Thần Ma Hệ Thống


- Biến dị thú cấp 65: Nhãn Kính Vương Xà biến dị cấp hai! Có được lực lượng cường đại cùng nọc độc đáng sợ!


Nhạc Trọng lườm qua con rắn này, liền trông thấy bạch cốt đã bị con Nhãn Kính Vương Xà biến dị cấp hai tấn công tới.


Loài rắn trong lúc phát động công kích thì tốc độ là nhanh nhất. Bạch cốt tuy nhanh gần mười lần người thường, nhưng mà nó không cách nào né qua công kích của Nhãn Kính Vương Xà tấn công.


Con Nhãn Kính Vương Xà biến dị cấp hai này dùng sức khẽ cắn, vô số âm thanh xương nứt vang lên, chân phải của bạch cốt bị nó cắn nát.


Linh hồn ma hỏa trong mắt của bạch cốt chớp động, hai đạo gai xương sắc bén đâm thẳng vào trong mắt của Nhãn Kính Vương Xà.


Gai xương bén nhọn này đâm thủng mắt của Nhãn Kính Vương Xà, đại lượng huyết dịch cùng dịch nhờn từ trong vết thương chảy ra ngoài.


Thân thể của bạch cốt có hai gai xương bắn ra ngoài, chèo chống thân thể nó bay từ trong miệng của Nhãn Kính Vương Xà, rơi xuống đất.


Hai mắt bị chọc mù, con Nhãn Kính Vương Xà biến dị cấp hai chợt thống khổ vô cùng giãy dụa trên đất, nó giãy dụa thân thể tả xung hữu đột, đem rất nhiều con rắn nhỏ bị nghiền chết.


Nhạc Trọng thấy thế cầm lấy trường mâu ma viêm trong tay, ném trường mâu ma viêm này vào trong mi tâm của Nhãn Kính Vương Xà, đầu lâu của nó vỡ ra, đem óc của con Nhãn Kính Vương Xà biến dị cấp hai này đốt cháy.


- Chúc mừng ngài thăng cấp lên cấp 56, đạt được hai điểm cường hóa tự do!


Nương theo đó là âm thanh dễ nghe, con Nhãn Kính Vương Xà biến dị cấp hai té trên mặt đất, đồng thời có hộp báu màu xanh và một trăm sinh tồn tệ.

Nương theo đó là âm thanh dễ nghe, con Nhãn Kính Vương Xà biến dị cấp hai té trên mặt đất, đồng thời có hộp báu màu xanh và một trăm sinh tồn tệ.


Nhạc Trọng lựa chọn đem hai điểm cường hóa tăng vào nhanh nhẹn, sau đó mở hộp báu màu xanh ra.


- Bảo vật cấp bốn Độc Nha Chi Giới. Sau khi trang bị tinh thần 10. Kèm theo kỹ năng phụ độc công kích. Sau khi dùng kỹ năng này có thể làm cho binh khí của người cận chiến chung quanh người có thêm nọc độc kiến hiết phong hầu.


Nhạc Trọng trực tiếp đem Độc Nha Chi Giới mang vào trên tay, cường độ tinh thần của hắn được cường hóa, đạt tới hạn mức cao tới 193 điểm.


Uy lực ma viêm quan hệ tới tinh thần của Nhạc Trọng, tinh thần lực của Nhạc Trọng càng cao, uy lực ma viêm của hắn càng lớn. Bởi vì tinh thần lực của hắn đủ cao cho nên hiện tại mới có thể dễ dàng chém giết biến dị thú. Đổi lại những người khác thì cho dù kỹ năng ma viêm cường hóa đến cấp ba cũng không cách nào dễ dàng đuổi giết biến dị thú cấp ba được.


Con Nhãn Kính Vương Xà biến dị cấp hai vừa chết, nó thống lĩnh Nhãn Kính Vương Xà biên dị cũng tán đi, chạy ra bốn phương tám hướng.


Đúng lúc này Thiểm Điện mang theo sáu trăm mèo rừng biến dị giết tới, những con mèo rừng biến dị được Thiểm Điện chỉ huy điên cuồng đánh giết những con rắn biến dị kia.


Mèo rừng biến dị loại là biến dị thú dùng tốc độ mà trứ danh, phản ứng linh mẫn, hơn nữa những con rắn biến dị không có thủ lĩnh nên tự giết các biến dị thú chung quanh, mà những con rắn biến dị này nhanh chóng trở thành mỹ vị trong miệng của mèo biến dị. 


Thiểm Điện nuốt tinh hạch cấp ba của Nhạc Trọng, mà Nhạc Trọng trong thành phố Quý Trữ mua được nhiều tinh hạch của biến dị thú, lúc này tuy nó còn chưa tiến hóa thành biến dị thú cấp ba, nhưng mà thực lực của nó tăng lên không ít, đẳng cấp cường hóa tăng lên 67. Nó tiến vào chiên trường thì giống như mị ảnh không ngừng săn giết đám rắn biến dị cao cấp kia, trong mấy hô hấp đã có hai con rắn biến dị thú cấp hai nhỏ yếu bị nó giết chết.


Ba con rắn biến dị cấp hai vừa chết, bầy rắn do chúng thống lĩnh lập tức sụp đổ, đại lượng rắn độc biến dị bỏ chạy ra bốn phương tám hướng, đám rắn cả vạn con đã tán loạn.


Thân hình Nhạc Trọng chớp động chém giết đám rắn biến dị to lớn, đột nhiên lúc này một đạo xà ảnh màu xanh từ trong đám rắn lao ra ngoài, thoáng cái hung hăng cắn lên chân của Nhạc Trọng, dùng phản ứng nhanh nhẹn của Nhạc Trọng cao tới 115 điểm cũng không tránh kịp.

Thân hình Nhạc Trọng chớp động chém giết đám rắn biến dị to lớn, đột nhiên lúc này một đạo xà ảnh màu xanh từ trong đám rắn lao ra ngoài, thoáng cái hung hăng cắn lên chân của Nhạc Trọng, dùng phản ứng nhanh nhẹn của Nhạc Trọng cao tới 115 điểm cũng không tránh kịp.


- Biến dị thú cấp 60, rắn lục biến dị cấp hai! Có được tốc độ cực nhanh và độc tố đáng sợ!


Một cảm giác vô cùng đau đớn từ vị trí con rắn lục cấp hai này cắn truyền ra, Nhạc Trọng nhanh chóng bị cắn gãy xương chân.


- Đáng chết! 


Nhạc Trọng giận dữ phát động trọng lực, đem sức nặng hơn mười cân áp lên người của con rắn, Ngạc Nha Cứ Nhận trong tay vung lên, trực tiếp chém đầu của rắn biến dị cấp hai này.


Con rắn lục cấp hai này có nọc độc vô cùng đáng sợ, vốn Nhạc Trọng bị cắn trúng chỉ có đường chết. Nhưng mà nó cắn vào chân của Nhạc Trọng, tuy trực tiếp cắn gãy xương của Nhạc Trọng nhưng lại không cách nào cắn thủng da biến dị thú cấp ba mà Nhạc Trọng đang mặc, độc tính không cách nào truyền vào người của Nhạc Trọng, cũng giúp cho hắn tránh được một kiếp.


- Chúc mừng ngài thăng cấp lên cấp 57, đạt được hai điểm cường hóa tự do.


Con rắn lục cấp hai này vừa chết, một đoàn linh quang lớn chui vào trong người của Nhạc Trọng và giúp hắn tăng cấp lên lần nữa.


Đồng thời từ trong con rắn lục cấp hai này tuôn ra một quyển sách kỹ năng và một trăm sinh tồn tệ.


Nhạc Trọng trực tiếp cường hóa hai điểm nhanh nhẹn, sau đó nhặc bản sách kỹ năng và sinh tồn tệ lên.


- Sách kỹ năng cấp ba: miêu nhân biến thân! Học tập kỹ năng này có thể biến thân thành miêu nhân. Sáu thuộc tính tăng lên thật lớn, hơn nữa so sánh với các loại biến thân khác thì miêu nhân biến thân ở phương diện nhanh nhẹn tăng cao hơn, lực lượng, cường độ giảm một ít.

- Sách kỹ năng cấp ba: miêu nhân biến thân! Học tập kỹ năng này có thể biến thân thành miêu nhân. Sáu thuộc tính tăng lên thật lớn, hơn nữa so sánh với các loại biến thân khác thì miêu nhân biến thân ở phương diện nhanh nhẹn tăng cao hơn, lực lượng, cường độ giảm một ít.


Con rắn lục cấp hai này thân thể tâật nhỏ, số lượng phần đông, mà con rắn này chính là thủ lĩnh của bầy rắn. Con rắn lục cấp hai này vừa chết thì đám rắn cũng tán loạn, số lượng bầy rắn giảm đi phân nửa.


Thấy một màn như vậy, Nhạc Trọng cũng buông lỏng một hơi, tuy biến dị thú cấp hai này nhỏ, nhưng mà số lượng phần đông, uy hiếp so với rắn biến dị khác còn lớn hơn nhiều, lúc này chúng tán loạn, áp lực của Nhạc Trọng cũng giảm đi không ít.


Nhạc Trọng nhìn thấy chiến cuộc bên này đã xong, chợt chạy vào trận doanh bên kia.


- Trị thương cho anh!


Nhạc Trọng vừa về tới nơi trú quân thì nhìn qua Mạc Hương Lăng nói ra. 


Nhạc Trọng có được kỹ năng cấp bốn tái sinh nhưng không có nghĩa là kỹ năng này khôi phục thương thế nhanh chóng. Rắn lục cấp hai kia cắn gãy xương đùi của hắn không có thời gian một ngày đừng mong khôi phục được. Nhưng mà đây là chiến trường nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, chân gãy xương đối với Nhạc Trọng ảnh hưởng quá nhiều tới chiến lực.


Trong mắt Mạc Hương Lăng hiện ra một tia lo lắng, hai tay đưa vào miệng vết thương của Nhạc Trọng và nhấn một cái, phát động kỹ năng trị liệu xương cốt, một đạo bạch quang chui vào xương đùi của Nhạc Trọng, nói: 


- Ân! ! Nhạc Trọng ca ca anh phải cẩn thận nhiều! Em chỉ có thể trị liệu cho anh một lần thôi.


Được kỹ năng trị liệu này chữa trị, tổn thương chân trái của Nhạc Trọng nhanh chóng khôi phục lại như cũ, không tới một phút đồng hồ thì xương cốt gãy ở đùi đã nhanh chóng liền lại như cũ.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận