Thôn Phệ Tinh Không


Không gian xung quanh ba cái chuông lửa đều bị hòa tan, đốt cháy thành vô số dòng hạt. Ba chuông lửa xoay tròn hóa thành một quả cầu lửa khổng lồ đập thẳng về phía La Phong, thậm chí còn điều khiển cả không gian ép lên, làm La Phong như hãm vào vũng bùn, muốn động một chút cũng mất rất nhiều khí lực. Quả cầu lửa nóng rực vô cùng, tựa như một quả núi nhỏ đập thẳng tới…

"Hừ, điều khiển không gian? " La Phong vỗ hai cánh, đôi cánh bạc dễ dàng xé nát sức ép của không gian vũ trụ, thi triển ra Tam Chấn Xuyên Toa Vũ Trụ.

Veo! Veo! Veo!

Bên trong khoang chỉ lưu lại ba luồng quỹ tích quanh co mắt thường có thể thấy được, làm tuyệt chiêu ba cái chuông lửa hợp lực đập vào hư không.

Ầm ầm

Tiếng động nện vào trên vách tường khoang, làm những hoa văn kỳ bí được điêu khắc trên vách tường để thờ cúng hơi rung động. Những hoa văn kỳ bí cũng lóe lên ánh sáng rồi sau đó lập tức hồi phục. Vách tường không tổn hao gì cả.

"Tốc độ đáng sợ thật! " Trong mắt Tử Chung Vương có vẻ kinh sợ. Tuy biết cường giả nhân loại này cực kỳ sở trường về phương diện tốc độ, nhưng khi La Phong toàn lực né tránh trong phạm vi cái khoang nhỏ, Tử Chung Vương vẫn kinh ngạc đến ngây người.

Binh khí niệm lực công kích, lại có thể né tránh được sao?

Đương nhiên cũng là vì khi hắn điều khiển ba cái chuông lửa xoay vòng với nhau để hình thành tuyệt chiêu hợp lực. Dưới tuyệt chiêu hợp lực, tốc độ của chuông lửa cũng chậm lại rất nhiều. Nhưng ở cự ly gần gũi, những cường giả phong Vương bình thường cũng không thể dựa vào tốc độ mà tránh né chiêu này được.

- Tử Chung Vương, đừng lãng phí thời gian!

Ngoài khoang, người khổng lồ Thương Kim Vương truyền âm gầm gừ.

- Khốn khiếp, xương khó nhá quá thì để ta tới xử lý.

Tử Chung Vương trong lòng thầm hận, lập tức nhìn về phía La Phong, trong ánh mắt lóe lên lệ mang, gầm khẽ một tiếng:

- Nhân loại, chết đi.

- Rống…

Tử Chung Vương gầm lên giận dữ, toàn thân bộc phát ra một luồng chấn động năng lượng cường đại làm tất cả Thần Linh Bất Hủ ở đây phải ớn lạnh, làm " Dạ Thần Vương" đang cố hết sức dây dưa chống cự với Thương Kim Vương phải biến sắc:

- Thiêu đốt Bất Hủ thần thể?

- Hay lắm!

Băng Nhận đang bị Hổ Thích Vương giày xéo, lúc này lại sáng mắt lên.

- Ha ha

Thương Kim Vương cười ha hả.

- Thiêu đốt Bất Hủ thần thể? Dương phiền phức rồi!

Hổ Thích Vương vô cùng kinh hãi.

- Dương, cẩn thận!

Chẳng những Thương Kim Vương, Băng Nhận, Hổ Thích Vương, Dạ Thần Vương chú ý tới việc này, đến cả đám cường giả thổ dân Diễm Tế đại lục thông qua máy móc ở phòng điều khiển hạch tâm Tế Tháp nhìn thấy cũng phải nín thở. Họ cũng lặng lẽ thầm nghĩ:


- Chết đi, chết đi! Mau mau chết cả đi.

Trong mắt các cường giả thổ dân này, đám xâm lấn ngoại tộc tự giết lẫn nhau rồi chết càng nhiều càng tốt.

Bên trong khoang.

Tử Chung Vương thiêu đốt thân thể Bất Hủ, khí tức mạnh hơn cả Thương Kim Vương một bước dài.

- Phá đi!

Tử Chung Vương lạnh giá nhìn La Phong, thiêu đốt thần lực Bất Hủ dung nhập vào ba cái chuông lửa, làm ba cái chuông lửa hóa thành ba quả cầu lửa. Tuy vẻn vẹn chỉ là ba quả cầu lửa nhìn như bình thường, nhưng mỗi một quả cầu lửa đều đáng sợ hơn nhiều so với một viên hằng tinh bình thường. Mỗi quả cầu lửa đều có thể dễ dàng xuyên qua một viên hằng tinh, cũng giống như bi thép bắn thủng đậu phụ.

La Phong bây giờ có thể xem hằng tinh là một món đồ chơi, nhưng đối mặt với ba quả cầu lửa này lại chỉ có thể dựa vào Thí Ngô Vũ Dực và Tướng Giáp thôi!

Khi ba quả cầu lửa dùng tốc độ như chớp hình thành một chuỗi lửa bắn tới, La Phong cũng biết ngay…

"Trốn không thoát, chỉ có thể ngạnh kháng! "

Lần trước ba cái chuông lửa vờn quanh nhau hình thành hợp chiêu, tốc độ khá chậm. Còn lần này lại dùng tốc độ nhanh nhất để tấn công! Mà lại là thiêu đốt thần lực Bất Hủ nhập vào nó, nên uy lực tăng vọt gấp ngàn lần! Tốc độ kinh người như thế nào chứ?

La Phong chỉ có thể hợp hai cánh lại, bao chặt bản thân mình lại.

- Bành!

- Bành!

- Bành!

Quả cầu lửa do chuông lửa hóa thành đầu tiên đã nện vào trên cánh của La Phong, đánh La Phong dán cứng vào vách khoang. Lực đánh đáng sợ làm cả khoang lắc lư. Những hoa văn kỳ bí thờ cúng thần bí trên khoang điên cuồng lóe lên, cả Tế Tháp đều thoáng rung động, hiển nhiên đang hòa tan lực công kích.

Chuông lửa thứ hai! Chuông lửa thứ ba!

Liên tiếp oanh kích vào La Phong vốn đã bị "dán cứng" trên vách tường khoang!

- Ầm ầm…

Không gian bên trong khoang hoàn toàn nát ra đến cực hạn, hóa thành những luồng hạt

Vụ nổ làm cả một khoảng hỗn loạn, những hoa văn kỳ bí trên vách tường khoang Tế Tháp không ngừng lóe lên, điên cuồng áp chế rung động do vụ công kích. Dần dần, không gian khôi phục lại vẻ yên ả ban đầu.

- Ủa

Băng Nhận trợn tròn con mắt nhỏ xíu, gương mặt xấu xí hoàn toàn méo xệch.

- Oa!

Hổ Thích Vương há hốc miệng.


Dạ Thần Vương cũng nói không nên lời, trong mắt đầy vẻ kinh hỷ khiếp sợ.

- Điều này sao có thể

- Thương Kim Vương đình chỉ công kích Dạ Thần Vương, sững sờ nhìn cảnh này.

- Ta… ta… ta

Ánh mắt Tử Chung Vương lạc thần, khiếp sợ, phẫn nộ, khó tin.

Chỉ thấy trên vách tường khoang.

La Phong bị oanh kích "dán" vào vách tường từ từ trượt xuống, sau đó đứng trên mặt đất, nhìn Tử Chung Vương phía trước, chỉ nhếch mép cười.

"Ta lại không đánh nổ hắn được. Ta thiêu đốt 3% Bất Hủ thần thể, lại không đánh hắn nổ tung ra được? " Tử Chung Vương sững sờ

Thiêu đốt Bất Hủ thần thể phải thiêu đốt cả linh hồn. Nếu thiêu đốt 50% Bất Hủ thần thể, bằng với việc thiếu một nửa linh hồn, e rằng thực lực còn lại không tới một phần mười!

Còn nếu thiêu đốt Bất Hủ thần thể quá nhiều, linh hồn tổn thất quá nhiều, cũng không thể bảo trì ý thức đầy đủ, thậm chí còn lâm thẳng vào trạng thái hôn mê.

Thần linh dưới trạng thái hôn mê sẽ từ từ khôi phục linh hồn. Nhưng việc khôi phục rất chậm, mất thời gian thật lâu, rất có thể phải mất tỷ tỷ năm mới khôi phục, hoặc vĩnh viễn không thể tỉnh lại.

Do đó thiêu đốt Bất Hủ thần thể bình thường cũng chỉ thiêu đốt chừng 5% thôi! Tổn thất một chút như vậy, việc khôi phục cũng không quá khó.

Hơn nữa quán thâu năng lượng trong lúc công kích, tỷ như quán thâu khống chế ba cái chuông lửa, cũng vẻn vẹn chỉ là 3% Bất Hủ thần thể năng lượng thiêu đốt cũng đã đủ rồi. Trừ phi chính thức không muốn sống nữa mới có thể hoàn toàn tự bạo. Tự bạo sẽ có ưu thế về " số lượng" và Uy lực tuyệt đối, đánh đối thủ vỡ thành hư vô!

Tử Chung Vương vốn tưởng rằng…

Thiêu đốt 3% Bất Hủ thần thể, tối thiểu cũng có thể đánh nổ thân thể đối thủ, làm Bất Hủ thần thể của đối thủ tổn thất 10% tới 20%. Đó là việc rất bình thường.

Nhưng kết quả lại…

Đến cả cánh của La Phong cũng chẳng tổn thương một cọng!

- Hay lắm!

Hổ Thích Vương kinh hỷ gào lên.

- Dương, năng lực bảo vệ tính mạng của ngươi quả là lợi hại. Chẳng lẽ là có sinh mạng thực vật phong Vương đỉnh cao hộ thể? Hay là sinh mạng kim loại phong Vương đỉnh cao phụ trợ hộ thể?

Dạ Thần Vương truyền âm kinh hỷ nói. Dưới tình huống biến thái như vậy mà vẫn có thể làm được như La Phong, chắc là phải có sinh mạng thực vật hoặc sinh mạng kim loại phong Vương đỉnh cao.

Những sinh mạng thực vật, sinh mạng kim loại ấy trời sinh đã có ưu thế phòng ngự thân thể.

Giả thiết thân thể của sinh mạng thực vật phong Vương đỉnh cao phụ trợ vượt xa phong Vương đỉnh cao nhân loại, hơn nữa năng lực sống lại rất mạnh, đích xác có thể ngạnh kháng chiêu đó.


- Ha ha…

La Phong truyền âm cười.

Dạ Thần Vương, Hổ Thích Vương không hỏi gì nhiều.

Ai không có át chủ bài chứ?

át chủ bài" của Dương e rằng là năng lực chạy trốn và bảo vệ tính mạng . Chỉ là năng lực này hơi lợi hại bất thường. Át chủ bài này thật là bưu hãn

- Ha ha, chúng ta nhất định có được bảo tàng rồi.

Dạ Thần Vương hưng phấn vội truyền âm nói:

- Ngươi mau mau xông ra khỏi khoang. Chúng ta mau mau chạy ra khỏi Tế Tháp! Sau khi rời khỏi đây thuấn di ly khai luôn, sau đó sẽ phân chia bảo tàng.

- Đúng, chúng ta mau mau đi thôi.

Hổ Thích Vương cũng nói.

Chiến đấu lúc này đã thay đổi.

Lúc trước, đám Thương Kim Vương, Tử Chung Vương, Băng Nhận chiếm ưu thế. Vốn kế hoạch của Tử Chung Vương là đánh nổ thân thể của La Phong. Thân thể hoàn toàn vỡ vụn, thì binh khí, nhẫn thế giới cũng sẽ văng ra, tự nhiên có thể nhân cơ hội tìm được nhẫn thế giới. Nhẫn Thế Giới, dù sao chỉ là chỗ để chứa đựng một phương thế giới.

Họ vẫn có biện pháp lấy ra bảo vật trong đó. Nhưng bây giờ.

- Thương Kim Vương, ta không làm gì được hắn đâu.

Tử Chung Vương truyền âm nói.

- Thương Kim Vương, chúng ta làm sao bây giờ?

Băng Nhận cũng lo lắng hỏi.

- Không ngờ nhân loại này nhìn như yếu nhất lại có tuyệt chiêu lợi hại như vậy. Trên người hắn khẳng định có bảo vật hộ thân giảm bớt công kích, hoặc là sinh mạng kim loại nào đó, hoặc là bảo vật không phải sinh mạng nào khác.

Thương Kim Vương đỏ mắt phẫn nộ.

- Tử Chung Vương, Băng Nhận, hai người các ngươi thật là vô năng. Đúng là vô dụng, vẫn phải dựa vào ta xuất toàn lực!

Băng Nhận, Tử Chung Vương đều hơi giận.

- Bảo tàng tới tay. Ta bảy, Tử Chung Vương hai, Băng Nhận một!

Thương Kim Vương truyền âm nói:

- Nếu không ta quá thiệt thòi.

- Được

- Không thành vấn đề.

Băng Nhận, Tử Chung Vương đều không ngu. Họ cũng hiểu lấy mức phòng ngự của nhân loại Dương này, e rằng Thương Kim Vương cũng phải thiêu đốt Bất Hủ thần thể mới có thể đánh nổ tên "Dương" đó.

Thương Kim Vương là cường giả Phong Vương cực hạn , khi thiêu đốt Bất Hủ thần thể sẽ phải trả giá như thế nào chứ? Hắn muốn bảy thành cũng hợp lý thôi.


- Vậy xem ta ra tay này!

Trong mắt Thương Kim Vương thoáng xuất hiện lôi quang lóe lên.

Miêu tả thì chậm, nhưng trên thực tế khi Tử Chung Vương thiêu đốt Bất Hủ thần thể công kích La Phong thất bại, cơ hồ vẻn vẹn chỉ nửa giây sau, Thương Kim Vương đã bộc phát rồi!

- Hừ!

Toàn thân Thương Kim Vương thanh quang đại trướng!

Ầm!

Khí tức đáng sợ bốc lên, khí tức năng lượng cường đại làm vách tường chung quanh hành lang lắc lư. Những hoa văn kỳ bí trên vách tường hành lang không ngừng lóe lên.

Cảnh này làm tam đại cường giả La Phong, Dạ Thần Vương, Băng Nhận nhất thời kinh sợ.

- Không ổn, Thương Kim Vương liều mạng rồi.

- Hắn thiêu đốt Bất Hủ thần thể rồi.

- Chạy mau!

Kể cả La Phong, ai nấy đều kinh sợ.

Thương Kim Vương là cường giả phong Vương cực hạn, dưới bí pháp loại chấn phúc thân thể, thân thể hoàn toàn bộc phát có thể có lực gấp Giới Chủ trăm vạn lần. Nếu hắn tự bạo, còn đáng sợ hơn cả việc quân đoàn Giới Chủ vương giả của La Phong hợp lực một kích! Cho dù chỉ thiêu đốt một ít Bất Hủ thần thể, cũng vô cùng đáng sợ rồi!

Nhưng tu luyện tới trình độ như Thương Kim Vương, việc thiêu đốt một ít thân thể Bất Hủ, cái giá phải trả là rất cao. Không bị bức tới cùng, hắn cũng không đến mức liều mạng như vậy.

- Chạy trốn!

- Chạy trốn!

- Chạy trốn!

Tam đại cường giả phe La Phong đều lo sợ, không ai dám ngạnh kháng khi Thương Kim Vương phát cuồng.

- Rống…

Thương Kim Vương phát ra tiếng gầm khẽ, một bước tiến tới cạnh Dạ Thần Vương vốn ở gần hắn nhất.

- Tốc độ nhanh thật!

Dạ Thần Vương né tránh không kịp.

- Oanh!

Một bàn tay khổng lồ đầy lôi quang vờn quanh, chụp thẳng về phía đầu Dạ Thần Vương

Ầm ầm

Cả người Dạ Thần Vương dưới cái tát cuồng bạo mà mọi phong Vương ở đây ai cũng hoảng sợ, hoàn toàn bị đánh tan thành bụi.

----- o O o -----Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận