Thôn Phệ Tinh Không


Một chiếc đĩa bay đen cấp E đang bay trên bầu trời Diễm Tế đại lục. Trong phòng điều khiển đĩa bay, La Phong cầm chén rượu trái cây nhấp môi.

"Dạ Thần Vương, Hổ Thích Vương."

"Tuy ta cũng muốn cứu các ngươi, nhưng lại hữu tâm vô lực. " La Phong nhẹ giọng nói: " Vũ trụ hiểm ác, cường giả ngã xuống. Người mạnh hơn sẽ sống. Hy vọng tương lai xa xôi, có thể gặp lại các ngươi."

"Chân Diễn Vương sư phụ, Hỗn Độn Thành Chủ sư phụ đều nói với ta, trong vũ trụ nguy cơ khắp nơi, phải rất cẩn thận. Lúc trước chủ nhân Vẫn Mặc Tinh Hô Diên Bác sư phụ nhờ Ba Ba Tháp nhắn lại cho ta một câu quan trọng nhất, cũng bảo ta phải kính trọng vũ trụ, vĩnh viễn không thể tự đại. " La Phong cảm thán nói " Đây là kinh nghiệm rút ra qua vô số ngăn trở nhắn lại cho ta"

"Ta vốn tưởng rằng… Cường giả phong Vương đỉnh cao trên Diễm Tế đại lục là tuyệt đối an toàn."

"Ta vốn tưởng rằng… Cường giả phong Vương cực hạn đều tuyệt đối an toàn trên cả chiến trường ngoài tinh vực."

"Ta vốn tưởng rằng… có thuấn di cũng rất khó ngã xuống."

"Nhưng sự thật thì chỉ trong một cái Tế Tháp cổ xưa ở Diễm Tế đại lục, Dạ Thần Vương, Hổ Thích Vương, Băng Nhận, Thương Kim Vương… toàn bộ ngã xuống. Đến cả cường giả phong Vương cực hạn cũng ngã xuống. " La Phong thầm than." Hơn nữa Thương Kim Vương lại chết trong tay Tử Chung Vương thực lực không bằng hắn. Thật sự không thể sơ ý chút nào."

Kết quả chiến đấu tùy thuộc vào rất nhiều nhân tố.

Hoàn cảnh đặc thù của Tế Tháp, làm mọi người không thể thuấn di, không thể thăm dò, nên tạo thành tổn thất lớn tới như vậy. Nếu chiến đấu trong không trung Diễm Tế đại lục, Thương Kim Vương tu luyện quy luật Thời Gian, căn bản cũng không thể ngăn trở những cường giả sở trường thuấn di đào tẩu. Khi đánh không lại, họ sớm đã bỏ chạy rồi.

"Thế nhưng"

"Đây là vũ trụ, lại chỉ là một cái Tế Tháp nho nhỏ ở Diễm Tế đại lục. Còn trong vô số bí cảnh vũ trụ, có vô số nguy hiểm, những muốn nguy hiểm lớn hơn không biết bao nhiêu lần. " La Phong thầm nghĩ.

"Bất luận khi nào, luôn luôn phải cảnh giác. Vĩnh viễn không thể tự đại. Ngươi có thể tìm được kỳ ngộ bảo tàng như vậy, những thiên tài ngoại tộc khác không biết chừng cũng có kỳ ngộ bảo tàng, thậm chí có thể xuất hiện những thứ lợi hại hơn."

Trận chiến này đã ngã xuống bốn vị phong Vương!

Thảm liệt như thế nào chứ!

Cũng làm cho La Phong thoáng cái bừng tỉnh, cũng không dám quá đắc ý. Lúc trước tìm được Thí Ngô Vũ Dực, lại có Vương Giáp, Tướng Giáp, La Phong hơi kiêu ngạo tự tin. Như Hỗn Độn Thành Chủ cao cao tại thượng nhận định, kỳ thật dưới mắt hắn, chút kỳ ngộ này của La Phong thật ra rất bình thường.

Vương Giáp, Tướng Giáp chỉ là ngoại lực, khi thực lực tự thân La Phong tăng lên thì tác dụng sẽ ít hơn nhiều.

"Hả?"


"Xin nói chuyện? " La Phong nhíu mày.

Vũ Trụ Giả Định

Trong một bar rượu ở Hồng Minh Thành, La Phong đang uống rượu và nói chuyện với một người.

- Thiên Trần, tìm ta sốt ruột như vậy làm gì?

La Phong nhìn nhân loại trước mắt. Đây là một hảo hữu mấy năm gần đây mình kết giao. Thiên Trần Vương. Thiên Trần Vương và Dạ Thần Vương trưởng thành trong một thời đại, đều là đệ tử hạch tâm của Vũ Trường Cự Phủ. Hai người luôn cạnh tranh, trong cạnh tranh cũng sinh ra giao tình thâm hậu.

- Dương, Dạ Thần Vương đã chết rồi à.

Lông mi Thiên Trần Vương rất dài, cả người có vẻ rất sắc bén, thở dài nói:

- Hắn trước khi chết từng nhắn lại cho ta, nói là ngoại tộc Thương Kim Vương giết hắn. Hắn chết ở Diễm Tế đại lục. Còn cường giả phong Vương nhân loại trên Diễm Tế đại lục, kể cả hắn cũng tổng cộng có ba người. Ngươi cũng ở Diễm Tế đại lục, cũng là hảo hữu, ngươi có biết kể lại tình huống như thế nào không?

- Đúng, hắn đã chết. Chết trong tay Thương Kim Vương.

La Phong thở dài nói:

- Cuối cùng bị Thương Kim Vương bức bách phải tự bạo mà chết.

- Thương Kim Vương là ai?

Thiên Trần Vương truy vấn.

Thương Kim Vương mặc dù trên Diễm Tế đại lục rất có danh tiếng, nhưng hắn dù sao cũng chỉ là một cường giả ngoại tộc thuộc trận doanh tộc cơ giới. Thiên Trần Vương đương nhiên không biết. Cho dù là Hồng Minh cũng có trên ba trăm vạn cường giả phong Vương từ các tộc. Thiên Trần Vương cũng chỉ biết một bộ phận thôi, rất nhiều người hắn cũng không biết.

- Thương Kim Vương cũng đã chết.

La Phong nói.

- Ách…


Thiên Trần Vương giật mình, rồi gật gật đầu.

- Thôi, hành tẩu lang bạt trong vũ trụ bên bờ sinh tử, việc ngã xuống cũng khó tránh khỏi. Nào, uống rượu nào.

- Ừ.

La Phong cũng bồi Thiên Trần Vương uống rượu.

Về việc lần này, La Phong không muốn nói quá nhiều. Ân oán giữa hắn và Tử Chung Vương nhất định sẽ có một ngày giải quyết. Hắn không muốn Thiên Trần Vương dính vào việc này. Bất luận là mình hay Tử Chung Vương, đều có trọng bảo trong người. Mỗi người đều có năng lực bảo vệ tính mạng rất mạnh. Hơn nữa lần này Tử Chung Vương mặc dù không thể tìm được bảo tàng Tế Tháp, nhưng trừ cái hộp bảo vật nối với sợi xích ra, Tử Chung Vương vẫn kiếm được gần một nửa số bảo vật còn lại.

Vô số bảo vật đó đại biểu cho một khoản tiền khổng lồ.

Tử Chung Vương hoàn toàn có thể mua Hỏa Thần Nguyên Tinh, mua các bảo vật khác để đề cao thực lực.

"Lần sau giao chiến e rằng còn nguy hiểm hơn."

"Tử Chung Vương dù sao cũng đã từng đánh chết cường giả phong Vương cực hạn. " La Phong không dám sơ ý chút nào. Hắn không biết… trên thực tế nếu tính cả Thương Kim Vương, thì Tử Chung Vương đã đánh chết hai vị cường giả phong Vương cực hạn rồi.

"Ta phải nghĩ biện pháp, nghĩ biện pháp giải quyết Tử Chung Vương như thế nào."

Tử Chung Vương đã xem La Phong là đối thủ, nghĩ mọi biện pháp muốn giết chết La Phong. La Phong cũng đang nghĩ biện pháp đối phó với Tử Chung Vương.

Bên trong một phương thế giới của chiếc Nhẫn Thế Giới, phân thân Ma Sát Tộc, phân thân Kim Giác Cự Thú đều xuất hiện.

"Bảo tàng Tế Tháp. " La Phong mặc hắc y nhìn ra xa. Giữa đống vô số bảo vật có một vật nổi bật - Hộp bảo vật nối với sợi xích.

"Những bảo vật ấy toàn bộ cộng lại vẫn còn kém xa hộp bảo vật nối với sợi xích. " La Phong mặc hắc y thầm nói: " Chỉ cần bảo vệ nó đã bỏ ra vài ức đơn vị hỗn nguyên rồi. Bảo tàng này nhất định là rất kinh người. Ừm, thử xem. Có thể dùng phân thân Ma Sát Tộc biến hóa ra nguyên dân cư trên Diễm Tế đại lục, rồi lừa gạt hệ thống cảm ứng mở hộp bảo vật ra không."

"Nếu không thành công, vậy phải khổ cực một chuyến, về Hỗn Độn Thành ở Vũ Trụ Sơ Khai, đi gặp sư phụ Hỗn Độn Thành Chủ, nhờ sư phụ mở ra hộ vậy."

La Phong đánh giá Chân Diễn Vương sư phụ cũng khó mà có thể mở ra hộp bảo vật nối với sợi xích này.

Còn đối với Hỗn Độn Thành Chủ thì khẳng định là rất nhẹ nhàng.


Tuy không muốn làm phiền Hỗn Độn Thành Chủ sư phụ, nhưng để có được bảo tàng Tế Tháp, cũng miễn cưỡng đáng giá đi nhờ một lần. Đối với Hỗn Độn Thành Chủ sư phụ thì cũng chỉ là tiện tay giúp thôi.

"Thử xem."

"Biến!"

La Phong mặc hắc y trong nháy mắt đã hóa thành một luồng khí lưu, sau đó ngưng tụ hóa thành bộ dáng nguyên dân cư trên Diễm Tế đại lục có sáu tay. Bên trong khu cư dân Tế Tháp cũng có một vài cái xác. Đó là xác một vài cường giả Giới Chủ đỉnh cao nguyên dân cư trên Diễm Tế đại lục. Thân thể cứng nhất chính là xương cốt, như mấy đệ tử chủ nhân Vẫn Mặc Tinh Hô Diên Bác, dù mấy vạn năm sau thì xương cốt kim sắc vẫn còn nguyên.

Giới Chủ đỉnh phong, thân thể vốn rất mạnh, xương cốt còn mạnh hơn.

So với thân thể Thần Linh Bất Hủ, xương cốt của Giới Chủ cũng đã rất gần rồi. Do đó cơ bắp có thể mục, nhưng xương cốt thì tồn tại rất lâu. La Phong đã có ý lừa gạt hộp bảo vật, tự nhiên mang theo vài miếng xương cốt, dựa vào gien đó để mô phỏng ra gen xương cốt của nguyên dân cư.

"Bí pháp thiên phú - Phục chế!"

Khí tức của Ma Sát - Diễm Tế tộc nhân chợt biến đổi, biến thành khí tức của Cầu Xích Tạp.

Dù sao trong số những cường giả Diễm Tế còn sống, La Phong chỉ thấy có một mình Cầu Xích Tạp. Về phần đám nguyên dân cư Diễm Tế đã chết… thì La Phong không nắm chắc việc phục chế khí tức người chết, nên cảm giác không bằng việc phục chế người còn sống.

"Tín phù. " Ma Sát Diễm Tế tộc nhân lật tay phải, lấy ra một tấm tín phù. Tín phù vốn đã có tinh thần ấn ký của La Phong. Ba phân thân có Linh Hồn ấn ký giống nhau, nên cũng nhận chủ. Tín phù dung nhập thẳng vào trong cơ thể hắn.

"Tất cả đã giải quyết xong."

"Gien, khí tức, tín phù đều có. Không biết có thể mở ra hộp bảo vật không. " La Phong Ma Sát tộc đi đến trước hộp bảo vật nối với sợi xích.

12 sợi xích vẫn còn nối liền với một vài mảnh vỡ kim loại, tất cả đều cột chặt vào hộp bảo vật. Trên hộp bảo vật có những hoa văn tế tự thần bí. La Phong Ma Sát tộc hít sâu một hơi, vươn tay phải nhè nhẹ xoa lên trên hộp bảo vật.

"Tích!"

Hệ thống cảm ứng Hộp bảo vật bắt đầu phân tích.

"Nhất định phải thành công! Nhất định phải thành công. " La Phong Ma Sát tộc cảm thấy rất khẩn trương, lặng lẽ chờ đợi. Mặc dù có thể nhờ Hỗn Độn Thành Chủ hỗ trợ, nhưng tận đáy lòng, nếu không cần nhờ sư phụ, La Phong tuyệt đối sẽ không nhờ. Tất cả phải tận lực dựa vào chính mình. Thật sự không thể, mà cũng không nên lãng phí bảo tàng, lúc đó mời sư phụ cũng không muộn.

"Hệ thống cảm ứng hộp bảo vật này không biết tiên tiến tới đâu, hy vọng có thể mở ra."

Kỳ thật hệ thống cảm ứng phân tích không ghê gớm như La Phong tưởng tượng. Kỳ thật chỉ là cảm ứng vài thứ khác nhau. Một là có tín phù, một là khí tức sinh mạng! Về phần kết cấu gien, những tộc quần sinh mạng khác nhau đích xác có gien kết cấu khác nhau. Nhưng việc thu thập gien có nhiều thủ đoạn lừa gạt.

Khí tức sinh mạng lại khác hẳn. Sinh mạng khác nhau sẽ ẩn chứa khí tức khác nhau. Tộc quần khác nhau, khí tức đều khác nhau.

Nhân loại, mặc dù khí tức khác nhau.


Nhưng toàn bộ tộc quần nhân loại, khí tức đều xem như tương đương, xem như cùng một loại hình.

Lấy nhân loại so với trùng tộc, thì khí tức hiển nhiên cách xa vạn dặm. Nên khí tức sinh mạng là thứ căn bản, không có cách nào bắt chước được. Ngoại trừ vài tộc quần kỳ lạ rất hiếm gặp trong vũ trụ là có bí pháp thiên phú. Cái gì gọi là bí pháp thiên phú? Bí pháp thiên phú là vũ trụ giao cho họ một vài năng lực đặc thù, nên căn bản không có cách nào tu luyện tìm hiểu được.

"Tích."

Sinh mạng khí tức - Xác nhận!

Tín phù - Xác nhận!

"Bộp! " Hộp bảo vật vốn khóa chặt, bây giờ nắp hộp tự động hé ra.

"Ha ha… " La Phong Ma Sát tộc hồi hộp chờ đợi, nhất thời nở nụ cười, rồi lập tức mở nắp hộp ra.

Bên trong cái hộp này có bày ba chiếc nhẫn thế giới.

Lực thế giới đảo qua, ba chiếc nhẫn thế giới này đặc biệt đều vô chủ.

"Xem nào. " La Phong vội cầm lấy ba nhẫn thế giới lên bắt đầu xem xét. Lực thế giới thẩm thấu tiến vào chiếc nhẫn thế giới thứ nhất. Một phương thế giới trong chiếc nhẫn này rộng lớn khôn cùng. Chỉ thấy những hòn núi kim loại, vô số chất lỏng hiếm quý hình thành những hồ nước lớn. Rất nhiều chiếc phi thuyền cấp E dày đặc như vô số châu chấu.

Tất cả vật phẩm này đều có số lượng rất lớn.

"Mẹ kiếp."

"Đây, đây… "" La Phong hoàn toàn kinh ngạc đến ngây người.

La Phong lại cầm lấy chiếc nhẫn thế giới thứ hai, chiếc nhẫn thế giới đệ tam lên xem xét.

"Trời."

"Lần này… thật sự phát tài lớn rồi."

"Bảo tàng tộc quần, cho dù là tộc quần dân cư trên Diễm Tế đại lục vào thời điểm cường đại nhất, thì bảo tàng này cũng chiếm một số không nhỏ rồi. " La Phong hoàn toàn bị bảo tàng khổng lồ này làm kinh ngạc đến ngây người. Hắn làm sao biết được, năm đó mấy vị Vũ Trụ Tôn Giả đó tự biết khó sống, đều đem tất cả các bảo vật lớn nhất của bản thân phân chia vào 100 Tế Tháp truyền thừa chính thức.

Đây là một phần trăm toàn bộ tài sản của tộc quần nguyên dân cư trên Diễm Tế đại lục!

----- o O o -----Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận