Thôn Thiên

Chân Đấu trưởng lão này thần tình lãnh túc, một đôi con ngươi trắng nhiều đen ít như hàn băng, nhìn mọi người chung quanh, huy tay áo đánh ra một đạo xám trắng kiếm quang. Kiếm quang vừa ra, nhất thời làm cho một loại tình cảnh bi thảm, cảm giác vô lực chống lại, phảng phất như người muốn chết, đã buông tha hi vọng cầu sinh. Biết rõ kiếm quang này sẽ giết chết mình, nhưng nội tâm tuyệt không hy vọng kiếm quang này lui bước, trái lại hi vọng nó nhanh đến, kết thúc sinh mệnh. chính mình

"Thật là khủng khiếp kiếm ý!" Đông đảo tu sĩ tâm thần đã bị ảnh hưởng sắc mặt đại biến, vội vã định thần tồn ý.

Xám trắng kiếm quang cuốn đi một vòng, phóng ra rồi vừa thu lại, thân hình Chân Đấu trưởng lão chậm rãi tiêu tán, huyễn hóa thành một cánh cửa, trong cánh cửa truyền ra thanh âm lạnh như băng của Chân Đấu trưởng lão: "Người nào tự tin có thể tiếp được một kiếm này, có thể vào đây thử một lần!"

Chân Đấu trưởng lão bày ra trận thức, Tử Sát trưởng lão sau đó tuyên bố: "Người nào có ý định, lúc này có thể vào trận, một lần chỉ khảo nghiệm một người. Đi qua kiếm thuật khảo nghiệm này, mới có tư cách kinh lịch cửa thứ hai. Xin mời!"

Tử Sát trưởng lão dứt lời, giữa sân đa số người đều không hề nhúc nhích. Cũng không phải nhóm người này không dám dám thử, mà là người của tiên đạo đầu sỏ Thái Huyền Môn cùng Thái Dịch Môn còn chưa động. Thái Huyền Môn bất động, Thái Dịch Môn cũng không động, môn phái còn lại tuyệt nhiên không dám động.

Người Thái Huyền Môn ngồi ở bên phải đệ nhất tịch, người Thái Dịch Môn ngồi ở phía trái đệ nhất tịch, song phương cách nhau không xa.

Long Hổ Đạo Tôn cùng Thiên Nhất Đạo Tôn nhìn nhau, hai người trong lúc này tràn ngập địch ý, hư không cảm ứng sinh ra rậm rạp thất thải điện quang, "噼 lý cách cách" nổ vang.

Lúc này, Lý Thần Anh cùng Dương Lăng song song đứng lên, song song bước tới, từng bước một đi tới trung ương. Cùng lúc đi một đoạn, hai người trong lúc này cách nhau không đầy một trượng.


Thái Huyền Môn chống lại Thái Dịch Môn, một cổ vô hình áp lực tản mát ra, khiến giữa sân nhất thời yên tĩnh, lặng ngắt như tờ, im lặng đến kim rơi có thể nghe được.

Lý Thần Anh mặt bố sương lạnh, thản nhiên nói: "Tránh ra!" Hắn ngữ khí cuồng ngạo kiêu ngạo, trước sau như một là đặc sắc của Thái Huyền Môn.

Dương Lăng mỉm cười: "Cút ngay!" Lúc tỉnh lại Thái Cổ Chân Nhân huyết mạch, Dương Lăng ngữ khí tràn ngập đấu tranh với bá đạo thiên nhiên.

Rất hiển nhiên, đối với vấn đề trình tự chúng tu sĩ đi vào cửa, thái độ Thiên Cơ Cung bất quá không để ý tới, để các môn phái tự quyết định.

Đối mặt Dương Lăng cùng Lý Thần Anh giằng co, nhiều môn phái đều muốn xem náo nhiệt có tâm tình thật là tốt. Thiên Cơ Cung lại hờ hững không để ý tới, Thái Huyền Môn cùng Thái Dịch Môn thì lạnh lùng nhìn kỹ đối phương, cũng không có ý thoái nhượng.

"Nói vậy, ngươi là chưa thấy quan tài chưa rơi lệ." Lý Thần Anh quanh thân dần dần bốc lên một tầng tử hắc sắc chân cương, chậm rãi lưu chuyển, trong cương khí này biểu hiện ra phong vũ lôi điện, các loại đạo thuật đều hiện ra đại uy lực, chân cương này là có danh mặc lôi chân cương, uy lực thật lớn.

*(Thằng LTA này hơi ngốc sao ấy ??? Bộ không thấy DL đấu với Kim Huyền Bạch đàn anh của nó kỳ trước sao ta ??? Lớn mật! dám xem thường Dương Lăng !!! ND)


Dương Lăng mặt không đổi sắc, trong đôi mắt để lộ ra chiến ý nồng đậm, quanh thân nổi lên bạch sắc kỳ quang, Đại La Huyền Khí trong sát na tự chủ phát động. Đồng thời, vô hình Chân Lực cũng đầy dẫy bên ngoài thân Dương Lăng, tản mát ra uy thế bá đạo .

"Oanh!" Dương Lăng không nói gì, nhưng dụng quyền đầu trả lời, lời nói của Lý Thần Anh. Một quyền đánh ra, Chân Lực bắn nhanh, tiên thiên chân khí cuồng quyền xuất ra. Trong ngũ thải chân khí, ngũ loại thần thông song song phát lực, khiến cho một quyền này uy lực càng mạnh.

"Muốn chết!" Lý Thần Anh lãnh quát một tiếng, hữu chưởng đầy dẫy mặc lôi chân cương, đón đỡ quyền đầu Dương Lăng.

Mặc lôi chân cương đối kích tiên thiên chân khí.

"Băng!" Khí lưu bùng nổ nứt ra, nghìn vạn tiếng sấm vang lên, Dương Lăng cùng Lý Thần Anh đều tự thối lui một bước.

"Thái Dịch Môn lúc này chống lại Thái Huyền Môn! Xem ra ai cũng không chịu lùi bước!" Trong đám người có người hưng phấn mà nghị luận.

"Đó là đương nhiên! Thái Dịch Môn trước kia là Cửu Châu đệ nhất đại phái, nếu không có môn đồ làm phản, dẫn đến tổn thất thảm trọng, Thái Huyền Môn vị tất là có thể qua mặt. Thái Dịch hôm nay thực lực tuy lớn không bằng trước kia, nhưng dù gì nó cũng có năng lực cùng Thái Huyền Môn phân cao thấp."


"Từ lần trước tiên ma đại hội, Thái Dịch Môn chiếm được thiên thần chi khu, tăng lên một nhóm mới Đạo Quân. Xem ra Thái Dịch Môn có dự định đoạt lại địa vị bá chủ a! Lúc này sẽ có trò hay để nhìn!"

"Rầm rầm oanh!"

Lúc mọi người đàm luận, Dương Lăng cùng Lý Thần Anh lại liều mạng ba chiêu. Chân khí chống lại chân cương, Dương Lăng không chút nào rơi xuống hạ phong. Phải biết trong chân cương chất chứa đạo lực uy lực vô cùng, mỗi một tia chân cương, đều ám hợp thiên địa pháp tắc, thần thông lực lượng, so kiếm quang còn sắc bén hơn.

Mỗi khi va chạm một cái, Dương Lăng liền cảm giác cường đại chấn động lực truyền đạt qua, dường như cuộn sóng, nhất ba lại nhất ba, lực phá hoại kinh người. Nếu không có bát trọng Chân Lực cường hãn phòng ngự, Dương Lăng tất nhiên phải bị chân cương tổn hại.

Dương Lăng không thoải mái, mà nội tâm Lý Thần Anh thì khiếp sợ đến tột đỉnh. Lý Thần Anh đã nghe qua danh đầu Dương Lăng, nhưng vẫn không đem Dương Lăng để trong mắt, chỉ cảm thấy một vị chân nhân tu sĩ không có khả năng nhấc lên cái gì sóng biển. Thẳng đến khi Dương Lăng cùng Kim Huyền Bạch đánh một trận, Lý Thần Anh mới hiểu được đối phương có thể có danh khí hôm nay, cũng không phải là may mắn.

"Thảo nào Kim Huyền Bạch chỉ có thể cùng người này bất phân thắng bại, Dương Lăng này chân khí thực sự quá tà môn!" Lý Thần Anh cảm giác được Dương Lăng mỗi một quyền đánh ra, đều có một cổ lực lượng phát sinh có thể lay động chân cương, đem mặc lôi chân cương khắc chế thật gắt gao.

Gặp phải cổ lực lượng này, mặc kệ trong cương khí chất chứa bao nhiêu thần thông pháp lực, bao nhiêu vô thượng đạo lực, cũng sẽ bị thoáng cái bức lui, phát huy không ra uy lực.

Cùng Dương Lăng qua bốn chiêu, Lý Thần Anh nội tâm cực độ uất nghẹn, tựa như một vị quyền thuật cao thủ không thể thi triển được tay chân, rõ ràng có chiêu thuật lợi hại, cũng không có thể phát huy ra được.

"Sát!"


Suy nghĩ tâm tư chợt lóe qua, Lý Thần Anh dù sao cũng là chân cương Đạo Quân, tinh anh trong chân truyền đệ tử Thái Huyền Môn, lúc liều mạng bốn chiêu, rốt cục bày ra nanh vuốt sắc bén của bản thân.

Khí lưu một tiếng nổ vang, Lý Thần Anh bỗng nhiên hóa thành hơn mười đạo huyễn ảnh, bốn phương tám hướng, vô số quyền đầu hướng Dương Lăng đánh tới. Mỗi một quyền đầu đều ẩn chứa kinh khủng lực đạo, phá diệt uy lực, có thể đối với Dương Lăng tạo thành uy hiếp tử vong.

"A! Thập Phương Niệm Quyền!" Có người kinh hô ra.

"Thập Phương Niệm Quyền là một trong trấn phái đạo thuật của Thái Huyền Môn, theo truyền thuyết ‘ Thập Phương Sát Thuật ’, có thể niệm tới quyền ra, nhất niệm sinh vạn quyền!"

Thập Phương Niệm Quyền vừa ra, Dương Lăng tức thì cảm giác có áp lực cực lớn, từ bốn phương tám hướng như bài sơn đảo hải oai áp mà đến.

Dương Lăng cánh tay trái biến ảo thành một đoàn quang ảnh, Chân Lực trong sát na chấn động ngàn vạn lần. Đồng thời tay phải nhất dẫn, chung quanh nhất thời vang lên "Băng băng" vang lớn.

Lý Thần Anh lại cảm giác mỗi một quyền của mình đều bị một cổ quỷ dị lực lượng dẫn dắt, đệ nhất quyền lực lượng đụng phải đệ nhị quyền lực lượng. Trong nháy mắt đánh ra mười vạn tám nghìn quyền, cư nhiên hai bên tự triệt tiêu lẫn nhau mà tiêu thất, căn bản không thể đối với Dương Lăng tạo thành bất luận cái gì thương tổn.

Bị "Đại Khiên Dẫn Thuật" của Dương Lăng ảnh hưởng, bất đắc dĩ mà tiếp của chính mình một cái đại chiêu, Lý Thần Anh nhất thời sắc mặt xấu xí, tâm cũng trầm xuống phía dưới.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận