Thôn Thiên

Huyết thứ này bị tử quang trấn định, mãnh liệt bạo phát ra nồng nặc huyết quang, đột nhiên co rụt lại, lui thành như cái tú hoa châm. Như vậy, huyết thứ chịu lực cản giảm nhỏ, thoáng cái tránh được và mở ra ràng buộc, biến hóa thành một đạo tinh tế huyết tuyến, hướng mi tâm Dương Lăng thứ kích mà đến.

Huyết tuyến chưa đến, đã có một cổ sát khí lạnh thấu xương bức bách qua, hầu như tỏa trụ thân hình Dương Lăng.

Dương Lăng thân thể chấn động, Chân Lực bừng bừng phấn chấn, khoảnh khắc đem lực đạo này đánh cho xơ xác, sau đó tâm niệm khẽ động, trong Thuần Dương Đỉnh tử quang bắn ra cũng bỗng nhiên ngưng tụ thành một đường, đồng dạng uy lực vọt tăng lên, đem huyết thứ này định tại chỗ trước mặt một trượng, không thể tiến thêm.

"Huyết Tổ! Ngươi nếu như chỉ có chừng ấy bản lĩnh, sợ rằng không thể lưu ta lại!" Dương Lăng cười khẩy nói.

Huyết Tổ nghĩ không ra Dương Lăng sẽ có pháp khí uy lực cường đại như vậy, quát lên: "Cuồng vọng tiểu bối, ngươi hãy đem tuyệt phẩm Đạo Khí lưu lại a!" Mãnh thôi pháp lực, đồng thời trong đôi mắt bắn ra lưỡng đạo huyết quang, nhảy vào trong tử quang.

Dương Lăng nhìn chằm chằm vào căn huyết thứ này, thấy huyết thứ này trên bám vào Huyết Ảnh Linh Chú, thập phần tà môn thâm độc, phổ thông tu sĩ tuyệt không dám đụng vào nó. Một khi tiếp xúc, Huyết Ảnh Linh Chú sẽ chui vào trong cơ thể, đem nhân thân máu huyết hấp đến không còn một mảnh.

Nhãn châu xoay động, Dương Lăng trên hữu chưởng bỗng nhiên lưu chuyển một tầng thất thải quang hoa, nhưng hắn âm thầm lệnh Đế Tà bày ra một tầng cổ quang. Lúc này cười quái một tiếng, Dương Lăng đưa tay hung hăng trảo một cái, dưới một trảo này, ám hợp thiên cơ, là từ trong Chân Võ Tâm Ấn diễn biến ra nhất chiêu tuyệt kỹ, tên gọi là "Tuyệt Sinh Trảo" . Trảo này vừa ra, diệt sạch tất cả sinh cơ, nên gọi là tuyệt sinh.

Tuyệt Sinh Trảo mạnh mẽ bá đạo, không để cho đối phương lưu lại cơ hội đào sinh, đối với người như vậy, đối với pháp khí cũng là như vậy. Vì vậy Dương Lăng một tay lấy huyết thứ này nắm trong tay, cuồng vận Chân Lực đem nó chế trụ.

Huyết Tổ mở to hai mắt nhìn, đầu tiên là kinh hãi, sau đó mừng rỡ, trong lòng kêu lên: "Đây là tìm đường chết a! Cũng quá coi thường Huyết Tổ ta rồi!" Lập tức thôi động Huyết Ảnh Linh Chú trong huyết thứ, phải giết chết Dương Lăng tại chỗ.

Mà Dương Lăng một tay nắm lấy huyết thứ, Chân Lực trên người vận chuyển, Chân Lực này tầng tầng lớp lớp, cư nhiên gắt gao chế trụ huyết thứ. Huyết thứ điên cuồng nhảy lên vài cái, được Huyết Tổ dẫn đạo, bỗng nhiên hóa thành ngàn vạn căn huyết châm cực nhỏ, phát ra trận trận tiếng rít, theo tính toán thi triển Tử Mệnh Yếu Toản liền tiến vào lòng bàn tay Dương Lăng,. Nhưng huyết châm mới khẽ động, sớm đã bị tằng thất thải cổ quang dĩ dật đãi lao bao vây lại.

Đế Tà là Vạn Cổ Chi Đế, Vương Trung Chi Vương, thoáng cái đã đem Huyết Ảnh Linh Chú chế trụ.

Thừa cơ hội này, Dương Lăng cười lớn một tiếng: "Nhiếp!" Thoáng cái đem huyết thứ thu hút vào trong Kim Quang, Kim Quang bắt đầu khởi động, cấp tốc đem luyện hóa.


Cảm giác cùng huyết thứ mất đi liên hệ, Huyết Tổ lập tức biết không ổn. Căn huyết thứ này là hắn tiêu hao mấy trăm năm mới luyện thành một kiện pháp khí, mặc dù còn chưa thành thục, cũng đã có uy lực thượng phẩm Đạo Khí, bảo bối như vậy, làm sao có thể đơn giản mất đi chứ?

Huyết Tổ cáu giận tới cực điểm, quanh thân huyết quang cuồn cuộn, lạnh lùng nói: "Kim Thiềm, đồng loạt ra tay, diệt trừ người này!"

Kim Thiềm đã chuẩn bị xuất kích, nghe vậy, cáp mô thật lớn kinh khủng hé ra, bỗng nhiên phun ra một đạo bạch quang. Bạch quang này thập phần kỳ dị, có cường lực tính kết dính, kề cận cái gì đừng mơ tưởng chạy thoát, là năng lực trời sinh mà Kim Thiềm nắm giữ.

Kim Thiềm lúc còn nhỏ, đó là dùng đầu lưỡi biến hóa ra quang hoa bắt con mồi, mỗi lần xuất thủ đều có thể thành công, đã đem bạch quang vận dụng đến đăng phong tạo cực, khiến địch nhân khó lòng phòng bị, thường thường không nghĩ qua là sẽ trúng chiêu.

Nhìn ra quỷ dị này, Dương Lăng vội vàng để Thuần Dương Đỉnh phát ra tử quang chống đở. Nhưng bạch quang này thập phần linh động, đông thiểm tây tị (chớp đông, chớp tây), cư nhiên đơn giản mà né tránh được tử quang chặn lại, tấn như thiểm điện, thoáng cái quấy nhiễu Dương Lăng.

Bị bạch quang đảo qua, Dương Lăng lập tức cảm giác một cổ lực lượng niêm trụ mình lại. Sau đó bạch quang xé ra, hắn thân bất do kỷ mà hướng cái miệng khổng lồ của Kim Thiềm bay tới. Dương Lăng trong lòng kinh hãi, Tứ Kiếm Thể tức thì bắn ra, hướng bạch quang điên cuồng chém tới.

Một màn kỳ dị xảy ra, kiếm quang trảm trúng bạch quang, nhưng nó không chịu lực, để kiếm quang hắn đơn giản đem nó xuyên thấu qua, nhưng bạch quang không chút nào bị tổn hại.

"Cái quỷ gì vậy!" Dương Lăng kinh hãi, chỉ một cái ý niệm như chớp lên trong đầu, người đã tiến nhập trong miệng Kim Thiềm.

Huyết Tổ nhìn thấy Kim Thiềm ăn Dương Lăng, cười nói: "Thiềm huynh vô tướng thiệt quang thực sự là xuất thần nhập hóa, uy lực bất khả tư nghị!"

Vậy mà Kim Thiềm lại trừng mắt một đôi mắt trợn tráo, thần tình có vẻ rất là khủng hoảng, mắng: "Cái con mẹ ngươi! Lão tử lúc này như đã chết!" Thanh âm thê thảm, thiếu chút nữa nước mắt chảy ròng.

Huyết Tổ cùng Thần Kinh Thiên đều rất là giật mình, quát lên: "Kim Hoa Đạo Tôn, làm sao vậy?"

Nguyên lai Dương Lăng bị Kim Thiềm một ngụm nuốt vào, lúc đó trước mắt tối sầm, tiến nhập một mảnh hồn hồn độn độn không gian. Trong không gian này, có từng đoàn từng đoàn quang khí quỷ dị hòa tan vạn vật không ngừng hướng Dương Lăng bao vây mà đến, như muốn luyện hóa Dương Lăng.


Cảm thấy nguy hiểm, quanh thân Chân Lực vận chuyển, Phá Diệt Đại Thập Thức đệ nhị thức thi triển ra. Một thức này có thể sản sinh ra một cổ phái nhiên có thể phòng ngự băng diệt đại lực. Phá Diệt Đại Thập Thức vừa ra, một cổ hủy diệt lực đột nhiên bạo phát, quanh mình lôi quang cuồng thiểm, điện xà loạn vũ, kinh khủng đại lực trong một phần nghìn một cái sát na bạo phát ra.

Một tiếng âm hưởng dường như cẩm bàn nứt ra, đạo bạch quang cấm cố Dương Lăng thoáng cái băng tán.

Một khi tự do, Dương Lăng cười một tiếng, lạnh lùng nói: "Ngươi là con cóc, muốn ăn ta hả? Chỉ sợ ngươi không có bản lĩnh tiêu hóa! Sát!" Lập tức giũ ra Cửu Dương Luyện Thần Phiên, trong phiên phong ấn bốn gã Đạo Tôn đều được phóng xuất, đều tự thi triển pháp thuật. Trong lúc nhất thời băng sương lôi điện, đao kiếm bổng thương, các thức các thức đạo thuật không ngừng phát ra, hướng tứ diện cuồng oanh loạn tạc.

Kim Thiềm này, là nhiều lần cũng nuốt Đạo Quân cấp số, nếu gặp gỡ Đạo Tôn, cũng chỉ có thể dùng Vô Tướng Thiệt Quang tạm vây khốn, không thể thương tổn. Lúc này Dương Lăng tế ra bốn gã Đạo Tôn, lập tức khiến Kim Thiềm chịu nhiều đau khổ.

Bất quá chỉ chốc lát, chung quanh một đoàn quang khí đều bị nổ tan, càng ngày càng ít. Dương Lăng phóng xuất Tứ Kiếm Thể, hướng bốn phía vừa thiết vừa cát, vừa khảm vừa đâm, Kim Thiềm đau đến phát ra trận trận rít lên, vội vàng cầu xin nói: "Gia gia, mau dừng tay, đau nhức chết tiểu yêu!"

Dương Lăng cười nói: "Tha cho ngươi cũng có thể, ngươi lập tức đem Thần Kinh Thiên giết chết, bản chân nhân tạm tha ngươi một mạng!"

Kim Thiềm ngày trước đi theo bên người Thần Kinh Thiên, chỉ là vì Tiêu Dao Lệnh, hôm nay mạng nhỏ đều không có, Tiêu Dao Lệnh với hắn mà nói tự nhiên không đáng một đồng, vì vậy không chút nghĩ ngợi, lập tức đem đầu lưỡi quyển một cái, Vô Tướng Thiệt Quang hướng Thần Kinh Thiên triền qua.

Thần Kinh Thiên giận dữ: "Lớn mật!" Tay phải chỉ về phía trước, một đạo Quyển Thần Quang đem bạch quang bao trụ lại, không thể đi tới.

Kim Thiềm kêu lên: "Thần Kinh Thiên, bản tôn mạng treo trên sợi tóc, bất đắc dĩ phải làm, chớ trách!" Nhất thời thi triển đạo thuật, cùng Thần Kinh Thiên đấu một trận.

Huyết Tổ tức giận không gì sánh được, chửi bậy rồi cũng tham gia vào chiến đoàn, vây công Kim Thiềm.

Một đấu hai, Kim Thiềm cảm thấy cật lực, nhưng cũng chỉ có thể đánh qua chém lại.


Dương Lăng cười nói: "Cáp mô, ngươi hé miệng, ta trợ giúp ngươi một tay."

Kim Thiềm vội vã há mồm, Tứ Kiếm Thể tiêu bắn ra, tàn bạo sát tới hướng Huyết Tổ. Tứ đạo kiếm quang này sắc bén phi thường, uy lực so với căn huyết thứ kia chẳng biết cường hãn hơn gấp bao nhiêu lần, mới vừa ra tới, là Huyết Tổ luống cuống tay chân.

Huyết Tổ bị kiếm thể chế trụ, Kim Thiềm lập tức chấn hưng tinh thần, lại phóng xuất khắp bầu trời thất thải độc quang, khắp bầu trời hướng Thần Kinh Thiên phác qua. Độc này cũng là bản lĩnh trời sinh của Kim Thiềm, tuyệt độc không gì sánh được, sát nhân vô hình.

Thần Kinh Thiên tự nghĩ đấu không lại Kim Thiềm, phát ra tiếng quát: "Đi!"

Huyết Tổ nảy sinh ác độc nói: "Dương Lăng! Bản tổ không tha cho ngươi!" Một tiếng nổ như sét đánh, Thần Kinh Thiên cùng Huyết Tổ giá khởi độn quang mà chạy đi.

Hai người vừa đi, Dương Lăng cũng không đuổi theo, quát lên: "Cáp mô, ngươi muốn chết hay muốn sống?"

Kim Thiềm đã hối hận trong ruột, nghĩ thầm: "Ta làm sao dám nuốt cái sát tinh này? Rơi xuống hạ tràng hôm nay! Mà thôi, tất cả đều do hắn, bằng không khó giữ được cái mạng nhỏ này."

Vì vậy vội vàng nói: "Đương nhiên muốn sống, gia gia tha mạng!"

Dương Lăng "Hắc hắc" cười: "Muốn sống cũng dễ, buông ra nguyên thần của ngươi, để cổ quang bản chân nhân tiến nhập."

Kim Thiềm kinh hãi, trong lòng kêu lên: "Không tốt! Như vậy, ngày sau ta tránh không được làm nô lệ cho người này? Khi đó chỉ là nhìn mà thương cảm cho cáp mô này?"

Lại nghĩ tiếp: "Mà nếu không đáp ứng, ta lập tức sẽ chết!"

Cân nhắc luôn mãi, Kim Thiềm vì tính mệnh, thở dài một tiếng: "Gia gia muốn làm như thế nào, cứ việc phân phó, tiểu yêu không dám không theo."

Đế Tà lập tức thả ra cổ quang, cổ quang này trải rộng ra thân thể Kim Thiềm, tìm được Thần Anh, dễ dàng cắm rễ trong đó, vững vàng đem Kim Thiềm khống chế được. Kim Thiềm này cảm giác nguyên thần căng thẳng, phảng phất bị người tròng vào gông xiềng, âm thầm thở dài một tiếng, nói: "Gia gia hôm nay yên tâm chưa?"


Dương Lăng trong lòng ám muội, nghĩ thầm: "Cáp mô này ngày thường là xấu một chút, nhưng có vài phần bản lĩnh, giữ lại nó ngày sau trong coi động phủ, ngược lại cũng không tệ." Nhân tiện nói: "Há mồm."

Kim Thiềm vội vã mở miệng rộng, Dương Lăng hóa lưu quang độn ra. Dương Lăng nhìn lại, Kim Thiềm này thần sắc tinh thần sa sút, như đã chết cha rồi vậy, một đôi mắt như bóng đèn cũng không có tinh thần.

Dương Lăng nghĩ buồn cười, quát lên: "Cáp mô này, ngươi đạo hào là cái gì? Hôm nay vì sao cùng Thần Kinh Thiên đi tới đây?"

Kim Thiềm vội đáp: "Hồi bẫm gia gia, tiểu yêu hào là Kim Hoa, là Trung Nguyên Châu tiểu dã hồ tu luyện thành tinh thiềm thừ dị chủng. Sau lại ngẫu nhiên được kỳ ngộ, đi vào tiên đồ, ba trăm năm trước thành tựu Thần Anh."

"Tiểu yêu hữu nhãn vô châu, cư nhiên theo Thần Kinh Thiên mấy người, hối hận không kịp. Ngày sau tiểu yêu theo bên người tân chủ nhân, nhất định toàn tâm toàn ý vì chủ nhân làm việc."

"Thần Kinh Thiên n ày đến Huyết Hải, là vì tìm kiếm Huyết Hải thần thai." Kim Thiềm biết gì nói nấy.

"Huyết Hải thần thai, vật ấy ta cũng nghe nói qua, nghe nói có thể bồi dưỡng xuất ra Huyết Thần, lẽ nào mục đích Thần Kinh Thiên là cái này?" Dương Lăng nhíu mày hỏi.

Kim Thiềm lắc đầu: "Thần Kinh Thiên này dã tâm lớn hơn nữa, muốn đem nó luyện thành Huyết Hải Thần Kiếm. Huyết Hải Thần Kiếm uy lực không kém gì Tiên Khí, có thể chém giết Tiên Tôn."

"Huyết Hải thần thai đã tìm được chưa?" Dương Lăng hỏi.

"Huyết Hải mỗi mười vạn năm mới có thể dựng dục ra một cái Huyết Hải thần thai, Thần Kinh Thiên đã xác định phương vị thần thai. Chỉ là trong Huyết Hải không hề ít nhân vật khó giải quyết, vì thế hắn một mực đợi viện quân chạy tới, sau đó tranh đoạt Huyết Hải thần thai."

Dương Lăng trong đầu xoay chuyển, cười hỏi: "Nói như vậy, ngươi biết Huyết Hải thần thai ở địa phương nào?"

Kim Thiềm hai mắt vừa mở ra: "Gia gia chớ không phải là cũng muốn có chủ ý Huyết Hải thần thai chứ? Tiểu yêu muốn cảnh tỉnh một chút, Huyết Hải thần thai này đã được mấy đại năng trong Huyết Hải trông coi, muốn cướp được vào tay, khó càng thêm khó!"

Dương Lăng bỗng nhiên nhảy lên trên lưng Kim Thiềm, cười nói: "Thần Kinh Thiên nếu muốn tranh, thì nhất định cùng người trong Huyết Hải khởi lên xung đột, chúng ta vừa lúc người cháy nhà mà đi hôi của. Ngươi bây giờ mang ta đi nhìn một cái vị trí Huyết Hải thần thai."

Kim Thiềm không dám không đáp ứng, biến ảo thành một đạo Kim Quang, mang Dương Lăng hướng phía trước độn đi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận