Thôn Phệ Tinh Không


Trong đại điện giữa vô số Trấn Phong Tinh Thần vờn quanh, lão giả to lớn nhìn xuống La Phong, từ từ nói, vẻ rất thân thiết, chỉ là thanh âm lão lại ầm ầm vang vọng cả đại điện.

Là một sinh mạng độc nhất vô nhị trong vũ trụ, trời sinh thân thể đã cao tới trên chín vạn km, nên hắn quen nói chuyện với thanh âm như tiếng sấm rồi.

- Đồ nhi, hai đại chí bảo của ngươi, một là Tinh Thần Tháp, một là Kiếp Giáp. Hai đại chí bảo của Nhị sư huynh ngươi, một là Diễm Thần Kích, một là Nguyên Hồn.

- Lúc trước ta dẫn dắt thai nghén ra Diễm Thần Tộc, Diễm Thần Tộc trời sinh có tư chất cực cao, là một vũ giả trời sinh, còn thủ lĩnh Diễm Thần Tộc (Nhị sư huynh ngươi) nhất định phải vô cùng sở trường cận chiến, có uy năng vô tận. Còn Diễm Thần Kích, là một chí bảo cho vũ giả sử dụng. Còn "Nguyên Hồn" là bảo vật vô cùng đặc thù về phương diện linh hồn. Khi dung nhập trong linh hồn, nó sẽ làm linh hồn trở nên mạnh hơn nhiều!

La Phong cả kinh.

Chí bảo "Nguyên Hồn"? Có thể làm cường đại linh hồn?

- Nhị sư huynh ngươi về phương diện thần thể thì rất mạnh. Nếu so sánh với thần thể, thì phương diện linh hồn lại khá bình thường, chỉ tương đương với Vũ Trụ Chi Chủ bình thường. Chỉ có bằng vào chí bảo "Nguyên Hồn" mới có thể thắng họ một bậc. Kể từ đó… Chí bảo "Nguyên Hồn" làm phương diện linh hồn của hắn trở nên mạnh hơn. Diễm Thần Kích làm cho chiến lực hắn rất bưu hãn. Bây giờ, hắn chính là một phe bá chủ tuyệt đối, vô cùng thiện chiến trong vũ trụ mênh mông. Tất cả các tộc quần đều không muốn trêu vào Diễm Thần Tộc.

La Phong gật đầu, thầm bội phục. Bồi dưỡng xuất một bá chủ một phe trong vũ trụ, rõ là khó tin.

- Nhưng, ta không hài lòng.

Lão giả to lớn nhìn về phía La Phong, trong ánh mắt ẩn chứa vẻ đắc ý.

- Sau đó, mới có Địa Cầu nhất mạch.

- Thân thể thiên phú tuy mạnh, nhưng trong vũ trụ cũng có vài thủ đoạn có thể thay đổi huyết thống, phát triển gien. Còn ta có thể sáng tạo ra một Cửu Kiếp Bí Điển, đi ngược lại quy luật vận chuyển vũ trụ, càng có thể làm cho gien người Địa Cầu bình thường nhảy lên sánh ngang với những sinh mạng cường đại hiếm có trong vũ trụ! Kim Giác Cự Thú nà ngươi đoạt xá, xem như một huyết thống đỉnh cao. Về lực công kích thân thể cũng gấp mười lần nhân loại. Còn Cửu Kiếp Bí Điển tầng đầu tiên gấp 3 lần, tầng thứ hai gấp 6 lần, tầng thứ ba gấp 12 lần. Vẻn vẹn chỉ tu luyện tới tầng thứ ba là có thể cho làm cho thân thể nhân loại vượt qua huyết thống đỉnh cao Kim Giác Cự Thú rồi!

- Tầng thứ tư, tầng thứ năm…

- Càng tu luyện, ít nhất các loại huyết thống sinh mạng thông thường trong vũ trụ sẽ không thể so sánh với ngươi được nữa. Như Kim Giác Cự Thú có thể thai nghén truyền thừa qua các đời, vẫn chỉ là một chủng tộc bình thường thôi.

Lão giả to lớn cảm thán.

- Còn trong vũ trụ, có vài sinh mạng rất độc đáo. Chúng không có thai nghén, không có truyền thừa.

- Từ khi vũ trụ diễn biến sinh ra một cái, loại sinh mạng này trong cả vũ trụ cũng chỉ có hai ba con, thậm chí có sinh mạng, lại độc nhất vô nhị.

- Sinh mạng càng mạnh, thiên phú càng nghịch thiên, số lượng càng ít.


- Như Huyết Lạc lực, hoặc pho tượng thần thú mà ngươi tìm được, tựa hồ là do máu biến thành.

Lão giả to lớn cảm khái.

- Thần thú là sinh mạng độc nhất vô nhị trong vũ trụ, trời sinh đã là hóa thân của quy luật dung hợp. Có chiến lực vô cùng bá đạo trong số các Vũ Trụ Chi Chủ! Ngươi có thể tưởng tượng, trời sinh đã là một Vũ Trụ Chi Chủ sao?

La Phong hơi mù mờ.

Sinh mạng đặc thù?

Hắn thu thập tư liệu cũng đã hiểu rõ được một chút. Đó là những sinh mạng sinh ra trong một vài hoàn cảnh đặc thù trong vũ trụ, căn bản không thể sinh sôi, truyền thừa. Sinh mạng không thể sinh sôi không có cách nào tạo thành một tộc quần. Như Kim Giác Cự Thú, tuy rất hiếm, nhưng tốt xấu gì cũng có thể sinh sôi, đời đời truyền thừa, vô tận kỷ nguyên tổng cộng vẫn có thể sinh ra vô số siêu cường giả.

Có thể có vài sinh mạng đặc thù, như Thần Thú, trong vũ trụ chỉ sinh ra có một con như vậy, lại không có cách nào sinh sôi, tự nhiên không thành được tộc quần.

- Sinh mạng đặc thù vũ trụ bình thường đều từ nhỏ yếu từ từ trưởng thành lên. Như Thần Thú là hóa thân của quy luật dung hợp, trời sinh đã cường đại, cực hiếm.

Lão giả to lớn nhìn xuống La Phong.

- Những sinh mạng đặc thù đó có gien mạnh gấp trăm lần nhân loại, thậm chí cả ngàn lần nhân loại. Hiển nhiên là vượt xa Kim Giác Cự Thú.

La Phong gật đầu.

Kim Giác Cự Thú thuộc loại huyết thống mạnh nhất trong vũ trụ, huyết thống có thể đời đời sinh sôi. Còn những sinh mạng độc đáo ấy, vượt qua Kim Giác Cự Thú rất nhiều, nhưng mỗi một loại số lượng đều ít tới đáng thương. Tỷ như thần thú, tỷ như Đại Năng Giả ngoại tộc, đều là độc nhất vô nhị trong vũ trụ.

- Bằng vào Cửu Kiếp Bí Điển, cũng tương đương với việc bồi dưỡng ra một sinh mạng đặc thù. Nhưng tiếc rằng Cửu Kiếp Bí Điển chỉ có thể cho một người luyện, hơn nữa phải có linh hồn của sinh mạng loại huyết nhục của Địa Cầu nhất mạch mới có thể tu luyện.

Lão giả to lớn nói.

- Ta kỳ vọng với ngươi rất cao.

- Ngươi có Cửu Kiếp Bí Điển, có gien sinh mạng cao quý, tương lai sẽ có một thần thể và linh hồn cường đại! Còn với tư cách là người ưu tú nhất Địa Cầu nhất mạch qua vô số kỷ nguyên, ý thức và ý chí của ngươi cực đoan cường đại. Ý thức, chính là tướng của niệm lực, còn ý chí, chính là thống soái của ý thức! Ý thức và ý chí cường đại, sẽ làm cho phương diện linh hồn của ngươi có thể phát huy ra uy lực gấp hàng chục hàng trăm lần.

- Thân thể cường đại, linh hồn cường đại, ý thức và ý chí cường đại.


- Bất luận là thân thể, hay linh hồn, đều có nhiều thủ đoạn tăng lên. Duy chỉ có ý thức và ý chí là phải dựa vào nội tâm. Bảo vật bí pháp cũng vô dụng.

Lão giả to lớn cảm thán nói:

- Do đó sau khi ta rút kinh nghiệm, dẫn dắt thai nghén ra Địa Cầu nhất mạch các ngươi. Địa Cầu nhất mạch các ngươi về phương diện tâm tình rất dễ tăng lên. Tuy nói thân thể thiên phú của toàn bộ tộc quần nhân loại đều xem như rất bình thường, trong vũ trụ mênh mông xếp loại dưới cùng, nhưng cường đại ý thức và ý chí lại đủ để ngạo thị vô số tộc quần trong vũ trụ.

La Phong gật đầu.

Về phương diện tâm cảnh, người Địa Cầu đích xác có thể ngạo thị vô số tộc quần trong vũ trụ.

- Ta cho ngươi hai món chí bảo.

- Kiếp Giáp, thân thể ngươi tuy mạnh, tương lai trở thành cường giả chính thức, nếu so với linh hồn ngươi thì vẫn kém một chút, do đó dùng "Kiếp Giáp" để bù đắp!

- Tinh Thần Tháp, linh hồn, ý chí, ý thức đều cường đại, tự nhiên nên đi theo con đường "Chưởng Khống Giả tinh thần niệm sư" hoặc Huyễn Thuật Sư nhất mạch. Hiện tại thân thể ngươi cũng mạnh, chờ khi ngươi đạt tới Bất Hủ, về phương diện linh hồn sẽ hoàn toàn hiển lộ hào quang! Tinh Thần Tháp này sẽ là một chí bảo vô cùng thích hợp với ngươi…

- Nhị sư huynh ngươi và ngươi, cộng lại có bốn món chí bảo, Tinh Thần Tháp phức tạp nhất, đợt lát nữa ngươi từ từ sẽ hiểu rõ.

- Ta bây giờ mang ngươi đi một chỗ.

Lão giả to lớn ầm ầm đứng lên.

- Sư phụ, đi đâu?

La Phong hơi nghi hoặc.

- Đi khắc biết.

Lão giả to lớn một bước đã tới giữa đại điện, ở giữa đại điện chợt sinh ra một thông đạo vặn vẹo. Đại đệ tử Vũ Trụ Chi Chủ "Phổ Đề" và Tam đệ tử thủ lĩnh Địa Cầu nhất mạch La Phong, đều theo sau, lần lượt tiến vào thông đạo không gian vặn vẹo này.

Thông đạo vặn vẹo.


Ba người đám Đại Năng Giả ngoại tộc phi hành như chớp trong thông đạo, một lát sau đã đến một khu vực thần bí.

- Rào rào rào…

Một khoảng không gian sáng rực.

Liếc mắt nhìn quanh, thấy rất nhiều viên thủy châu màu sắc khác nhau đang lơ lửng giữa không gian, từ từ bay

Lão giả to lớn dẫn Phổ Đề, La Phong xuất hiện bên trong không gian.

- Đây là một không gian giữa Tinh Thần Tháp.

Lão giả to lớn chỉ vào những thủy châu lơ lửng giữa hư không vô tận.

- La Phong, ngươi có biết đó là cái gì không?

- Ơ?

La Phong nhìn kỹ lại. Thấy có rất nhiều viên thủy châu đủ các loại. Xem ra có chừng trăm vạn viên. Với số lượng trăm vạn viên này, có thể nói là vô cùng dày đặc, phân bố ở các nơi trong không gian vô tận, từ từ lơ lửng phiêu đãng.

- Đây chính là tương lai của Địa Cầu nhất mạch các ngươi.

Lão giả to lớn cảm khái.

- Tương lai của Địa Cầu nhất mạch?

La Phong nín thở, nhìn trăm vạn viên thủy châu.

- Ừm.

Lão giả to lớn gật đầu.

- Ta sáng tạo cho ngươi " Kiếp Giáp", còn sáng tạo cho Nhị sư huynh ngươi " Nguyên Hồn", uy năng thực tế chưa từng đạt tới mức mà chúng vốn có thể đạt được. Chủ yếu là vì hai món chí bảo này đều ẩn chứa năng lực thai nghén ra con cái. Ta luyện chế chúng mất hơn phân nửa vật liệu, chính vì để cho chúng có năng lực thai nghén ra con cái.

- Kiếp Giáp, thai nghén ra Binh Giáp, Tướng Giáp, Vương Giáp, Hoàng Giáp.

- Nguyên Hồn, thai nghén ra Binh Hồn, Tướng Hồn, Vương Hồn, Hoàng Hồn.

- Đương nhiên những tên này chỉ là danh hiệu, chỉ là tên của bốn loại con cái khác nhau.


Lão giả to lớn cười nói:

- Những Binh Giáp, Tướng Giáp, Vương Giáp, Hoàng Giáp, chỉ có tộc nhân của một tộc quần đặc thù, Diễm Thần Tộc, vốn được ta dẫn dắt tiến hóa ra mới có thể sử dụng được. Đương nhiên, ngươi tu luyện Cửu Kiếp Bí Điển, cũng thuộc loại trường phái phong cách của ta tiến hóa ra, hơn nữa còn cao cấp hơn cả Diễm Thần Tộc, nên cũng có thể sử dụng.

La Phong giật mình.

Chẳng trách nhân loại luôn nghiên cứu không ra. Thậm chí những mảnh vỡ Binh Giáp, Tướng Giáp cũng chưa từng được phát hiện.

Nguyên lai điều kiện sử dụng lại quá hà khắc. Đại Năng Giả ngoại tộc lúc trước sáng tạo ra chính là chuyên môn dùng cho những tộc nhân thuộc trường phái hắn sáng chế ra.

- Nguyên Hồn, cũng như thế.

- Ta cải tạo Địa Cầu, làm Địa Cầu trở thành một cái nôi.

- Con cái của Nguyên Hồn là Binh Hồn, Tướng Hồn, Vương Hồn, Hoàng Hồn, cũng chỉ có linh hồn của người Địa Cầu mới có thể sử dụng.

Lão giả to lớn cảm khái nói:

- Ngoại trừ người Địa Cầu các ngươi, cũng chỉ có thủ lĩnh Diễm Thần Tộc, Nhị sư huynh ngươi mới có năng lực sử dụng được Binh Hồn, Tướng Hồn. Đương nhiên hắn có Nguyên Hồn, sẽ không quan tâm đám con cái ấy.

- Nhưng…

- Đám con cái này lại vô cùng trọng yếu với Địa Cầu nhất mạch các ngươi.

- Có nó, Địa Cầu nhất mạch tương lai có thể bồi dưỡng ra một quân đoàn tinh thần niệm sư rất đáng sợ. Bất luận là Chưởng Khống Giả hay Huyễn Thuật Sư, đều sẽ vô cùng cường đại. Nó có thể làm xác suất từ vong của tinh anh Địa Cầu nhất mạch trở nên rất thấp, như vậy, xác suất sinh ra Vũ Trụ Tôn Giả là rất cao!

- Người Địa Cầu, tiền đồ vô cùng vô tận.

- Vì phải được thai nghén sinh ra trên Địa Cầu, linh hồn mới có đặc thù như vậy. Địa Cầu rất nhỏ, nên dẫn đến số lượng người Địa Cầu sau này sẽ rất có hạn. Trói buộc ở một tinh cầu nho nhỏ, làm người Địa Cầu các ngươi, cũng như Diễm Thần Tộc, số lượng cực kỳ có hạn. Nhưng xác suất cường giả lại cực cao. Chỉ cần đủ thời gian, tương lai khi ngươi trở thành siêu cường giả, dưới sự bảo vệ, dẫn dắt, bồi dưỡng của ngươi, tự nhiên có thể bồi dưỡng ra một tộc quần cường đại.

- Đương nhiên ngươi muốn tiếp tục ở lại tộc nhân loại, hay cho Địa Cầu nhất mạch độc lập khỏi tộc nhân loại, đều là lựa chọn của ngươi.

- Nhưng, tất cả đều phải chờ ngươi trở thành phe bá chủ chính thức trong vũ trụ thì mới có thể làm được.

----- o O o -----Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận