Thôn Thiên

Đông Hải Đạo Tôn lắc đầu, trong giọng nói có ý tiếc hận vô hạn: "Gả Bạch Kiếm Phong này, là hậu nhân Thiên Ngoại Thiên, vừa được Thanh Dương Tiên Tôn truyền thụ, hơn nữa cả gan làm loạn, vô pháp vô thiên, bản thân tu vi không kém gì ta... Đáng tiếc a! Nếu là Dương Lăng tu luyện tới Đạo Quân cảnh giới, nhất định có thể cùng hắn chống lại, cho Thái Dịch Môn ta tranh huy a, đáng tiếc... đáng tiếc..."

"Nguyên lai là Bạch Kiếm Phong Đạo Tôn, cửu ngưỡng đại danh!" Dịch Thiếu Dương "Ha ha" cười to, thần tình thập phần khoái trá, "Vốn lần này chọn rể đại hội, phải liên tiếp quá tứ quan mới có tư cách tham gia. Nhưng tứ quan đối với Đạo Tôn mà nói tự nhiên không là vấn đề gì, đồng dạng có tư cách tham dự thịnh hội hôm nay."

Bạch Kiếm Phong lông mi nhíu nhíu: "Đa tạ." Sau đó ánh mắt nhất nhất tại trên người năm người Dương Lăng đảo qua, cười nói: "Bản Đạo Tôn hôm nay tâm tình khá tốt, các ngươi có thể lăn…"

Thái Huyền Môn Mã Nguyên Anh, vốn là người tâm cao khí ngạo, nhưng tại trước mặt Bạch Kiếm Phong, tính tình không dám dậy nổi, cúi đầu, khom người lui về chỗ ngồi, hiển nhiên hắn đã chọn buông tha.

Tâm Ma Tông Tâm Ma Thái Tử, càng là hạng người tâm cơ thâm trầm, lúc này bị ánh mắt Bạch Kiếm Phong đảo qua, bỗng nhiên rùng mình một cái, thở dài một tiếng, cũng quay đầu ly khai đại điện, thậm chí không lên tiếng kêu gọi đồng môn trong điện.

Độc Cô Lãnh thì càng dứt khoát, trực tiếp độn ra khỏi chiêu thân điện, chẳng biết đi đâu phương nào.

Còn lại Thái Cực Môn Sĩ Chân, liếc mắt nhìn Dương Lăng, cười nói: "Dương đạo hữu, rất hi vọng ngươi có thể kiên trì." Sau đó chậm rãi mà ngồi trở lại nguyên tọa, phảng phất chuyện gì cũng chưa từng phát sinh qua.

Như vậy, ánh mắt mọi người, bao gồm nhãn thần Bạch Kiếm Phong, thoáng cái đều rơi vào trên người Dương Lăng.

Dương Lăng trong lòng mười phần tức giận, hắn rốt cục minh bạch vì sao tứ quan đều thuận lợi như vậy, cũng minh bạch Dịch Thiếu Dương vì sao như vậy trầm khí được. Nguyên lai phía sau còn có một Bạch Kiếm Phong, một gã năm ấy ba mươi tuổi đã là Đạo Tôn, người này mới là đòn sát thủ!

"Ngươi là chuẩn bị ly khai, hay là chuẩn bị chết ở trên tay ta?" Bạch Kiếm Phong mỉm cười hỏi, hắn nhìn về phía Dương Lăng ánh mắt lộ ra rõ ràng vẻ khinh miệt. Mà trên thực tế, một gã Đạo Tôn vốn là không coi Chân Nhân ra gì.

Loại tình huống này, tựa như khoa cử điểm trạng nguyên coi thường tú tài thi rớt cùng giống nhau, song phương địa vị cách xa quá lớn, quả thực là khác nhau một trời một vực.

Dương Lăng không có trả lời, mà là cười nói: "Nguyên lai các hạ là Bạch Kiếm Phong, nghe nói lão tử ngươi là Thiên Ngoại Thiên?"

Bạch Kiếm Phong ngẩn ra, sau đó có chút hứng thú mà nhìn Dương Lăng, gật đầu nói: "Không sai, ta là Bạch Kiếm Phong, lão tử ta cũng là Thiên Ngoại Thiên."

Dương Lăng thở dài một tiếng: "Nghe danh Bạch Kiếm Phong đại danh, hôm nay vừa thấy, thật là tam sinh hữu hạnh!"


Nói đến chỗ này, trong điện có người cười khẩy nói: "Thấy không, Tiểu Ngư đụng tới cá lớn, cũng sẽ nịnh nọt, Dương Lăng người này quả là người tài."

"Hanh, Chân Nhân cùng Đạo Tôn, kém một cảnh giới, hai người trong lúc này thực lực chênh lệch thật lớn như vậy, Dương Lăng làm như thế nói rõ hắn thức thời vụ."

Bạch Kiếm Phong thản nhiên nói: "Ngươi là Dương Lăng? Bản Đạo Tôn nghe nói qua ngươi, ngươi là người rất thú vị, thời gian tới có thể cùng ta chống lại. Bất quá hiện tại, ngươi là quá yếu, ta một tay là có thể bóp chết ngươi."

Đối với mọi người nghị luận, Dương Lăng phảng phất như không có nghe thấy, ánh mắt hắn nhìn chăm chú vào Bạch Kiếm Phong, cười nói: "Bạch Kiếm Phong, người người đều nói ngươi to gan lớn mật, không có chuyện gì không dám làm, nhưng ta không tin."

"Ngươi không tin?" Bạch Kiếm Phong nhăn mi lại, rất ít có người dùng loại ngữ khí khinh mạn này mà nói với hắn, ngay cả hạch tâm trưởng lão Thái Huyền Môn cũng đối với hắn rất khách khí.

Dương Lăng thần tình nghiêm túc: "Bản nhân Dương Lăng, luôn luôn nhát gan, nhưng hôm nay, ta Dương Lăng muốn cùng ngươi Bạch Kiếm Phong một lần so đảm lượng."

Bạch Kiếm Phong "Ha ha" cười to, chỉ vào Dương Lăng: "Ngươi cùng ta so can đảm? Ngươi không có tư cách!"

Dương Lăng sắc mặt trầm xuống: "Bạch Kiếm Phong! Việc Dương Lăng ta dám làm, ngươi Bạch Kiếm Phong vị tất dám làm. Nếu không tin, có dám trước mặt mọi người thử một lần?"

Dương Lăng lời ấy, khiến phía dưới nhất thời náo nhiệt lên, có tiếng nghị luận cuồn cuộn truyền đến.

"Dương Lăng làm cái gì?"

"Lẽ nào hắn điên rồi?"

Thậm chí Đông Hải Đạo Tôn cũng có chút lo lắng, than thở: "Dương Lăng sư đệ quá coi thường Bạch Kiếm Phong."

Thiên Nhất Đạo Tôn lại có chút suy nghĩ, đột nhiên nói: "Cứ việc xem tiếp!"


Bạch Kiếm Phong tự ngạo, tự đại, dám làm, nỗi danh "To gan lớn mật", lúc này bị Dương Lăng khích một cái, không khỏi cười nói: "Được! Ngươi cùng ta so, ta có thể cho ngươi cơ hội."

Với trong mắt Bạch Kiếm Phong, Dương Lăng Chân Nhân nho nhỏ này, làm không ra chuyện gì kinh thiên động địa, nội tâm căn bản lơ đểnh. Thậm chí, Dương Lăng với hắn mà nói cùng con kiến không sai biệt lắm, rất nhỏ bé hèn mọn.

Dương Lăng cười nói: "Được! Bạch Kiếm Phong, Dương Lăng ta sẽ lập thệ, trong tương lai phải làm ba sự kiện! Ngươi Bạch Kiếm Phong nếu không dám cùng ta lập thệ, liền chứng minh ngươi can đảm không bằng Dương Lăng ta!"

Bạch Kiếm Phong dù sao không phải người thường, nghe xong, sắc mặt trầm xuống, lành lạnh hỏi: "Nếu ta dám, thì sẽ làm sao?"

"Ngươi nếu dám, tiếp đó ngươi ra đề mục, thẳng đến ngươi ta hai người phân ra ai gan lớn mới thôi." Dương Lăng lập tức nói.

"Thú vị! Thú vị!" Bạch Kiếm Phong lại nở nụ cười, "Bất quá, ngươi muốn cùng ta so gan lớn, còn chưa đủ tư cách."

Dương Lăng thần sắc bất biến: "Làm sao mới có tư cách?"

"Ngươi có thể tay không tiếp ta một kích, mới có tư cách." Bạch Kiếm Phong mặt lộ vẻ mỉm cười, "Làm sao? Ngươi có dám hay không? Đây là 】 coi như là khảo sát đảm lượng của ngươi. Cũng dạy cho những người khác biết, bất luận là ai đều có thể cùng ta Bạch Kiếm Phong luận dũng khí!"

Dương Lăng "Ha hả" cười: "Bạch Kiếm Phong, ngươi quá tự đề cao mình, có gì không dám chứ?"

Lời này vừa nói ra, quần tu kinh ngạc, Thiên Nhất Đạo Tôn cũng nhíu mày. Nhưng giờ này khắc này, đã không thể ra mặt ngăn lại. Dương Lăng nếu đã nói vậy, nhất định phải đảm đương được.

"Tay không tiếp Đạo Tôn một kích, Dương Lăng có đúng hay không là điên rồi? Đạo Tôn cùng Chân Nhân, là kém hơn tròn ba đẳng cấp, dưới một kích của Đạo Tôn, Dương Lăng còn có thể sống sao?” Rất nhiều người nghĩ đến nát đầu cũng nghĩ không ra, Dương Lăng không nên lớn mật như vậy.

Vô Tâm tiên tử thở dài một tiếng: "Gả này ngu ngốc, chết chắc rồi!"

Tiểu Ngư lo lắng mà nói: "Lẽ nào chúng ta mắt thấy hắn chịu chết sao? Hắn vừa rồi đã cứu tiểu thư."


Vô Tâm tiên tử lạnh lùng nói: "Ta có biện pháp nào chứ? Có người muốn chết, người khác làm sao ngăn được?"

"Dương Lăng điên rồi!" Cô Tinh Nguyệt hai mắt đăm đăm, thì thào tự nói.

*(Mấy thằng này không biết, chứ Dương Lăng đã từng đấu ngang ngữa với phân thân của Tiên Tôn Đỗ Tiên… ngang tầm Đạo Tôn đỉnh ??? Dễ gì thua thằng Kiếm Phong này chứ !!! Hơn nữa tay không là nghề của DL mà >>> Dùng Chân Lực, Chân Vỏ Tâm Ấn… ND)

Trong Tinh Không Điện, Dịch Chân thông qua Vấn Thiên đồng tử đem tất cả trong điện chọn rể thấy trong mắt, mày liễu nhíu lại: "Lăng ca ca làm như vậy quá mạo hiểm a."

Vấn Thiên đồng tử "Hắc hắc" cười: "Cô gia làm việc càng ngày càng ngoan, lần này cư nhiên đổ lớn như vậy! Không hổ là cô gia a!"

"Vấn Thiên, ngươi đi thủ hộ một bên, nếu gặp nguy hiểm, tùy thời xuất thủ." Dịch Chân càng nghĩ, lại lo lắng an nguy Dương Lăng, muốn cho Vấn Thiên đồng tử qua đó.

Vấn Thiên đồng tử nói: "Tiểu Thư yên tâm!" Chợt lóe không gặp.

Bạch Kiếm Phong không ngờ được Dương Lăng cư nhiên thật dám đáp ứng tay không tiếp mình một kích, hắn gật đầu, ánh mắt quét về phía Dương Lăng, có một tia tán thưởng: "Chỉ bằng vào phần can đảm này, đã có phân nửa tư cách có thể cùng ta đấu."

"Kiếm Phong, tận dụng thời cơ, giết chết Dương Lăng!" Lúc này, Bạch Kiếm Phong trong tai vang lên thanh âm Long Hổ Đạo Tôn.

Bạch Kiếm Phong coi như cái gì cũng không nghe, không có bất luận cái biểu thị gì, chỉ là vươn tay phải ra, trên bàn tay, xuất hiện một tầng dày quang khí, chẳng biết vật gì.

"Dương Lăng, ngươi là nhân vật cá biệt! Bất quá ngươi chung quy cũng quá ngu xuẩn, hôm nay đã định trước là ngày ngươi chết non, thành thật đáng tiếc!"

Nghe nói xong, Dương Lăng liền đã thi triển "Thiên Sát chân thể ", thực lực tăng lên cả nghìn lần, năng lực phòng ngự cũng rất là tăng mạnh. Đồng thời lại đem Đại La Huyền Khí trải rộng quanh thân, hai tay ngắt một cái bí quyết ấn huyền ảo phức tạp, cũng từ trong Thai Tàng, Kim Cương hoá sinh ra "Hàng Ma Ấn" .

Hàng Ma Ấn vừa ra, Dương Lăng quanh thân đằng khởi ngũ thải tiên thiên chân khí, chân khí cũng hóa thành hai cái đại thủ, tại đỉnh đầu Dương Lăng kết thành Hàng Ma Ấn.

Thủ ấn vừa ra, lấy Dương Lăng làm trung tâm, tất cả tịch mịch.

Một ấn này, đem nội tâm Dương Lăng ngũ đại hỗn loạn, bên ngoài non sông tất cả tà ma đều bắt hàng phục, nhân danh hàng ma.


Bạch Kiếm Phong cảm thụ được cổ đại lực lượng này, trong lòng thất kinh, nhưng nét mặt cười gượng: "Cư nhiên là Phật môn thủ đoạn! Dương Lăng, ngươi cho là học được Phật môn tạp thuật liền có thể cùng bản Đạo Tôn chống lại? Ta hôm nay khiến cho ngươi biết như thế nào là đại uy năng!" Song chưởng xoáy thành quyền, nhẹ nhàng nhất bính. Tức khắc, hư không sinh ra đại uy lực, hướng Dương Lăng áp bức mà đến.

"Oanh!"

Toàn bộ chọn rể điện bắt đầu chấn động kịch liệt, tám phương vị, tám cổ lực lượng kinh khủng thong thả bao phủ lấy Dương Lăng.

Bạch Kiếm Phong mặc dù cuồng vọng, cũng không ngu xuẩn, hắn nhìn ra Dương Lăng đã chuẫn bị thật kỹ càng, bí quyết ấn này uy lực càng lớn, Vì vậy trước thời gian xuất thủ, quyết tâm nhất cử đánh chết Dương Lăng. Nếu không có giống như trong kế hoạch, Bạch Kiếm Phong cũng sẽ không đáp ứng cấp cho Dương Lăng một lần cơ hội.

Bạch Kiếm Phong cùng Dương Lăng so gan lớn mật chỉ là mượn cớ, xuất thủ đánh chết Dương Lăng mới là mục đích chính. Mà vô luận là Dương Lăng hay Bạch Kiếm Phong, đều tự cho là đắc kế, hỗ nhập trong cái tròng. Cuối cùng kết quả, ai thắng ai bại, lại phải xem thực lực bản thân Dương Lăng.

"Bát Cực Toái Diệt!"

Bạch Kiếm Phong một tiếng quát lên, tám đạo bạch quang từ trong hư không phát sinh, quất tới hướng Dương Lăng.

Tám đạo bạch quang này, so kiếm quang còn sắc bén hơn, so với núi cao còn trầm trọng hơn, so thiểm điện còn nhanh hơn, không cách nào hình dung uy lực của nó, toái diệt tất cả sinh linh, hữu tử vô sinh!

Tám cổ đại lực kinh khủng, từ tám phương hướng song song đánh tới, tỏa định không gian, dừng lại thời gian, không thể né tránh, chỉ có thể đón đỡ.

Lúc tám đạo quang hoa kích qua, tại một phần vạn một cái sát na, Dương Lăng vận chuyển Chân Lực, liên tục thi triển trong Chân Võ Tâm Ấn tìm hiểu mà có "Đại Khiên Dẫn Thuật ", sau đó "Đại Hóa Lực Thuật" cùng "Đại Thiết Lực Thuật" .

Đại Khiên Dẫn Thuật mượn hai phần mười lực lượng của "Bát Cực Toái Diệt". Sau đó Đại Hóa Lực Thuật, lần thứ hai hóa đi hai phần mười lực lượng. Khi tới Đại Thiết Lực Thuật, thì đem lực sát thương của Bát Cực Toái Diệt rốt cuộc tất cả chỉ còn hai phần, gánh chịu trong đó hai phần có một phần lực đạo.

Như vậy, chỉ có ba phần mười lực lượng oanh kích xuống, Hàng Ma Ấn lóe ra quang hoa lóe mắt, hai cái hung hăng chạm vào nhau, phát ra tiếng nổ ầm ầm.

Hàng Ma Ấn vở ra, lại sinh sôi hóa đi hai phần mười lực công kích, còn lại một phần mười Bát Cực Toái Diệt lực vẫn kinh khủng như cũ, nó dễ dàng toái diệt Đại La Huyền Khí, bắn trúng Thiên Sát chân thân Dương Lăng.

"Oanh!"

Dương Lăng thân thể đình trệ, dưới thắt lưng đều bị đánh lún vào dưới nền đất, dưới chân xuất hiện một cái hầm thật sâu, chung quanh trăm trượng vết rạn nứt ra hình quạt, nhưng Dương Lăng người vẫn như cũ sừng sững không ngã.

Trong ánh mắt mọi người bất khả tư nghị, tại nơi đó Bạch Kiếm Phong âm hàn nhìn kỹ xuống, Dương Lăng vẫn ngẩng đầu, lau khô vết máu nơi khóe miệng, thản nhiên nói: "Ngươi một kích toàn lực, cũng chỉ chặt đứt ta năm cái xương sườn. Nghe danh không bằng gặp mặt, Bạch Kiếm Phong cũng không có gì hơn cái này!"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận