Thần Ma Hệ Thống


Trong lòng Nhạc Trọng cũng chỉ có Tỉnh Điền Kinh Tử còn một chút sức nặng, những người còn lại đối với hắn mà nói cho dù chết cũng không có quan hệ gì. Cho dù toàn bộ đám người Cương Bản Điền toàn bộ trốn, đối với Nhạc Trọng mà nói cũng chỉ cảm thấy khó tìm đường một chút mà thôi.

Nhạc Trọng toàn lực bộc phát tốc độ cực kì khủng bố, điên cuồng lao qua khu vực gần đó..

Oanh!

Oanh!

Thời điểm Nhạc Trọng tiếp cận một khu vực thì từ xa truyền ra âm thanh nổ mạnh.

- Có người!

Nhạc Trọng nghe được âm thanh nổ mạnh thì cảm thấy rùng mình, thoáng một cái cẩn thận lại. Hắn do dự một chút vẫn trực tiếp học kỹ năng tiềm hành.

Nhạc Trọng người tại dị quốc, đây là Nhật Bản trình độ khoa học kỹ thuật phát đạt, lại căm thù Trung Quốc, chỉ sợ so với hắn ở Thái Lan còn nguy hiểm hơn nhiều.

Mà ở Nhật Bản bên này, hắn không quen đường và ngay cả chạy trốn cũng không biết nơi nào mà bỏ trốn. Tự nhiên càng phải cẩn thận hơn nhiều, đem toàn bộ tất cả mọi thứ chuyển hóa thành chiến lực.

Nhạc Trọng học tập tiềm hành xong thì cẩn thận tiềm hành đi qua hướng kia. Hắn đi vào một bụi cỏ, phát động kỹ năng tiềm hành, thân thể của hắn dung nhập vào trong hoàn cảnh, không cảm thấy sát khí hay cái gì cả.

Nhạc Trọng vừa tiềm hành, cho dù là tồn tại mạnh hơn hắn vài lần nếu không có kỹ năng đặc thù thì khó phát hiện ra hắn.

Nhạc Trọng đi lên mấy trăm mét nữa, một đầu hổ mình sư tử cao ba mét, thân dài vượt qua mười lăm mét, và trên người có lân giáp màu trắng bao phủ, cái đuôi dài đạt ba mét, hai mắt to như chậu rửa mặt, hai mắt hung quang chớp động chiến đấu với đám người trước mặt.

Nhạc Trọng đi lên mấy trăm mét nữa, một đầu hổ mình sư tử cao ba mét, thân dài vượt qua mười lăm mét, và trên người có lân giáp màu trắng bao phủ, cái đuôi dài đạt ba mét, hai mắt to như chậu rửa mặt, hai mắt hung quang chớp động chiến đấu với đám người trước mặt.

- Biến dị thú cấp 88: tam giai Sư Hổ Thú. Có được tố chất thân thể mạnh mẽ, là bá chủ rừng rậm.

Đám người này nhân số chừng ba trăm người, bọn họ trong tay cầm đủ trang bị thần ma, ống phóng rốc-két, súng phóng lựu các loại vũ khí hạng nặng.

Đám người này trên cơ bản là người cường hóa cao cấp, mỗi một người đều có kỹ năng mạnh mẽ, băng trùy, hỏa tiễn, gai đất, pháo không khí, khóa trọng lực, biến dị thực vật, Triệu Hoán Thú. Đủ loại kỹ năng mạnh mẽ không ngừng chém giết tam giai Sư Hổ Thú.

Ba trăm người cường hóa này được huấn luyện nghiêm chỉnh nên phối hợp ăn ý với nhau, bọn họ co ba trăm người liên thủ thì cho dù mạnh như Nhạc Trọng cũng bị tiêu diệt.

Tam giai Sư Hổ Thú dùng sức nhảy lên, dùng đủ loại bạo lực đánh ra. Nó ngay cả trong các loại hạn chế như thao túng trọng lực, khóa không khí, trì hoãn thuật và các loại thủ đoạn thì vẫn có tốc độ vượt qua Thiểm Điện cấp hai.

Nhưng mà tốc độ của con tam giai Sư Hổ Thú này dưới kỹ năng chậm đi không ít, rất nhiều kỹ năng đanh lên người của nó, đem lân giáp trên người của nó bắn bay ra ngoài, không co mây kỹ năng tổn thương chính thức tới nó. Nhưng mà thân thể đau đớn vẫn làm cho nó cảm thấy tức giận.

Con tam giai Sư Hổ Thú thoáng cái nhảy vào trong đám người, thoáng cai đè một tên người cường hóa xuống đất, một ngụm cắn đứt yết hầu của tên người cường hóa này. Cái đuôi quét qua, tiếp đánh vào đầu của một tên người cường hóa, đem đầu của tên người cường hóa này đánh lún vào người.

Tam giai Sư Hổ Thú vừa xông vào trong đám người giống như hổ vào bầy dê, giết chóc điên cuồng, cắn giết đám người kia, máu tươi và nội tạng ở khắp nơi.

Thời điểm tam giai Sư Hổ Thú đồ sát đám người cường hóa tinh nhuệ kia. Bốn gã nam tử ở xa xa nhìn qua cảnh tượng này.

Một tên nam tử trên người cõng theo cự kiếm dài hai mét nhìn qua Sư Hổ Thú trong mắt tràn ngập vẻ tham lam.

- Thật là lợi hại! Không hổ là tam giai biến dị thú. Không biết giết nó sẽ tuôn ra cái gì?

- Thật là lợi hại! Không hổ là tam giai biến dị thú. Không biết giết nó sẽ tuôn ra cái gì?

Một tên nam tử trung nhiên nhíu mày:

- Tiểu Xuyên quân! Con thần thú này không phải bọn họ có thể đối phó. Chỉ có chúng ta đồng loạt xông lên chém giết nó. Mà đồ vật tuôn ra không phải là của anh, mà là thuộc về Thiên Chiếu bệ hạ.

Tiểu Xuyên nhìn chằm chằm vào tam giai Sư Hổ Thú liếm liếm bờ môi nói:

- Vâng! Dạ! Hậu Đằng tiền bối! Chúng ta trước tiên nên liên thủ chém giết tam giai Sư Hổ Thú này đi!

Lúc này tam giai Sư Hổ Thú tiêu diệt hai mươi mấy tên người cường hóa cao cấp xong, ánh mắt tên Tiểu Xuyên loe hàn quang, vung tay lên, một đạo tơ nhện trong suốt bắn vào đầu của tam giai Sư Hổ Thú vọt tới.

Đầu tam giai Sư Hổ Thú một trảo cắt đứt thân thể một người cường hóa thành hai đoạn. Một đạo tơ nhện trong suốt không màu quấn quanh người của nó.

Tơ nhện không màu trong suốt này quấn lên người của tam giai Sư Hổ Thú nhưng mà con tam giai Sư Hổ Thú kia không phát giác chút nào cả.

Sau khi sáu tên người cường hóa cao cấp bị tam giai Sư Hổ Thú xé rách thì hàn quang trong mắt Tiểu Xuyên lóe lên, hét lớn:

- Xuyên Điền tiền bối!

Một tên tráng hán dáng người khôi ngô, thân cao cao tới hai mét, cơ rắn chắc, gân xanh nổi lên, trong mắt Xuyên Điền Thuần Thái Lang dị quang chớp động, phát động kỹ năng sức lực lớn cuồng bạo cấp hai. Lực lượng của hắn thoáng cái tăng lên gấp hai mươi tám lần người bình thường. Hắn bắt lấy tơ nhện trong suốt của Tiểu Xuyên phóng thích, nổi giận gầm lên một tiếng, lần nữa phát động kỹ năng bạo kích cường hóa cấp ba giật mạnh, trong nháy mắt sức lực của hắn tăng lên gấp năm mươi sáu lần người bình thường, hắn dùng hết toàn lực nện xuống, con tam giai Sư Hổ Thú cao ba mét và dài mười lăm mét ngạnh sanh sanh bị ném lên mặt đất.

Xuyên Điền Thuần Thái Lang chính là người tiên hoa hệ sức mạnh, kỹ năng sức lực lớn cuồng bạo cấp hai thoáng cái tăng lên gấp mười lần người bình thường. Kỹ năng bạo kích cường hóa cấp ba thoáng cái giúp hắn tăng sức lực lên gấp hai. Lúc này mới có thể nem bay tam giai Sư Hổ Thú.

Xuyên Điền Thuần Thái Lang chính là người tiên hoa hệ sức mạnh, kỹ năng sức lực lớn cuồng bạo cấp hai thoáng cái tăng lên gấp mười lần người bình thường. Kỹ năng bạo kích cường hóa cấp ba thoáng cái giúp hắn tăng sức lực lên gấp hai. Lúc này mới có thể nem bay tam giai Sư Hổ Thú.

Đầu tam giai Sư Hổ Thú mỗi lần bị ném lên đất thì đại phong nhận, hoả tiễn, ánh đao, gai đất, từng đợt công kích từ đám người kia bắn ra, oanh lên tam giai Sư Hổ Thú làm nó bị thương khắp người.

- Thần thương PHÁ...

Một tên tráng hán cao tới hai mét đứng trung bình tấn, tinh khí thần lập tức tăng lên đỉnh phong, Nhân Thương hợp nhất hóa thành một đạo lưu quang đâm vào đầu tam giai Sư Hổ Thú.

Kỹ năng thần thương phá cấp hai này có uy lực vô cùng cường hoành, đứng trung bình tấn và hóa thành một đao tàn ảnh lao vào người tam cấp Sư Hổ Thú, đâm nát lân giáp của tam giai Sư Hổ Thú, xé rách lỗ lớn trên người của nó.

- Nhật Bản này quả nhiên cũng có cường giả.

Nhạc Trọng nhìn qua tên tráng hán đứng trung bình tấn phát động kỹ năng thần thương phá, trong nội tâm âm thầm thầm nghĩ. Một kích này nếu đánh trúng hắn thì không chết cũng trọng thương.

Mà con tam giai Sư Hổ Thú phát ra một tiếng rống to kinh thiên động địa một trảo nện xuống, tên nam tử đứng trung bình tấn bị đập bay.

Tên này là người tiến hóa cấp 58 nhưng trong nháy mắt bị tam giai Sư Hổ Thú miểu sát.

Con tam giai Sư Hổ Thú dùng sức kéo, một cổ sức lực khổng lồ từ tơ nhện truyền qua người của Xuyên Điền Thuần Thái Lang và hắn bị kéo tới như đạn pháo, thoáng cái chui vào trong miệng của nó, nó dùng sức mở to miệng cắn Xuyên Điền Thuần Thái Lang thành hai đoạn, máu tươi văng khắp nơi, cực kỳ tàn khốc.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận