Thôn Thiên

Tiến nhập khe không gian, đối với Dương Lăng là một quyết định bất đắc dĩ. Thời không trong khe có gió to nguy hiểm, cho dù là nhân vật Đạo Tôn tiến nhập trong đó, cũng có thể gặp phải phiền phức.

Lúc này, lực lượng Tự Tại Thiên Hành Phù đang còn, nên bảo vệ thân thể Dương Lăng, trong khe không gian. Chung quanh không có ánh sáng, một mảnh hắc ám, cái loại tịch mịch hắc ám này. Trong bóng tối, lực lượng vô hình cường đại thời khắc vây công Dương Lăng, đều bị Tự Tại Thiên Hành Phù chống đỡ.

Xuyên hành giằng co liên tục khoảng chừng ba cái hô hấp, trên người nhẹ nhàng, trước mắt truyền đến ánh sáng, Dương Lăng hai chân cũng đạp trên thực địa. Mở hai mắt ra, sắc mặt nhất thời biến đổi. Đây là một thế giới lạ lẫm, trước mắt là cảnh tượng chưa từng thấy quá.

Bầu trời thoạt nhìn rất thấp, ảm đạm. Trên đó không có mây, không có nhật nguyệt tinh thần, phảng phất một khối hôi sắc bố vây, tất cả mông lung.

Đại địa có màu sắc xám trắng, tứ bề mang mang, không có đầu cùng.

Trên đại địa xám trắng, có đồi núi xám trắng, đất bằng phẳng xám trắng, cùng với đồng dạng màu sắc hoa cỏ cây cối. Thậm chí những dòng nước chảy, trong suốt cũng mơ hồ có vài phần hôi sắc.

"Đây là đâu? Hẳn là còn đang ở Bàn Cổ Giới a?" Dương Lăng tự hỏi.

"Rầm rầm oanh!"

Đại địa bỗng nhiên run lên, phía trước tiếng giết chóc rung trời, hấp dẫn ánh mắt Dương Lăng bắn xuyên qua.

Trên một mảnh hôi sắc đại bình nguyên, bỗng nhiên có hai đội bộ binh. Hai đội bộ binh này, nhân số hai bên có hơn ngàn người, hung ác độc địa hướng đối phương trùng kích qua. Đao thương kích kiếm, đủ loại vũ khí bay lên, binh lính không ngừng ngã xuống.

Những ... binh sĩ này hình dáng tướng mạo cùng thường nhân không giống nhau, nhưng y phục bọn hắn, da, không có chỗ nào mà không phải là màu xám trắng, dường như tử thi gần hư thối, không có nửa phần khí tức người sống.

"Lệ Phách!" Dương Lăng thoáng cái xác định đã gặp vật gì rồi.

Người có hồn phách, Dương Lăng hồn là Kim Đan, phách là kết hợp thức thần với thân thể. Một người hồn tán đi, phách cũng muốn hóa thành bùn đất, tùy thời tiêu thất.

Nhưng có ít người, bởi vì nguyên nhân đặc thù, hồn tản, khí lực vẫn như cũ bảo lưu. Những ... này không có tiêu thất khí lực, được gọi là Lệ Phách. Lệ Phách cùng cương thi bất đồng, cái trước mượn lệ khí trong thiên địa tu luyện, cái sau thì mượn thi khí tu luyện.

"Sát!" Tiếng la rung trời, song phương tiến hành chiến đấu kịch liệt.


Hai phương nhân mã, nhân số tương xứng, sức chiến đấu lực lượng cũng ngang nhau, dùng lưỡng bại câu thương đấu pháp. Vì thế người tham dự chiến đấu càng ngày càng ít, cuối cùng, trên chiến trường chỉ còn lại hai Lệ Phách đang chiến đấu.

Hai Lệ Phách này không giống nhau, bọn họ quanh thân thấu bắn ra kinh thiên sát khí, mỗi một chiêu, đều chất chứa lực lượng thật lớn, Dương Lăng trông thấy cũng âm thầm kinh hãi.

Chiến đấu giằng co liên tục mười mấy cái hô hấp liền kết thúc, một con Lệ Phách giết chết một ... con khác. Mà lúc giết chết địch nhân, trên thi thể đối phương, bốc lên một cổ quang khí xám trắng, bị con Lệ Phách đạt được thắng lợi há mồm hút vào trong bụng.

Nhất thời, con Lệ Phách này hấp thu lực lượng của con Lệ Phách chết rồi, trong nháy mắt thể trạng trướng lớn gấp đôi, tản ra sát khí cũng đặc hơn gần gấp đôi.

"Nguyên lai Lệ Phách thông qua tự giết lẫn nhau để đề thăng lực lượng của chính mình!" Dương Lăng lúc này đã nhìn ra nên thầm nói.

Con Lệ Phách này bỗng nhiên hướng chỗ phương vị Dương Lăng nhìn qua, đôi mắt hắn bắn ra hai đạo hôi sắc quang trụ, dài có khoảng ba thước. Một tiếng rít không thuộc tiếng người, Lệ Phách này cư nhiên hướng Dương Lăng xung phong trùng sát qua.

Dương Lăng cười lạnh một tiếng, đợi Lệ Phách tiếp cận, liền bấm tay bắn ra. Một chỉ này của Dương Lăng, tên là "Đạn Chỉ Kinh Lôi ", là một trong ngũ loại thần thông mới dung hợp.

Đạn Chỉ Kinh Lôi, danh như ý nghĩa, có thể thời gian ngắn phát ra lôi điện uy lực thật lớn đả thương địch thủ.

Đầu ngón tay khẽ động, một đạo điện quang tinh tế bắn nhanh ra ngoài, lúc bắn trúng thân thể Lệ Phách, bỗng nhiên sấm sét nổ vang, đem đầu Lệ Phách này nổ thành tro bụi, chỉ còn lại một đoàn quang khí xám trắng bập bềnh tại không trung.

Dương Lăng dùng Tỏa Hình Thuật nã trụ quang khí hôi sắc này, cảm giác sát khí trong đó thấu bắn ra hung hãn không gì sánh được, nghĩ thầm: "Sát lực này mặc dù không bằng ‘ Thiên Sát Lực ’, nhưng quý tại tinh thuần, không bằng tạm giữ lại sau này sử dụng."

Dương Lăng nghĩ xong, đem đoàn quang khí này thu hút vào trong Kim Quang.

"Oanh ~ "

Đại địa chấn động mãnh liệt, thân thể Dương Lăng bỗng nhiên bị một cổ lực lượng cường đại ràng buộc lại. Theo đại địa chấn chiến, một đại Lệ Phách thân cao vài chục trượng hướng Dương Lăng đi tới.

Dương Lăng thoáng cái mở to hai mắt nhìn, nhất thời thôi thúc Chân Lực, tránh thoát cổ ràng buộc này, xoay người bỏ chạy. Thân hình hóa thành một đạo lưu quang, ngay lập tức bay đi xa. Trên đường phi hành, thân thể Dương Lăng đi qua một đạo quang màng, nhất thời, cảnh tượng trước mắt vừa biến đổi, đã tiến nhập một cái tiểu thế giới.

Một phương thế giới này càng thêm rộng lớn, hơn nữa nguy hiểm chính là, địa phương Dương Lăng xuất hiện, có ba Lệ Phách mình cao hai mươi trượng hơn đang giằng co. Dương Lăng xuất hiện, trong lúc đó lập tức đánh vỡ trầm mặc của ba người.


Sáu con mắt thật lớn, lộ ra sát khí kinh thiên đồng thời tập trung trên người Dương Lăng. Bị ánh mắt ba con Lệ Phách chiếu lên, Dương Lăng vừa căng thẳng, lần thứ hai bị cổ lực lượng kinh khủng ràng buộc lại.

"Phá!"

Dương Lăng cuồng cuộn thôi động Chân Lực, trong cơ thể tiên thiên chân khí cũng cuồn cuộn đứng lên, cả vật thể ngũ thải quang hoa chợt lóe, tai nghe "Ca" một tiếng, rốt cục phá nát lực lượng vô hình ràng buộc.

"Rống!"

Thấy Dương Lăng giãy dụa, một con Lệ Phách giận dữ, cuồng bạo tung ra một chưởng hướng về Dương Lăng chụp tới.

Bàn tay của con Lệ Phách này, so với phòng ở phổ thông còn muốn lớn gấp đôi, đen nghịt hạ xuống tới. Bàn tay còn chưa đánh tới, trên mặt đất khói lửa đã nổi lên bốn phía, cường bạo khí lưu ép tới mặt đất lún xuống ba tấc.

"Không tốt!" Dương Lăng lập tức thi triển Ngũ Hành Lưu Quang Độn, nhưng bất đắc dĩ lại phát hiện, thân hình lúc này cư nhiên lại bị một con Lệ Phách khác định trụ.

"Lẽ nào Lệ Phách nơi đây đều thông hiểu ‘ Định Thân Thuật ’ sao?" Dương Lăng trong lòng tức giận, thân thể chấn động, phóng xuất ra Thái Cổ Chân Nhân thân thể. Hét lớn một tiếng, dường như sấm sét nổ vang, hung hăng một quyền hướng Lệ Phách đánh ra.

"Oanh!"

Quyền đầu đánh lên bàn tay thật lớn, nửa đoạn thân thể Dương Lăng đều bị phách lún trong đất, cả người tê dại đau đớn. Mà con Lệ Phách này, cũng bị thực lực hung hãn kinh khủng của Dương Lăng phản chấn, nhất thời ngồi bệt dưới đất, đại địa cũng rung lên ba lần.

"Thật lợi hại! Muốn thắng nó thật không dễ dàng!" Tâm niệm thay đổi thật nhanh, Dương Lăng hai tay chống trên mặt đất, một lần nữa đứng lên.

"Rống!"

Con Lệ Phách bị đánh đến ngồi dưới đất tựa hồ phẫn nộ tới cực điểm rồi, thoáng cái từ mặt đất nhảy lên, cánh tay thật lớn cao cao huy vũ, ngũ chỉ thô to nắm thành quyền đầu, lần thứ hai hung ác độc địa hướng Dương Lăng nện xuống.

Dương Lăng trong xương cốt đầy ngạo khí, lúc này đã không cho phép hắn né tránh, hai gối quỵ xuống, tay trái nghênh lên, cùng chạm vào quyền đầu đối phương. Trong sát na, Chân Lực cuồng thôi, cánh tay phải Dương Lăng hướng trắc diện dẫn dắt.


"Hô!"

Thân thể cự phách, phảng phất như vẫn thạch bị Dương Lăng thoáng cái quăng ra xa (chiêu này giống nhu đạo quá !!! ND). Mà đối phương còn đang ở trên không trung, Dương Lăng bỗng nhiên di chuyển, chân nhân thân thể liền thi triển Ngũ Hành Lưu Quang Độn, độn thuật này càng thêm sắc bén, càng thêm hoàn mỹ.

Bóng người chợt lóe, người Dương Lăng liền tới phía trên con Lệ Phách rồi chợt quát lên: " Liệt địa!"

"Ầm ầm long!" Dương Lăng một cước đạp xuống, từ lòng bàn chân Chân Lực một phần nghìn cái sát na kết thành sát trận, kinh qua, hư không sinh ra sấm sét cương phong.

"Phác!"

Thân thể cự phách này bị Dương Lăng đạp một cái, phảng phất như dẫn ra thuốc nổ trong cơ thể bị bạo tạc, thoáng cái bạo tạc ra, tứ chi thịt nát tứ tung, đầu khớp xương như bột phấn rơi phụt ra. Một đoàn nồng nặc hôi sắc quang khí từ trong thân thể Lệ Phách bay ra, được Dương Lăng thuận lợi thu hút vào Kim Quang.

Dương Lăng một cước này, nguyên từ Chân Võ Tâm Ấn, tên gọi là "Liệt Địa Ấn ", uy lực to lớn, bất khả tư nghị.

Mắt thấy Dương Lăng mãnh liệt như vậy, hai Lệ Phách khác mặt lộ vẻ sợ hãi, đều tự xoay người thoát đi.

Dương Lăng thở phào nhẹ nhõm, hắn bản thân cũng không muốn cùng những ... đáng sợ này gì đó chiến đấu. Bất quá, Dương Lăng vui vẻ hơi sớm một chút, bởi vì bỗng nhiên trong lúc đó, bốn phương tám hướng xuất hiện mười hai con Lệ Phách thật lớn.

Những ... Lệ Phách này, mỗi một con thân đều cao hơn mười trượng, toàn bộ đều dùng nhãn thần hung ác độc địa nhìn thẳng Dương Lăng, một cổ vô hình áp lực, ép tới Dương Lăng thiếu chút nữa té ngồi dưới đất.

"Đây là cái địa phương quỷ quái gì thế!" Dương Lăng trong lòng chửi bới một tiếng.

"Tốt! Cư nhiên có nhân loại quang lâm Lệ Phách Giới!" Một con Lệ Phách bỗng nhiên mở miệng nói, "Hơn nữa là một vị cường giả."

Dương Lăng nhìn về phía Lệ Phách đang nói, thản nhiên nói: "Ở đây tựa hồ không chào đón ta."

"Nơi đây không phải địa bàn của nhân loại, nhân loại tiến nhập, chỉ có chết." Lệ Phách này khoát tay, ra lệnh nói: "Kết trận, giết chết hắn."

Dứt lời, mười hai con cùng thả ra một cổ lực lượng mạnh kinh khủng. Mười hai cổ lực lượng đan vào cùng một chỗ, thoáng cái gắt gao chế trụ Dương Lăng, cho dù là Thái Cổ Chân Nhân thân thể, cũng không có thể nhúc nhích được nửa phần.

"Sát!"

Một con Lệ Phách huy chưởng chụp tới, thẳng đến ót Dương Lăng.


"Thiên Sát Chân Thể! Phá!" Dương Lăng hai mắt trợn tròn, cả người bỗng nhiên lượng khởi bạch quang chói mắt. Trong minh minh, đại lượng Thiên Sát Lực rót vào trong cơ thể Dương Lăng, khiến lực lượng Dương Lăng, trong sát na bạo phát lực lượng đề thăng mấy lần.

"Ca!"

Ràng buộc lực lượng tuy rằng thật lớn, nhưng bị Dương Lăng thoáng cái băng toái, thu được tự do, sau đó huy quyền chống lại bàn tay thật lớn của đối phương.

"Oanh!"

Thật lớn thân thể, thật lớn bàn tay, kinh khủng lực lượng, Dương Lăng cho dù thi triển Thiên Sát chân thân, nửa đoạn thân thể cũng bị phách lún vào trong đất. Rất hiển nhiên, mười hai danh cự phách, so ra vẫn còn lợi hại.

"Tam thập lục kế, tẩu vi thượng kế!" Mắt thấy đối phương người đông thế mạnh, Dương Lăng lập tức bỏ chạy.

Ngũ thải lưu quang mới vừa bay lên không, Dương Lăng trong tai vang lên ngữ âm lành lạnh của người nọ: "Ngươi đi được sao?" Bàn tay hướng phía trước trảo một cái.

Trong hư không, chẳng biết thế nào lại xuất hiện một cái bàn tay thật lớn, thoáng cái bắn trúng độn quang Dương Lăng trước mặt. Cuồng bạo lực lượng, bỗng chốc đem Dương Lăng đánh quay về nguyên hình, cuồn cuộn lăn trên mặt đất.

Chung quanh, mười hai con Lệ Phách thật lớn vây quanh Dương Lăng, bọn họ ánh mắt hung tàn, lãnh khốc.

Dương Lăng giận quá hóa cười: "Ngươi cả đàn không biết sống chết gì đó, thật khi ta, dễ khi dễ lắm sao!" Hữu chưởng vừa lộn, Kim Tàm bị nhiếp ra Kim Quang.

Tàm nhi này thấy chung quanh nhiều nhân vật lợi hại như vậy, hưng phấn mà nói: "Chủ nhân, giao cho Tiểu Tàm!" Trên trán bốn điểm quang hoa chợt lóe, liền có bốn đạo kiếm quang sắc bén không gì sánh được chém giết đi ra ngoài.

Tứ Kiếm Thể uy lực mạnh, có thể cùng Khô Lâu Ma Thần như vậy đại năng đối kháng, uy lực của nó mạnh, có thể nghĩ được. Tứ Kiếm Thể vừa ra, nhất thời phóng xuất ra kinh thiên sát khí, đem mười hai đầu cự phách gắt gao áp chế.

"Lui!" Đầu lĩnh thấy biết không ổn, hạ lệnh bỏ chạy.

Nhưng đã chậm, tứ đạo kiếm quang dường như gió thu cuốn hết lá vàng, chỉ đảo qua, phong duệ kiếm quang đảo qua, nhất thời đem mười hai con cự phách đồng thời trảm nát dưới kiếm. Cự phách bị giết, mười hai đoàn nồng nặc hôi quang bay ra thi thể, đều bị Dương Lăng thu lại.

Dương Lăng mới vừa rồi không muốn ra sát chiêu, chỉ vì mới tới đất này chưa biết rõ ràng trạng huống, không thích hợp rêu rao. Nhưng đối phương nếu là muốn vây sát mình, Dương Lăng sẽ không có tuyển trạch, không muốn chết, là phải giết chết đối phương.

Kim Tàm mới thu hồi kiếm quang, trên cao trung, bỗng nhiên xuất hiện hé ra khuôn mặt thật lớn, hai tròng mắt cở như mặt trăng nhìn thẳng Dương Lăng, mặt to lớn này cả giận nói: "Loài bò sát hèn mọn, ngươi dám giết chết hộ vệ của ta, chịu chết đi!"

Nhất thời, Dương Lăng cảm giác được không gian chung quanh bắt đầu vặn vẹo.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận