Thôn Phệ Tinh Không


- Xem kỹ rồi chứ?

La Phong nhìn về phía hắn.

Kiếm Hạp Vương thân hình cao lớn, La Phong đứng trước mặt hắn như một đứa hài đồng thấp bé.

Nhưng siêu cường giả tung hoành cả Kim Lam Vũ Trụ Quốc lúc này lại đang hoảng hốt, thấy những gì ghi trên danh sách làm hắn choáng váng. Kiếm Khoát Vương lúc này căn bản không hề có một chút ý nghĩ phản kháng, có còn hối hận.

- Xem rồi, La Phong điện hạ, ngươi quá… ta… ta…

Kiếm Khoát Vương lắp bắp.

Có ba điều khoản trên danh sách.

Đầu tiên, tất cả mọi việc làm ăn, tất cả tài sản của cả La Tư Gia Tộc, 99% toàn bộ sẽ chuyển nhượng cho La gia miễn phí. Còn lại 1% lưu lại cho La Tư Gia Tộc. Trong vòng nửa ngày, La Tư Gia Tộc phải an bài một đội tới "Cửu Tinh Loan", tiến hành giao nhận tài sản.

Điều thứ hai, tất cả nhân viên của La Tư Gia Tộc liên quan tới mâu thuẫn lần này, toàn bộ đều đưa đến La gia, tùy ý để La gia xử trí.

Điều thứ ba, tiền mặt 10 ức đơn vị hỗn nguyên.

- Lấy đi 99% tài sản của gia tộc ngươi, nhưng ít nhất La Tư Gia Tộc các ngươi vẫn còn được 1%, vẫn có thể cho tộc nhân ngươi sinh tồn.

La Phong nhìn hắn.

- Hơn nữa ta chỉ xử lý những nhân viên liên quan tới mâu thuẫn lần này. Bớt đi đám cặn bã đó, ngược lại sẽ hữu ích hơn cho La Tư Gia Tộc các ngươi. Về phần 10 ức đơn vị hỗn nguyên, đối với một phong vương sơ cấp như ngươi hẳn là không đến nỗi quá lớn.

- Ba điều của ta, cái nào cũng lưu lại dư địa, không hề bức bách quá đáng, đã xem như rất nhân từ rồi.

La Phong nói.

Kiếm Thát Vương gần như muốn khóc.

Nhân từ?

Trời!

99% tổng tài sản gia tộc cứ thế chuyển đi. La Tư Gia Tộc qua bao nhiêu năm tháng vô tận mới làm nên một tài sản lớn như vậy, bây giờ cơ hồ hết sạch, chỉ còn lại có một chút cơm thừa canh cặn mà thôi.

- La Phong điện hạ, ta là một Bất Hủ phong vương sơ cấp mà thôi, rất nhiều cường giả phong Hầu đỉnh cao táng gia bại sản cũng không hề có 10 ức đơn vị hỗn nguyên. Ta cũng chỉ mạnh hơn họ một chút thôi. Dù cho ta bán hết bảo vật trên người cũng khó gom đủ 10 ức đơn vị hỗn nguyên.

Kiếm Hạp Vương vội vàng nhìn La Phong, khẩn cầu.

- Điện hạ ta tự nhiên phải liều mạng đem hết toàn lực mà làm theo, nhưng ta thật sự không đủ mà…

La Phong lạnh lùng nhìn hắn.

Kiếm Hạp Vương bị La Phong nhìn một lát, dần dần im bặt.


- Nhớ kỹ.

La Phong lạnh lùng nói:

- Ba điều này, ngươi toàn bộ phải làm cho bằng hết, việc này sẽ xem như cho qua! Nếu không làm được… ngươi cũng biết hậu quả rồi đó.

Kiếm Hạp Vương toát mồ hôi lạnh.

- Hiểu, hiểu.

Kiếm Hạp Vương gật đầu lia lịa.

- Đi đi, 10 ức đơn vị hỗn nguyên, cho ngươi bảy ngày để tập hợp đủ. Về phần giao nhận tài sản gia tộc, cần phải an bài trong vòng một buổi, cho người tới ngay Cửu Tinh Loan.

La Phong phất tay.

- Dạ.

Kiếm Khoát Vương tuy cảm thấy khổ sở, nhưng cũng chỉ có thể ngoan ngoãn rời đi.

La Phong nhìn theo cánh bóng lớn của Kiếm Khoát Vương có vẻ như lảo đảo, nhưng hắn chỉ cười lạnh.

Trên chiến trường ngoài tinh vực lang bạt lâu như vậy, hắn hiểu rõ tài sản phong vương sơ cấp bình thường. Tuy nói cũng có phong vương sơ cấp có thể thật sự không tìm được 10 ức đơn vị hỗn nguyên, nhưng Kiếm Hạp Vương là đệ tử của Kim Lam Tôn Giả mà!

Có thể trở thành đệ tử của Vũ Trụ Tôn Giả, Vũ Trụ Tôn Giả sao có thể không cấp cho đệ tử mình một chút binh khí bảo vật? Tập hợp 10 ức đơn vị hỗn nguyên cũng không khó gì với hắn.

Vũ Trụ Giả Định, Kim Lam Đại Lục, trong một phủ đệ xa xỉ của La Tư Gia Tộc.

Trong đại điện yên tĩnh.

Kiếm Hạp Vương một mình ngồi trên vương tọa đại điện, sắc mặt âm trầm như nước, cảm thấy lửa giận bừng bừng, hối hận vô cùng: " Lúc trước cũng không nên quá tham, ngầm đồng ý cho cấp dưới làm như vậy. Vẻn vẹn chỉ tìm được có một ức đơn vị hỗn nguyên, bây giờ lại thoáng cái phải bỏ ra nhiều tiền như vậy… tên La Phong này thật sự là ghê gớm."

"Đánh cược lần này đã thất bại rồi. " Kiếm Hạp Vương trong lòng thầm hận.

Lúc trước La Phong mất tích, có lời đồn nói là La Phong đã ngã xuống, lúc đầu vẻn vẹn chỉ là lời đồn truyền ra. Sau đó ở La gia đã làm một loạt những động tĩnh khác nữa, làm người ta hoài nghi La không biết Phong ngã xuống thật không.

Để dò xét điểm này…

Cho người tiến vào La gia, sắp đặt gian tế, đủ loại phương pháp.

Cũng có thế lực dùng một ức đơn vị hỗn nguyên nhờ La Tư Gia Tộc đi "thử" La gia.

Dù sao La Tư Gia Tộc cũng do Kiếm Khoát Vương một tay khống chế, lại phát sinh mâu thuẫn với La gia. Loại việc như thế này sao có thể là do tên cháu đời thứ bảy một tay khống chế được chứ. Sau lưng thật ra là được Kiếm Khoát Vương ngầm đồng ý.

Hắn cũng không dám chính diện đắc tội với La Phong, chỉ đem một tên "tốt thí" đi thử thăm dò La gia. Đã có thể tìm được một đơn vị hỗn nguyên, ai mà không làm?

Nếu La Phong ngã xuống, khoản tiền này quả là quá dễ kiếm.


Nếu La Phong không ngã xuống, cũng không đến mức vì việc nhỏ này mà mất mạng. Huống chi từ đầu tới đuôi, hắn chưa từng hiện thân, luôn do cháu đời thứ bảy chịu trách nhiệm, hắn chỉ âm thầm ngầm đồng ý thôi.

- Gia chủ.

- Gia chủ.

Dưới đại điện, lần lượt xuất hiện cả trăm lãnh đạo La Tư Gia Tộc, vô cùng cung kính quỳ mọp xuống, thanh âm vang vọng cả đại điện.

Nhìn xuống đám tộc nhân phía dưới, Kiếm Khoát Vương sắc mặt càng thêm khó coi, thầm nghĩ: " La Phong thật là thật ghê gớm. Hắn cũng hiểu rõ, nếu bức ta quá, ta sẽ chạy trốn tới chỗ sư phụ! Dù sao chỉ vì một chút mâu thuẫn nhờ bên ngoài, hắn cũng không thể bắt buộc sư phụ ta giao ta ra. Hắn cũng không dám trực tiếp đắc tội với một Vũ Trụ Tôn Giả."

"Hắn bây giờ cơ hồ là bức ta tới giới hạn cuối cùng, không giết ta, nhưng lại bức đến cực hạn."

"Tài sản gia tộc bị đoạt đi gần hết. Nhìn như lưu lại nhân từ ", nhưng ta thà để hắn đoạt hết tài sản gia tộc đi, cũng không muốn hắn lấy đi 10 ức đơn vị hỗn nguyên. " Kiếm Khoát Vương thầm hận.

Tài sản lớn nhất của một gia tộc trên thực tế là số tiền mà người mạnh nhất có. Tựa như tài sản lớn nhất của La gia là tiền bạc của La Phong.

Trong đại điện hoàn toàn yên tĩnh.

Trên trăm lãnh đạo La Tư Gia Tộc quỳ mọp xuống, còn Kiếm Thát Vương lại lạnh lùng nhìn xuống phía dưới, sát khí tràn ngập.

- Nhanh chóng tổ chức một đội, đi thẳng tới Cửu Tinh Loan trên đảo Hắc Long Sơn, gặp người của La gia, tiến hành giao nhận tài sản. Toàn bộ 99% tài sản làm ăn của La Tư Gia Tộc đều giao cho La gia.

Kiếm Thát Vương trầm giọng, nghe như trọng chùy đập vào ngực mỗi người, làm đám lãnh đạo La Tư Gia Tộc phía dưới đều không hiểu.

- Cái gì?

- 99%?

- Không phải hắn đi ăn cướp à?

- Rất quá đáng.

Các lãnh đạo La Tư Gia Tộc nhất thời ồn ào.

Kiếm Hạp Vương gầm lên giận dữ:

- Câm miệng!

Không ai dám lên tiếng nữa.

- Lúc trước khi đấu với La gia, sao các ngươi không ai ngăn trở? Hơn nữa không ai nói cho ta biết cả?

Kiếm Hạp Vương quay xuống gầm lên


Đám lãnh đạo trong tộc phía dưới trong lòng thầm nghĩ. Họ lúc trước ai mà dám ngăn trở. Hơn nữa trong số họ cũng có hai người từng liên lạc với Kiếm Khoát Vương, nhưng lúc đó Kiếm Khoát Vương lại đóng Mạng Vũ Trụ Giả Định.

Thật sự không liên lạc được chứ bộ!

- Mau mau tổ chức một đội.

Kiếm Khoát Vương quát.

- Dạ.

La Tư Gia Tộc và La gia phát sinh mâu thuẫn, kỳ thật âm thầm đã có những người hữu tâm chú ý rồi.

Khi Kiếm Hạp Vương phát ra mệnh lệnh cho lãnh đạo gia tộc, phẫn nộ chửi bới, thì tin tức này cơ hồ trong vòng nửa giờ đã truyền ra khỏi nội bộ La Tư Gia Tộc…

- La Tư Gia Tộc lùi bước, xem ra La Phong đã trở lại rồi.

- 99% tài sản gia tộc? Phỏng chừng chỉ là một phần trong số trừng phạt thôi. La Phong này ghê gớm thật. Làm cho cả La Tư Gia Tộc nghiêng ngả! Đúng là tát vào mặt người ta. Kiếm Khoát Vương chẳng còn thể diện gì nữa.

- Ha ha ha, La Phong điện hạ này rõ là nương tay, rõ là nhân từ. Vừa trở về lại không hạ sát thủ. Nếu ta, trực tiếp giết béng Kiếm Khoát Vương rồi.

- Huynh đệ, Kiếm Khoát Vương rất có thể đang ở chỗ Kim Lam Tôn Giả, muốn giết cũng không dễ dàng.

- Tộc tổ, La Tư Gia Tộc là một gia tộc mạnh nhất Kim Lam Vũ Trụ Quốc chúng ta, không tính hoàng gia, cứ như vậy tan thành mây khói à? Gia tộc họ khống chế nhiều tinh vực, vô số tinh cầu như vậy, cứ thế biến mất sao?

- Đúng, hết rồi.

- Lại… lại là như vậy…

- Hài tử, nhớ kỹ! Một gia tộc quan trọng nhất là có một siêu cường giả chống đỡ gia tộc. Như những quốc gia vũ trụ văn minh trung cấp, bình thường đều do một Thần Linh Bất Hủ bình thường mở ra. Nếu Thần Linh Bất Hủ đó ngã xuống, tự nhiên một quốc gia sẽ tan vỡ. Còn loại siêu gia tộc như vậy, ngay cả Kiếm Khoát Vương cũng phải cúi đầu, gia tộc đó tự nhiên cũng phải hy sinh ích lợi khổng lồ.

- Tộc tổ, xem ra việc làm ăn mậu dịch chỉ là phụ, thực lực cường giả mới là căn bản.

- Đúng, chẳng những bên trong tộc nhân loại, dù cho giữa vô số tộc quần, cũng là cá lớn nuốt cá bé rất trần trụi! Tộc nhân loại ta cường đại, là nhờ có vô số bảo vật tài nguyên. Còn tộc quần nhỏ yếu cho dù tìm được chí bảo, cũng sẽ bị cướp đoạt đi. Do đó, hài tử, ngươi phải cố gắng! Một gia tộc có hai siêu cường giả, thì sẽ dễ dàng truyền thừa tiếp tục hơn.

- Dạ, tộc tổ.

Việc La Tư Gia Tộc ở Kim Lam Vũ Trụ Quốc, đem vô số tinh vực, vô số tinh cầu, vô số công ty, tài sản mà họ khống chế toàn bộ chuyển nhượng cho La gia, thì chỉ trong vòng một ngày đã được truyền ra cho rất nhiều siêu gia tộc trong vũ trụ. Thời gian trôi qua, vì việc này gây chấn động quá lớn, những thế lực nhỏ yếu như đế quốc, gia tộc, tổ chức vân vân cũng đều biết.

Họ cũng cảm giác được sự bá đạo của La gia, sự kiên định của La gia.

- Ba, con kính ba.

- Ba…

- Đại bá.

- Đại bá.

Trong Cửu Tinh Loan, La Phong cùng mọi người trong nhà đang tụ tập, bao gồm cả thê tử và con cái của đệ đệ La Hoa cũng tới.

La Hoa bây giờ tuy vẻn vẹn chỉ có một thê tử, nhưng có tới chín con. Dù sao khác với La Phong luôn luôn lang bạt bên ngoài, đệ đệ La Hoa luôn ở nhà, thời gian trôi qua, chắc chắn có thêm con.

Một bàn đầy người, náo nhiệt vô cùng.


- Ha ha…

La Phong đứng lên, cười cười uống rượu với đám vãn bối.

- A Hoa, mấy năm không gặp, hài tử chú lại nhiều hơn vài đứa rồi.

La Phong cười nhìn đám thanh niên.

- Cũng không xem bác biến mất bao lâu rồi, trên 6000 năm đó!

La Hoa cũng cười.

Từ Hân cũng liếc nhìn La Phong.

La Phong cười khanh khách.

Thật ra mình cũng đi nhiều, ít khi ở nhà với thê tử. Nhưng cái chính do mình là Giới Chủ, thực lực càng mạnh càng khó có hài tử. Còn Từ Hân thì thể chất đã thay đổi, e rằng cũng khó sinh thêm con.

Người trong gia đình ăn uống vui vẻ, chẳng mấy chốc bọn nhỏ đã ra về.

Hai người La Phong và Từ Hân cũng lặng lẽ tâm sự.

- Từ Hân, anh không ở nhà, trong gia tộc phải có cường giả trấn thủ. Anh chuẩn bị đào tạo ra vài sinh mạng thực vật cấp Bất Hủ.

La Phong nói

Từ Hân vờ giận dỗi, lườm hắn:

- Chờ anh thì phải đợi tới khi nào. Lúc trước anh không phải để lại cho gia tộc 500 ức đơn vị hỗn nguyên sao? Gia tộc đã trải qua thương nghị, xuất ra một bộ phận. Trong gia tộc chúng em vốn đã có Ma Vân Đằng, Thực Tinh Thảo Giới Chủ bậc chín rồi. Rồi đào tạo được ba gốc thành Thần Linh Bất Hủ, đã có uy lực cấp phong Hầu rồi đó.

La Phong cười khanh khách.

- Tốt, tốt.

La Phong cười gật đầu.

- Về phương diện an toàn cho gia tộc, chờ anh từ chiến trường ngoài tinh vực trở về, sẽ an bài cẩn thận hơn. Anh ở nhà cũng đã lâu rồi, bây giờ phải toàn tâm tâm xử lý việc ở chiến trường ngoài tinh vực.

- Đi đi, việc của anh quan trọng hơn.

Từ Hân liền nói.

La Phong cười.

Lần này ở trong Vũ Trụ Giả Định cùng người trong nhà ba ngày, cũng để đền bù cho người trong nhà. Về phần giải quyết Thiên Trận Vương? Kiểu gì cũng qua 6000 năm rồi, thêm vài ngày cũng chẳng sao.

- Tốt, xử lý mọi việc xong anh sẽ về.

La Phong hôn thê tử, rồi cười, liền hư không tiêu thất, ý thức đã rời khỏi Vũ Trụ Giả Định gì.

----- o O o -----Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận