Thôn Phệ Tinh Không


Giữa không trung cách đó vài vạn km, vài chục cường giả phong Vương nhóm đầu tiên vừa tới. Lúc này cả Huyết Thú Vương, Trọng Tiễn Vương, La Phong đều động.

"Thần thể ta tổn thất 42%, còn tên nhân loại lại có thể ngạnh kháng vụ nổ Hỏa Thần Nguyên Tinh. Nghịch thiên như vậy quả thực khó tin. Nếu hắn ném thêm một viên Hỏa Thần Nguyên Tinh nữa, ta e rằng phải ngã xuống ở đây. Vì bảo tàng Tế Tháp mà bỏ luôn mạng mình thì căn bản không đáng! " Huyết Thú Vương tốc độ tăng lên đến cực hạn, muốn xông ra khỏi phạm vi "phong tỏa không gian".

"Chạy trốn. " Trọng Tiễn Vương thực lực bị hao tổn còn nghiêm trọng hơn cũng lựa chọn như vậy.

Hai người họ đều sợ hết hồn vì vụ nổ.

Một cú nổ hủy thiên diệt địa. Hai viên Hỏa Thần Nguyên Tinh mạnh nhất, bằng 2000 ức đơn vị Du Lam, trong nháy mắt đã tan thành tro bụi. Uy lực như vậy cũng để làm họ phải sợ hãi.

Có thể thoát khỏi đợt đầu, nhưng họ không tự tin một lát nữa nghênh đón được lần thứ hai. Hai người bọn họ không hẹn mà cùng bay về một phương hướng khác nhau.

"Nhân loại này chỉ có một người! Hắn nhiều nhất là đuổi theo một trong hai chúng ta. Phạm vi không gian phong tỏa cũng chỉ có chừng đó, nhất định hắn không có cách nào đuổi theo hai mục tiêu. " Trọng Tiễn Vương, Huyết Thú Vương đều nghĩ như vậy.

Không gian bán kính một vạn km đối với La Phong, Trọng Tiễn Vương, Huyết Thú Vương đều rất nhỏ.

Chỉ cần một giây là có thể xông ra ngoài. Nếu La Phong hơi chậm chân một chút, đối phương có thể bỏ chạy mất. Nhưng La Phong thực lực đạt tới cấp độ này, thời điểm mấu chốt như vậy làm sao mà bỏ mất cơ hội chứ?

"Trọng Tiễn Vương xem ra tổn thất lớn hơn, đối phó với hắn vậy!"

Vèo!

Hai cánh rung lên, La Phong truy về phía Trọng Tiễn Vương.

- Ha ha…

Huyết Thú Vương và La Phong phi hành theo hai phương hướng khác nhau, tự nhiên là dễ dàng chạy ra khỏi phạm vi phong tỏa không gian.

"Ta không ở đây nữa. " Huyết Thú Vương liếc mắt nhìn vài chục cường giả phong Vương xuất hiện xa xa, đều có vẻ rất kinh ngạc, lạnh lùng cười." Đám gia hỏa này, cầu cho tên nhân loại đó phát điên một lần nữa. Phát điên thêm một lần nữa là cả đám với chút thực lực như vậy làm sao có thể hể hả đắc ý được nữa, Hỏa Thần Nguyên Tinh mạnh nhất nổ tung!"

"Chậm sẽ phát sinh biến cố. " Huyết Thú Vương không dám dừng lại.

Xoát!

Hắn lập tức hư không tiêu thất, đã thuấn di đi xa rồi.

Trận doanh tộc cơ giới, nhóm người vài chục cường giả phong Vương An Mộng Vương vừa mới đến, thấy cảnh này đều khiếp sợ, kinh ngạc. Chỉ thấy ngàn phạm vi mặt đất, sơn mạch, hồ nước, mây mù, băng tuyết, vạn km vô tận, toàn bộ đều biến mất không thấy, chỉ còn lại có hư không phạm vi ngàn vạn km.

Dư âm vụ nổ đáng sợ lúc trước vẫn còn vang vọng trong phạm vi ngàn vạn km này.


Chỉ cần ảnh hưởng còn lại cũng làm cho vài chục cường giả phong Vương phải sợ hãi.

Cái càng làm họ kinh ngạc hơn chính là hai vị phong Vương cực hạn cùng trận doanh là " Trọng Tiễn Vương", " Huyết Thú Vương", vốn là những nhân vật cường đại vô cùng trong mắt họ, lại điên cuồng tách ra chạy trốn

Huyết Thú Vương chạy trốn ra ngoài rồi thuấn di biến mất luôn. Còn Huyết Thú Vương thì đang bị một nhân loại giáp bạc cánh bạc truy sát.

- Nơi này rốt cuộc xảy ra việc gì thế.

- Điên rồi.

- Việc này…

Vài chục cường giả phong Vương choáng váng. Cảnh mà họ vừa thấy trước mắt thật sự quá quỷ dị.

- Rốt cuộc công kích như thế nào mà làm phạm vi ngàn vạn km hóa thành hư vô, tất cả đều biến mất? Công kích này vô cùng đáng sợ, cho dù cường giả phong Vương cực hạn cũng không làm được tới mức này

- Quá điên cuồng.

- Chẳng trách Tử Chung Vương ngã xuống. Rốt cuộc xảy ra việc gì đây?

- Hai người Huyết Thú Vương, Trọng Tiễn Vương đều là phong Vương cực hạn. Sao chật vật như vậy chứ? Huyết Thú Vương chạy mất, Trọng Tiễn Vương đang bị truy sát?

Họ hoàn toàn ngẩn ra. Chỉ thấy xa xa giữa không trung lại xuất hiện một nhóm cường giả phong Vương nữa. Tiếp theo những cường giả phong Vương cứ lần lượt xuất hiện giữa không trung. Những đám cường giả phong Vương liên tiếp tới đây, tổng số lượng chẳng mấy chốc đã trên một trăm người. Nhưng khi họ đến, ai cũng hoàn toàn tròn mắt kinh ngạc.

Căn cứ vào dư âm vụ nổ, cùng hư không ngàn vạn km, họ có thể phán định chuẩn xác ra công kích lúc trước đáng sợ ra sao, hoàn toàn có thể diệt sạch bọn hắn.

Còn cảnh Trọng Tiễn Vương đang bị truy sát cũng làm họ phải run sợ.

- Chuyện gì thế. An Mộng vương, Trọng Tiễn Vương làm sao lại bị truy sát?

Phía sau, một tên phong Vương vừa đến nghi hoặc hỏi.

- Không chỉ riêng là Trọng Tiễn Vương bị truy sát. Lúc nãy Huyết Thú Vương sợ tới mức thuấn di đi mất rồi.

- Huyết Thú Vương cũng bỏ chạy á? Hắn không phải là hảo hữu của Trọng Tiễn Vương sao?

- Ai biết, Tử Chung Vương đã ngã xuống rồi. Ta bây giờ cảm thấy lần này tựa hồ phiền phức rất lớn.


- Các vị, ta cảm giác không ổn, xin đi trước một bước.

Vèo! Lúc này đã có một cường giả phong Vương đỉnh cao thuấn di rời khỏi đây.

Giỡn à.

Có thể sống đến giờ, có thể trở thành phong Vương, người nào mà không phải nhanh trí vô cùng. Huyết Thú Vương cũng bỏ chạy, Trọng Tiễn Vương bị truy sát, Tử Chung Vương đã ngã xuống rồi, còn phạm vi ngàn vạn km đều trở thành hư không, sơn mạch thổ địa đều không thấy dấu vết, cho thấy một điểm - Nơi này vô cùng nguy hiểm!

Phong Vương cực hạn mà cũng ngã xuống, thực lực họ thua xa, nếu sáng suốt, tự nhiên sẽ mau mau bỏ đi.

- Xem kìa!

- Trọng Tiễn Vương nguy hiểm rồi!

Đám phong Vương vừa đến hơi không hiểu lắm, thấy cảnh chiến đấu xa xa cũng kinh ngạc đến ngây người.

La Phong trong hai mục tiêu, đã tuyển ra một cái để truy sát - Trọng Tiễn Vương. Vì thần thể của Trọng Tiễn Vương tổn thất rất lớn, bình thường tổn thất 50% thần thể, thực lực chỉ còn lại có một thành. Phải biết rằng thần thể vừa mới bắt đầu tổn thất một ít thì không ảnh hưởng gì lớn tới thực lực, nhưng càng về sau, ảnh hưởng thực lực lại càng tăng lên tới kinh người.

Tổn thất trong vòng 10%, cơ hồ không ảnh hưởng tới thực lực.

Tổn thất trong vòng 30%, thực lực chỉ còn lại có năm thành.

Tổn thất 50%, thực lực chỉ còn lại có một thành.

Tổn thất 70%, thực lực e rằng không đến một phần trăm.

Tổn thất 90%, sẽ chìm vào hôn mê. Đến cả ý thức cũng mất đi.

Trong hôn mê lâu dài, có lẽ sẽ từ từ khôi phục, cũng có thể là từ từ không ngừng hao tổn, cho đến lúc chết đi. Tóm lại lúc này đã không hề còn sức phản kháng!

Có thể đoán được… Thần thể tổn thất ảnh hưởng tới thực lực kinh người ra sao.

"Tổn thất 59%, thực lực ta e rằng cũng chỉ bằng một nửa thành, hơi mạnh hơn phong Vương cao cấp một chút. " Trọng Tiễn Vương thấy La Phong đuổi theo, không khỏi cảm thấy lo lắng.

Xoát! Xoát! Xoát!

Cánh bạc trong không trung lưu lại ba đạo quỹ tích quanh co, lúc này đã đuổi tới gần Trọng Tiễn Vương rồi. Tốc độ hai người hiển nhiên chênh lệch rất lớn.


- Trọng Tiễn Vương, chịu chết đi.

La Phong đôi mắt lạnh lẽo.

- Nhân loại, đừng quá đáng.

Trong tay Trọng Tiễn Vương chợt xuất hiện một cái cung lớn màu đen, pha tạp với chút màu bạc. Một tiễn được gắn vào dây cung. Trong vũ trụ rất ít thấy cường giả dùng cung tên. Vì dùng cung tên không bằng dùng niệm lực khống chế binh khí tự nhiên. Nhưng những cường giả chính thức dùng cung tên cũng rất đáng sợ.

Vì dựa vào lực đàn hồi của bản thân cung, có thể làm sức mạnh cường giả được phát huy với biên độ lớn.

- Veo!

Kéo cung bắn tên, liên tục không dừng.

Những mũi tên màu đen lẫn lưu quang màu vàng đất, lướt qua khoảng cách vài chục km, trời đất như tĩnh lặng, rồi không gian vũ trụ chợt vỡ ra một vết nứt. Hiển nhiên uy lực mũi tên vô cùng ngưng tụ, đến cả vết nứt bị xé ra cũng chỉnh tề như vậy. Song khi mũi tên lưu quang xạ vào trên đôi cánh đang khép lại của La Phong thì lại không thể rung chuyển lấy một cọng lông. Với Hỏa Thần Nguyên Tinh nổ tung mà vẫn có thể ngạnh kháng, tự nhiên có thể dễ dàng đánh bạt mũi tên này.

- Ngươi chỉ có cơ hội bắn tên lần này thôi.

Hai cánh La Phong rung lên, hoàn toàn cận thân, rốt cuộc không để cho đối phương có cơ hội ra tay nữa.

- Chết đi.

Hai cánh La Phong trải ra, tay cầm Độc Ảnh Chiến Đao, cánh chim và chiến đao, đồng thời thi triển Minh Nguyệt Sách.

La Phong đã tự mình nghĩ ra tuyệt học, có sức chiến đấu phong vương cao cấp, nhưng khi dựa vào Thí Ngô Vũ Dực thi triển, thì bao gồm lực không gian kỳ dị, uy lực cắt xé rất mạnh, lực công kích càng tăng thêm một tầng. Chỉ thấy đôi cánh bạc sinh ra lưu quang, cắt thẳng qua chiến giáp ngoài thân Trọng Tiễn Vương. Ngay sau đó, Độc Ảnh Chiến Đao cũng đâm vào thần thể Trọng Tiễn Vương.

- Cái gì?

Trọng Tiễn Vương muốn né tránh nhưng lại tránh không khỏi, bị cánh chim cắt đôi thần thể. Khi hắn cảm giác Độc Ảnh Chiến Đao nhập thể, rồi nọc độc Phí Ma xâm thực vào thần thể, hắn hoàn toàn khiếp sợ.

- Xé ra!

Hắn muốn phân tách thần thể ra.

- Ma Vân!

La Phong làm sao cho hắn cơ hội. Vài chục sợi Ma Vân Đằng từ vai xuất hiện, mãnh liệt bay ra, quấn quanh Trọng Tiễn Vương.

Trọng Tiễn Vương vốn tổn thất rất nặng. Một đao La Phong vừa rồi đã làm thực lực hắn một lần nữa giảm mạnh bảy tám phần. Đến cả Ma Vân Đằng cũng có thể cưỡng ép quấn chặt hắn. Quỷ dị nhất chính là trên ba sợi dây nhỏ của Ma Vân Đằng lại quấn lấy ba mũi nhọn. Ba mũi nhọn này đang đâm thẳng vào trong cơ thể Trọng Tiễn Vương đang bị quấn chặt.

Xì! Xì! Xì!

Lúc trước một cú, bây giờ thêm ba mũi đâm liên tục. Phải biết rằng trên ba mũi nhọn này cũng có nọc độc Phí Ma . Trên thực tế, La Phong đã chế tạo ra 9 mũi nhọn như vậy, mỗi mũi đều được bôi lên 30 khắc nọc độc Phí Ma. Mà Trọng Tiễn Vương đáng thương lúc trước đã tổn thất mất 59%, một đao cộng thêm ba mũi nhọn đâm vào, làm thần thể Trọng Tiễn Vương giảm mạnh tới 12%…


- Phốc!

- Phốc!

- Phốc!

Ba dây leo quấn ba mũi nhọn vội rút ra, sợ để quá lâu trong cơ thể hắn sẽ độc chết Trọng Tiễn Vương này mất.

Ánh mắt Trọng Tiễn Vương ảm đạm, ý thức trong nháy mắt tiêu tán, bị Ma Vân Đằng quấn quanh nhưng không thể nhúc nhích.

Tuy nói thần thể khi tổn thất còn lại 10%, nhất định sẽ hôn mê, nhưng căn cứ vào ý chí cường giả khác nhau, có người thần thể còn lại 15%, 16% vẫn bị hôn mê. Còn Trọng Tiễn Vương hiển nhiên đã chìm vào hôn mê rồi.

- Thu.

La Phong lập tức thu Trọng Tiễn Vương đang hôn mê vào một chiếc nhẫn thế giới của mình.

Nói thì dài, chứ kỳ thực giao thủ lại cực nhanh. Những cường giả phong Vương bàng quan cũng đã thấy, Trọng Tiễn Vương thực lực rõ ràng đã tổn hao rất nhiều. Từ tình hình giao chiến với tên nhân loại đó, thì tựa hồ chiến lực không bằng một phong Vương đỉnh cao. Nhân loại đó biểu hiện ra một sức chiến đấu cũng không đủ để làm cho đám phong Vương phải hoảng sợ như vậy. Do đó rất nhiều cường giả phong Vương mặc dù trong lòng lo lắng, nhưng chỉ có một cố cực nhỏ bỏ đi, còn phần lớn ở lại quan sát.

Không gian liên tiếp chấn động, các một nhóm phong Vương theo nhau bay đến.

- Là một nhân loại?

- Là hắn, nhân loại Dương!

- Giết!

- Đoạt bảo tàng!

Nhóm thứ sáu có tới 18 cường giả phong Vương vừa mới tới, đã thấy nhân loại Dương bị trên một trăm khác cường giả phong Vương "vây quanh". Họ làm sao biết được những phong Vương khác tới trước hoàn toàn đã bị chấn nhiếp. Họ tới chậm một chút, căn bản không thấy được cảnh lúc trước Huyết Thú Vương đào tẩu, cũng không thấy được tình hình Trọng Tiễn Vương bị giết, chỉ cho là nhân loại đó bị vây. Một tên phong Vương tham lam dẫn đầu xông lên, hơn nửa nhóm cường giả phong Vương nhất thời đều bộc phát…

Ầm ầm…

Một đám cường giả phong Vương tham lam, hoặc trước hoặc sau, hóa thành những luồng lưu quang sáng chói, bay thẳng về phía La Phong.

- Đám ngu ngốc này.

- Không phải là chúng ngu ngốc. Nếu chúng ta không nhìn thấy Huyết Thú Vương chạy trốn, nhìn không thấy Trọng Tiễn Vương chìm vào hôn mê như vậy, chỉ cần thấy ở đây có một nhân loại, e rằng cũng sẽ tiến công rồi. Dù sao chung quanh đều là cùng trận doanh, có cướp được bảo tàng căn bản cũng không cần lo lắng người cùng trận doanh cướp mất. Ai nhanh tay sẽ có, chậm chạp không còn gì.

Những tên phong Vương đứng ngoài quan sát âm thầm trò chuyện.

----- o O o -----Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận