Thôn Phệ Tinh Không


Trong lúc nhờ các cường giả phong Vương trên Diễm Tế đại lục hỗ trợ tìm chỗ Tử Chung Vương, La Phong cũng bắt đầu đáp phi thuyền vũ trụ ly khai căn cứ quân đội, vào lữ trình đi thẳng tới Diễm Tế đại lục.

Vài ngày sau.

- Xuyên toa vũ trụ xong.

Ở một điểm xuyên toa gần Diễm Tế đại lục, chợt xuất hiện những tia không gian rung động, một chiếc đĩa bay đen chợt xuất hiện.

Bên trong đĩa bay.

La Phong đang đứng trong phòng điều khiển nhíu mày:

- Trận doanh nhân loại có rất nhiều cường giả phong Vương, thế mà không hề có ai có thể tìm được Tử Chung Vương.

- La Phong, Tử Chung Vương lúc trước đưa ra tin tức về ngươi, khẳng định đã đoán ra ngươi sẽ đi tìm hắn, do đó hắn trốn là việc rất bình thường. Muốn tìm được hắn e rằng không dễ dàng.

Trên đài kiểm soát phi thuyền hiện lên một hình ảnh hài đồng.

- Không có lợi ích thì không ai sốt sắng.

La Phong nhẹ giọng cười.

- Dù sao ta chỉ nhờ một vài các bằng hữu phong Vương của ta hỗ trợ chú ý. Họ cũng nhiều nhất cũng chỉ hơi chú ý một chút. Nhưng cường giả phong Vương tổng cộng có được bao nhiêu người chứ? Diễm Tế đại lục lại rộng lớn biết bao? Năm đó ta vừa tới Diễm Tế đại lục, tung hoành trên Diễm Tế đại lục lâu như vậy mà vẫn chưa từng chạm mặt một phong Vương. Việc nhờ những cường giả phong Vương tìm Tử Chung Vương vốn cũng rất khó. Không có ích lợi gì, họ cũng không thể phân phó một đám phong hầu hỗ trợ. Cho dù phân phó, đám phong hầu ấy e rằng cũng chỉ đáp ứng bề ngoài, nhưng bên trong thì ai mà muốn bỏ tinh lực.

- La Phong, ngươi muốn treo giải thưởng?

Trong mắt Ba Ba Tháp có chút hưng phấn.

- Đúng, treo giải thưởng!

La Phong mắt lóe sáng.

- Ta sớm đã thấy rõ rồi. Bất luận là cường giả tộc ta hay cường giả ngoại tộc đều giống nhau cả. Cường giả có bảo vật, mọi người không ai dám làm xằng bậy. Vì đi tranh đoạt rất có thể bỏ mạng. Nhưng người yếu mà có bảo vật, sẽ khiến cho mọi người nổi lòng tham, tranh nhau cướp đoạt! Lúc trước ta rất hạ mình, cũng không ai biết ta có bảo vật, do đó luôn không có ai đối nghịch với ta. Nhưng sau khi có bảo tàng Tế Tháp, tên Tử Chung Vương lại thả tin ra, như vậy ta không thể yên bình được nữa tới đỉnh phong. Đã không thể hạ mình, vậy phải biểu hiện ra đủ chiến lực mới có thể chấn nhiếp đám cường giả các tộc được!

- Không ra tay thì thôi, đã ra tay phải đánh cho đám cường giả ngoại tộc tham lam sợ hãi!

La Phong nhẹ giọng nói:

- Như thế, mới có thể làm một mẻ, khỏe suốt đời!

- Lần này ta chính đang muốn chấn nhiếp cường giả các tộc!

- Để cho bọn họ biết, đắc tội với ta hậu quả sẽ như thế nào!


Cùng ngày, La Phong bắt đầu công khai treo giải thưởng. Việc này làm vô số cường giả trận doanh nhân loại trong phạm vi Diễm Tế đại lục kinh ngạc. Vì La Phong treo giải thưởng lần này tuyệt nhiên không phải là treo giải thưởng riêng tư, mà là thông qua hệ thống quân đội phát sóng cho cả Diễm Tế đại lục, tất cả đồng minh cùng trận doanh!

Công khai treo giải thưởng, La Phong cũng chuyển tiền thưởng tới tài khoản công cộng của hệ thống quân đội.

5000 vạn đơn vị hỗn nguyên!

Đây là mức treo giải thưởng lần này. Chỉ cần phát hiện ra ngoại tộc Tử Chung Vương, sau khi tọa độ xác nhận là có được 5000 vạn đơn vị hỗn nguyên!

- Điên loạn!

- Nhân loại Dương này thật là phát điên rồi. Hắn tránh ở căn cứ quân đội ẩn nhẫn lâu như vậy, không ngờ vừa bộc phát đã công khai treo giải thưởng tên ngoại tộc Tử Chung Vương. Năm ngàn vạn đơn vị hỗn nguyên đó. Rất nhiều Bất Hủ phong Hầu chúng ta toàn bộ tài sản cũng chỉ cỡ một ngàn vạn đơn vị hỗn nguyên. Vô số năm qua cũng khó kiếm được ngàn vạn đơn vị hỗn nguyên. Nhưng chỉ cần phát hiện ra tọa độ phong Vương ngoại tộc đó là có thể tìm được khoản thưởng lớn như thế.

- Thật điên cuồng.

- 5000 vạn!

- Tên Dương này rõ là giàu nứt đố đổ vách!

- Ha ha, hấp dẫn rồi. Trên Diễm Tế đại lục vô số cường giả ngoại tộc vẫn đang nhìn chằm chằm vào hắn, Dương còn dám treo giải thưởng Tử Chung Vương. Xem ra đã có chuẩn bị. Trận này e rằng rất hấp dẫn đây!

- Tử Chung Vương là ai?

- Dương treo giải thưởng Tử Chung Vương, xem ra tên ngoại tộc Tử Chung Vương chính là người đứng sau lưng bắn ra tin tức.

Cả trận doanh nhân loại ở Diễm Tế đại lục thoáng cái sôi trào lên. Dù sao cường giả phong Vương cũng rất ít. Tuyệt đại đa số là Bất Hủ phong Hầu, Bất Hủ bình thường. Đối với họ thì 5000 vạn đơn vị hỗn nguyên là một khoản tiền khổng lồ, đủ để làm họ ai nấy đều đỏ mắt điên cuồng. Khoản này mà bảo họ chém giết với tên phong Vương ngoại tộc đó thì họ không dám, nhưng thỉnh thoảng phát hiện ra phong Vương ngoại tộc, rồi chỉ truyền lại một tin tức, họ vẫn dám làm.

Tìm Tử Chung Vương!

Long trời lở đất, vô số các Bất Hủ các tộc thuộc trận doanh nhân loại bắt đầu điên cuồng tìm Tử Chung Vương. Cũng như mấy hôm trước đám ngoại tộc ấy "Dương" vậy. Bây giờ vô số cường giả trận doanh nhân loại đang tìm Tử Chung Vương. Nhưng xem ra, việc trận doanh nhân loại tìm kiếm có vẻ điên cuồng hơn, tích cực hơn.

Dù sao lần này là công khai treo giải thưởng rất lớn!

Nhưng…

Một ngày, hai ngày, nửa tháng, một tháng…

Vẫn không có tin tức gì về Tử Chung Vương.

- Tử Chung Vương có chuyện gì thế?

La Phong đáp phi thuyền sắp đến Diễm Tế đại lục rồi, lúc này hắn trong phòng điều khiển, nhíu mày nhẹ giọng nói:


- Không đúng, hắn bắn ra tin tức bức bách ta, hẳn là muốn ta hiện thân. Bây giờ ta công khai treo giải thưởng, hắn hẳn là hơi nóng lòng mới đúng. Hơn nữa tin tức ta treo giải thưởng lan ra khắp nơi, hẳn là đã truyền tới tai hắn rồi. Hắn chắc biết ta đang treo giải thưởng chứ?

- Nhưng hắn lại biến mất?

- Chẳng lẽ là ly khai Diễm Tế đại lục sao?

La Phong khẽ lắc đầu. Không đúng!

Kia Tử Chung Vương bức bách mình hiện thân, hẳn là sẽ không đơn giản như vậy mới đúng.

- La Phong, ta có cảm giác, tên Tử Chung Vương chỉ đang ẩn nấp, rồi lặng lẽ quan sát mọi việc phát triển. Từ từ hắn sẽ hiện thân thôi.

Ba Ba Tháp nói:

- Căn cứ vào quá trình tranh đoạt bảo tàng Tế Tháp, thì Tử Chung Vương là một tên gia hỏa vô cùng hung tàn. Trừ phi không có chút hy vọng, nếu không tuyệt đối sẽ không bỏ qua. Đến cả việc đối mặt với phong Vương cực hạn Thương Kim Vương mà hắn cũng dám liều mạng, thì đối mặt với La Phong ngươi không thể làm hắn sợ tới mức bỏ chạy được.

- Ừ.

La Phong gật đầu.

Thế giới giả định Trận doanh tộc cơ giới, trong căn nhà bằng sắt thép một tầng rộng lớn.

Tử Chung Vương đang thong dong ngồi trước bàn ăn đầy mỹ thực. Đột nhiên cửa sảnh chợt mở ra, hai người tướng mạo khác nhau bước vào. Một người toàn thân phủ kín lông, có độc nhãn đỏ sậm, trông giống như một con mãnh thú đứng thẳng, toàn thân tản ra khí tức dã man. Còn người còn lại có vóc người cao gầy, cao phải hơn tám thước, toàn thân bọc trong áo choàng màu bạc, đeo mặt nạ màu đen, trên mặt nạ cũng có những hoa văn kỳ dị.

- Tử Chung Vương, ngươi thật sự rất thanh thản. Lại đang ở thế giới giả định nếm thử mỹ thực. Chẳng lẽ ngươi không biết trên Diễm Tế đại lục, vô số Bất Hủ ngoại tộc trận doanh nhân loại đang điên cuồng tìm ngươi sao?

Người đeo mặt nạ cao gầy, thanh âm tinh tế, mềm mại.

- Treo giải thưởng ngươi lên tới 5000 vạn đơn vị hỗn nguyên, tương đương với một ức đơn vị Du Lam trận doanh tộc cơ giới chúng ta, một khoản tiền không nhỏ chút nào.

Một cự hán thanh âm mang theo tiếng vang ầm âm như dã thú, từ con mắt độc nhất đỏ ké như mãnh thú cất tiếng.

- Huyết Thú Vương! Trọng Tiễn Vương!

Tử Chung Vương ngẩng đầu, trong mắt lộ ra nụ cười.

- Không phải có hai vị đây sao? Có hai vị phong Vương cường giả cực hạn ở đây, lướt mắt cả Diễm Tế đại lục, ta còn phải sợ ai?

- Ha ha ha


Cự hán như mãnh thú có một mắt đỏ ké nghe xong nhất thời thoải mái cất tiếng cười.

- Tử Chung Vương, ngươi nói đúng lắm. Có hai chúng ta, đám phong Vương ở Diễm Tế đại lục căn bản không việc gì phải sợ!

- Hắc…

Nam tử đeo mặt nạ cao gầy cũng nhẹ giọng cười nói, trong tiếng cười ẩn hàm vẻ tự tin.

Tử Chung Vương tiếp tục nói:

- Về phần treo giải thưởng ta 5000 vạn đơn vị hỗn nguyên, chỉ có thể nói rõ ràng một điểm… Nhân loại Dương này thật sự rất giàu. Chỉ cần chúng ta giết hắn, ha ha, tin rằng thu hoạch nhất định sẽ làm hai vị phải vô cùng kinh hỷ.

- Ừ.

Nam tử mãnh thú độc nhãn đỏ ké, nam tử mặt nạ cao gầy đều gật đầu.

Huyết Thú Vương, Trọng Tiễn Vương.

Hai người bọn họ là phong Vương cực hạn, nhân vật do Tử Chung Vương chuyên môn mời tới. Bây giờ họ đều đang ở Tinh Thần Tháp, cũng như trên Diễm Tế đại lục cơ hồ không có cường giả phong Vương cực hạn nào. Chỉ có ở những khu vực nguy hiểm nhất cả chiến trường ngoài tinh vực như Tinh Thần Tháp mới tụ tập được cường giả phong Vương cực hạn các tộc.

Thực lực hai người họ đều không thua gì Thương Kim Vương.

Lần này, Tử Chung Vương đưa giá 50 ức đơn vị Du Lam tiền hoa hồng cùng với một phần ba tài sản của nhân loại Dương sau khi chết, mới mời được Huyết Thú Vương, Trọng Tiễn Vương.

Tiền bạc của tên nhân loại Dương, ba người bọn họ sẽ chia ba!

Huyết Thú Vương, Trọng Tiễn Vương còn có thể tìm được một ức đơn vị Du Lam tiền hoa hồng. Cho dù biết rõ việc nhân loại Dương không dễ đối phó, hai người họ cũng vẫn đồng ý.

- Không dễ đối phó? Nhất định không dễ đối phó thì mới có thể mời cường giả phong Vương cực hạn chứ. Nếu không làm sao mời chúng ta.

- Tên Tử Chung Vương ra tay hào phóng như thế, xem ra tiền bạc của tên nhân loại đó cũng rất kinh người. Nếu chiếm được bảo tàng Tế Tháp thật, chúng ta sẽ tìm được một phần ba, cũng là một khoản tiền khổng lồ rồi. Khoản này có thể rất lớn.

- Ừ. Một phong vương cao cấp mà thôi. Cho dù hắn có át chủ bài, cho dù mời cường giả tới, có hai chúng ta còn sợ gì ai?

Hai người Huyết Thú Vương, Trọng Tiễn Vương lúc được mời, đã âm thầm trao đổi với nhau, cũng đã nói như thế, do đó mới nhận được lời mời.

Tử Chung Vương, Huyết Thú Vương, Trọng Tiễn Vương ba người họ ngồi vây quanh chiếc bàn ăn, cùng nhau hưởng thụ mỹ thực, đồng thời trò chuyện đủ thứ.

- Tử Chung Vương, nhân loại đó treo giải thưởng tìm ngươi như vậy, ngươi chừng nào thì hiện thân?

Trọng Tiễn Vương nói khẽ.

- Ta phải trước hết làm cho mình có vẻ yếu thế.

Tử Chung Vương cười nói:

- Cho hắn nghĩ rằng ta sợ hãi. Ta sợ hãi… Ha ha, ta bây giờ tránh ở ngoài Diễm Tế đại lục, họ đang ở trong Diễm Tế đại lục, nhất định không thể tìm được đến ta. Nhưng bây giờ thời gian cũng gần tới rồi, hỏa hậu cũng đủ rồi.

- Ta lặng yên hiện thân, cố ý bị trận doanh nhân loại phát hiện.


- Dẫn hắn nhập mê trận.

Trong mắt Tử Chung Vương lóe lên vẻ hung dữ, nói the thé:

- Sau này ta và hai vị cùng nhau ra tay. Hai vị cường giả phong Vương cực hạn đồng thời liên thủ, dùng thực lực tuyệt đối bá đạo ép chết tên nhân loại này! Không động thủ với hắn thì thôi, đã động thủ, tuyệt đối không để cho hắn một chút cơ hội nào.

- Ha ha, thống khoái. Tử Chung Vương, ta thích tác phong của ngươi.

Huyết Thú Vương cười ha ha, thanh âm hùng hậu vang lên như những tiếng gầm.

- Đúng. Chúng ta dùng thực lực mang tính áp đảo giết chết hắn luôn. Ta nhất không thích dây dưa chiến đấu, như vậy quá phiền phức. Nên dùng tính áp đảo mà đè chết hắn là khoái nhất.

- Ừ.

Trọng Tiễn Vương cũng nhè nhẹ gật đầu.

- Hai vị cũng xin chuẩn bị sẵn sàng. Chuẩn bị kỹ lưỡng ngoài Diễm Tế đại lục.

Tử Chung Vương cười nói:

- Một khi tên La Phong lọt vào mê trận, ta sẽ lập tức thông báo cho hai vị, để hai vị lập tức thuấn di chạy tới.

- Yên tâm.

- Huyết Thú Vương đạo.

- Chúng ta bây giờ sẽ tới bên ngoài hư không Diễm Tế đại lục chờ tin tức ngươi.

Trọng Tiễn Vương cũng nói.

Tử Chung Vương mỉm cười nâng chén:

- Sẽ không để hai vị đợi lâu đâu. Nào, chúng ta cạn ly vì bảo tàng Tế Tháp sắp thu được nào.

- Nào, uống vì bảo tàng.

Huyết Thú Vương nâng chén.

- Uống cho tên nhân loại đó ra đi.

Trọng Tiễn Vương nâng chén.

Tiếng chạm ly lanh canh vang lên.

----- o O o -----Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận