Thôn Thiên

"Không tốt! Quái vật này lợi hại!" Dương Lăng cảm giác không ổn, thân hình hóa thành ngũ thải lưu quang, muốn bỏ chạy.

"Đinh!" Bỗng nhiên ót đau xót, Dương Lăng mới độn ra không đầy mười trượng, đã bị một cổ bích chướng vô hình cứng rắn bắn trở về. Dương Lăng một trận váng đầu hoa mắt, quát lên: "Tàm nhi kiếm quang mở đường!"

Kim Tàm lập tức phóng xuất tứ đạo kiếm quang, ti lăng lăng mà xung phong trùng sát qua. Sắc bén kiếm quang, thoáng cái phá tan vô hình bích chướng, Dương Lăng dùng ngũ hành độn quang theo sát sau đó.

"Ngươi chạy không thoát ra Lệ Phách Giới!" Trên cao trung thanh âm này rống giận.

"Nơi đây là Lệ Phách Giới!" Dương Lăng không biết có đúng là vui vẻ hay không. Ngày trước đi một chuyến Vô Hồi Bích, kết quả lưng mang tam đại nguyện, làm cho Dương Lăng ngày sau thành tựu thiết hạ thật lớn cản trở, lần này lại sẽ có bao nhiêu nguy hiểm đây?

Lệ Phách Giới, một trong bát đại cấm địa trong Cửu Châu. Bát đại cấm địa không có chỗ nào mà không phải là có vào không ra, hữu tử vô sinh, hung danh rõ ràng, bị coi là địa phương cực độ nguy hiểm.

Dương Lăng thi triển Ngũ Hành Lưu Quang Độn, ngay lập tức bay ra mười vạn dặm, tốc độ đã rất nhanh rồi, thoáng cái đột phá nhất phương tiểu thế giới, tiến nhập một ... phiến thiên địa khác. Mà phía sau bay tới một cái bàn tay to, cũng đột phá tiểu thế giới truy kích tới.

"Thái Minh Ngọc! Ngươi dám xông vào địa bàn ta Huyền Bình Dục!" Nhất thời, một đạo quang khí chém giết qua, ngạnh kháng đỡ được cái bàn tay to truy sát tới.

Quang khí hôi sắc này, dài đến mấy trăm dặm, tràn ngập hung sát khí, thoáng cái liền đem bàn tay khổng lồ đánh đuổi.

Dương Lăng lúc này đã hiểu được rồi, trong Lệ Phách Giới có vô số tiểu thế giới, trong mỗi một cái tiểu thế giới, đều có một vị thống trị. Người thống trị tiểu thế giới trước là "Thái Minh Ngọc ", mà tiểu thế giới này người thống trị là "Huyền Bình Dục" .

Đẩy lùi Thái Minh Ngọc, trong nhất phương tiểu thế giới này, đồng dạng xuất hiện hé ra khuôn mặt thật lớn mà kinh khủng, hiển nhiên là vị kia "Huyền Bình Dục" . Huyền Bình Dục phát ra một trận tiếng cười kinh khủng: "Các huynh đệ, ai có thể chém giết người này, có phần thưởng trọng trọng!"

Dương Lăng trong lòng tức giận, thầm nghĩ: "Tốt! Cái Huyền Bình Dục này muốn đem ta trở thành con mồi mà truy sát!"

"Rầm rầm oanh!" Bốn phương tám hướng, vô số thật to nho nhỏ Lệ Phách hướng Dương Lăng truy sát tới. Nhỏ thì cùng thường nhân không sai biệt lắm, lớn thì hơn mười trượng cao, thật lớn giống như tòa núi nhỏ.


Dương Lăng né sang một bên, một bên lệnh Đế Tà đồng nhi cảm ứng Lôi Đình Ma Thần. Không ngờ Đế Tà nói: "Chủ nhân, đã mất đi cảm ứng đối với Lôi Đình Ma Thần."

"Cái gì? Lẽ nào hắn phá cổ thuật?" Dương Lăng thất kinh, nếu như Lôi Đình Ma Thần phá cổ thuật, trở về tìm mình phiền phức mà nói, có thể rất là không ổn.

Đế Tà: "Cổ thuật chưa bị phá, Lôi Đình Ma Thần lúc này hẳn là trốn ở một cái địa phương bí mật, khiến ta không thể cảm ứng được."

Dương Lăng vốn đang muốn thử triệu hoán Lôi Đình Ma Thần, nhưng lúc này xem ra, nguyện vọng này phải thất bại.

Vô số Lệ Phách, như làng sóng vây sát, vô số đạo lực lượng ràng buộc gây ra trên người Dương Lăng, nếu không có vẫn như cũ thi triển Thiên Sát Chân Thân, lúc này sợ rằng đã bị người bắt rồi.

Tuy rằng bị nhiều người như vậy truy sát, nhưng Dương Lăng cũng không dự định thoát đi lãnh địa Huyền Bình Dục. Mới không bằng cũ, nếu như tiếp tục xông vào tiểu thế giới kế tiếp, có thể sẽ gặp nguy cơ lớn hơn nữa. Vì vậy Dương Lăng quyết định ở đây trên tiểu thế giới nghỉ ngơi một đoạn thời gian, hơn nữa phải biết rõ ràng tình huống. .

Dương Lăng thi triển Ngũ Hành Lưu Quang Độn, chỉ thấy một đạo lưu quang hốt đông hốt tây, chợt cao chợt thấp, bỗng nhiên nghìn vạn dặm xa, tuyệt đại đa số Lệ Phách không thể truy tung được phương vị Dương Lăng. Nhưng trong đó cũng có một ít Lệ Phách cường đại, cư nhiên vẫn truy được phía Dương Lăng đi, căn bản vô pháp đào tẩu.

Chạy thoát được một khoảng cách, Dương Lăng đối phạm vi nhất phương tiểu thế giới này cũng đại thể có chút hiểu rõ. Một phương tiểu thế giới này, ngang dọc không vượt lên trên hai vạn dặm, không bằng diện tích thật lớn trong Thái Dịch Đỉnh.

Mà phía sau vài tên Lệ Phách đuổi theo một đoạn rồi không thể đuổi nữa, nhất thời đều nôn nóng lên. Bỗng nhiên, trong đó một con Lệ Phách hét lớn một tiếng, trong hư không bay ra một cánh tay thô, đường kính ba trượng hôi sắc quang quyển.

Quang quyển này đi tới phía trước một bộ, thoáng cái bao lấy Dương Lăng.

Dương Lăng cảm giác được một cổ đại lực đem mình định trụ lại, lẳng lặng mà huyền phù giữa không trung. Tứ đạo kiếm khí nhất giảo, lập tức đem hôi sắc quang quyển cắn nát. Nhưng như thế nên đình lại một chút, phía sau Lệ Phách đều đuổi theo, một đạo lại một đạo lực lượng ràng buộc gia trì lên trên người Dương Lăng, cảm giác trầm trọng như núi.

Dương Lăng đang muốn phóng xuất Tứ Kiếm Thể đem đàn quái vật này chém giết, bỗng nhiên trên cao trung truyền đến một cổ thật lớn hấp lực. Hấp lực này cường đại như vậy, thoáng cái đem Tứ Kiếm Thể định trụ.

"Hảo kiếm!" Huyền Bình Dục cười lớn một tiếng.


Kim Tàm toàn lực khống chế, cũng không có thể tái thi triển kiếm thuật, nhất thời nóng nảy, kêu lên: "Chủ nhân, làm như thế nào cho phải!"

Dương Lăng truyền âm nói: "Không sao, chỉ cần Huyền Bình Dục này không ra tay, bọn còn lại không làm gì được ta."

Trên thực tế, Dương Lăng trong tay còn có sáu đạo Tiên Phù, phân biệt là ba đạo Thiên Băng Phù, ba đạo Địa Liệt Phù. Ba phù này, đều là hạ phẩm Tiên Phù. Dương Lăng tự tin, hạ phẩm Tiên Phù chí ít cũng có thể đánh được vị Huyền Bình Dục này.

Mà lúc này, một Lệ Phách đã huy vũ cự chuy xung phong trùng sát mà đến. Dữ những ... quái vật này du đấu, Dương Lăng đã phán đoán ra thực lực chúng nó. Những ... cao to Lệ Phách này, thực lực không kém gì chân cương Đạo Quân, không có con nào dễ đối phó.

Lúc này Tứ Kiếm Thể lại bị khống chế, tình thế đối với Dương Lăng phi thường không ổn.

Cự chuy đập lai, Dương Lăng hai tay vừa lộn một cái, tay trái đưa ra một cự thuẫn, tay phải là một thanh cự phủ. Song binh nơi tay, Dương Lăng phát sinh hào hùng, huy phủ cuồng phách chém qua.

"Băng!"

Cự chuy này, há là đối thủ Hình Thiên Phủ? Bị nó một chém làm hai, Hình Thiên Phủ dư thế không giảm, đem cánh tay Lệ Phách cũng chặt đứt.

"Đương đương đương!" Trong nháy mắt, bảy, tám dạng binh khí đập trúng Hình Thiên Thuẫn, Dương Lăng cho dù cường hãn đi nữa, cũng bị thoáng cái chấn đến bay lên. Đám quái vật kia cuồng tiếu rộ lên, đắc thế không buông tha, một đường hung mãnh truy sát.

Dương Lăng thần tình chật vật, vội vội vàng vàng, trong đỉnh đầu phun ra một đạo chân khí. Chân khí vừa ra, một đạo um tùm kiếm mạc bỗng nhiên che ở trước mặt, thoáng cái đem chúng quái bức lui.

"Sát!"

Hơn mười kiện binh khí thật lớn đánh qua, kiếm mạc kia nhất thời bị nghiền nát. Kiếm mạc này là Dương Lăng thi triển Tiệt Sát Kiếm Bích, Kiếm Bích vốn có uy lực cũng rất lớn, thế nhưng đàn Lệ Phách này mỗi người đều hung mãnh, thần thông pháp thuật căn bản khó có thể chống đối.


Nếu dứt bỏ chiến đấu kỹ xảo, đám Lệ Phách này sức chiến đấu không kém gì Dương Lăng. Nếu Dương Lăng không dung hợp Chân Võ Tâm Ấn, có Chân Võ ý cảnh, thì sớm bị đàn quái vật này phách thành thịt nát.

"Hô!"

Một cái Đại Khiên Dẫn Thuật, Dương Lăng đem một người thổi bay đi, sau đó huy phủ đem chém thành hai đoạn.

Lệ Phách truy sát Dương Lăng, có hai mươi mấy người, Dương Lăng bị ép tới gần chết, trong đó đánh chết một người, đều phải nỗ lực thật lớn đại giới.

"Phanh!"

Một gã Lệ Phách vung cự phủ bổ trúng phía sau lưng Dương Lăng. Trong nháy mắt phủ nhận hạ xuống, Dương Lăng vai run lên, sinh ra một cổ lực lượng cứng cỏi khéo đưa đẩy, búa này cư nhiên bị bắn văng ra. Nhưng Dương Lăng vẫn cảm thụ được một trận đau đớn kịch liệt, thậm chí nghe được thanh âm đầu khớp xương vai đứt đoạn.

Khi Dương Lăng cùng người đánh nhau chết sống, thì lặng yên phóng xuất hơn mười lũ cổ quang, rót vào trong cơ thể những ... quái vật này. Nhưng lúc Đế Tà thử, rồi đưa ra một câu trả lời khiến Dương Lăng rất thất vọng.

"Chủ nhân, những ... quái vật này không có nguyên thần, vô pháp thi triển cổ thuật."

"Băng!"

Lại một gã Lệ Phách điên cuồng chém giết qua, khiến Dương Lăng bị chấn động liên tục lui về phía sau, đùi phải lại bị bắn trúng một cái, đầu khớp xương rạn nứt.

"Nếu cứ như vậy, ta không chết ở đây mới lạ, chỉ có thể thi triển Tiên Phù thôi!" Dương Lăng hai mắt vừa mở, muốn hạ sát chiêu.

Mà lúc này, toàn bộ tiểu thế giới bỗng nhiên rung động lên. Trên không trung, Huyền Bình Dục nổi giận gầm lên một tiếng: "Thật lớn lá gan!"

Nhất thời, Tứ Kiếm Thể khôi phục lại tự do, đám Lệ Phách kia truy sát Dương Lăng cũng đều rút đi. Đàn quái vật này cư nhiên buông tha Dương Lăng, tựa hồ gặp sự tình gì đó.

"Ầm ầm long!"


Đại địa hoảng động đến lợi hại hơn, Dương Lăng thu lại Kim Tàm, dụng thần thức tỉ mỉ tra khống tình huống bốn phía. Chỉ thấy trong một phương tiểu thế giới này, ngàn vạn Lệ Phách thực lực cường đại, đi theo một gã Lệ Phách cao tới trăm trượng thật lớn phá tan biên giới, tiến nhập một ... phiến tiểu thế giới khác.

"Xảy ra chuyện gì?" Dương Lăng trong lòng hiếu kỳ, bất quá lúc này trên người vết thương đau nhứt, chỉ phải tạm thời đè lòng hiếu kỳ xuống, trước tiên dưỡng thương quan trọng hơn.

Trãi qua trận đánh này, Dương Lăng đối với thực lực của chính mình có nhận thức càng rõ hơn.

Dương Lăng trong tay có vũ khí không ít, nhưng dùng chung hầu như không có. Lấy ngũ đại ma đầu làm ví dụ, tuy rằng mỗi người đều có Đạo Khí nơi tay. Thế nhưng ngũ ma liên thủ, thực lực cũng xa không bằng Dương Lăng. Ngũ ma lúc đầu, đối với Dương Lăng từng có trợ giúp cực lớn, lập được đại công lao.

Nhưng càng là về sau này, Dương Lăng thực lực tăng trưởng càng rõ ràng, đặc biệt lúc kết thành Kim Đan, ngũ ma đầu thối lui đến vị trí yếu nhất. Ngũ ma muốn khôi phục địa vị cùng tác dụng, phải đem cảnh giới đề thăng tới Thánh Ma cảnh giới mới được.

Ngoài ngũ ma, Đế Tà tác dụng càng làm cho Dương Lăng bất đắc dĩ. Đế Tà đại cổ thuật, mười năm chỉ có thể thi triển hai lần. Mà tiểu cổ thuật, tối đa cũng chỉ có thể đối phó Đạo Quân cấp số tu sĩ, đồng thời không phải mỗi lần đều có hiệu quả.

Tỷ như vừa rồi, Dương Lăng gặp một đám Lệ Phách, Đế Tà liền bất lực.

So sánh mà nói, Kim Tàm đã khống chế được Tứ Kiếm Thể, bản thân thực lực trở nên thập phần cường hãn, hôm nay là trợ lực lớn nhất cho Dương Lăng.

Trên thực tế, Dương Lăng nguyên là hi vọng có thể mượn lực lượng của Lôi Đình Ma Thần, nhưng hôm nay xem ra đã mất khả năng.

"Nếu đợi kết thành Đạo Thai, hôm nay đối phó những ... quái vật này đơn giản dường như sát kê đồ cẩu!" Dương Lăng thầm nghĩ. Kết thành Đạo Thai, Dương Lăng liền có thể tế luyện ra Thất Tình Chung hoàn chỉnh, tu luyện đạo thuật, thậm chí luyện chế cường đại pháp khí.

Dương Lăng có được 《 Thanh Đế Kinh 》, nên lập tức luyện ra vài vị đan dược chữa thương, không để ý tới chuyện bên ngoài đã xảy ra, chuyên tâm mà chữa thương.

Liên tiếp ba ngày, không có bất luận con Lệ Phách nào tìm Dương Lăng phiền phức. Mà toàn bộ tiểu thế giới, cũng luôn luôn phát ra hoảng động, tựa hồ bên ngoài đang phát sinh cái đại sự gì.

Ba ngày sau, Dương Lăng bằng vào đan dược cùng cường đại thể chất, không sai biệt lắm thụ thương đã rất tốt, liền gọi ra Kim Tàm, chuẩn bị ra ngoài nhìn đến tột cùng cái gì xảy ra. Lệ Phách Giới nguy hiểm vô bỉ, Dương Lăng hi vọng có thể sớm ly khai nơi đây một chút.

Thi triển độn thuật, Dương Lăng thoáng cái đột phá biên giới, tiến nhập một ... phiến tiểu thế giới khác. Vừa đặt mình trong đó, Dương Lăng lập tức thấy trăm nghìn vạn Lệ Phách đại quân đang toàn lực công sát. Mà nhất phương cùng Lệ Phách chiến đấu, cư nhiên toàn bộ đều là thể trạng thật lớn, thực lực cường hãn ma thú.

Ma thú số lượng không thua Lệ Phách, hơn nữa chủng loại phong phú, hung tính mười phần. Khi chúng nó hung hãn trùng kích, cường đại Lệ Phách cư nhiên chiếm không được tiện nghi chút nào, liên tiếp bại lui.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận