "Bổn Nguyên Cổ Ma?" Vô Niệm Thánh Nữ tu luyện tức là ma công, lập tức từ trên người Thiên Cực Đại Thánh cảm thụ được uy áp kinh khủng. Loại uy áp mạnh liệt này, siêu việt hơn bất luận một vị Ma Thần nào. Bởi vậy mới phán đoán, đối phương chí ít là một gã Bổn Nguyên Cổ Ma.

Đế Tà "Hắc hắc" cười: "Lão nhi này cảnh giới như vậy, hơn nữa cũng bị Kim Quang trấn áp!"

Vô Niệm Thánh Nữ bỗng nhiên hướng Dương Lăng quỳ gối: "Chủ nhân, ta có một chuyện muốn nhờ!"

Dương Lăng gật đầu: "Ngươi đã quy phục ta, có chuyện gì, ta sẽ thay ngươi đảm nhận."

Vô Niệm Thánh Nữ mừng rỡ: "Gia phụ đang đột phá Linh Châu Ma Giới đệ nhất trọng, nhưng nhất trọng này tâm ma quá nặng, gia phụ có nguy cơ ngã xuống. Ta khẩn cầu chủ nhân, dùng Kim Quang này trợ giúp gia phụ ta một tay, khiến người thành công độ kiếp."

Dương Lăng nhíu mày, trầm ngâm nói: "Chuyện Kim Quang này, ta không muốn nhiều người biết được."

Vô Niệm Thánh Nữ nét mặt vẻ cầu xin càng đậm, buồn bã nói: "Ta sinh tử toàn bộ không để ở trong lòng, chỉ hy vọng gia phụ có thể bình an, xin chủ nhân thành toàn! Chủ nhân thật có thể trợ gia phụ độ kiếp, cho dù không có cổ độc khống chế, ta cũng sẽ toàn tâm toàn ý phụng dưỡng chủ nhân, nếu có nhị tâm, trời tru đất diệt, vạn kiếp bất phục!"

Mắt thấy Vô Niệm luôn mãi thỉnh cầu, Dương Lăng thầm nghĩ: "Nữ tử này mới đầu nhập chúng ta, cũng không thể cự tuyệt, nhưng chưa có kế sách lưỡng toàn tề mỹ." Tâm niệm vòng vo mấy vòng, bỗng nhiên cười: "Được, ta đáp ứng ngươi, nhưng có một yêu cầu."

Vô Niệm vội hỏi: "Chủ nhân mời nói, ta cùng gia phụ nhất định làm được!"

"Kiếm Phủ phải trợ giúp ta đoạt được Huyết Hải Thần Thai!" Dương Lăng đưa ra điều kiện.

Vô Niệm Thánh Nữ ngẩn ngơ: "Nguyên lai chủ nhân cũng biết Huyết Hải Thần Thai. Thần thai này hôm nay bị mấy vị Ma Thần trong Huyết Hải trông coi, muốn đoạt được nó, khó hơn lên trời."

Dương Lăng khoát khoát tay: "Tự nhiên không phải ngạnh đoạt, đợi có những người khác tranh đoạt thần thai. Đến lúc đó, chúng ta chỉ cần tìm kiếm cơ hội."


Vô Niệm Thánh Nữ gật đầu: "Kiếm Phủ tự nhiên sẽ đem hết toàn lực, tuyệt không để chủ nhân thất vọng."

Nói lên Huyết Hải Thần Thai, Dương Lăng hỏi: "Ngươi có biết, Huyết Hải Thần Thai này làm sao để luyện thành Huyết Thần không?"

Vô Niệm Thánh Nữ: "Cần cung cấp đầy đủ nguyên khí cùng hai quả Thiên Thần chi nhãn, là có thể dựng dục xuất ra Huyết Thần. Huyết Thần này được dựng dục ra, cùng người bồi dưỡng tâm ý tương thông, nghiễm nhiên như đệ nhị phân thân." Dừng một chút, hỏi Dương Lăng nói: "Chủ nhân cướp đoạt Huyết Hải Thần Thai, chẳng lẽ cũng muốn dựng dục ra Huyết Thần?"

"Tạm chưa quyết định." Dương Lăng suy nghĩ một chút, cười đáp.

Vô Niệm Thánh Nữ nói: "Chủ nhân cùng với như vậy, chẳng bằng lợi dụng Huyết Thần thai, luyện thành Ma Da Thánh Kiếm. Ma Da Thánh Kiếm này so với Huyết Thần càng trân quý hơn."

Đối với Ma Da Thánh Kiếm, Dương Lăng lần đầu nghe nói, lập tức có hứng thú: "Ma Da Thánh Kiếm là cái gì? Ngươi tinh tế nói đến một chút."

"Hồi bẫm chủ nhân, có giá trị như tiên thiên bảo vật, tên gọi là Ma Da Chân Đảm. Chân Đảm này, vốn là nhất phương thế giới ở ngoài Bàn Cổ giới, chí bảo trong Ma Da thánh giới. Sau đó, Cửu Châu ra một vị đại năng Lý Thái Chân. Lý Thái Chân này thủ đoạn thông thiên, chém giết ba mươi bảy vị Ma Da thánh giới đại năng, ngạnh đoạt lấy vật ấy."

"Sau đó Lý Thái Chân ngã xuống, Ma Da Thánh Kiếm này cũng rơi vào trong tay Bích Huyết Ma Thần. Bích Huyết Ma Thần, vốn là chủ nhân Kiếm Phủ, chỉ vì người này can bạo, ta cùng với phụ thân liên thủ đem đả thương nặng hắn. Lần trước chủ nhân đến đây Huyết Hải thì, Nguyên Huyết Ma Thần, Tam Quang Ma Thần, cùng với Ất Mộc Đạo Tôn, liên thủ đem Bích Huyết Ma Thần bắt giữ, hôm nay còn nhốt tại bên trong Tam Quang thần phủ chịu đựng hành hạ."

"Nói như thế, Nguyên Huyết, Tam Quang lưỡng ma, chưa hỏi ra nơi hạ lạc Ma Da Chân Đảm?"

Vô Niệm gật đầu: "Đúng vậy, Bích Huyết Ma Thần biết, nếu nói ra nơi hạ lạc Chân Đảm, tất nhiên khó giữ được cái mạng nhỏ, bởi vậy dù chết cũng không chịu nói."

Dương Lăng trầm ngâm nói: "Ma Da Chân Đảm ở tại chỗ Tam Quang Ma Thần, muốn được nó cực kỳ không dễ."

Vô Niệm: "Chủ nhân, nếu muốn thành công, chí ít phải có ba gã Ma Thần xuất thủ, bằng không tuyệt khó thành công."

Dương Lăng trong lòng khẽ động, nói: "Tìm kiếm ba vị Tiên Tôn trợ giúp ta, ngược lại cũng không khó!" Sau đó cười nói: "Hôm nay việc thứ nhất phải làm, là trợ giúp phụ thân ngươi đột phá đệ nhất trọng Linh Châu Ma giới, việc này không nên chậm trễ, ngươi hãy mau trở về thông tri đi."

Dứt lời, Vô Niệm Thánh Nữ bị tống xuất Kim Quang, phụng mệnh phản hồi Kiếm Phủ.

Vô Niệm Thánh Nữ đi rồi, Đế Tà nói: "Chủ nhân, không bằng đem Thiên Nhãn Ma Thần lừa hắn đưa vào trong Kim Quang, đem hắn luyện hóa luôn!”

Dương Lăng lắc đầu: "Nhất nguyên đại kiếp nạn buông xuống, đối mặt đại kiếp nạn, ngay cả tiên giới, thần giới cũng muốn phong bế môn hộ, trong trăm năm không hỏi việc nhân gian. Có thể thấy được đại kiếp nạn này thập phần hung hiểm, ta nếu không hạ được vài quân cờ, đến lúc đó làm sao ứng phó với kiếp nạn?"

Đế Tà dù sao không bằng Dương Lăng suy nghĩ lâu dài, nghe xong, cười nói: "Chỉ chủ nhân mới nghĩ chu đáo."

"Trong Sâm La Châu Huyết Hải, thời gian tới vô cùng có khả năng là một đầu nguồn hỗn loạn. Nếu như ta có thể sớm khống chế một bộ phân thế lực trong Huyết Hải, đến lúc đó khắp nơi đại loạn, không chỉ có không bị quấy rầy, còn có thể nhân cơ hội lớn mạnh cũng nói không chừng."

Đế Tà lập tức minh bạch ý tứ Dương Lăng: "Chủ nhân là muốn thông qua Kiếm Phủ khống chế Huyết Hải sao?"

Dương Lăng gật đầu: "Đây chỉ là một cái kế hoạch sơ bộ, rốt cuộc kết quả làm sao, còn phải cụ thể nhìn nữa."

Lại nói Huyết Hải dưới Kiếm Phủ, Thiên Nhãn Ma Thần đang tự phẫn nộ, chợt thấy nữ nhi trở về, nhất thời vừa sợ vừa mừng vừa hồ nghi, hỏi: "Nữ nhi, con thế nào được trở về? Người nọ không có thương tổn con chứ?"

Vô Niệm Thánh Nữ nói: "Phụ tôn, người bắt nữ nhi, tên gọi Dương Lăng. Nữ nhi tính lá mặt lá trái, sau đó nhân cơ hội chạy thoát. Vậy mà người này thủ đoạn kinh người, dùng cổ quang đem nữ nhi khống chế được."

Thiên Nhãn Ma Thần tức giận bừng bừng nỗi lên: "Đáng trách! Nữ nhi yên tâm, vi phụ tất sẽ báo thù cho con, hung hăng hành hạ ác tặc này!"

Vậy mà Vô Niệm Thánh Nữ lại lắc đầu: "Phụ tôn, nữ nhi cam nguyện làm nô lệ cho người này, hết lòng dốc sức."

Thiên Nhãn Ma Thần ngẩn ra, sau đó lạnh lùng nói: "Hỗn trướng! Ngươi là Kiếm Phủ Thánh Nữ, có thể nào làm nô lệ cho người khác?"

Vô Niệm Thánh Nữ thở dài một tiếng: "Phụ tôn, Dương Lăng là Thiên Phẩm Kim Đan, hơn nữa có bảo bối, có thể luyện khử tâm ma của phụ thân."

"Cái gì? Nói thế có thật không!" Thiên Nhãn Ma Thần sắc mặt mừng như điên, nhất thời khống chế không được tâm ma, trong đầu huyễn tưởng mọc lên, một cổ hắc sắc hỏa diễm từ trong nguyên thần bốc cháy lên.

"Không tốt! Tâm ma cư nhiên bạo phát! Nữ nhi, nhanh đi gọi Dương Lăng!" Thiên Nhãn Ma Thần quát to một tiếng, lập tức nhắm mắt lại, toàn lực trấn áp tâm ma, ngay cả nói chuyện cũng không có thể nói.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận