Thần Ma Hệ ThốngThiên Cung Anh liếc mắt nhìn nhóm người mới đi vào, sắc mặt không chút thay đổi, yên lặng cầm một quyển sách giáo khoa Trung văn tự mình đọc lấy.

Cao Thiên Nguyên không muốn dùng trực thăng võ trang làm tiền chuộc Thiên Cung Anh, trong nội tâm nàng vô cùng ảm đạm, sau khi bị Nhạc Trọng mang về Hoa Hạ đã được hắn đưa đến trường học Trung văn. Mất đi cột trụ tín ngưỡng Thiên Cung Anh liền bắt đầu học tập tiếng Hoa Hạ đồng thời chờ mệnh lệnh của Nhạc Trọng mà hành động.

Nhạc Trọng cũng không bắt buộc Thiên Cung Anh làm những chuyện gì, không buộc nàng đi làm chuyện mà nàng không thích, hơn nữa cũng đưa đủ sự tôn trọng cho nàng. Để báo đáp lại mặc dù Thiên Cung Anh không minh xác tỏ thái độ dốc sức cho hắn, nhưng yên lặng hoàn thành mệnh lệnh của hắn.

Biệt thự mà Trần Phong Hóa an bài cho họ khá lớn. Triệu Tĩnh Lôi tìm một căn phòng nhỏ vào ở, chiếu cố những người bạn bị Nhạc Trọng đánh trọng thương.

Không bao lâu Lý Quảng quay về biệt thự, đi tới trước mặt Nhạc Trọng.

Lý Quảng nhìn hắn cung kính nói:

- Thủ lĩnh, dựa theo phân phó của ngài tôi đã đáp ứng Tây Môn Liệt gia nhập Liệt Dương bang. Hắn còn tặng một mỹ nữ tới mượn sức thuộc hạ. Thuộc hạ không dám chối từ nên đã nhận mỹ nữ kia, xin thủ lĩnh thứ tội!

Lý Quảng cũng là một tiến hóa giả 42 cấp, kinh nghiệm chiến đấu vô cùng phong phú, dưới trướng còn mấy chục bộ hạ tinh anh, trong thảo nguyên cũng được xem là một cỗ lực lượng không nhỏ.

Nhạc Trọng mỉm cười trấn an nói:

- Có đáng là gì? Nếu hắn tặng anh thì là người của anh. Người làm việc cho tôi thì tôi tuyệt đối sẽ không để cho người đó có hại!

Lý Quảng mừng rỡ nói:

Lý Quảng mừng rỡ nói:

- Tạ thủ lĩnh!

Trên thế giới có đủ loại người, có thủ lĩnh vô cùng keo kiệt, toàn bộ thứ tốt của bộ hạ đều muốn chiếm đoạt, người như vậy không có ai thật lòng nguyện ý đi theo.

Nhạc Trọng cùng Lý Quảng thương nghị thêm một lát mới tán đi.

Tận sâu trong thảo nguyên mờ mịt, trong một lều lớn trên nóc là một hoàng quan màu vàng rực rỡ, một gã trung niên mặc hoàng bào, dáng người khôi ngô, trên mặt có dấu sẹo đao thật dài, mũi ưng mắt lang, diện mạo bất phàm đang ngồi trên vương tọa, mười mấy nam tử xếp thành hai hàng cung kính đứng bên dưới.

Người trung niên kia chính là Hãn Vương Ô Nhĩ Thoát Thoát của Đột Quyết đế quốc. Trước cuối thời hắn chính là một thành viên phần tử phân liệt Đông Đột Quyết.

Sau cuối thời khi Ô Nhĩ Thoát Thoát trở thành tiến hóa giả, nhanh chóng thu thập thế lực phân liệt của Đông Đột Quyết còn sót lại trong khu Tân Cương, nhanh chóng phát triển lớn mạnh. Những kẻ có tư tưởng phân biệt chủng tộc cực đoan ở thời kỳ hòa bình không có không gian phát triển, nhưng sau cuối thời cũng là một mặt đại kỳ tụ tập lòng người tốt nhất.

Ô Nhĩ Thoát Thoát vốn phát triển rất tốt tại Tân Cương, nhưng thi đàn nơi này phát động tiến công Đột Quyết đế quốc mà hắn sáng lập, trải qua liều chết chống cự, Ô Nhĩ Thoát Thoát bị thi đàn đánh bại, hắn chỉ phải mang theo tàn quân từ Tân Cương chạy trốn tới Nội Mông Cổ cuối cùng phát triển lớn mạnh tại nơi này. Lực lượng trung tâm chủ yếu của Đột Quyết đế quốc chính là bốn vạn thanh niên dân tộc Duy Ngô Nhĩ bị hắn mê hoặc mang theo từ Tân Cương cùng đến.

Ô Nhĩ Thoát Thoát nhìn khắp bốn phía, đầy vẻ uy nghiêm nói:

- Liệt Dương bang Tây Môn Liệt ở Thiên Mục trấn mời dự họp đại hội liên minh, liên lạc nhiều Hán cẩu trên thảo nguyên muốn thành lập một liên minh tới đối kháng Kim Lang kỵ chúng ta. Ai nguyện ý vì trẫm đi lấy đầu của đám Hán cẩu, đem Thiên Mục trấn biến thành lãnh địa của trẫm?

Ô Nhĩ Thoát Thoát thành lập Đột Quyết đế quốc liền nhanh chóng xưng vương, hơn nữa còn sử dụng từ “trẫm” để biểu hiện sự cao quý cùng phi phàm của chính mình.

Ô Nhĩ Thoát Thoát thành lập Đột Quyết đế quốc liền nhanh chóng xưng vương, hơn nữa còn sử dụng từ “trẫm” để biểu hiện sự cao quý cùng phi phàm của chính mình.

Một gã chiến sĩ mắt sâu mũi cao, dáng người khôi ngô, trên mặt tràn ngập vẻ phong sương tiến lên một bước cao giọng nói:

- Đại hãn! Đông Nhĩ Mạc Lôi nguyện ý vì ngài dốc sức, mang binh mã chiếm lĩnh Thiên Mục trấn, đem toàn bộ nam nhân giết chết, đem nữ nhân cùng trẻ con bắt về dâng cho đại hãn!

Trước cuối thời Đông Nhĩ Mạc Lôi cũng là một thành viên phần tử phân liệt Đông Đột Quyết, giết người như ngóe tính tình hung bạo, nhưng hắn cũng là một gã đại tướng thiện chiến thập phần anh dũng. Hắn đi theo Ô Nhĩ Thoát Thoát nam chinh bắc chiến lập được thật nhiều công huân, người chết trong tay hắn vô số kể.

Ô Nhĩ Thoát Thoát cười lớn tiếng nói:

- Tốt! Đông Nhĩ Mạc Lôi, trẫm cho ngươi mang bốn ngàn Kim Lang kỵ đi tấn công Thiên Mục trấn, cần phải san bằng thị trấn thành bình địa! Cổ Gia Ni, ngươi làm phó tướng, tận tâm phụ tá Đông Nhĩ Mạc Lôi phá hủy Thiên Mục trấn!

Mặc dù Liệt Dương bang có mấy ngàn người sống sót, nhưng cũng không phải ai cũng có được vũ khí. Bốn ngàn Kim Lang kỵ ở trên thảo nguyên có thể dễ dàng đánh bại mấy vạn đạo quân ô hợp. Ô Nhĩ Thoát Thoát thập phần tin tưởng những chiến sĩ luôn đi theo mình chiến đấu.

Một gã mắt đen da vàng, dáng người trung đẳng, tướng mạo thật bình thường, thoạt nhìn giống người Hán cung kính đáp:

- Dạ, bệ hạ! Thần nhất định phụ tá Đông Nhĩ Mạc Lôi thật tốt!

Đông Nhĩ Mạc Lôi nghe vậy trên mặt hiện vẻ tức giận, liếc mắt nhìn Ô Nhĩ Thoát Thoát nhưng không nói lời nào.

Trước cuối thời quan hệ giữa hắn cùng Ô Nhĩ Thoát Thoát không tệ, nói gì cũng có thể nói. Nhưng sau khi người kia xưng vương uy nghiêm càng trướng, Đông Nhĩ Mạc Lôi cũng không dám tùy tiện mạo phạm uy nghiêm của hắn.

Trước cuối thời quan hệ giữa hắn cùng Ô Nhĩ Thoát Thoát không tệ, nói gì cũng có thể nói. Nhưng sau khi người kia xưng vương uy nghiêm càng trướng, Đông Nhĩ Mạc Lôi cũng không dám tùy tiện mạo phạm uy nghiêm của hắn.

Không bao lâu sau bốn ngàn Kim Lang kỵ phóng nhanh mang theo bụi mù ngập trời đi vào tận sâu trong thảo nguyên.

Trong một tòa nhà tại Thiên Mục trấn, là một ngôi biệt thự chiếm diện tích mấy trăm mẫu cực kỳ hào hoa, hội tụ mấy trăm người. Bên trong mấy trăm người có độc hành hiệp người Hán nổi danh trong thảo nguyên, là phần tử của Lam bang hoặc Hồng bang không ít.

Tây Môn Liệt phát thư mời đem thật nhiều cao thủ có danh tiếng trong thảo nguyên tụ tập tới nơi này. Tựa như đem thiệp mời chào anh hào người Hán trên thảo nguyên, đem toàn bộ anh hùng hào kiệt nương theo đại nghĩa chống kẻ ngoại địch mời chào tới, mở rộng thực lực của chính mình.

Trên thực tế dân cư người Hán ở trên thảo nguyên vốn chiếm cứ địa vị chủ thể. Chẳng qua thế lực người Hán luôn chia rẽ năm bè bảy mảng, căn bản không thể đoàn kết nên không cách nào so sánh với Kim Lang kỵ, Hoàng Kim vương đình cùng Mãn Châu quốc.

Nếu thật sự có thể đem thế lực người Hán trên thảo nguyên hoàn toàn chỉnh hợp lại, tuyệt đối có thể xây dựng ra một thế lực còn khổng lồ hơn cả ba đại thế lực kia.

Chính bởi vì như thế tuy rằng Kim Lang kỵ, Hoàng Kim vương đình cùng Mãn Châu quốc luôn có tranh đấu lẫn nhau, nhưng chỉ cần có anh hào người Hán kiệt xuất xuất hiện, bọn hắn vô cùng ăn ý liên thủ trấn áp hủy diệt.

Ở trong đại sảnh biệt thự trên đài cao bày mười bàn, ngoài ra ở bên dưới đài bày hai dãy bàn. Ở dưới đài ngồi đầy những hào kiệt người Hán, chỉ có cao thủ nổi danh mới có thể ngồi nơi đó, người không có danh tiếng như Nhạc Trọng chỉ có thể đứng sang một bên.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận