Thần Ma Hệ Thống


- Đưa kính viễn vọng cho ta!

Chu Hùng Bá chợt sinh ra một tia dự cảm không lành, hắn đoạt lấy một cái kính viễn vọng rồi nhìn ra xa.

Chỉ thấy phía xa từng chiếc xe tăng, xe bọc thép, giống như nước lũ đi về phía Cát Huyện. Đội quân phía trước, cho dù là Vạn Hùng Hội ở thời kỳ toàn thịnh cũng không thể nào ngăn cản được. Bây giờ Vạn Hùng Hội vừa mới chịu tổn thất lớn, sĩ khí sa xút thì càng không thể chống đỡ nổi một khắc.

Chu Hùng Bá nhìn đội quân bọc thép đang tiến đến, nghiến răng nghiến lợi nói:

- Hỗn đản đáng chết! Nhạc Trọng đáng chết!

Ở trong khu vực này, cũng chỉ có mình Nhạc Trọng mới có thể xuất ra một đội quân hùng mạnh như vậy, có thể điều động một quân danh bọc thép đi tấn công người khác.

Còn những tiểu thế lưc khác, có được một bộ binh chiến xa đều ẩn giấu rất kĩ để làm đòn sát thủ.

Một gã cao tầng Vạn Hùng Hội, sắc mặt tái nhợt hỏi:

- Lão đạo! Làm sao bây giờ?

Sắc mặt Chu Hùng Bá tái nhợt nghiến răng nghiến lợi nói:

- Còn có thể làm sao? Trốn! Lập tức dẫn người trốn! Chúng ta không thể lập nghiệp tại đây thì đến nơi khác.

Nếu nói vứt bỏ căn cứ này thì Chu Hùng Bá không nỡ, nhưng bây giờ hắn không thể làm khác được. Bộ đội trong tay hắn không thể đánh lại đội quân bọc thép tinh nhuệ đang tiến quân tới. Song phương chênh lệch lớn như vậy thì làm sao hắn có dũng khí đối kháng cho được

Một tên cao tầng Vạn Hùng Hội thoáng do dự, đưa ra lời đề nghị:

Một tên cao tầng Vạn Hùng Hội thoáng do dự, đưa ra lời đề nghị:

- Lão đại! Nếu không chúng ta đầu nhập dưới trướng Nhạc Trọng. Với thực lực của chúng ta ở chỗ hắn, hắn nhất định sẽ không đối đãi lạnh nhạt với chúng ta.

Rất nhiều cao tầng Vạn Hùng Hội nghe vậy đều động tâm. Nếu trốn khỏi Cát Huyện, bọn hắn sẽ phải đối mặt với việc ăn bữa nay lo bữa mai mà không biết đến ánh mặt trời. Mỗi một ngày cũng phải đi kiếm đồ ăn, đồng thời còn phải đối mặt với lũ tang thi ,đàn thú biến dị, cường đạo dã ngoại công kích. Căn bản bọn hắn không có thời gian nghỉ ngơi thoải mái, cùng chỗ ở ổn định.

- Ngươi muốn phản bội ta? Vậy thì đi chết đi!

Trong mắt Chu Hùng Bá hiện lên một tia hung quang, hắn trực tiếp rút đao ra chém chết tên cao tầng vừa mới đưa ra ý kiến đầu hàng thành hai đoạn. Máu me văng khắp nơi, những người khác nhìn hắn giống như một ác ma.

Chu Hùng Bá lạnh lùng nhìn những cao tầng khác của Vạn Hùng Hội nói:

- Nhạc Trọng cũng không phải loại lương thiện gì. Hắn là bạo quân! Vì muốn khống chế Cát Huyện, hắn tuyệt đối sẽ giết sạch đám người các ngươi. Hơn nữa các ngươi đã giết rất nhiều người vô tội. Cho dù đầu hàng hắn, cũng chỉ luân lạc tới cặn bã doanh trở thành tù phạm trong cặn bã doanh. Theo ta đi! cùng ta rời khỏi nơi này, chúng ta còn có thế làm lại từ đầu. Tương lai chúng ta nhất định sẽ giết trở lại cướp lại những gì của chúng ta!

- Vâng! lão đại, ta đi theo lão đại!

- Ta cũng đi theo lão đại!

...

Dưới sự uy hiếp và khuyên bảo của Chu Hùng Bá, những cao tầng khác của Vạn Hùng Hội đều nhao nhao lên tiếng trái với suy nghĩ trong lòng.

- Đi thôi!

Chu Hùng Bá cũng không nói thêm nữa, lập tức dẫn người bỏ chạy khỏi Cát Huyện.

Chu Hùng Bá cũng không nói thêm nữa, lập tức dẫn người bỏ chạy khỏi Cát Huyện.

- Cái gì? Chu Hùng Bá bỏ trốn? Hỗn đản đáng chết, thật sự là một kẻ nhát gan!

Hồ Nghị đang muốn đại chiến thì nhận được tin tình báo, khiến cho hắn thất vọng, buồn bực.

Một gã tham mưu đi vào hỏi Hồ Nghị:

- Doanh trưởng, có truy kích bọn hắn không?

Hồ Nghị lắc đầu nói thẳng:

- Không! Chó cùng rút giậu,bọn hắn thực lực không kém. Người tiến hóa cao cấp cũng có vài tên, phái binh tối thiểu sẽ bị bọn hắn ăn tươi. Hiện tại việc cấp bách của chúng ta là ổn định cùng khống chế Cát Huyện.

Hồ Nghị cũng muốn trực tiếp mang binh đi đuổi bắt tiêu diệt tàn quân của Chu Hùng Bá. Thế nhưng hắn thập phần tinh tường, người tiến hóa cao cấp muốn giết chết rất khó. Mà việc khống chế Cát Huyện đang lâm vào tình trạng hỗn loạn mới chính là nhiệm vụ chính mà Nhạc Trọng giao cho hắn

Mất đi căn cứ Cát Huyện, đám người Chu Hùng Bá không còn đáng lo ngại nữa.

Bọc théo doanh của Hồ Nghị vừa tiến vào Cát Huyện, giống như tháo sơn áp đỉnh giết hết các loại phần tử bạo loạn. Hơn nữa còn trấn an toàn bộ những người sống sót.

Bên phía Dương Huyện, đệ nhị doan và đệ tam doanh cũng đã ổn định trong thế cục. Lần này, Cát Huyện và Dương Huyện mới chính thức nằm trong tay Nhạc Trọng.

Khống chế xong Dương Huyện và Cát Huyện, Nhạc Trọng mới buông lỏng. Bây giờ hắn đang đi đến một gian nhà tù.

- Thủ lĩnh!

- Thủ lĩnh!

Quan thẩm vấn Lý Thông nhìn thấy Nhạc Trọng lập tức đứng dậy chào hắn theo nghi thức quân đội.

- Bọn hắn thú tội chưa!

Nhạc trọng hỏi Lý Thông.

Lý Thông đem một phần tư liệu đưa cho Nhạc Trọng:

- Bọn hắn đã nhận tội! Đây là tư liệu mà bọn hắn khai ra.

Nhạc Trọng cầm lấy tài liệu, xem xét cẩn thận.

Bộ đội tinh nhuệ Thiên Đường Thần Quốc chia ra làm vài cấp bậc. Những người quân phục màu đenlà chiến sĩ tinh nhuệ cấp thấp nhất. Mà chiến sĩ mặc quân phục màu bạc là tài quyết giả, những tài quyết giả đều là người cường hóa đẳng cấp trên hai mươi. Trên tài quyết giả còn có thẩm phám giả. Thẩm phám giả đều là người cường hoá trên cấp ba mươi. Trên thẩm phán giả là thần sứ dự khuyết. Mỗi một gã thần sứ dự khuyết đều phải là người tiến hóa đồng thời bọn hắn phải có đẳng cấp trên bốn mươi. Hai điều kiện trên không thể đạt được đều không thể trở thánh thần sứ dự khuyết. Phía trên thần sứ dự khuyết là thần sứ. Còn phía trên thần sứ là mười hai sứ đồ, là đồ đệ của thần trong truyền thuyết.

Mười hai phi cơ trực thăng màu bạc tên là Lôi Đình chiến cơ là phi cơ trực thăng đời mới nhất mà Thiên Đường Thần Quốc sản xuất. Nghe nói có lợi dụng đến khoa học kỹ thuật sau của thời đại tận thế mới có. Ngoài năng lực bay liên tục ra thì sức chiến đấu, tải trọng, lực phòng ngự đều mạnh hơn phi cơ trực thăng bình thường gấp ba lần. Qua thí nghiệm thì cho dù súng máy 14.5 li cũng không thể nào bắn thủng được Lôi Đình chiến cơ. Ngay cả pháp 20 li cũng chỉ có thể đánh lõm được Lôi Đình chiến cơ chứ không thể xuyên thủng.

Lôi Đình chiến cơ với tư cách là chiến cơ đời mới nhất của Thiên Đường Thần Quốc đã tiên tiến hơn phi cơ trực thăng Hổ Thức rất nhiều. Bất quá Thiên Đường Thần Quốc vẫn sử dụng phi cơ trực thăng Hổ Thức là chủ yếu. Dù sao phi cơ trực thăng Hổ Thức là di sản trước tận thế, có thể sử dụng dễ dàng. Mà chế tạo Lôi Đình chiến cơ cần tiêu hao nhân lực vật lực cực lớn.

Lôi Đình chiến cơ là một loại vũ khí tiên tiến, chỉ có thần sứ và sứ đồ khi làm nhiệm vụ sử dụng. Ngoài ra Lôi Đình chiến cơ còn được dùng để tiến hành tác chiến đặc chủng, cướp lấy các loại bản vẽ khoa học kỹ thuật mà ở thời đại tận thế này mới có.

Nhạc Trọng nhìn đến đây trong nội tâm bắt đầu lo lắng. Lúc này, thời đại tận thế mới chỉ có một năm, mà Thiên Đường Thần Quốc đã bắt đầu lợi dụng bản vẽ khoa học kỹ thuật chỉ xuất hiện ở thời đại tận thế để phát triển thế lực. Cứ theo tình hình này thì khoa học kỹ thuật của Thiên Đường Thần Quốc chắc chắn sẽ vượt xa các thế lực khác. Thậm chí tương lai thống trị toàn bộ thế giới không phải là không thể.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận