Thôn Phệ Tinh Không


Lúc này, trạng thái phong tỏa không gian vẫn luôn được duy trì.

La Phong cầm Huyết Ảnh Chiến Đao, hai cánh màu bạc khẽ vỗ, lơ lửng giữa không trung, hướng mắt nhìn 18 bóng người đang xé gió tấn công tới gần. Trong số 18 cường giả phong Vương này có 2 phong Vương đỉnh cao, 6 phong vương cao cấp, 10 phong vương sơ cấp, hoặc trước hoặc sau trong nháy mắt xông vào phạm vi phong tỏa không gian.

"Ngoại tộc đáng thương, mượn các ngươi lập uy nhé. " La Phong thầm nhủ.

- Giết

- Giết chết nhân loại này.

- Cướp lấy bảo tàng Tế Tháp

18 cường giả phong Vương ai nấy tràn ngập sát ý vô tận, khí thế nghiêng trời, sức ép như núi, lao thẳng tới La Phong.

Chỉ thấy La Phong rung mạnh hai cánh, hóa thành một luồng ảo ảnh, quỷ mị vô cùng

Xoát! Xoát! Xoát!

Ở giữa không trung chỉ lưu lại một quỹ tích quanh co, đao quang đã lao thẳng tới một tên Bất Hủ ngoại tộc phong vương cao cấp. Toàn thân Bất Hủ ngoại tộc phong vương cao cấp đó thiêu đốt ngọn lửa vô tận, đôi mắt cũng có ngọn lửa xoay vòng, tay cầm xích sắt khổng lồ. Khi La Phong vừa tới, xích sắt trong tay Bất Hủ ngoại tộc bay thẳng ra, xoay tròn quấn quanh La Phong.

Veo!

La Phong đảo qua một luồng quỹ tích quỷ mị, đồng thời Độc Ảnh Chiến Đao trong tay cũng vung lên ngăn cản sợi xích đó

Rồi sau đó áp sát ngay trước người Bất Hủ ngoại tộc, thi triển thẳng Minh Nguyệt Sách. Chỉ thấy đao quang chói mắt màu bạc như sông dài xé rách cả không gian, mãi hồi lâu mà không tiêu tan. Đao quang lập tức xé vụn tầng ngoài áo giáp Bất Hủ ngoại tộc, liếm vào thân hình hắn.

Vẻn vẹn chỉ trong nháy mắt, đao lóe lên, lưu lại 0,4 khắc nọc độc Phí Ma…

Bất Hủ ngoại tộc toàn thân bốc lửa phừng phừng đột nhiên hoảng sợ trợn tròn mắt, ngay sau đó rào ra, tan vỡ rồi bị chôn vùi, hắn đã chết.

- Cái gì

- Đã chết rồi?

- Phong vương cao cấp sao chỉ trong nháy mắt đã bị đánh chết rồi?

Đám phong Vương ngoại tộc quan vọng từ rất xa ai nấy đều khiếp sợ. Mặc dù trong số họ có rất nhiều người từng nhìn thấy Trọng Tiễn Vương bị đánh tới mức hôn mê. Nhưng lúc đó Trọng Tiễn Vương vốn cũng rất suy yếu. Họ cho rằng Trọng Tiễn Vương đã sắp lâm vào hôn mê rồi. Thứ hai, họ cũng đoán việc này có liên quan tới Ma Vân Đằng.

Nhưng lần này, họ chính mắt thấy…


Một luồng đao quang như một con sông đảo qua thân hình phong vương cao cấp. Phong vương cao cấp đã tan thành tro bụi, hoàn toàn mai một. Nhưng lần này hoàn toàn là một phong vương cao cấp ở trạng thái tốt nhất, hơn nữa Ma Vân Đằng cũng không hiện thân.

Trong điều kiện bình thường, cường giả phong Vương cực hạn mới có thể dễ dàng tiêu diệt phong vương sơ cấp. Còn phong vương cao cấp, muốn dễ dàng đánh chết cường giả bực này là việc vô cùng khó khăn. Trừ phi là một cường giả phong Vương tinh thông công kích linh hồn. Song công kích linh hồn vốn rất phức tạp khó khăn, uy lực của nó rất kinh người, cũng khiến cho sự khó khăn lên cao tới mức bất thường. Bình thường trong vài chục phong Vương mới có thể ngẫu nhiên có một người chuyên tâm về phương diện linh hồn.

Một đao của La Phong đã làm đám Bất Hủ ngoại tộc quan vọng, cùng với 17 Bất Hủ ngoại tộc khác đang xông lên tiến công đều khiếp sợ. Nhưng khi đã chiến đấu, 17 Bất Hủ ngoại tộc đó cũng không suy nghĩ gì nhiều.

"Nọc độc Phí Ma quả nhiên rất tốt"

La Phong thu lấy những vật phẩm của tên Bất Hủ ngoại tộc vừa ngã xuống, đồng thời hai cánh lóe lên, bổ về phía một phong vương sơ cấp khác. Độc Ảnh Chiến Đao vẻn vẹn chỉ chạm vào hắn một chút, đã hao tổn ước 0,4 khắc nọc độc, còn khi đâm thủng chiến giáp Bất Hủ ngoại tộc cũng hao tổn mất 0,2 khắc nọc độc, chỉ có 0,4 khắc nọc độc là xâm thực được vào trong cơ thể Bất Hủ đó.

Khuyết điểm của Nọc độc Phí Ma là vô cùng rõ ràng.

Bởi vì nó được cố định trên lưỡi dao. Cấp độ của chiến đấu giữa các cường giả phong Vương, binh khí va chạm là làm không gian nghiền nát, uy lực mạnh hơn hành tinh va chạm không biết bao nhiêu lần. Loại va chạm này tự nhiên sẽ hao tổn nọc độc trên lưỡi dao. Do đó, phương thức sử dụng nọc độc tốt nhất là như lúc đánh chết Tử Chung Vương.

Trước hết chấn vỡ thần thể đối phương, làm cho đối phương không hề có sức phản kháng.

Sau đó một đao đâm vào thần thể đã bị nghiền nát của đối phương. Không có chiến giáp ngăn cản, lại không có binh khí ngăn cản, thì làm gì được?

Song muốn chấn vỡ thần thể đối phương lại quá khó khăn.

"Ít tiền dùng ít. 3000 ức đơn vị hỗn nguyên có thể mua được một kg, uy lực lại cũng không tệ. Có khuyết điểm cũng trong phạm vi chịu được. " La Phong dễ dàng công kích phong vương sơ cấp, đao quang như sông dài chói mắt lại lóe lên trên đầu tên ngoại tộc. Theo sau đó, một phong vương sơ cấp đã bị băng giải mai một.

Ngã xuống!

"Giết phong vương sơ cấp thật dễ dàng. Thực lực vốn kém hơn ta, khi phá vỡ chiến giáp hao tổn mất 0,3 khắc. 0,3 khắc khác hoàn toàn thẩm thấu vào trong cơ thể họ."

"Giết!"

La Phong lại bổ về phía một phong vương cao cấp khác.

Đao quang của La Phong đích xác rất đẹp. Là tuyệt học đỉnh cao tự nghĩ ra, về phương diện vận dụng kỹ xảo thì đến cả Hỗn Độn Thành Chủ cũng phải tán thưởng, bởi vậy có thể tưởng tượng chiêu này đẹp như thế nào. Một ánh đao như sông dài quét qua bầu trời, một Bất Hủ ngã xuống. Những luồng đao quang như sông dài liên tục lóe lên, lại một Bất Hủ cấp phong Vương ngã xuống.

Không có ai có thể ngăn cản. Mỗi một đao quang lóe lên, đều đại biểu cho việc một Bất Hủ cấp phong Vương ngã xuống.

- Vây công

- Vây công.


Các Bất Hủ ngoại tộc chiến đấu với La Phong đều muốn vây công. Nhưng tốc độ La Phong biến ảo quá mức quỷ mị, đánh cho 18 Bất Hủ liên tục ngã xuống. Không có ai có thể đuổi theo La Phong. Chỉ thấy hai cánh màu bạc rung động, tạo ra những luồng ảo ảnh quỷ mị, dễ dàng né tránh các phong Vương khác, rồi bổ về phía mục tiêu của mình.

La Phong chiến đấu với ai, tất cả đều do La Phong tự mình quyết định.

Rào! Rào! Rào!

Những luồng đao quang như sông dài, đẹp động lòng người, đồng thời cũng rít lên rất đáng sợ. Phong vương cao cấp, phong vương sơ cấp là không có hy vọng việc tương lai được Vũ Trụ Chi Chủ cứu sống.

- Chạy trốn

- Chạy mau!

- Chúng ta không cản nổi đao của hắn đâu. Đao của nhân loại này thật là đáng sợ.

Các phong Vương khác lập tức bỏ chạy. Thế nhưng cho dù chạy trốn, tốc độ của họ làm sao có thể nào so với La Phong được? Chỉ thấy hai cánh màu bạc rung động, thân ảnh La Phong là "xoay quanh" những phong Vương đang lẩn trốn một vòng, rồi ba ánh đao như sông dài lại lóe lên.

Lại ba phong Vương ngã xuống. Rốt cục, 5 Bất Hủ cấp phong Vương ngoại tộc cuối cùng hoảng sợ chạy trốn vào đám đông các Bất Hủ đang quan vọng xa xa.

Trong hư không, La Phong cầm Huyết Ảnh Chiến Đao, quét mục quang nhìn đám phong Vương ngoại tộc đã đạt tới số lượng 200. Cả hư không là một khoảng yên tĩnh. Ai cũng bị cảnh vừa rồi làm khiếp sợ.

18 phong Vương xông lên, chỉ còn 5 tên sống sót. Trong số năm Bất Hủ ngoại tộc còn sống, có hai phong Vương đỉnh cao, một phong vương cao cấp, hai phong vương sơ cấp.

Mười ba phong Vương khác toàn bộ đã ngã xuống!

Mười ba phong Vương!

Trong lịch sử chiến trường Diễm Tế đại lục dài đằng đẵng, xác suất cường giả phong Vương ngã xuống vốn cũng rất thấp. Việc một lần ngã xuống 13 người thì rất lâu rồi chưa từng xuất hiện. Lần trước xuất hiện một lần bão nổi làm vô số phong Vương ngã xuống như vậy. Đó là đi ngược dòng lịch sử vài ức năm trước, có Quỷ Phần Vương nổi lên. Quỷ Phần Vương cũng nhờ đó mà thanh danh lên cao, trở thành cường giả rất có thanh danh trong tỷ tỷ tộc quần.

- Trời. Có thể liên tục đánh chết nhiều phong Vương như vậy à?

- Những phong vương cao cấp kia có người thực lực đã rất tiếp cận với phong Vương đỉnh cao, thế mà vẫn bị đồ lục giết chết.

- Đao pháp của hắn thật tuyệt mỹ. Quy luật tựa hồ rất rõ ràng, rất tuyệt vời. Hơn nữa đao hắn không giống như quy luật Không Gian, cũng không giống quy luật Kim, cũng không giống bất kỳ một loại quy luật nào khác.

Họ không biết, đường La Phong đi chính là tu luyện đạo Thần Thú. Cũng chính là Không Gian, Kim dung hợp.

Việc này trong vũ trụ rất hiếm thấy, những phong Vương ngoại tộc này chưa ai thấy cả.


- Sợ cái gì!

- Chư vị sợ cái gì.

Một Bất Hủ ngoại tộc phong Vương đỉnh cao thấp bé truyền âm gầm lên

- Chư vị chẳng lẽ không thấy sao? Nhân loại Dương đó chỉ dám giết phong vương sơ cấp và phong vương cao cấp, hắn lại chưa bao giờ ra tay với phong Vương đỉnh cao? Đó là do thực lực hắn không đủ, nếu không sao lại không động thủ như vậy?

- Phần Lộng Vương. Ngươi chẳng lẽ không thấy lúc trước Huyết Thú Vương chạy trốn, Trọng Tiễn Vương bị đánh hôn mê sao?

- Hừ, cái này làm các ngươi sợ à? E rằng nhân loại đó đã thi triển ra một thủ đoạn át chủ bài mới có thể làm được như vậy.

Dù sao mọi người cũng thấy rồi đó, thực lực chính thức của nhân loại đó hẳn là không tới phong Vương cực hạn, có thể làm tới mức đó, khẳng định đã dùng thủ đoạn có giá cực cao. Những thủ đoạn đó thường có thể chỉ có một lần, chẳng lẽ còn có lần thứ hai sao? Hơn nữa chúng ta đã tụ tập trên 200 Bất Hủ cấp phong Vương, có khi nào ta trên 200 Bất Hủ cấp phong Vương chúng ta, lại bị một tên nhân loại làm cho sợ tới mức không dám động thủ?

- Muốn lên, ngươi trên trước đi, đừng có mê hoặc các Bất Hủ khác ở đây đi chịu chết.

Các cường giả Bất Hủ quan vọng bắt đầu tranh cãi.

Đột nhiên một thanh âm vang vọng cả hư không.

- Chư vị Bất Hủ trận doanh tộc cơ giới.

Thanh âm này làm tất cả các Bất Hủ ngoại tộc đều nhìn lại. Tiếng nói đó là do cường giả nhân loại Dương bị họ vây quanh. Chỉ thấy La Phong lúc này giáp bạc cánh bạc, cầm Huyết Ảnh Chiến Đao, mỉm cười nói:

- Mọi người cũng đừng lo. Cường giả phong Vương cực hạn lợi hại ra sao chứ. Ta nào có thủ đoạn dễ dàng giết họ. Chỉ là cần bỏ ra một khoản tiền kha khá thôi, tỷ như ta có cái này…

La Phong lật tay, trong tay xuất hiện một viên tinh thể mỹ lệ màu đen, bề ngoài có vầng sáng đỏ rực, cả tinh thể có 10.081 mặt cắt, bề ngoài tinh thể có hoa văn quy luật rải rác. Tất cả các Bất Hủ ngoại tộc ở đây đều cảm giác được năng lượng làm họ ớn lạnh.

- Hỏa Thần Nguyên Tinh mạnh nhất

- Ngàn ức đơn vị Du Lam một viên!

- Có xác suất nhất định có thể làm cho một phong Vương cực hạn ngã xuống! Phong Vương đỉnh cao nhất định sẽ chết!

Trên 200 phong Vương ngoại tộc ở đây nhất thời ồn ào, thậm chí có rất nhiều Bất Hủ có vẻ hoảng sợ. Đây là Hỏa Thần Nguyên Tinh cao cấp nhất có thể chế tạo ra, uy lực lớn tới mức bất thường. Một viên Hỏa Thần Nguyên Tinh này nổ tung ra, cho dù trên 200 Bất Hủ ở đây đồng lòng hợp lực ngăn cản, e rằng cũng phải ngã xuống chín phần! Dù sao trong số họ không có lấy một người là phong Vương cực hạn.

Đối mặt với hơn 200 phong Vương ngoại tộc đang bàn tán ồn ào, La Phong chỉ cười cười, đồng thời thông qua Vũ Trụ Giả Định bắt đầu liên lạc với Sát Vật Vương, đồng thời cũng đóng phong tỏa không gian lại.

Mình lần này chỉ cần lập uy, cần chấn nhiếp những tên gia hỏa ấy, để họ biết… mình không dễ đối phó!

Về phần đại khai sát giới?

Mình tổng cộng có 4 viên Hỏa Thần Nguyên Tinh mạnh nhất. Lúc trước đã tiêu hao mất hai viên. Còn lại hai viên. Hơn nữa một hơi đồ lục sạch mọi phong Vương trận doanh tộc cơ giới trên Diễm Tế đại lục, tuyệt đối sẽ khiến cho rất nhiều siêu cường giả trận doanh tộc cơ giới nổi điên. Một vài phong Vương cực hạn rất có thể liên thủ tập kích, cũng có khi có những cường giả cường đại có bối cảnh hoặc át chủ bài tới đối phó với mình.


Vậy thì rất phiền phức.

- Chấn nhiếp là được. Ngông cuồng quá, mà không đủ thực lực, chắc chắn sẽ lọt vào rất nhiều phiền phức.

La Phong thầm nghĩ

- Còn thực lực ta bây giờ hiển nhiên còn chưa đủ. Muốn cứng chọi cứng với các Bất Hủ ngoại tộc cường đại nhất thì ta vẫn còn kém một chút.

Hơn 200 Bất Hủ cấp phong Vương ngoại tộc vây quanh La Phong, làm Sát Vật Vương vừa mới thuấn di xuất hiện một bên La Phong bị giật bắn cả người.

- Nhiều phong Vương ngoại tộc vậy à?

Sát Vật Vương bị dọa khiếp.

- Dương, chuyện gì thế?

- Đừng lo.

La Phong trong tay vung vẩy Hỏa Thần Nguyên Tinh mạnh nhất.

Sát Vật Vương thấy viên Hỏa Thần Nguyên Tinh trong tay La Phong, cũng giật bắn cả người, lập tức đưa mắt nhìn hơn 200 Bất Hủ ngoại tộc, cũng đoán được một chút tình hình

Đám Bất Hủ ngoại tộc này e rằng bị viên Hỏa Thần Nguyên Tinh mạnh nhất này dọa khiếp. Trong lòng hắn cũng không khỏi khâm phục La Phong:

- Dương, thật là gan lớn, quá điên cuồng. Có thể trêu vào hơn 200 Bất Hủ ngoại tộc, cũng phải có kỹ năng mới làm được.

- Đi

- La Phong truyền âm nói.

- Được.

Sát Vật Vương lập tức dẫn La Phong đi.

Rào.

Hư không tiêu thất không thấy, đã thuấn di đi rồi.

Xa xa, hơn 200 phong Vương trơ mắt nhìn theo La Phong và bằng hữu thuấn di ly khai, nhưng không có một ai dám ngăn trở. Họ hoàn toàn bị Hỏa Thần Nguyên Tinh mạnh nhất lấy mất dũng khí rồi.

----- o O o -----Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận