Thôn Thiên

Kim Thiềm này sớm biết vị trí Huyết Hải thần thai, độn đi lại nhanh, không đầy chốc lát đi ra một chỗ hải vực nào đó trong Huyết Hải. Một đạo kim sắc quang hoa đứng ở trên không trung, Kim Thiềm chỉ vào tiền phương nói: "Chính tiền phương một vạn dặm ngoài khơi dưới nước, là Huyết Hải hải nhãn. Hải nhãn này có lúc có thể liên thông nhau với Ma Vực, trong đó huyết khí nùng đậm nhất, nên là nơi có điều kiện tốt nhất dựng dục sinh linh. Huyết Hải thần thai ngay trong hải nhãn này sinh trưởng, trong vòng một năm nữa sẽ thành thục."

Dương Lăng nhận biết chuẩn phương vị, vỗ Kim Thiềm: "Tìm một chỗ nghĩ ngơi, chúng ta chờ Thần Kinh Thiên xuất thủ."

Trong Huyết Hải, cũng có đảo nhỏ, Dương Lăng lệnh Kim Thiềm hạ xuống một tòa tiểu đảo. Trên đảo này bùn đất cũng là hồng sắc, sinh trưởng một ít hoa cỏ hình dạng cổ quái, đều lộ ra một cổ máu tanh.

Dương Lăng chui vào một địa động, ẩn ở trong đó tế luyện Cửu Dương Luyện Thần Phiên. Kim Thiềm thì ngồi xổm ở cái động khẩu, sầu mi khổ kiểm mà thủ động.

Như vậy qua mấy ngày, ngoài động Kim Thiềm bỗng nhiên kêu lên: "Chủ nhân, không tốt rồi! Có rất nhiều nhân vật lợi hại hướng bên này tới gần."

Dương Lăng độn ra hầm ngầm, chỉ thấy hướng tây vọt tới huyết quang khắp bầu trời, đông nghịt một mảnh tất cả đều là Huyết Hải yêu ma quỷ quái, do một nhóm Ma Quân, Ma Tôn suất lĩnh, hướng phía trước trùng kích. Đông Hải đồng dạng lại xuất hiện một mảnh đại quân, song phương số lượng tương đương, hung ác độc địa mà nhằm phía trận doanh đối phương.

Dương Lăng ánh mắt đảo qua, chỉ thấy song phương hai bên có ba gã Ma Tôn xuất thủ, Ma Quân thì có ba, bốn mươi người.

Song phương nhân mã vọt tới một chỗ, tiếng kêu trùng thiên triệt địa, khắp khoảng không trên bầu trời đều là các loại pháp thuật, thần thông hoa mỹ. Đánh giáp lá cà, huyết nhục bay ngang, một con lại một con yêu ma quỷ quái ngã xuống. Đồng thời, song phương Ma Quân đấu Ma Quân, Ma Tôn đấu Ma Tôn, cũng đã có vạn phần kịch liệt.

Kim Thiềm sợ đến mắt thẳng không chuyển động, kêu lên: "Chủ nhân, chúng ta nên đi nhanh đi, vạn nhất người ta giết qua đây, nhất định phải chết!"

Dương Lăng con mắt nhìn thẳng trên cao, mặt không đổi sắc, cười nói: "Sợ cái gì chứ? Nhiều Ma Quân như vậy, bình thường cầu còn không được!" Lúc này, nội tâm hắn cư nhiên nghĩ đến trong Cửu Dương Luyện Thần Phiên bảy mươi hai cái phụ trận chủ trì.

Những Ma Quân Huyết Hải này có thực lực, cùng đạo môn Đạo Quân tương đương, nếu có thể bắt nguyên thần bọn họ, vừa lúc phong nhập trong phiên.

Kim Thiềm nghe được ngẩn ngơ, nghĩ thầm: "Chủ nhân chẳng lẽ thất tâm điên rồi? Bằng không, như thế nào lại nói như vậy?"

Dương Lăng vung tay lên: "Kim Thiềm, ngươi ở lại phía dưới, tùy thời chuẩn bị tiếp ứng." Dứt lời, chung quanh huyết quang ngưng tụ thành một kiện áo khoác, bay lên ở trên người Dương Lăng. Xa nhìn lại, hắn trên người cũng là huyết quang cuồn cuộn, phảng phất là một con Huyết Hải yêu ma quỷ quái. Dương Lăng kim đan thu liễm, ẩn tàng khí tức, phóng lên cao, sát hướng quần ma.


Song phương nhân mã, có ma binh, có Ma Vương, Ma Chủ, những ma vật này sức chiến đấu vốn cũng không yếu, nhưng gặp phải Dương Lăng, ít có khà năng sản sinh uy hiếp quá lớn.

Mà Dương Lăng thêm vào, cũng không có khiến cho nhiều lắm chú ý, chỉ có vài tên không nhìn được Dương Lăng thân phận, đã chạy tới vây sát. Dương Lăng cũng không quản đối phương dùng cái pháp khí gì, thần thông ra sao, chỉ đem nắm tay đánh ra.

Quyền ra, chân lực tuôn ra, thoáng cái đã đem lính tôm tướng cua bất kham này một kích đánh thành thịt nát, đến chỗ nào, như vào chỗ không người. Giết hơn mười người ma binh, Dương Lăng lột giáp của ma binh mặc giáp trụ ở trên người.

Cứ như vậy, Dương Lăng thuận lợi "Thêm vào nhất phương ", chuyên môn công sát một ... phương khác.

Khắp bầu trời đều là ma binh ma tướng, quang khí loạn trùng, ai cũng không chú ý tới trong chiến trường có thêm Dương Lăng một vị sát tinh. như thế

Kim Thiềm này lui lại cái động khẩu, chỉ đem ánh mắt đảo ra bên ngoài, đem tất cả thấy phân minh, nghĩ thầm: "Chủ nhân này thực sự là âm hiểm, dám chạy trong đại quân kiếm tiện nghi, cũng trách không được ta bị hắn tính kế."

Dương Lăng trùng sát một trận, tả quyền hữu cước, chẳng biết chém giết bao nhiêu ma binh ma tướng. Dần dần, cũng phát hiện một vài thứ. Dương Lăng phát hiện, phàm Ma Vương, đều mặc ám thanh sắc mặc giáp trụ, phàm Ma Chủ, đều mặc ám kim sắc mặc giáp trụ, mà Ma Quân, còn lại là minh lam sắc mặc giáp trụ.

Dương Lăng giết một trận, cuối cùng thay ám kim sắc mặc giáp trụ, xem xét một lỗ hổng, sát tới hướng một đôi Ma Quân tranh đấu. Huyết ma đều là hạng người thân thể mạnh mẽ, bởi vậy là lúc tranh đấu thường thường không dụng thần thông, mà là quyền qua cước lại liều mạng.

Mỗi một quyền đánh ra, đều chất chứa kinh khủng lực đạo, so với thần thông tạo thành lực sát thương còn muốn lớn hơn.

Dương Lăng thoáng cái tiến lên, ôm lấy trong đó một người, quát lên: "Ma Quân! Tiểu nhân tới!"

Đối phương Ma Quân chỉ cảm thấy thân thể căng thẳng, Dương Lăng đã đưa hắn ôm lấy, sau đó là rơi xuống, "Oanh" một tiếng tạp nhập Huyết Hải.

Cảm giác bị một gã Ma Chủ dụ dỗ, Ma Quân này giận dữ, toàn lực giãy dụa, muốn giết chết Dương Lăng.


Tiến nhập trong Huyết Hải, Dương Lăng "Ha ha" cười to: "Ma Quân đại nhân, gậy ông đập lưng ông!" Cửu Dương Luyện Thần Phiên run lên, Ma Quân này nhất thời bị thu hút vào trong Thuần Dương động thiên.

Khoảng chừng mười cái hô hấp, Dương Lăng lao ra Huyết Hải, thay đổi một ... phương khác mặc giáp trụ, quay đầu sát hướng một ... phương khác, sau đó dùng biện pháp như củ, đem đệ nhị danh Ma Quân kéo vào Huyết Hải, thu hút trong Luyện Thần Phiên.

Thường xuyên qua lại, Dương Lăng không ngừng suất nhập Huyết Hải, không ngừng trở lên, mà Ma Quân song phương, một hồi ít một người. Nhưng bởi hai bên thay phiên tổn thất, bởi vậy vẫn là lực lượng ngang nhau, ai cũng không áp bức được ai.

Mà Dương Lăng rơi vào Huyết Hải, cũng tuyệt không có khiến cho mọi người chú ý. Bởi vì mỗi thời mỗi khắc đều có ma binh ma tướng bị giết, vô số thi thể rơi vào Huyết Hải, mọi người chỉ nghĩ Dương Lăng là một cái tử thi lạc hải.

Sáu gã Ma Tôn phóng đối chém giết bỗng nhiên cảm giác có điểm không thích hợp, song phương Ma Quân đang không ngừng tổn thất, khai chiến đến nay, song phương các tổn thất mười mấy. Thế nhưng song phương Ma Quân chủ lực, bồi dưỡng ra được một người thật không dễ.

Song phương Ma Tôn càng đánh càng là trái tim băng giá, đều cảm giác không có cách nào khác là đánh tiếp, nếu là đánh tiếp, song phương Ma Quân sợ phải chết hết sạch.

Hầu như đồng thời, song phương hạ hiệu lệnh đình chiến, gỏ trống thu binh.

Dương Lăng vừa nghe thu binh, vội vã tiếp tục "Cùng địch đồng chết ", biến thành "Tử thi" té rớt xuống Huyết Hải. Đợi cho khoảng không song phương cũng không thấy hình bóng ai nữa, lúc này mới lao ra ngoài khơi, trở lại trên tiểu đảo.

Kim Thiềm này đối với Dương Lăng bội phục không gì sánh được: "Chủ nhân bày mưu nghĩ kế, cơ toán vô song, tiểu nhân bội phục không gì sánh được!"

Dương Lăng vẻ mặt cũng tiếc hận: "Mới bắt hai mươi sáu gã Ma Quân, phải gom đủ sáu mươi bốn người mới tốt."

Kim Thiềm cả người run run, nghĩ thầm: "Lẽ nào chủ nhân cũng cùng ta giống nhau, thích ăn vật còn sống sao? Hơn nữa chuyên ăn Đạo Quân, Ma Quân?"

Dương Lăng chẳng biết con cóc này đang suy nghĩ cái gì, lệnh nói: "Kim Hoa, ngươi đi chung quanh dò xét, nếu phát hiện có người khai chiến, lập tức đến đây thông tri."


Kim Thiềm ứng tiến đáp, rồi hóa thành kim quang đi dò xét. Nhưng kế tiếp hơn mười ngày, Kim Thiềm vẫn không phát hiện có người khai chiến nữa, khiến Dương Lăng có chút tiếc nuối.

Mà một ngày ba tháng sau, Kim Thiềm vẻ mặt vui mừng chạy tới, sau đó há mồm vừa phun, đem hai gã Ma Quân nhổ ra trước mặt Dương Lăng, tranh công nói: "Chủ nhân, tiểu nhân nửa đường gặp được hai người, thuận lợi nắm lấy."

Dương Lăng tập trung nhìn vào, lưỡng Đạo Quân đều đã hôn mê, cũng không biết cóc này dùng cái thủ đoạn gì làm được, không khỏi cười nói: "Tốt! Ngươi cũng có lòng." Nhất thời đem hai Ma Quân thu, rồi đem kiện pháp khí từ Trầm Nam Khê lấy được "Xích Minh Cung" giao cho trong tay Kim Thiềm.

"Đây là thượng phẩm Đạo Khí, uy lực rất lớn. Ngươi ngày sau làm việc cho ta, hôm nay lại lập hạ đại công, đây là ban thưởng cho."

Trên thực tế, phàm Địa Tiên Cảnh tu sĩ, trong tay thường thường đều có một kiện Đạo Khí. Bất quá, Kim Thiềm vận khí không tốt lắm, không có lấy một kiện, thấy Dương Lăng tặng cho thượng phẩm Đạo Khí, thập phần vui mừng: "Đa tạ chủ nhân!"

Chính vào lúc này, hai người chợt thấy bầu trời truyền đến áp lực cực lớn, vội vã xuất động kiểm tra. Trên cao trung, một nữ tử lạnh lùng ngưng mắt nhìn phía dưới. Nữ tử này, Dương Lăng cũng nhận được, chính là nữ nhân trong Kiếm Phủ kia.

Dương Lăng đã từng bị buộc phải luyện đan, ăn không ít vị đắng, lúc này cừu nhân gặp mặt, đặc biệt đỏ mắt, nhất thời cười lạnh một tiếng: "Thực sự là xảo hợp!"

Nàng kia liếc mắt quét nhìn Dương Lăng, thần sắc mười phần ngoài ý muốn: "Là ngươi!"

Dương Lăng "Hắc hắc" cười: " Nhân sinh hà xử bất tương phùng, nếu đã gặp phải, không lên tiếng chào hỏi thực sự là thất lễ." Dương tay đánh ra tứ đạo kiếm quang, hướng nữ nhân này chém giết qua.

Nữ nhân lấy làm kinh hãi, nàng trước cảm ứng được trong Kiếm Phủ hai gã Tuần Sát Ma Quân bị người bắt đi, mới truy tung đến tận đây, vốn không đem đối phương đặt ở trong mắt. Nhưng lúc này vừa thấy Dương Lăng phát ra kiếm quang, không khỏi không cảnh giác đứng lên.

Tứ đạo kiếm quang thập phần phong duệ, nữ nhân phải phóng xuất một cái huyết thuẫn thật lớn chống đở. Mà song song kiếm quang xuất kích, Dương Lăng đã phóng xuất Cửu Dương Luyện Thần Phiên, phiên này vừa ra, hàng tỉ hào quang, vô cùng sát khí cuồng quyển mà lên, đem nữ nhân này cả người lẫn thuẫn thoáng cái đều bao phủ lại.

Nữ nhân cảm thụ được uy hiếp thật lớn, nhưng không úy kỵ, lãnh đạm nói: "Phụ thân ta chính là Thiên Nhãn Ma Thần, ngươi nếu lúc này thả ta ra, còn kịp."

Dương Lăng cười to: "Đừng nói Thiên Nhãn Ma Thần, Thiên Thần cũng không thể nào cứu được ngươi!" Bỗng nhiên hướng Cửu Dương Luyện Thần Phiên phun ra một ngụm chân khí, cư nhiên không tiếc tổn hao nguyên khí, cuồng thôi Luyện Thần Phiên.

Cửu Dương Luyện Thần Phiên "Ong ong" chấn động, uy lực bội tăng, Vô Niệm Thánh Nữ cùng thuẫn bài, liền bị thu hút vào Thuần Dương động thiên.

Thu xong nữ ma đầu, Dương Lăng kêu Kim Thiềm lên, rồi lập tức bỏ chạy.


Mới bay được chốc lát, hai người bỗng nhiên đều cảm giác có một cổ vô hình lực lượng quấn qua, Kim Thiềm sợ hãi mà kêu to: "Chủ nhân, không tốt, nhất định là cái Thiên Nhãn Ma Thần gì đuổi theo rồi!"

Dương Lăng cười lạnh một tiếng: "Yên tâm, đối phương lúc này nhất định không rảnh phân thân, nếu không đã sớm xuất thủ."

Lúc này, dưới Kiếm Phủ, chỗ sâu đậm, có một tòa huyệt động bí mật, trong huyệt động, một pho tượng hư ảnh hình người như ẩn như hiện, mi tâm dài quá con mắt to hình tròn, phóng xạ ra yếu ớt hắc quang. Trong hắc quang này, đang hiển hiện ra Dương Lăng cùng Kim Thiềm rõ ràng từng chút.

Lúc này, hắn vẻ mặt cuồng nộ, gầm nhẹ nói: "Vô Niệm! Con ta Vô Niệm! Đợi vi phụ trấn áp tâm ma xong, nhất định sẽ báo thù cho ngươi!"

Một hơi độn ra vạn dặm hơn, Dương Lăng mới dừng lại, Luyện Thần Phiên run lên, Vô Niệm Thánh Nữ rơi vào trong Kim Quang.

Cảm thụ được kinh khủng hoang dã khí tức, Vô Niệm Thánh Nữ thần sắc kịch biến, giọng căm hận nói: "Muốn giết, hãy mau ra tay!"

Dương Lăng phân thần đem kim quang ngưng tụ thành dáng dấp, đứng ở đối diện Vô Niệm Thánh Nữ, cười lạnh nói: "Lúc đầu, ngươi dùng cái phương pháp gì đối đãi với ta, ta sẽ dùng biện pháp đó đối đãi với ngươi, ngươi có cái gì muốn nói không?"

Vô Niệm Thánh Nữ mặt không đổi sắc: "Muốn giết cứ giết, phụ thân ta tất sẽ báo thù cho!"

Dương Lăng gật đầu: "Nếu như phụ thân ngươi thật dám đến, ngay cả hắn ta cũng nắm lấy, cho ngươi phụ tử hai người đoàn tụ."

Vô Niệm Thánh Nữ cười nhạt không nói.

"Cho ngươi hai cái lựa chọn, sẽ làm nô lệ cho ta, hoặc ta sẽ lập tức đem ngươi luyện hóa, hồn phi phách tán, ân, có lẽ trước đem ngươi trừu hồn luyện phách, sau đó mới đánh vào trong Luyện Thần Phiên." Dương Lăng chậm rãi nói.

Nữ nhân không chút suy nghĩ: "Được, ta làm nô lệ của ngươi."

Dương Lăng cười nói: "Không hổ là ma trung chi ma, bất quá làm nô lệ cho ta, không phải vừa nói là có thể." Một chiêu thủ, "Đế Tà, hảo hảo chiêu đãi vị Ma Tôn tiểu thư này."

Đế Tà cười hì hì đi tới, chỉ vào Vô Niệm Thánh Nữ: "Ta mới vừa nghiên cứu được ‘ Vô Tướng Cổ ’, vừa khéo ở trên người ngươi thử một lần uy lực. Mỹ nhân, cởi y phục."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận