Thôn Phệ Tinh Không


La Phong thầm thất vọng.

Bất luận là bán Truyền Thừa Tinh, hay dùng nó làm gì khác, thì Truyền Thừa Tinh đương nhiên phải càng quý hiếm càng tốt.

Bây giờ lại nghe, Truyền thừa tinh Mộng Quang Thần Sứ có tới vài chục tới hàng trăm viên.

- Cả Hồng Minh có trên 8000 hạt Thần Sứ Truyền Thừa Tinh. Thần Sứ Truyền Thừa Tinh một loại nhiều nhất có chừng 101 viên.

Hỗn Độn Thành Chủ đứng đó, khí lưu vờn quanh.

- Trong Hồng Minh vẻn vẹn chỉ có một viên Truyền thừa tinh Mộng Quang Thần Sứ, do đó viên của ngươi giá trị cũng khá là cao.

La Phong mừng thầm, tiếp tục cẩn thận lắng nghe.

- Thần Sứ truyền thừa, nếu so với Thần Tướng truyền thừa thì thấp hơn một bậc.

Hỗn Độn Thành Chủ nói:

- Cho dù Thần Sứ truyền thừa tu luyện tới đại thành, trở thành Thần Sứ Hậu Tuyển Giả , cũng chỉ là phong Vương cực hạn thôi. Chỉ có dung hợp Truyền Thừa Tinh, trở thành một thần sứ duy nhất, mới có thực lực sánh ngang với một Vũ Trụ Tôn Giả bình thường nhất, cũng cỡ như thực lực của sư phụ ngươi Chân Diễn Vương.

- Sư phụ Chân Diễn Vương?

La Phong cả kinh.

- Ừm.

Hỗn Độn Thành Chủ gật đầu.

- Sư phụ ngươi Chân Diễn Vương, có thể nói là vô địch trong Bất Hủ cấp phong Vương, sánh ngang với Vũ Trụ Tôn Giả bình thường nhất. Đây là thực lực của các thần sứ trong Mộng Quang Thần Sứ . Về phần những Thần Sứ Hậu Tuyển Giả, tuy mỗi người luyện bí pháp tới đại thành, lại chỉ có thể xem như những cường giả tuyệt đỉnh, không sánh ngang được với Vũ Trụ Tôn Giả bình thường.

- Hơn nữa…

- Khi nhận Thần Sứ truyền thừa có một tai hại, nếu không tu luyện tới đại thành thì thôi, một khi tu luyện tới đại thành, thì thành tựu cực hạn đời này cũng chỉ là thần sứ .

Hỗn Độn Thành Chủ nhìn La Phong.

- Nói cách khác, tu luyện bí pháp đặc thù Thần Sứ truyền thừa, mặc dù thực lực lúc đầu rất mạnh, nhưng nếu tu luyện tới đại thành, lại chịu ảnh hưởng của bí pháp, vĩnh viễn không thể trở thành Vũ Trụ Tôn Giả chính thức.

- A.

La Phong trợn tròn mắt.

Không thành Vũ Trụ Tôn Giả?


Quả thật là phúc họa luôn gắn với nhau. Lúc đầu uy lực mạnh như vậy, nhưng không thành Vũ Trụ Tôn Giả được.

- Muốn trở thành Vũ Trụ Tôn Giả vốn cực khó. Do đó rất nhiều thiên tài cũng không có dã tâm lớn như vậy, thậm chí còn nguyện ý chủ động tu luyện Thần Sứ truyền thừa bí pháp.

Hỗn Độn Thành Chủ nói:

- Vì Thần Sứ truyền thừa phải tới Giới Chủ sẽ được truyền thừa. Thần Linh Bất Hủ không thể nhận truyền thừa. Do đó giá mỗi lần truyền thừa đều không quá cao.

La Phong gật đầu.

Đúng vậy.

Giới Chủ nhận truyền thừa, giá lên tới bao nhiêu chứ?

- Bình thường đều do sư phụ họ hỗ trợ chi ra. Trong Hồng Minh, một lần truyền thừa thần sứ, nếu dùng điểm tích lũy đổi thì giá cỡ 10 ức tới 30 ức. Căn cứ vào truyền thừa khác nhau, uy lực khác nhau, giá cũng khác nhau.

Hỗn Độn Thành Chủ nói:

- Nếu là Thần Tướng truyền thừa, vậy thì khác hẳn. Những Bất Hủ cấp phong Vương ai nấy đều liều mạng tranh nhau để có được một lần cơ hội truyền thừa, còn xin sư phụ họ hỗ trợ. Mỗi lần cơ hội giá cũng phải tới mấy trăm ức điểm tích lũy, đồng thời còn phải để sư phụ họ xin một vài cường giả hỗ trợ, thiếu người ta một nhân tình.

- Mấy trăm ức điểm tích lũy, hơn nữa thiếu người ta nhân tình, mới khó khăn giành được một lần cơ hội Thần Tướng truyền thừa.

Hỗn Độn Thành Chủ nói:

- Ngươi nên biết, Thần Tướng truyền thừa trân quý hơn nhiều. Như Chân Diễn Vương đã từng nhận Thần Tướng truyền thừa.

- Ách…

La Phong tò mò.

- Thần Sứ truyền thừa, cuối cùng chỉ tới phong Vương là cực hạn. Cho dù trở thành thần sứ duy nhất, cũng chỉ sánh ngang với Vũ Trụ Tôn Giả bình thường.

- Thần Tướng truyền thừa, khó gấp tỷ tỷ lần. Một khi nhận đầy đủ truyền thừa, vậy nhất định sẽ là Vũ Trụ Tôn Giả cực hạn. Cho dù đối mặt với Vũ Trụ Chi Chủ cũng có hy vọng bảo vệ tính mạng nhất định. Thực lực tương đương với Hi La Đa, người sáng lập Diễn Thần Thất Biến mà ngươi tu luyện! Cũng tương đương với Thiên Thực cung chủ mà ngươi biết, tuy không đạt tới Vũ Trụ Chi Chủ chính thức, nhưng cũng trên mức Vũ Trụ Bá Chủ rồi.

Hỗn Độn Thành Chủ nói:

- Đương nhiên Thần Tướng truyền thừa vô cùng khó khăn, rất khó có ai có thể nhận đủ Thần Tướng truyền thừa. Cho dù như thế, cũng vẫn được lợi rất nhiều. Tuyệt đối có thể so được với việc tu luyện một bí pháp chấn phúc linh hồn tới đại thành, hoặc bí pháp chấn phúc thân thể tới đại thành.

La Phong gật đầu.

Mình từng nhận truyền thừa, linh hồn chấn phúc đã trên 3200 lần.

- Thần Sứ truyền thừa, Thần Tướng truyền thừa.


- Chênh lệch quá lớn.

- Thực lực chênh lệch cũng lớn, tiền đồ chênh lệch cũng lớn. Do đó trong Hồng Minh, chênh lệch đổi điểm tích lũy cũng rất lớn.

Hỗn Độn Thành Chủ nhìn La Phong.

- Về phần "Truyền thừa tinh Mộng Quang Thần Sứ mà La Phong ngươi tìm được, ngươi cũng không dùng nó làm gì. Ngươi bây giờ có hai lựa chọn…

- Một, bán cho công ty Vũ Trụ Giả Định, giá là 300 ức điểm tích lũy.

- Hai ngươi có thể dùng để đổi lấy một lần cơ hội Thần Tướng truyền thừa. Vì Thần Tướng truyền thừa mỗi lần đều truyền thừa tới 10.081 kỷ nguyên mới có một lần. Do đó Thần Tướng truyền thừa thích hợp với ngươi, cần đợi 12 vạn năm sau mới có.

- Hai phương án, ngươi tự mình chọn đi.

Hỗn Độn Thành Chủ nói xong, lập tức im lặng, lặng lẽ chờ đợi câu trả lời của La Phong.

La Phong rất bối rối.

Hai phương án…

Thật khó chọn!

300 ức điểm tích lũy có công dụng rất lớn, có thể đổi đủ loại bảo vật, rất tiện lợi, có thể vào thời điểm mấu chốt giúp cho thực lực mình tăng vọt. Không ai biết, ở một thời điểm, mình sẽ cần bảo vật gì. Dù sao kỳ ngộ cũng rất khó nói.

Cơ hội Thần Tướng truyền thừa càng trân quý hơn. Vô số Bất Hủ cấp phong Vương đều tranh đoạt. Sư phụ Vũ Trụ Tôn Giả của họ cũng hỗ trợ. Mấy trăm ức điểm tích lũy, thêm vào thiếu người ta nhân tình mới có thể giành được suất này. La Phong từng nhận Ma Âm Thần Tướng truyền thừa nên hiểu rõ, truyền thừa này nghịch thiên như thế nào.

Nếu như mình nhận Thần Tướng truyền thừa loại thân thể, không biết chừng cường độ chấn phúc thân thể có thể trong nháy mắt tăng lên mấy chục lần, vậy thì ngon rồi.

Bản Tôn Thiên Địa tu luyện tới cực hạn, cũng mới có 36 lần thôi.

"Chọn như thế nào? "

"Thần Tướng truyền thừa mặc dù tốt, nhưng lại phải chờ 12 vạn năm sau. Trong 12 vạn năm đó, nó sẽ không có ích gì với ta. " La Phong nhíu mày.

Nếu cường giả khác thì e rằng sẽ lập tức chọn suất Thần Tướng truyền thừa

Nhưng La Phong lại khác.

La Phong từ sinh ra cho tới bây giờ mới có mấy ngàn năm thôi. 12 vạn năm? Đối với hắn thì quả là một thời gian dài đằng đẵng. Vẻn vẹn chỉ mấy ngàn năm mà mình đã thành tựu cao như vậy rồi. 12 vạn năm đó, mình sẽ trưởng thành tới mức nào đây? Hội ngộ được những kỳ ngộ gì chứ? Khẳng định sẽ có các thời điểm nhất định cần điểm tích lũy.


La Phong đứng đó, suy nghĩ rất khó khăn trong vòng 20 giây, với tốc độ ý thức tính toán, hắn đã không biết tính bao nhiêu lần rồi.

- Sư phụ.

La Phong cung kính nói.

- Nghĩ xong chưa?

Hỗn Độn Thành Chủ nhìn hắn.

- Đệ tử muốn tạm thời giữ lại Truyền Thừa Tinh, để đổi điểm tích lũy, hay đổi suất Thần Tướng truyền thừa, thì đợi vào thời điểm cụ thể trong tương lai hãy tính tiếp.

La Phong cung kính nói.

- Cũng được.

Hỗn Độn Thành Chủ gật đầu.

- Vi sư giúp ngươi giữ suất Thần Tướng truyền thừa nhé. Tên của suất đó là Tứ Phương Thần Tướng . Vi sư sẽ giữ lại cho ngươi tới 12 vạn năm sau.

- Cảm ơn sư phụ.

La Phong cảm kích.

Làm gì có cái gọi là giữ suất chứ. Dù muốn cũng đừng nghĩ? Đây thuần túy là Hỗn Độn Thành Chủ giúp hắn mà thôi.

- Đi đi.

- Rõ.

La Phong cung kính thối lui.

Nhìn La Phong biến mất trong đại điện, Hỗn Độn Thành Chủ đứng ở đại điện khẽ gật đầu:

"Xem video hệ thống quân đội tả cảnh La Phong chiến đấu, có thể dễ dàng giết chết phong hầu đỉnh cao, thậm chí bằng vào Hỏa Thần Nguyên Tinh nổ tung mà giết được một phong vương sơ cấp. Thí Ngô Vũ Dực mặc dù giảm lực công kích rất tốt, nhưng Thí Ngô Vũ Dực dù sao cũng sở trường về phương diện phi hành, còn công kích, phòng ngự của nó chỉ là bổ sung. Phân thân Kim Giác Cự Thú của nó dưới tình huống đó vẫn có thể ngăn cản vụ nổ của Hỏa Thần Nguyên Tinh cấp phong vương cao cấp , xem ra kỳ ngộ của đệ tử ta còn thần kỳ hơn ta nghĩ nhiều. "

"Chẳng biết là kỳ ngộ gì. "

"Truyền thừa Đại Năng Giả ngoại tộc ư? Hay kỳ bảo nào đó thai nghén trong vũ trụ? Hay là từ thời đại trước khi vỡ vụn… " Hỗn Độn Thành Chủ lắc đầu." Chắc là có kỳ ngộ, nhưng trở thành cường giả hay không thì phải nhìn vào cá nhân. Xem thử đệ tử ta có thể bước nào đây. "

Hỗn Độn Thành Chủ biết rất nhiều về La Phong.

Nhưng về bí điển vô danh, Binh Giáp, Tướng Giáp, thì hắn hoàn toàn không biết gì cả. Về phương diện này, nhân loại tạm thời vẫn không biết gì nhiều.

Vì vẫn chú ý tới sự trưởng thành của La Phong, Hỗn Độn Thành Chủ tự nhiên cũng suy đoán ra… La Phong còn có một kỳ ngộ rất lợi hại, rất đáng sợ khác. Với kiến thức Hỗn Độn Thành Chủ, hắn đoán ra không ít khả năng, nhưng cũng không cách nào khẳng định rốt cuộc là cái nào.

Chiến trường ngoài tinh vực

Trong một hang động giữa sơn mạch bình thường ở Diễm Tế đại lục, La Phong tạm thời dùng nó làm chỗ ở của mình.


Máy dò xét mini mở ra, Ma Vân Đằng cũng lan ra chung quanh 10 km để cảnh giới.

Phân thân Ma Sát Tộc biến thành một tảng đá trong hang động. Về phần bản tôn người Địa Cầu La Phong, phân thân Kim Giác Cự Thú, thì đều bắt đầu tu luyện bí điển vô danh, tầng thứ hai.

"Tầng thứ hai chậm hơn tầng đầu tiên. "

- Ô.

- Gien một lần nữa phát sinh tiến hóa. Rõ là khó tin.

Sau khi tu luyện, La Phong không kìm được phải tán thưởng. Tu luyện tầng đầu tiên, gien của hắn đã tiến hóa vượt xa Giới Chủ nhân loại bình thường. Bây giờ tu luyện tầng thứ hai lại một lần nữa tiến hóa. Theo La Phong phán đoán, nếu tiếp tục tu luyện như vậy, e rằng gien thân thể nhân loại có thể tiến hóa tới mức sánh ngang với trình độ một Kim Giác Cự Thú bình thường!

Nhân loại và Kim Giác Cự Thú vốn chênh lệch rất lớn về phương diện gien.

Tin rằng bí điển vô danh sẽ có thể đền bù!

Một bộ bí pháp vượt qua quy luật vận chuyển vũ trụ, quả là khó tin!

Bùng!

Thân thể Kim Giác Cự Thú tan vỡ, sau đó lại ngưng tụ, thai nghén ra phân thân Kim Giác Cự Thú mới, tiếp tục tu luyện tầng thứ hai.

Khi La Phong tu luyện tầng thứ hai được hai tháng…

Vũ Trụ Giả Định, Vũ Tương Sơn trong trang viện La Phong ở khu Nguyên Thủy.

- Điện hạ, đội ngũ đó nói là sứ giả đến từ Hồng Minh.

Quản gia Địch Luân chỉ ra cửa trang viện nói.

- Hả?

La Phong đi ra, mày khẽ nhíu lại, Hồng Minh?

Ngoài cánh cổng khổng lồ của trang viện, đang có một đám Thần Linh Bất Hủ đứng lố nhố. Tướng mạo cũng khác nhau, một bộ phận là nhân loại, một bộ phận là ngoại tộc khác, tổng cộng có chín cường giả.

- Các vị.

La Phong đi ra, chỉ nhìn qua một chút, hắn đã cảm ứng được ý thức uy áp vô hình của các cường giả trước mắt, e rằng mỗi người đều là cấp phong Vương.

- La Phong điện hạ.

Người dẫn đầu là một nữ cường giả nhận loại, mặc chiến khải hồng, có tóc dài hồng, thân hình gần như trong suốt, luôn luôn mỉm cười. Vẻ tươi cười làm La Phong cũng thoáng bị ảnh hưởng.

- Chúng ta là đặc sứ của Hồng Minh tới đây, để chính thức mời La Phong điện hạ gia nhập vào Hồng Minh chúng ta.

----- o O o -----Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận