Thôn Phệ Tinh Không


Bảo tàng khổng lồ của của tộc quần nguyên dân cư ở Diễm Tế đại lục lưu lại, thật sự là quá kinh người

"Trời ạ."

"Sau này, sau này quả thật… " La Phong chớp mắt, toàn thân đều sôi trào." Phát tài rồi, thật phát tài rồi! Chẳng trách Thương Kim Vương, Tử Chung Vương để lấy được bảo tàng Tế Tháp mà ai nấy đều liều mạng như vậy. Dạ Thần Vương, Hổ Thích Vương cũng tràn ngập khát vọng. Xem ra họ có kiến thức tốt hơn ta nhiều, biết bảo tàng đó kinh người như thế nào."

"Đâu chỉ là kinh người."

"Quả thực phát điên lên. " La Phong nói thầm.

Phương thế giới trong ba chiếc nhẫn thế giới, đều có bảo vật cấp độ khác nhau, trong đó trong mỗi nhẫn thế giới đều có một đoạn tin nhắn.

La Phong lật tay. Trong tay chợt xuất hiện ba phiến kim loại. Trên phiến kim loại đều điêu khắc những văn tự dày đặc rất nhỏ, đều là văn tự nguyên dân cư ở Diễm Tế đại lục, đều nói về một vài nội dung của bảo tàng.

"Tộc nhân còn sống, trong nhẫn thế giới này để lại bảo vật cung ứng cho Giới Chủ, Vực Chủ, cấp Vũ Trụ, cấp Hằng Tinh, cấp Hành Tinh. Mặc dù rất nhiều vật phẩm rất rẻ, nhưng số lượng rất nhiều, những vật phẩm này tràn ngập cả một phương thế giới, tính tổng cộng cũng là một khoản tiền bạc cực kỳ khổng lồ. Các ngươi phải cẩn thận sử dụng. Cần phải nghĩ tới việc tộc quần phải qua vô số năm tháng mới có thể từ từ quật khởi. Phải khống chế số lượng tiêu thù, bồi dưỡng đời sau là quan trọng nhất. Vì những tộc nhân nhỏ yếu, rồi từ từ trưởng thành, chính là tương lai của tộc ta. Chiếc nhẫn thế giới này đại biểu cho tương lai."

"Các tộc nhân, chiếc nhẫn thế giới này cung ứng các loại bảo vật cho Thần Linh Bất Hủ. Tuy nói số lượng nó thua xa nhẫn đầu tiên, nhưng tính tổng cộng toàn bộ tiền bạc lại cao hơn. Tộc ta chết đi sống lại, sinh tồn khó khăn, cần những Thần Linh Bất Hủ còn sống mở không gian sống cho tộc quần. Họ cần đủ bảo vật mới có thể lang bạt trong vũ trụ."

"Các tộc nhân, một cái nhẫn thế giới cuối cùng có để một món vũ khí hoa văn chính thức. Vũ khí hoa văn chính là thành tựu văn minh cao nhất của tộc ta. Vô số năm qua, các Trưởng Thượng Giả chúng ta khổ cực chế tạo ra chỉ không tới một trăm món vũ khí hoa văn. Còn lần này kiếp nạn tộc ta, số vũ khí hoa văn và vài bảo vật của những Trưởng Thượng Giả chúng ta đều phân chia ra 100 Tế Tháp truyền thừa. Có Tế Tháp truyền thừa được phân một món vũ khí hoa văn, có Tế Tháp truyền thừa được phân một món bảo vật mà tôn giả sử dụng. Mặc dù nói, vũ khí hoa văn không có công dụng lớn với tôn giả, nhưng giá của nó trong vũ trụ lại không thua bảo vật tôn giả chút nào. Bởi vì năng lực của nó rất cường đại. Về phần vũ khí hoa văn rốt cuộc nên sử dụng như thế nào, có năng lực gì, thì trên vũ khí hoa văn cũng đã ghi lại cách sử dụng. Vũ khí hoa văn này tuy chỉ là một món thôi, nhưng giá của nó vượt xa hai nhẫn thế giới trước!"

La Phong kim loại nhìn ba phiến kim loại, hơi sững sờ.

Ba nhẫn thế giới.

Một cái là cấp Bất Hủ trở xuống. Giới Chủ, Vực Chủ, cấp Vũ Trụ vân vân, các tộc nhân nhỏ yếu có thể sử dụng.

Một cái cung cấp bảo vật cho Bất Hủ sử dụng.

Một cái là bảo vật trấn tộc - Vũ khí hoa văn!


"Ghê thật."

"Vũ khí hoa văn, là thành tựu văn minh cao nhất của tộc quần nguyên dân cư ở Diễm Tế đại lục ư? Vô số năm khổ cực chế tạo mà không tới trăm món? Giá còn vượt xa hai nhẫn thế giới trước? " La Phong cầm nhẫn thế giới thứ ba lên.

Hắn động tâm ý, lập tức lấy vũ khí duy nhất trong đó ra.

Rào.

Vũ khí này rất khéo léo mềm mại, hơi cùng loại với loại bảo vệ tay, chất liệu chủ yếu là màu đen, thấp thoáng hơi có cảm giác có những ngôi sao mông lung.

"Vũ khí hoa văn vận dụng như thế nào, có hướng dẫn sử dụng thêm? " La Phong khó chịu nhìn quanh, nhưng lại căn bản không thấy gì. Lúc này hắn đưa chút lực thế giới thẩm thấu vào bảo vệ tay, bắt đầu điều tra vũ khí hoa văn, vừa mới thẩm thấu vào, " Tinh thần ấn ký" ẩn chứa trong lực thế giới tự động dung nhập vào bảo vệ tay.

Bảo vệ tay vũ khí hoa văn, trong nháy mắt đã nhận chủ.

"Tiện thật. " La Phong dễ dàng làm vũ khí hoa văn nhận chủ, lập tức một đoạn tin tức dung nhập thẳng vào ý thức La Phong.

Đoạn tin tức này miêu tả về vũ khí hoa văn.

Nó tên là "Tỏa Không Tí". Một món vũ khí hoa văn trong số trong không tới trăm món tồn tại trong vũ trụ này, tồn tại dưới hình thái bảo vệ tay.

Thứ cường đại nhất tộc ta là "Hoa văn tế tự" thần bí. Đây là con đường di động đặc thù mà cường giả tổ tiên tộc ta khi lưu lạc trong một bí cảnh vũ trụ ngẫu nhiên phát hiện ra, hơn nữa lĩnh ngộ được. Cũng là con đường thích hợp nhất cho tộc ta. Như ngươi ở Tế Tháp cũng thấy những hoa văn tế tự, đó là một loại vận dụng cơ bản nhất.

Bên trong Tế Tháp có vô số hoa văn tế tự, cuối cùng hình thành năng lực bài xích dò xét, phong tỏa không gian.

Nhưng đó là " hoa văn thật , phải có vật chịu tải, nên có hạn chế lớn. Căn bản không thể tạo thành hiệu lực và tác dụng khi chiến đấu. Vì vậy, tổ tiên tộc ta cuối cùng sáng chế hoa văn giả còn mạnh hơn. Mỗi một vũ khí hoa văn đều hàm chứa kết cấu rất phức tạp hình thành hoa văn giả. Một khi cung cấp nguồn năng lượng, có thể làm cho hoa văn giả phân tán vào trong hư không.

Phạm vi lan ra tất cả đều là phạm vi khống chế.

"Nguồn năng lượng, tốt nhất là thần lực Bất Hủ dưới dạng tinh thể, được vận dụng như thần lực Bất Hủ tự thân. Vì vũ khí hoa văn này có uy lực khổng lồ, tiêu hao năng lượng cũng rất kinh người, hơn nữa loại tiêu hao này là loại hoàn toàn tiêu hao mất hẳn. Nếu sử dụng thần lực Bất Hủ tự thân, cũng như thiêu đốt Bất Hủ thần thể, rất không đáng.


Trong vũ trụ có các loại thần lực Bất Hủ tinh thể, ẩn chứa năng lượng rất mạnh, nhưng thời gian sử dụng ngắn.

Tỏa Không Tí có công năng làm hoa văn giả lan ra một khu vực. Bên trong khu vực mọi sóng không gian hoàn toàn bị đông cứng.

Không thể thuấn di!

Do đó, "Tỏa Không Tí" có thể nói là cơn ác mộng của cường giả loại quy luật Không Gian. Đương nhiên nó cũng sẽ ảnh hưởng tới người sử dụng. Bản thân người sử dụng cũng không thể thuấn di! Do đó, Tỏa Không Tí, thích hợp nhất cho cường giả tu luyện quy luật Thời Gian sử dụng. Đối với cường giả cường đại loại quy luật Thời Gian, có thể thi triển "Thời Gian Tạm Đình", nhưng đối thủ lại không có cách nào thuấn di, tự nhiên có ưu thế rất lớn.

Tỏa Không Tí, vì bên trong hàm chứa hoa văn giả cực mạnh.

Do đó chỉ cần bên mình có mang theo Tỏa Không Tí, lấy người sử dụng làm trung tâm, nhất định trong một phạm vi nhất định đều bị "Phong tỏa không gian", có thể hữu hiệu hơn cả Tế Tháp. Không gian Tế Tháp có hạn, rất khó cùng người sử dụng di động. Khi chiến đấu cũng dễ dàng tàn phá kết cấu Tế Tháp và những hoa văn trên Tế Tháp. Còn hoa văn giả lại không thể phá được.

Phạm vi lan ra của Tỏa Không Tí được chia làm ba cấp.

Một, khu vực lan ra có bán kính 1 vạn km.

Hai, khu vực lan ra có bán kính 10 vạn km.

Ba, khu vực lan ra có bán kính 100 vạn km.

Khu vực lan ra càng lớn tiêu hao năng lượng càng nhiều. Xét thấy Tỏa Không Tí tiêu hao năng lượng quá kinh người, chỉ khi cần đối phó với cừu địch chính thức, cuộc chiến sinh tử mới nên dùng. Bình thường không được dùng loạn. Hy vọng cường giả đời sau trong tộc có thể dùng vũ khí hoa văn này bảo hộ tộc quần ta, để tộc quần ta có thể quật khởi!

"Mẹ kiếp"

"Mẹ kiếp!"

"Mẹ kiếp! " La Phong cảm thấy ý nghĩ trong đầu nóng rực lên, hắn kích động ngẩn ra, liên tiếp nói ra ba chữ mẹ kiếp!


"Ta, ta, ta, ta rõ là đã vươn mình lên rồi, vươn mình lên rồi, rõ là vươn mình lên mà."

La Phong cảm ứng được đoạn tin tức trong đầu, trong lòng vô cùng kích động.

Lần này Tế Tháp tranh đoạt bảo tàng rõ là quá đáng giá. Lúc trước vừa mới tiến vào Tế Tháp, phát hiện ra hoa văn kỳ bí đặc thù của Tế Tháp, La Phong đã rất thèm thuồng.

Khi chiến đấu trong Tế Tháp, mình có thể chiếm hết tiện lợi.

Nhưng chiến đấu quy mô lớn, Tế Tháp sẽ bị phá hỏng. Hơn nữa không gian Tế Tháp có hạn, cũng làm La Phong chỉ có thể thèm thuồng thôi.

"Vũ khí hoa văn? Hoa văn tế tự?"

"Là tổ tiên cường giả tộc quần nguyên dân cư ở Diễm Tế đại lục, trong bí cảnh vũ trụ ngẫu nhiên phát hiện lĩnh ngộ ra được một con đường cho cường giả? " La Phong tán thưởng: " Quả là lợi hại, đã có hoa văn thực, còn có hoa văn giả nữa."

Ba nhẫn thế giới chứa bảo tàng Tế Tháp, đặc biệt là cái cuối cùng, thật sự đã cho La Phong một niềm vui rất lớn.

"Thử xem nào. " La Phong ngứa khó nhịn được, vươn cánh tay trái ra.

"Rào!"

Tỏa Không Tí dán thẳng vào trên cánh tay trái La Phong, hơn nữa một bộ phận dung nhập vào da, đồng thời bề ngoài những ngôi sao mông lung vốn màu đen đột nhiên kêu rắc một tiếng, rồi vỡ ra, lộ ra bốn ái máng năng lượng trong Tỏa Không Tí.

"Cần tinh thể năng lượng thần lực Bất Hủ cực cao? " La Phong nở nụ cười." Ta còn có hai viên Hỏa Thần Nguyên Tinh, mỗi viên đều giá trị vài ức điểm tích lũy, một viên nếu kích nổ cũng sánh ngang với phong vương sơ cấp tự bạo."

Hỏa Thần Nguyên Tinh, Lôi Thần Nguyên Tinh…

Vốn là tinh thể ngưng tụ thần lực Bất Hủ rất cao, hoàn toàn có thể hóa ngược lại trở thành năng lượng để sử dụng. Cũng có thể cho nổ trực tiếp! Kỳ thật lúc trước tộc cơ giới lúc thiết kế nó, vốn trong kế hoạch để cung cấp nguồn năng lượng tinh thuần vô cùng cường đại cho một vài dụng cụ cỡ lớn. Ai ngờ sau đó khi chiến đấu trong vũ trụ, có rất nhiều cường giả đã phát hiện ra chỗ kỳ diệu của nó, nên đã làm Hỏa Thần Nguyên Tinh trở thành một món vũ khí nổ nhiều hơn.

"Bộp. " La Phong lật tay lấy một viên Hỏa Thần Nguyên Tinh cho vào máng. Chỉ chiếm có một phần ba máng thôi.

Xoẹt xoẹt…

Bên trong máng trong nháy mắt đã đóng lại, năng lượng quán thâu đầy ắp.


"Rắc! " Tầng ngoài đã khép lại

Cả bảo vệ tay đều rất kín.

"Ha ha… " La Phong động tâm ý, áo giáp màu bạc tự động bao trùm bảo vệ tay, bảo vệ rất kỹ cho tấm bảo vệ tay này. Kỳ thật chất liệu chế tạo Tỏa Không Tí vô cùng quí giá, còn cứng hơn hòm bảo vật nối với sợi xích nhiều, Vũ Trụ Tôn Giả cũng rất khó làm nó hư hao.

"Tỏa Không! " (phong tỏa không gian)

Tỏa Không Tí nhận chủ từ trước, La Phong tự nhiên dễ dàng khống chế.

"Phạm vi nhỏ nhất, bán kính một vạn km, phong tỏa không gian. " La Phong dễ dàng khu động.

Vũ khí hoa văn "Tỏa Không Tí" có một viên Hỏa Thần Nguyên Tinh giá trị 2 ức điểm tích lũy làm nguồn năng lượng, năng lượng thật sự quá sung túc, trong nháy mắt đã khu động xong.

"Oanh… "

Lấy Tỏa Không Tí làm hạch tâm, một luồng năng lượng vô hình kỳ dị trong nháy mắt đã lan ra bốn phương tám hướng. Đây là một loại sóng chấn động rất gần với sóng triệt tiêu không gian vũ trụ.

Phạm vi bán kính một vạn km hư không.

Không trung, sơn mạch, thảo nguyên, dưới đất… Đều có những hoa văn tế tự như ẩn như hiện trong hư không. Những hoa văn tế tự đều là hoa văn kỳ bí hư ảo, như ẩn như hiện. Cho dù một quyền đập vào, cũng chỉ đấm vào không trung. Vì đây là hoa văn giả, nên căn bản không thể tàn phá.

Muốn hủy diệt nó, phải hủy diệt Tỏa Không Tí.

"Ha ha… " La Phong lộ ra vẻ kinh hỷ, nhìn quanh bốn phía, ngẩng đầu nhìn trời, nhìn xuống mặt đất.

Thật rồi.

Với phân thân Ma Sát Tộc vốn cảm ứng không gian vũ trụ rất tinh tế, có thể rõ ràng cảm ứng được không gian vũ trụ phạm vi bán kính một vạn km hoàn toàn bị phong tỏa, không có một chút sóng không gian nào, căn bản không thể thuấn di.

----- o O o -----Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận