Thần Ma Hệ Thống


Tiết Trữ nói ra lời bưu hãn này làm thân hình Nhạc Trọng chậm lại, hắn còn không có gặp qua mỹ nữ bưu hãn thế này bao giờ. Hắn cũng không thiếu nữ nhân, những nữ nhân hắn gặp qua đều sợ hãi hắn, nói chuyện đều thập phần nhã nhặn, tối đa cũng chỉ làm nũng với hắn, như Tiết Trữ là nữ nhân quang minh chính đại nói mình là xử nữ, chơi 6P là chưa từng có.

- Xem ra nàng cũng không xấu.

Nhạc Trọng quét mắt nhìn qua dung nhan xinh đẹp của Tiết Trữ, dáng người gợi cảm, sau khi nàng tiến hóa mà tóc của nàng biến thành màu tím thì mang theo dục vọng lâng lâng.

Nhạc Trọng nhìn qua Tiết Trữ trong giây lát liền đem dục vọng trong lòng vứt qua một bên, mang theo Điền Hạo lao ra ngoài.

Ở bên ngoài Dương huyện, hai chi bộ đội phân ra làm hai, một bên tất cả đều là nam nhân, ở chỗ khác chính là nam nữ hỗn hợp. Trong đó nam nhân vượt qua sáu ngàn người, nữ nhân thì vượt qua một vạn người.

Trong tận thế thế lực có nhiều người tác chiến như vậy đều là thế lực lớn. Hai thế lực này chính là Băng Tuyết cung cùng Vạn Hùng Hội.

Một doanh nam nhân của Vạn Hùng Hội đang phát động tấn công vào Dương huyện, đại lượng chiến sĩ không ngừng cầm súng bắn qua Dương huyện.

Mà trên Dương huyện có mấy khẩu súng máy hạng nặng không ngừng nã đạn, hoàn toàn áp chế đám chiến sĩ Vạn Hùng Hội, thỉnh thoảng có một gã chiến sĩ của Vạn Hùng Hội bị bắn chết.

Sau doanh trại còn có hai khẩu pháo tự hành 122 li đang tiến hành pháo kích vào Dương huyện.

Oanh!

Mỗi viên đạn pháo tự hành đều nổ kinh thiên động địa, một viên đạn pháo bắn vào tường thành của Dương huyện và trực tiếp bắn sụp một mảng lớn.

Tường thành trong chiến tranh hiện đại này không có mấy tác dụng, trong đó nguyên nhân chính là vũ khí hiện đại uy lực to lớn, tường thành bình thường căn bản không ngăn cản được.

Mà hai chi quân đội này liên hợp thành hai một bộ chỉ huy, phụ trách thống soái Vạn Hùng Hội cùng Băng Tuyết cung tấn công.

Một gã nam tử trung niên thân cao một mét chín, thân thể khôi ngô rắn chắc, mặt có chòm râu dài, tóc nồng đậm, mày rậm mắt to, mặc áo sơ mi trắng, quần tây đen, ăn mặc mặc dù có chút chẳng ra cái gì nhưng mà không hợp với khí chất của hắn, nhưng mà nam nhân này tỏa ra khí tức cường hoành, bên cạnh là một nữ nhân băng cơ ngọc cốt, dáng người gợi cảm nổi bật, dung nhan tuyệt thế, toàn thân lại ra băng hàn vạn dặm và trong mắt hiện ra thần sắc dâm đãng, nam nhân nói:

Một gã nam tử trung niên thân cao một mét chín, thân thể khôi ngô rắn chắc, mặt có chòm râu dài, tóc nồng đậm, mày rậm mắt to, mặc áo sơ mi trắng, quần tây đen, ăn mặc mặc dù có chút chẳng ra cái gì nhưng mà không hợp với khí chất của hắn, nhưng mà nam nhân này tỏa ra khí tức cường hoành, bên cạnh là một nữ nhân băng cơ ngọc cốt, dáng người gợi cảm nổi bật, dung nhan tuyệt thế, toàn thân lại ra băng hàn vạn dặm và trong mắt hiện ra thần sắc dâm đãng, nam nhân nói:

- Thượng Quan cung chủ! Người của cô nên ra tay được rồi!

Tên nam nhân trung niên ăn mặc không ra gì chính là thủ lĩnh Vạn Hùng Hội Chu Hùng Phách! Dưới trướng Vạn Hùng Hội người sống sót số lượng cao tới năm vạn người, đồng thời có được bảy ngàn bộ hạ. Mà nữu nhân băng cơ ngọc cốt, có được dung nhan tuyệt thế này chính là cung chủ Băng Tuyết cung Thượng Quan Băng Tuyết.

- Tiến công!

Thượng Quan Băng Tuyết không thèm nhìn qua Chu Hùng Pháchmà nhìn qua một mỹ nữ ăn mặc quần áo võ sĩ tên là Vân Sở Sở ra lệnh.

Vân Sở Sở ứng một tiếng sau đó đi ra ngoài truyền đạt lệnh của Thượng Quan Băng Tuyết.

- Vâng! Cung chủ!

Chu Hùng Phách bị Thượng Quan Băng Tuyết bỏ qua, trong nội tâm lập tức giận dữ, trong đầu tà ác nổi lên:

- Tiểu tiện nhân, trâu cái gì? Đợi diệt Đại Trung Hoa Đồng Minh hội thì lão tử nhất định phải bắt ngươi lại, chơi ngươi trước mặt đám bộ hạ, chơi chết tiểu tiện nhân này mới hả mối hận trong lòng ta. Ngươi chán ghét nam nhân lắm sao, lão tử sẽ tìm cả trăm cả ngàn nam nhân chơi ngươi, kéo cái gương mặt thánh khiết kia xuống, nhìn xem tới lúc đó còn có thể giả vờ được không.

Trong nội tâm suy nghĩ tà ác, Chu Hùng Phách mặt ngoài vẫn cười xấu hổ lui ra phương xa.

Dưới mệnh lệnh của Thượng Quan Băng Tuyết, sáu ngàn tên nam nhân quần áo tả tơi, giống như cái xác không hồn đi ra khỏi đội ngũ Băng Tuyết cung trong, sau lưng bọn họ là một đám nữ nhân xua đuổi như xua đuổi chó, không thể không hướng phóng qua hương Dương huyện.

Ở trong Dương huyện, vô số hung viên đạn hung mãnh trên tường thành lập tức xé nát thân thể đám người này, giống như cắt lúa nằm trên đất.

Chỉ bắn phá một vòng là đám nam nhân này sợ hãi bỏ chạy tán loạn. Những nam nhân này là nô lệ của Băng Tuyết cung ăn kém cỏi nhất, làm khổ nhất, giống như là trâu ngựa, làm gì có sĩ khí?

Chỉ bắn phá một vòng là đám nam nhân này sợ hãi bỏ chạy tán loạn. Những nam nhân này là nô lệ của Băng Tuyết cung ăn kém cỏi nhất, làm khổ nhất, giống như là trâu ngựa, làm gì có sĩ khí?

Nữ nhân một khi hung ác ác độc so với nam nhân chỉ sợ còn muốn hơn một chút. Trong Băng Tuyết Cung đối đãi với nam nhân như súc sinh.

Một đội nữ nhân chấp pháp đội huy kiếm điên cuồng chém giết những nam nhân còn sống sót, vừa chửi ầm lên:

- Chạy trở về đi!Đám các ngươi là phế vật rác rưởi.

Một tên nam nhân sông sót bị chém chết, máu tươi văng khắp nơi.

Ở trong máu tươi này, một gã nam nhân sông sót lập tức kêu to lên, đem một gã nữ chiến sĩ ôm đè xuống đất:

- Mọi người cùng nhau giết đám nữ nhân điên này. Chỉ có giết đám tiện nhân này chúng ta mới có đường sống.

Sáu bảy tên người sống sót thoáng cái xông lại, điên cuồng cắn xé giết chết nữ nhân kia.

Đám nam nhân sống sót này gầm rú đã kích thích hung tính của đám nam nhân còn lại, bọn họ thoáng cái lao thẳng vào đám nữ nhân của Băng Tuyết cung, bao phủ lấy những nữ nhân Băng Tuyết cung lại.

Nam nhân trong Băng Tuyết cung là nô lệ và bị áp bức quá lâu, bây giờ là lúc phản kháng.

Vân Sở Sở đi tới trước mặt Thượng Quan Băng Tuyết báo cáo:

- Cung chủ! Những nam nhân kia phản loạn!

Thượng Quan Băng Tuyết toàn thân lộ ra một cổ khí tức lạnh như băng và lãnh khốc nói:

- Lại cho Đinh Mị đi ra giết sạch bọn chúng đi!

- Lại cho Đinh Mị đi ra giết sạch bọn chúng đi!

Trong mắt của Thượng Quan Băng Tuyết thoáng cái ra một mệnh lệnh tàn khốc, nam nhân trong mắt nàng heo chó không bằng. Nàng căn bản không có xem nam nhân là người.

Trong nội tâm Vân Sở Sở phát lạnh nói:

- Vâng!

Chu Hùng Phách nhìn Thượng Quan Băng Tuyết và trong mắt hiện ra thần sắc khác thường:

- Nữ nhân này quả nhiên là tên điên, là biến thái.

Ở trên chiến trường bên kia, năm trăm nữ nhân mặc quần áo võ sĩ màu trắng đi theo Đinh Mị, cầm trong tay Phảng Chế Đường Đao thoáng cái nhảy vào trong đám nam nhân sống sót chém giết điên cuồng.

Những nữ nhân mặc trang phục võ sĩ màu trắng này đều là người cường hóa đẳng cấp trên 20, Đinh Mị càng là người tiến hóa trên cấp 50, và giết đám nam nhân kia thật tàn khốc, thật đúng như hổ vào bầy dê, lập tức chém giết không lưu tình.

- Phản loạn là phải chết!

Đinh Mị giống như ác ma diễm lệ không ngừng tiêu diệt nam nhân sống sót, thân thể gợi cảm xuyên qua trong đám người, những nơi đi qua, từng đạo ánh đao chớp động, từng mảng máu thịt lớn bay tứ tung, ánh đao chém giết đám nam nhân này vô cùng hung tàn.

Đinh Mị nguyên bản chính là bang chủ Thải Phượng bang, có được thân thủ siêu cường và là thủ lĩnh của một thế lực, đám người này một kích bị chém giết tại chỗ, đồng thời tốc độ của nàng vô cùng biến thái, ngay cả tay súng bắn tỉa đỉnh cấp của Dương huyện cũng không tập trung vào người của nàng được.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận