Thôn Phệ Tinh Không


La Phong cẩn thận đọc những tư liệu có liên quan tới Hồng Minh, càng xem càng thán phục.

Hồng Minh Thành tụ tập các cường giả toàn nhân loại cùng với rất nhiều cường giả ngoại tộc. Còn trong một tộc quần, nếu có bảo vật thì ai sẽ nắm giữ? Đương nhiên là Thần Linh Bất Hủ cấp phong Vương cường đại, thậm chí cả những Vũ Trụ Tôn Giả, thậm chí còn những nhân vật đứng trên đỉnh cao nhất như Vũ Trụ Chi Chủ. Họ nắm tuyệt đại đa số tiền bạc của các tộc quần có tham gia Hồng Minh.

Do đó

Hội đấu giá của khách hàng tinh cấp từ các ngân hàng, nếu so với các giao dịch trong Hồng Minh Thành… Quả thực cách một bước dài.

Bình thường giao dịch nhất định là lấy mười ức hỗn nguyên làm đơn vị.

Những giao dịch cỡ lớn còn ghê gớm hơn nữa.

Thậm chí còn giống như các bảo vật đặc thù hiếm thấy, căn bản chỉ lấy vật đổi vật.

Hội đấu giá! Giao dịch lớn! Những đội ngũ tinh anh lang bạt bí cảnh vũ trụ! Những đội ngũ tinh anh ở chiến trường ngoài tinh vực! Cùng có hứng thú, cùng mục đích hình thành một tổ chức đặc thù!

Đừng thấy các cường giả ở Hồng Minh Thành tổng cộng chỉ có trên ba trăm vạn, nhưng họ lại khống chế sự tồn vong và vô số tiền bạc của các tộc quần.

Nhân loại là tộc thống trị Hồng Minh!

Như Hỗn Độn Thành Chủ, Hư Kim Chi Chủ là những siêu cấp bá chủ, có lẽ về mặt ích lợi tồn vong của tộc quần phải nhất trí với nhau, nhưng bồi dưỡng thế lực, cướp lấy bảo vật vân vân, cũng phải tồn tại những xung đột ích lợi! Dù sao cho dù là Hỗn Độn Thành Chủ, Hư Kim Chi Chủ, người đứng đầu Long Hành… Họ cũng có dục vọng của mình!

Nội bộ nhân loại có tranh giành, nhưng ngoại tộc cũng muốn chiếm được nhiều tài nguyên hơn một chút!

Tóm lại…

Hồng Minh Thành mới là nơi chính thức ngư long hỗn tạp, thế lực khắp nơi.

"Chỉ cần tin tức của ta thu thập mà đã có thể phát hiện ra nhiều việc như vậy rồi, quả thật là ích lợi càng lớn, tranh đấu càng mạnh, Ừm, xem ra ta phải bỏ ra một chút thời gian nghiên cứu việc tiến vào Hồng Minh Thành mới được. "

"Nhưng ta bây giờ đang tu luyện bí điển vô danh tầng thứ hai. "

"Tốc độ tu luyện của bản tôn người Địa Cầu nhanh, nên tu luyện cho xong, để cho bản tôn người Địa Cầu của ta có thực lực và chỗ đứng trên Diễm Tế đại lục. "

Diễm Tế đại lục, chỗ ở kín đáo của La Phong.

La Phong không vội vã lập tức đi Hồng Minh Thành

Hồng Minh Thành hiển nhiên là một nơi mạch nước ngầm mãnh liệt, nên nghiêm túc xem xét trước.

"Bản tôn người Địa Cầu bỏ ra ba tháng thì luyện thành Bí điển vô danh tầng đầu tiên. Kim Giác Cự Thú lại mất tới 29 năm. "


"Tầng thứ hai tựa hồ cũng cỡ như vậy. "

Thời gian trôi qua, đảo mắt La Phong tu luyện tầng thứ hai đã được gần ba tháng.

Thể Nội Thế Giới, trên một bãi cát vô tận.

La Phong ở trần đang ngồi xếp bằng tĩnh tọa trên bãi cát, toàn thân thoáng có hào quang, cả người phát ra khí tức tự nhiên trở nên không bình thường. Cũng tựa như những sinh mạng cường đại như Kim Giác Cự Thú, Hủy Sa Cự Thú, cho dù ngủ say vẫn làm cho những sinh mạng khác cảm giác được một loại áp lực, đây là áp lực do tiến hóa sinh mạng mang đến.

Loại huyết thống đỉnh cao như Kim Giác Cự Thú, vào thời Giới Chủ đỉnh phong đã cao gấp mười lần nhân loại!

La Phong tu luyện xong tầng thứ hai, bản tôn người Địa Cầu cũng đạt tới mức gấp sáu lần nhân loại bình thường! Tuyệt đối sánh ngang với huyết thống hoàng tộc yêu tộc.

"Vù. "

La Phong nhè nhẹ mở mắt " Luyện thành rồi. "

"Tố chất thân thể đạt tới 6 lần, chứ không phải 9 lần như ta đoán. " La Phong lập tức lắc đầu cười." Quá tham rồi. Gien tiến hóa vốn là nghịch thiên. Thoáng cái đã làm cho huyết thống người Địa Cầu của ta có thể sánh ngang với hoàng tộc yêu tộc rồi. Nếu ta luyện tầng thứ ba, e rằng có thể vượt qua cả huyết thống đỉnh cao như Tinh Không Cự Thú ấy chứ. "

Bộ bí điển vô danh này có tới chín tầng.

Tầng đầu tiên, tăng 3 lần.

Tầng thứ hai, tăng 6 lần.

Tầng thứ ba…

Một mạch tới tầng thứ chín.

Chỉ dựa vào bí pháp đã có thể cho thân thể một nhân loại phổ thông tiến hóa tới mức vượt xa huyết thống của Kim Giác Cự Thú, Hủy Sa Cự Thú. Trên cơ sở đã vượt lên rất nhiều, đột phá quy luật vận chuyển vũ trụ về phân chia tộc quần. Đây là bí pháp nghịch thiên như thế nào chứ? La Phong địa vị càng cao, cũng càng ý thức được sự trân quý của bộ bí pháp này.

"Nên thử dung hợp Huyết Lạc Tinh xem. Lần trước dung hợp tám viên Huyết Lạc Tinh… Bây giờ ta đã tu luyện xong bí điển vô danh tầng thứ hai, gien nhảy vọt lên một bước dài, cũng chỉ thua Kim Giác Cự Thú một cấp độ mà thôi. Đã có thể sánh ngang với hoàng tộc yêu tộc rồi. " La Phong thầm nghĩ " Không biết chừng có thể trở thành "Hắc vũ giả", vốn ở Huyết Lạc đại lục vô số năm qua chưa từng sinh ra lấy một người. "

Rào… rào…

Nước biển vỗ về bãi cát, ngập bàn chân La Phong.

"Bắt đầu. " La Phong lật tay.

Trong tay xuất hiện một Huyết Lạc Tinh tuyệt đẹp động lòng người, ngón tay lập tức rạch đứt lòng bàn tay ra, rồi cầm lấy Huyết Lạc Tinh.


Cơn đau nhức do dung hợp viên Huyết Lạc Tinh thứ chín thì La Phong có thể dễ dàng được.

Cứ như thế đứng trên bãi cát.

Khoảnh khắc sau, tất cả đã khôi phục bình thường.

"Rất tốt…

"Thành công! "

"Viên thứ chín thành công, phải xem hạt thứ mười như thế nào. " Lúc trước xem ra dễ dàng coi như, La Phong lúc này không kìm được phải nín thở, nhanh chóng dung hợp một viên Huyết Lạc Tinh mới vào lòng bàn tay đã rách ra. Sát khí xâm nhập lập tức dễ dàng được ngăn cản. Sau đó Huyết Lạc lực bắt đầu dung nhập trong cơ thể của La Phong. Khác với thân thể khổng lồ của Kim Giác Cự Thú, nên chỉ có thể dung nhập Huyết Lạc lực vào móng chân phải. Toàn thân La Phong lúc này đều lột xác.

Xoẹt xoẹt xoẹt…

Toàn thân cơ bắp đều rung động.

"Rắc! "

Sắc mặt La Phong hơi đổi một chút, cố chống đỡ, vội cúi đầu nhìn về phía Huyết Lạc Tinh lòng bàn tay. Huyết Lạc Tinh đã trong suốt, Huyết Lạc lực đã hoàn toàn phát sinh một bước biến đổi cuối cùng trong cơ thể

"Nhất định phải thành công! "

"Nhất định phải thành công! " La Phong mày cau mày, cảm ứng toàn thân.

Gân cốt như bị ép đến cực hạn, phát ra những tiếng vang két két, như tùy thời sẽ đứt đoạn ra. Huyết Lạc lực dung nhập vào cơ bắp gân cốt, từng tế bào, tạo ra áp lực càng lúc càng lớn. Khi tia Huyết Lạc lực cuối cùng dung nhập, áp lực rốt cục cũng tựa như thủy triều rút đi, nhanh chóng suy yếu rồi biến mất.

La Phong toàn thân phủ kín lân giáp, lân giáp ngoài thân lập tức nhanh chóng biến mất.

La Phong cứ như vậy lẳng lặng đứng trên bãi cát, trầm mặc hồi lâu.

"Ha ha ha… Thành công rồi! "

"Ta trở thành Hắc vũ giả, Hắc vũ giả chính thức! " La Phong không kìm được kích động vung mạnh hữu quyền lên, khiến cho không gian rung động. Sóng xung kích cường đại lan ra bốn phương tám hướng, làm sóng biển phía trước vốn yên ả bỗng dưng nhấc lên những cơn sóng lớn vài trăm thước. Những cơn sóng lớn lao thẳng về phía xa, rồi lướt vào bờ.

"10 viên! Thành công viên thứ 10 rồi. "

"Ở Huyết Lạc Thế Giới, Hắc vũ giả đều đã là truyền thuyết. Ta bây giờ đã thành công rồi. " La Phong mặc dù sớm đã nghĩ mình có lẽ có thể thành công, nhưng khi thực hiện vẫn không kìm được kích động.


Kỳ thật La Phong thành công là rất bình thường.

Nói về phương diện gien, La Phong vượt xa thổ dân Huyết Lạc Thế Giới. Có thể sánh ngang với hoàng tộc yêu tộc Thú Hoang Kỳ Ngưu. Thú Hoang Kỳ Ngưu dung hợp nhiều hơn La Phong một chút. Một là gien cao, hai là Kỳ Ngưu là thú hoang của thổ dân Huyết Lạc Thế Giới, khi thai nghén đã được khí tức thần thú vô hình làm ảnh hưởng, tự nhiên có thể dung hợp được nhiều Huyết Lạc Tinh.

"Mặc dù một khắc cuối cùng thiếu chút nữa là thất bại, nhưng vẫn thành công. "

"Không biết ta đoán có đúng không… " La Phong sáng mắt lên." Bản tôn người Địa Cầu là một bước lên trời, hay từ từ phát triển, phải xem lần này rồi. "

"Huyết Lạc lực! "

Trong mắt La Phong tóe ra sắc thái điên cuồng.

Ầm

Da toàn thân đều thoáng hiện lên màu vàng kim nhạt, trong ánh mắt có màu vàng kim nhạt, toàn thân đồng thời hơi gầy lại một chút, cũng tương tự như sắt thép, thậm chí tinh luyện hơn. La Phong lúc này không còn như nhân loại nữa, mà giống như một con mãnh thú tuyệt thế tản ra khí phách.

"Ta… ta… ta lại đoán đúng! "

Mắt La Phong lộ ra vẻ hớn hở.

"Ha ha ha… "

"Đoán trúng rồi. "

"Bản tôn người Địa Cầu dung hợp 10 viên Huyết Lạc Tinh. Khi khu động Huyết Lạc lực, gien phát sinh lột xác, sức mạnh thân thể tăng vọt, đạt tới 10 lần lúc trước. " La Phong kinh hỷ vạn phần.

Đúng rồi, sức mạnh thân thể gấp 10 lần lúc trước.

Lúc trước Kim Giác Cự Thú dung hợp 10 viên Huyết Lạc Tinh, bản thân sức mạnh của móng chân phải tương đương sức mạnh toàn thân lúc trước, tức là gấp đôi sức mạnh lúc trước.

Một là 2 lần! Một là 10 lần!

La Phong đã đoán ra từ trước.

Đạo lý rất đơn giản. Vì thân thể Kim Giác Cự Thú quá khổng lồ. Huyết Lạc lực chỉ có thể bao trùm móng chân phải! Chỉ cần một cái móng chân phải dung hợp 10 viên, có thể sánh ngang với sức mạnh toàn thân lúc trước.

Vậy sức mạnh bản thân móng chân phải tăng vọt bao nhiêu lần? Bản thân móng chân phải trước khi lột xác nhiều nhất cũng chỉ tương đương với một phần mười sức mạnh toàn thân mà thôi, thoáng cái tăng vọt tới mức sánh ngang với sức mạnh toàn thân…

10 lần!

Móng chân phải thậm chí nếu không khu động Huyết Lạc lực cũng lên tới 10 lần rồi!

Kim Giác Cự Thú dung hợp 100 viên Huyết Lạc Tinh, làm móng chân phải tương đương với mười lần sức mạnh toàn thân trước kia. Một móng chân phải có thể đánh đồng với 10 lần sức mạnh toàn thân lúc trước, bản thân móng chân phải tiến hóa được bao nhiêu chứ? Ít nhất cũng phải gấp trăm lần.

Thân thể Kim Giác Cự Thú khổng lồ, có chỗ tốt cũng có chỗ hỏng. Chỗ hỏng là dung hợp Huyết Lạc Tinh rất bất lợi.


Bản tôn người Địa Cầu được Huyết Lạc lực phủ kín toàn thân, lột xác toàn thân hoàn toàn xong tự nhiên sức mạnh thân thể sẽ đạt tới 10 lần lúc trước.

"Rất tốt. Quả là làm cho người ta kinh hỷ. Xem ra dự tính lúc trước đã có thể thành công rồi. " La Phong hơi chờ mong và kích động, khẽ quát một tiếng." Thú Thần Biến! "

Nhất thời bề ngoài da La Phong bắt đầu hiện lên vô số miếng vảy, tựa như thần thú hình người.

"Thành công rồi. "

"Thú Thần Biến thành công hoàn mỹ, ha ha ha ha… bản tôn người Địa Cầu ta sau này cũng có chiến lực cường đại rồi "

La Phong nghĩ đến tình cảnh chiến đấu tương lai, không kìm được cười ha hả.

La Phong tu luyện bí điển vô danh, gien tiến hóa, sức mạnh thân thể đều gấp 6 lần Giới Chủ nhân loại đỉnh cao bình thường! Còn Huyết Lạc lực khu động bộc phát, lúc này do máu tinh hoa thần thú làm gien trong cơ thể một lần nữa tiến hóa tăng vọt, tăng vọt tới 10 lần nữa. Việc này làm La Phong lúc này đạt tới mức 60 lần sức mạnh Giới Chủ.

Thú Thần Biến tầng thứ nhất, chấn phúc sức mạnh thân thể 2 lần!

Vậy có nghĩ là 120 lần sức mạnh Giới Chủ rồi!

Còn giới hạn dung hợp Tướng Giáp " là 100 lần sức mạnh Giới Chủ.

"Ha ha… "

"Ta có thêm một chiến lực phong Vương nữa rồi "

La Phong với tư thái thần thú hình người, lật tay lấy ra một viên châu trong suốt màu bạc - Tướng Giáp châu

"Tướng Giáp châu, dung hợp đi! "

Vèo!

Tướng Giáp châu chui vào trong cơ thể La Phong, hóa thành vô số sợi tơ, bắt đầu dung nhập vào từng tế bào cơ bắp, tạng phủ khí quan La Phong, rồi hoàn toàn dung nhập kết hợp. Tướng Giáp châu dung hợp tạo ra áp lực rất lớn, nhưng La Phong bây giờ vẫn có thể dễ dàng chịu được. Chỉ thấy giữa ngực La Phong hiện ra một chữ Tướng như ẩn như hiện, rồi lập tức ẩn mất.

"Tướng Giáp, hiện! "

Toàn thân La Phong nhanh chóng hiện lên một bộ chiến khải bạc. Tướng Giáp giúp cho La Phong có sức mạnh vạn lần Giới Chủ, thoáng cái khiến cho sức mạnh thân thể La Phong đạt tới cấp phong Vương! Rồi phối hợp với đao pháp, tuyệt học đỉnh cao…

Một chiến lực phong Vương nữa đã được hình thành!

"Ha ha… Từ hôm nay trở đi, ta có hai đại chiến lực phong Vương. "

"Bản tôn người Địa Cầu và phân thân Kim Giác Cự Thú, đều có chiến lực phong Vương, một mình ta không giải quyết được địch nhân, hai bên cùng tiến lên! "

----- o O o -----Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận