Thôn Phệ Tinh Không


La Phong khoanh chân ngồi bên trong tĩnh thất.

"Mỗi lần dung hợp thêm một viên, khó khăn đều tăng vọt gấp mười. Nhưng gien trong cơ thể ta cũng mạnh hơn năm đó không biết bao nhiêu lần rồi. Chẳng biết có thể dung hợp được bao nhiêu hạt. " La Phong cũng không tin tưởng mình có thể dung hợp mười viên Huyết Lạc Tinh. Vì ở Huyết Lạc đại lục, "Hắc vũ giả" sớm đã thành truyền thuyết rồi.

Từ lần dung hợp năm đó, xem ra gien của mình chỉ có thể xem như ưu tú vừa vừa. Cho dù tu luyện bí điển vô danh, nhưng vẻn vẹn chỉ có tầng thứ nhất thôi.

Muốn thành được "Hắc vũ giả" là rất khó!

"Bắt đầu."

La Phong lật tay, trong tay xuất hiện một viên Huyết Lạc Tinh.

Huyết Lạc Tinh là một tinh thể hình trụ tam giác mảnh dài, trong suốt đỏ như máu, tản ra những chấn động vô hình, như một trái tim đang đập vậy. Chấn động đó không ngừng truyền ra.

"Năm đó lần đầu tiên thấy Huyết Lạc Tinh, đã cảm giác nó tựa hồ có sinh mạng. Bây giờ mới biết được, nguyên lai là máu thần thú ngã xuống kết tinh mà thành. " La Phong nhè nhẹ rạch bàn tay, làm lòng bàn tay có một vết rách, máu tươi chảy ra. Tinh thể Huyết Lạc Tinh mảnh dài liền chạm vào máu.

Sát khí xâm nhập, thân thể thay đổi

Điều này La Phong cũng đã quen rồi. La Phong vốn từng có kinh nghiệm dung hợp tới viên Huyết Lạc Tinh thứ 100, chút đau đớn kích thích này thật sự chẳng là gì cả.

Một lát sau.

Sau khi dung hợp viên thứ tư xong, La Phong thấy rất bình tĩnh. Hắn vốn đã đoán trước mình cũng phải dung hợp được năm sáu viên.

"Không biết có thể dung hợp viên thứ mấy. " La Phong lật tay lại lấy ra viên thứ năm…

Viên thứ năm!

Viên thứ sáu!

Viên thứ bảy!

"Viên thứ bảy thành công rồi! " La Phong vì thần tình đau đớn quá mà mồ hôi ròng ròng. Nhưng đôi mắt lại tỏa sáng, đầy vẻ hưng phấn." Đã thành công dung hợp viên thứ bảy. Năm đó ở Huyết Lạc Thế Giới, tên Huyết Thần Bá Thích cũng là một thiên tài tuyệt thế vô số năm mới xuất hiện trên Huyết Lạc đại lục, cũng dung hợp được có tám viên Huyết Lạc Tinh. Gien trong cơ thể ta chẳng hề ưu tú gì lắm. Chẳng lẽ vì tu luyện bí điển vô danh tầng thứ nhất mà đã có biến hóa thoát thai hoán cốt như vậy?"

"Tiếp tục viên thứ tám. " La Phong lật tay lại lấy ra một viên Huyết Lạc Tinh.

Dung hợp!

Lại thành công!


"Ách… Bắt kịp Bá Thích rồi. " La Phong chớp mắt." Thử xem viên thứ chín."

La Phong không kìm được dâng lên sự khát vọng. Không biết chừng thật sự có thể trở thành Hắc vũ giả. Khi dung hợp thứ chín viên Huyết Lạc Tinh, sát khí xâm nhập thì đương nhiên dễ dàng ngăn trở, nhưng khi Huyết Lạc lực dung nhập trong người…

"Bộp!"

Thân thể cơ bắp, da thịt La Phong bắt đầu xé vụn ra.

"Rắc. " Gãy xương.

Lập tức Huyết Lạc lực chảy trở về, trở lại viên Huyết Lạc Tinh thứ chín, dung hợp viên thứ chín thất bại!

"Có thể dung hợp tám viên đã vượt quá dự liệu của ta rồi. Gien bản thân ta chỉ là gien người Địa Cầu. Cái duy nhất đặc thù là từng tu luyện bí điển vô danh tầng thứ nhất, lại có thể cho giúp ta sánh ngang với một thiên tài tuyệt thế vô số năm mới xuất hiện ở Huyết Lạc Thế Giới "Huyết Thần Bá Thích". " La Phong thầm thán phục

Bí điển vô danh đó thật sự là rất khó tin.

Trên thực tế, gien đạt đến cực hạn thì đề cao hơn một chút cũng rất khó.

Bí điển vô danh tầng thứ nhất, có thể cho chiến lực thân thể tăng lên tới 3 lần! Gien tiến hóa kinh người như thế nào mới có được hiệu quả mạnh mẽ như vậy chứ?

"Dung hợp tám viên, sức mạnh khi đối chiến tăng lên không nhiều. " La Phong thầm lắc đầu.

Dung hợp ba viên, mười viên, trăm viên, là nấc khác nhau.

Dung hợp ba viên, việc phù hợp với bản nguyên Vũ Trụ được đề cao gấp đôi, đạt tới gấp hai lần lúc trước.

Dung hợp mười viên, phù hợp bản nguyên Vũ Trụ đạt tới gấp ba trạng thái nguyên thủy! Khi khu động Huyết Lạc lực, đến cả gien trong cơ thể cũng sẽ phát sinh lột xác trong thời gian ngắn, sức mạnh tăng vọt.

Còn bây giờ vẻn vẹn chỉ dung hợp có tám viên, so với dung hợp ba viên lúc trước thì chỉnh thể thực lực cũng chỉ đề cao có ba bốn thành thôi.


La Phong một thân mồ hôi, đi ra khỏi tĩnh thất, đi chân trần, sau đó nhảy tõm vào hồ bơi

Sau đó ngả mình dễ chịu trên một tảng đá trơn cạnh bờ hồ bơi.

Có thể dung hợp tám viên Huyết Lạc Tinh, La Phong vẫn rất hài lòng rồi.


Tuy nói thực lực tăng lên có hạn, nhưng ít nhất chứng tỏ "Bí điển vô danh " đích xác rất lợi hại.

"Nếu, nếu ta có thể tìm được bí điển vô danh tầng thứ hai, làm gien trong cơ thể một lần nữa có biến hóa nghiên trời lệch đất, không biết chừng có thể dung hợp tới 10 viên Huyết Lạc Tinh ấy chứ. " La Phong lập tức bất lực lắc đầu. Loại bí điển nghịch thiên này, có thể tìm được một tầng đã xem như đại cơ duyên rồi. Muốn có được tầng thứ hai khó khăn làm sao cơ chứ?

"Ừm."

"Bản tôn người Địa Cầu không thể dung hợp, vậy tiện đây cho Kim Giác Cự Thú thử xem. Tiếp tục dung hợp Huyết Lạc Tinh đi. " La Phong nằm trên tảng đá, mặc cho sóng nước dập dờn, đồng thời cho Kim Giác Cự Thú trong Thể Nội Thế Giới bắt đầu dung hợp Huyết Lạc Tinh.

Việc cho Kim Giác Cự Thú dung hợp Huyết Lạc Tinh, La Phong cũng không chờ mong gì nhiều.

Vì sau khi móng chân phải dung hợp 100 viên đã đạt tới mức bão hòa. Phải biết rằng ý chí La Phong sớm có thể chống cự với sát khí xâm nhập từ viên Huyết Lạc Tinh thứ 101. Nhưng móng chân phải căn bản không thể hấp thu thêm "Huyết Lạc lực" nữa. Hơn nữa móng chân phải một khi khu động, sẽ hình thành đồ hình đầu thần thú đang gầm, đã là một đồ hình rất hoàn mỹ rồi.

Móng chân phải đạt đến cực hạn!

Vậy muốn dung hợp, chỉ có thể cho bộ vị khác thân thể dung hợp. Nhưng ý chí của mình cho dù mạnh đến đâu, có thể một lần nữa dung hợp 100 viên Huyết Lạc Tinh, thì nhiều nhất cũng chỉ làm cho bộ vị khác có sức mạnh tương đương với móng chân phải. Cho dù như thế, chỉnh thể chiến lực của Kim Giác Cự Thú cũng đạt tới mức gấp đôi lúc trước.

Có thể dung hợp được 100 viên Huyết Lạc Tinh nữa không?

Phải biết rằng mỗi lần dung hợp một viên đều rất khó. La Phong cũng không dám nghĩ như mình có thể làm như vậy.

"Viên 101!"

"Viên 102!"

Kim Giác Cự Thú trong Thể Nội Thế Giới bắt đầu dung hợp. Lần này lựa chọn dung hợp vào lưng. Vì lưng chính là đầu mối sức mạnh thân thể. Hơn nữa cánh chim cũng sinh trưởng ở lưng. Lưng đủ mạnh, vậy cũng dễ dàng khu động Thí Ngô Vũ Dực hơn nữa. Chịu được sức mạnh của Thí Ngô Vũ Dực.

"Lưng cũng vừa dung hợp Huyết Lạc Tinh. Như vậy cũng thay đổi gien lưng từ số không. Đau đớn thật ra rất yếu. " La Phong nằm trong hồ bơi, khẽ mỉm cười.

Rất nhiều viên dung hợp lần lượt được.

Viên 110…

Viên 120…

Viên 130…

Sát khí xâm nhập đợt sau ghê gớm hơn đợt trước. Nhưng năm đó dung hợp viên thứ 100, La Phong mới có mấy trăm tuổi. Còn bây giờ đã qua mấy ngàn năm, hàng năm cảm ngộ gần với bản nguyên Vũ Trụ, thật sự cũng nuôi dưỡng ý thức, làm ý chí cũng phát sinh biến hóa. Hơn nữa năm tháng dài đằng đẵng cũng làm La Phong thấu hiểu nhiều hơn bí ẩn. Tu vi tâm tình mặc dù vẫn chỉ là tầng thứ nhất "Minh tâm kiến tính", nhìn thẳng vào bản tâm, nhưng ý chí lại kiên cường hơn rất nhiều.


Cảnh giới cao, không nhất định là mạnh hơn người cảnh giới thấp.

Tầng thứ hai Xích Tử Chi Tâm mạnh hơn nhiều so với tầng thứ nhất "Minh tâm kiến tính".

Nhưng La Phong lại đi theo con đường cực đoan, không ngừng cường hóa, không ngừng tăng lên. Ý chí ít nhất cũng mạnh hơn nhiều so với Lôi Thần năm đó vẻn vẹn không tới trăm tuổi, mà đã lĩnh ngộ được tầng thứ hai Xích Tử Chi Tâm.

Viên 140…

Viên 150…

Viên 160…

Viên 162, viên 163, viên 164, viên 165!

"Viên 166 thất bại rồi. Ý chí không chịu được. " La Phong trong hồ bơi khẽ mỉm cười." Có thể dung hợp 165 viên đã không tệ rồi. Dù sao càng về sau cũng càng khó. Ý chí của ta, mấy ngàn năm tiến bộ không nhỏ."

Lưng mặc dù dung hợp được 65 viên…

Nhưng chiến lực chỉnh thể của Kim Giác Cự Thú cũng chỉ đề cao đại khái một thành thôi.

Vì lưng gia tăng sức mạnh, so với sức mạnh toàn thân Kim Giác Cự Thú thì chỉ là một bộ phận nhỏ nhất. Thua xa móng chân phải. Do đó thực lực tăng lên có hạn.

Ngày thứ tư La Phong về căn cứ quân đội.

- Ầm!

Ba bóng người phi hành thẳng trên hồ nước sơn mạch, chẳng mấy chốc đã bay đến bên bờ đảo tư nhân La Phong.

- Ha ha, các ngươi cuối cùng cũng tới rồi.

La Phong bước ra.

- Tiên sinh, đây là hàng hóa ngươi đặt hàng. Toàn bộ đều có đủ.

Người dẫn đầu ba thân ảnh này là một Thần Linh Bất Hủ, hơi cung kính đưa ra một cái nhẫn thế giới.

- Nhẫn Thế Giới này là quà tặng thêm cho tiên sinh.

Nhẫn Thế Giới bay thẳng về phía La Phong. Sau đó lơ lửng trước người La Phong.

- Ừm.

La Phong nhận lấy vẻ hơi kích động.


Mình liều mạng lâu như vậy, suy nghĩ nhiều như vậy, đợi mãi cuối cùng cũng có hàng hóa.

Mình đã dùng sạch 61 ức đơn vị hỗn nguyên rồi. Mình đã mua những vật phẩm nhẫn với một hạn ngạch khổng lồ, biếu thêm một cái nhẫn thế giới giá trị cũng cỡ một hỗn nguyên, đương nhiên là rất bình thường.

- Chúng ta không quấy rầy nữa.

- Đi đi.

La Phong phất tay

Lập tức không nhịn được nữa, vội xoay người về chỗ ở. Ba nhân viên phục vụ công ty Vũ Trụ Giả Định nãy giờ chưa bao giờ bước lên đảo. Vì đây là đảo tư nhân, trong quân đội có quy định, không có lệnh La Phong, cấm tiệt bất kỳ ai đặt chân lên đảo.

"Cuối cùng cũng tới rồi."

"61 ức đã dùng hết. " La Phong ngồi trên ghế bên cạnh hồ bơi, lập tức cho phân thân Ma Sát Tộc bắt đầu kiểm tra vật phẩm.

Lúc trước giao dịch với Hắc Tâm vương, Dục Ma Vương đã mua được 61 ức đơn vị hỗn nguyên. La Phong lập tức chuyển 61 ức đơn vị hỗn nguyên này thành 61 ức điểm tích lũy. Trong điều kiện bình thường phải sau khi trở thành Thần Linh Bất Hủ mới có quyền dùng đơn vị hỗn nguyên đổi điểm tích lũy. Nhưng La Phong từ khi trở thành thân truyền đệ tử của Hỗn Độn Thành Chủ, quyền hạn cũng siêu cao, còn cao hơn rất nhiều phong Vương.

Tự nhiên có quyền hạn đổi đơn vị hỗn nguyên lấy điểm tích lũy.

Đổi 61 ức điểm tích lũy, cộng thêm năm đó còn lại 1,8 ức điểm tích lũy.

La Phong bắt đầu tiêu.

Đầu tiên, mua hai loại dụng cụ thăm dò. Máy thăm dò cỡ lớn mất 20 ức điểm tích lũy. E rằng rất ít cường giả phong Vương bỏ ra một số tiền như vậy. Máy thăm dò loại siêu nhỏ, bỏ ra 18 ức điểm tích lũy. Mặc dù chỉ thăm dò phạm vi 20 km, nhưng giá lại chênh lệch không đáng kể. Vì thăm dò phạm vi nhỏ, độ chính xác thăm dò sánh ngang với những máy thăm dò cỡ lớn mấy ngàn ấy ức điểm tích lũy. Có thể nói, có máy thăm dò loại siêu nhỏ này, chỉ cần có một vài siêu cường giả thăm dò La Phong, cho dù dụng cụ thăm dò cỡ lớn không phát hiện ra, thì máy thăm dò loại nhỏ sẽ sớm biết được.

Thứ hai, mua các loại vật liệu tốt nhất để đào tạo Ma Vân Đằng trở thành Bất Hủ. Bỏ ra tới 15,3 ức điểm tích lũy! Đương nhiên xác suất Ma Vân Đằng trở thành Bất Hủ cũng chỉ là 50%.

Thứ ba, mua một viên Hỏa Thần Nguyên Tinh, sánh ngang với cường giả phong vương cao cấp tự bạo. Đủ để nổ chết một cường giả phong vương cao cấp, đánh trọng thương một phong Vương đỉnh cao. Bỏ ra 8 ức điểm tích lũy.

Năm đó La Phong lúc ở Hỗn Độn Thành có được 30 ức điểm tích lũy, trắng trợn tiêu phí, cũng đã đổi lấy Hỏa Thần Nguyên Tinh. Lần đó hắn đổi hai viên Hỏa Thần Nguyên Tinh sánh ngang Phong vương sơ cấp tự bạo, mất 4 ức điểm tích lũy, nhưng vẫn không có cơ hội bị buộc phải sử dụng.

Ba thứ cộng lại.

Tổng tiền là 61,3 ức điểm tích lũy, làm tổng điểm tích lũy của La Phong chỉ còn lại có 1,5 ức.

La Phong không thể kìm được: " Cho Ma Vân Đằng lột xác thành Thần Linh Bất Hủ. Quá trình lột xác cần không ít thời gian. Trên đường trở về hãy cho Ma Vân Đằng tiến hóa. Bây giờ nên xuất phát thôi… về Diễm Tế đại lục."

Chào tạm biệt những Bất Hủ cấp phong Vương vài ngày gần đây mới kết giao, La Phong đáp phi thuyền vũ trụ một mình một người ly khai căn cứ quân đội số 026, quay trở về.

----- o O o -----Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận