Thần Ma Hệ Thống


- Xác thực là đồ tốt!

Nhạc Trọng nhìn thấy hộp thuốc trong tay thì con mắt sáng ngời, có Âu Minh tiến hóa dịch số hai, người tầng dưới chót của hắn sẽ đề cao tố chất thân thể thật lớn, tăng cường sức chiến đấu của bọn họ lên thật cao, nhưng mà tài liệu chủ yếu vẫn là tủy não biến dị thú cấp ba, giới hạn tron vấn đề tài liệu nên khó sản xuất đại quy mô được.

- Còn có cái gì?

Nhạc Trọng đem hộp thuốc này ném vào trong không gian giới chỉ, nhìn qua Âu Minh hỏi. Hắn có thể xác định thiên tài y học trước mặt sẽ cho hắn kinh hỉ lớn.

Âu Minh lộ ra vẻ kiêu ngạo đưa dược tề màu xanh cho Nhạc Trọng nói:

- Đây chính là Âu Minh tiến hóa dược tề số ba mà tôi vừa nghiên cứu ra. Chỉ cần tiêm Âu Minh tiến hóa dược tề số ba vào người, một người bình thường sẽ trực tiếp trở thành người tiến hóa. Thành phần chủ yếu đương nhiên là xà đản quả, thế nhưng mà xà đản quả màu hồng hỗn hợp với các tài liệu biến dị khác sẽ tinh luyện ra hai mươi tiến hóa dược tề.

- Tốt!

Nhạc Trọng nghe Âu Minh nói như vậy thì trong mắt hiện ra vẻ tán thưởng và nói ra.

Nhạc Trọng đã bắt liên lạc với căn cứ thành phố Lũng Hãi rồi. Thời điểm hắn rời đi thì mỗi ngày xà đản quả cắn nuốt đại lượng tang thi, đã có không ít đóa hoa kết thành quả xanh, đồng thời có gần một trăm quả màu xanh biến thành màu hồng.

Âu Minh chế tạo ra Âu Minh tiến hóa dược tề số ba có ý nghĩa rất quan trọng, chỉ cần đem một trăm xà đản quả màu hồng chuyển qua, như vậy có thể chế tạo ra hai ngàn Âu Minh tiến hóa dược tề số ba, sẽ có hai ngàn người biến thành người tiến hóa.

Người tiến hóa không phải tồn tại vô địch. Nhưng mà so với người cường hóa bình thường có uy thế hơn nhiều. Cơ hồ tất cả người cường hóa đều hi vọng trở thành người tiến hóa.

Âu Minh có chút hưng phấn tiếp tục nói:

Âu Minh có chút hưng phấn tiếp tục nói:

- Hơn nữa tôi còn có phát hiện đấy, đem xà đản quả màu hồng này cho người thức tỉnh tiến hóa tự nhiên thì bọn họ sẽ tiến hóa thêm lần thứ hai, đạt được cường hóa thật lớn. Đương nhiên phải là sủng nhi của thiên địa chân chinh.

- Ah!

Nhạc Trọng nghe vậy trong nội tâm chấn động, hắn có thể lợi dụng xà đản quả này tăng cường thực lực cho người tiến hóa biến thành song thuộc tính.

Tỷ lệ người thức tỉnh tiến hóa tự nhiên vô cùng ít ỏi, một vạn chỉ có một. Cũng chính là một vạn người mới có một người tiến hóa tự nhiên. Ngay cả Nhạc Trọng cũng không phải người tiến hóa tự nhiên. Những người tiến hóa tự nhiên chính là sủng nhi của thiên địa, cho dù học cái gì cũng vô cùng dễ dàng. Hiển nhiên cho dù là ở đâu làm cái gì cũng sẽ có tiến hóa cực lớn, có được tiềm lực vượt qua nhiều người.

Âu Minh đem một rương kim loại đưa cho Nhạc Trọng:

- Đây là năm trăm Âu Minh tiến hóa dược tề số ba. Có những dược tề này anh sẽ có được năm trăm người tiến hóa.

Lúc này đây Kỷ Thanh Vũ vừa đi tới, mang theo hai mươi lăm miếng xà đản quả toàn bộ bị Âu Minh dùng chế tạo Âu Minh tiến hóa dược tề số ba, thoáng cái nhiều ra năm trăm tiến hóa dược tề.

Nhạc Trọng tâm tình thật tốt nhìn qua bộ dáng cứng ngắt của Âu Minh, ánh mắt cũng dễ nhìn hơn nhiều:

- Rất tốt! Âu Minh, anh lần này lập được đại công. Nghĩ muốn được khen thưởng gì.

Trong mắt Âu Minh hiện ra thần sắc cuồng nhiệt và nói:

Trong mắt Âu Minh hiện ra thần sắc cuồng nhiệt và nói:

- Tôi cần thi thể biến dị thú cấp ba, máu tươi, huyết tinh, tuỷ não. Mới xuất hiện tiêu bản L4, L3, kẻ thôn phệ. Tốt nhất là tìm được con còn sống! Còn có các loại mới xuất hiện thì phòng thí nghiệm của tôi phỉa có đầu tiên.

Nhạc Trọng hiện tại đã bắt đầu tổ kiến các phòng thí nghiệm khoa học kỹ thuật ở nhiều nơi, chuyên gia của các lĩnh vực trước kia được đưa đi nghiên cứu thực vật biến dị, tang thi, biến dị thú. Hiện tại đã thành lập ba phòng thí nghiệm lớn. Âu Minh chính là cần tài nguyên của Nhạc Trọng đưa tới huyện Long An này trước tiên và nhiều hơn.

Nhạc Trọng gật đầu hứa hẹn:

- Tốt!

Âu Minh đã xuất ra đầy đủ thành quả cho Nhạc Trọng, Nhạc Trọng tự nhiên phải tôn trọng hắn.

Âu Minh khôi phục bình tĩnh nhìn qua Nhạc Trọng phất phất tay có chút không kiên nhẫn nói ra:

- Tốt! Anh có thể đi. Tôi còn phải làm nghiên cứu!

Nhạc Trọng nhìn Âu Minh làm ra bộ dáng này thì có chút im lặng. Hiện tại Nhạc Trọng với tư cách thủ lĩnh thành phố Quý Trữ, Nghiêm Châu, thành phố Tân Tề Tam, không biết có bao nhiêu người muốn được nói với hắn thêm mấy câu. Âu Minh làm bộ dáng không quan tâm tới hắn, cũng khó trách Âu Minh trước tận thế luôn thất bại.

Trước tận thế thể chế vô cùng sâm nghiêm, cho dù là thiên tài trước mặt thể chế cũng bất lực. Âu Minh là thiên tài nhưng không thiện giao tiếp, nếu không ở trong tận thế gặp được minh chủ thích hợp, căn bản không có phát huy được tài năng của hắn.

Nhạc Trọng nhìn qua Âu Minh nhẹ nhàng cười cười, lắc đầu trực tiếp rời khỏi phòng thí nghiệm.

Nhạc Trọng nhìn qua Âu Minh nhẹ nhàng cười cười, lắc đầu trực tiếp rời khỏi phòng thí nghiệm.

Mặc dù có Lưu Tiểu Trà là người cường hóa biết trước thời tiết, đại quân dưới trướng của Nhạc Trọng sau hai lần chiến đấu kịch liệt, đạn dược tiêu hao thật lớn, đã không còn năng lực phát động chiến dịch chiếm thành phố.

Bởi vậy trong Quảng Tây bên này, Nhạc Trọng cho mọi người tăng thêm giờ sản xuất thêm súng ống đạn dược, một bên phái quân đội nhỏ đi vây quét tang thi chung quanh Quý Trữ, Nghiêm Châu, Tân Tề.

Nhạc Trọng đánh tan chủ lực tang thi ở Quý Trữ, Nghiêm Châu, Tân Tề, trên thực tế còn có hơn bốn trăm vạn tang thi đang tán lạc trong các thành trấn và khu vực chung quanh.

Đồng thời Nhạc Trọng đạt được Âu Minh tiến hóa dược tề số ba xong, chợt bắt đầu thành lập chính phủ mới ở Quảng Tây và phát hành tiền tệ mới. Hơn nữa quy định một nguyên tiền tệ này mua được một cân bột ngô. Nhạc Trọng thu phục ba thành thị thì đạt được nhiều vật tư sản xuất, sinh hoạt, hắn cũng đem vật tư này bán ra, giao dịch được chỉ định dùng loại tiền tệ mới này.

Mà săn giết một đầu tang thi bình thường mang thi thể về sẽ nhận được một nguyên. Săn giết một tang thi tiến hóa mang theo thi thể về sẽ được chính phủ trả năm mươi nguyên. Săn giết một đầu tang thi tiến hóa cấp hai mang thi thể về sẽ được năm trăm nguyên. Săn giết một tang thi tiến hóa cấp ba và mang thi thể về sẽ được năm ngàn nguyên. Săn giết một tang thi tiến hóa cấp bốn về sẽ được chính phủ trả năm vạn nguyên.

Tinh hạch bình thường thì một quả mười nguyên, tinh hạch cấp hai một ngàn nguyên, tinh hạch cấp ba được một vạn nguyên, tinh hạch cấp bốn được trăm vạn nguyên. Tinh hạch cấp năm được một ngàn vạn nguyên.

Hơn nữa đem Âu Minh số hai, Âu Minh tiến hóa dược tề số ba, và thịt biến dị thú cấp ba làm thành đồ hộp bán ra ngoài. Âu Minh tiến hóa dịch số hai được chỉ định giá năm mươi vạn nguyên. Mà Âu Minh tiến hóa dược tề số ba cần tới một ngàn vạn nguyên. Thịt biến dị thú cấp ba giá một trăm vạn nguyên một lon.

Nhạc Trọng sau khi bài ra Âu Minh tiến hóa dịch số hai, số ba và thịt biến dị thú cấp ba đưa ra ngoài thị trường, mỗi người đều điên cuồng. Một đám tiểu đội mạo hiểm được hình thành, trở thành thợ săn tiền thưởng điên cuồng tiêu diệt tang thi, săn giết biến dị thú chung quanh đổi lấy tiền tài.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận