Thiếu Niên Tu Chân Xuyên Qua Cơ Giáp


"Anh đã biết chưa, lời đồn đãi truyền ra từ khu hai vậy mà lại là thật sự đấy!", Một người khiếp sợ nói.


"Tôi đương nhiên đã biết rồi, tôi còn nhận được thiệp mời nữa kia", một người khác đầy mặt vinh hạnh nói, "Ninh thiếu giáo không có việc gì thật sự là quá tốt rồi, video cậu ấy đồng quy vu tận cùng quân hạm của quân địch tôi đã xem qua, thật là chấn động quá sức. Nếu như không phải cậu ấy hy sinh bản thân đối kháng với quân địch, mọi người căn bản là không có sức chống đỡ được đến khi Kỳ thượng tướng tới."


"Tương Vương Tinh chỉ kém một bước thôi liền sẽ bị Addams đế quốc công hãm", người nọ nói nói liền nhịn không được mà lệ nóng doanh tròng, "Cậu ấy là anh hùng của chúng ta, cậu ấy không có chuyện gì quả thực là thật tốt quá!"


"Kỳ thượng tướng vốn dĩ chính là người tôi sùng bái nhất, lần trước lúc đám Addams đế quốc không biết xấu hổ kia xâm lấn, Ninh thiếu giáo anh dũng đối địch, tôi mới lần đầu biết được cái gì gọi là tráng sĩ chặt tay*, cái loại cảm giác bi tráng này đến bây giờ trong ký ức của tôi vẫn còn rất mới mẻ, từ đó về sau Ninh thiếu giáo cũng trở thành thần tượng của tôi luôn", một người trẻ tuổi đầy mặt sùng kính nói, "Hiện tại hai thần tượng kết hôn, quả thực là thiên đại hỉ sự!"


* Trích trong câu "phúc xà thích thủ, tráng sỹ giải oản" ví dụ về việc tự chặt tay để tránh độc tố lan khắp người. Nghĩa bóng chỉ việc hy sinh một phần để bảo vệ cho toàn cục.


Từ khi vợ chồng Lương Mạn tặng thiệp mời đi, trên tinh cầu Hòa Tân thoáng chốc liền sôi trào lên.


Kể từ sau trận chiến trên Tương Vương Tinh lần trước, video Ninh Hữu lấy sức của một người hủy diệt một số lượng lớn quân hạm của Addams đế quốc đã nóng sốt trên toàn bộ Triệt Na Đế Quốc. Thực lực cao thâm khó đoán cùng thân ảnh quyết tuyệt kia ấn thật sâu vào trong óc mọi người, cuối cùng cảnh tượng bóng người trôi nổi giữa không trung kia đồng quy vu tận cùng chủ hạm của quân địch lại càng làm cho vô số người chấn động đến rơi lệ.


Chiến tranh là tàn khốc, vô số người bởi vì nó mà phải bỏ mạng, còn có rất nhiều người vì kết thúc nó mà cam tâm tình nguyện phụng hiến sinh mệnh của chính mình.


Ninh Hữu, cái người trong khoảng thời gian trước từng bởi vì là vị hôn phu của thượng tướng Kỳ Tĩnh mà có chút danh tiếng, từ ngày đó về sau liền trở thành anh hùng của toàn bộ Triệt Na Đế Quốc, thành một tồn tại trang nghiêm không cho phép bất cứ cái gì bôi nhọ, vô số người vì cậu mà dâng ra kính ý trong lòng.


Ở thời điểm mọi người đang hoạt động trên mạng giả lập như ngày thường, trên diễn đàn giả lập một cái tin tức nhanh chóng nóng bỏng, hàng chữ đỏ chói đội trên đỉnh trang đầu của diễn đàn.


# tin vui kinh trời! Hai vị anh hùng của Đế quốc rốt cuộc cũng đi tới với nhau, bảy ngày sau sẽ cử hành hôn lễ ở trên tinh cầu Hòa Tân! #


0L lâu chủ kích động lém


Mọi người còn nhớ rõ vị anh hùng Ninh Hữu của chúng ta không? Ông trời phù hộ, cậu ấy đã lông tóc vô thương mà trở lại! Cùng trở về cùng cậu ấy còn có thượng tướng Kỳ Tĩnh! Hai người bọn họ hiện tại đều đang ở trên tinh cầu Hòa Tân!!!


Càng khiến người kinh hỉ chính là, hai vị anh hùng muốn cử hành hôn lễ tại bảy ngày sau, đã phát thiệp mời cho chúng ta! Mọi người cùng nhau tới chúc phúc bọn họ nào, họ đáng giá nhận được lời chúc phúc chân thành tha thiết nhất của tất cả mọi người!


Đây là thiệp mời tui nhận được! Thời điểm cầm lấy thiệp mời tui đều kích động đến khóc luôn!


[ hình ảnh ]


Lầu 1 lão vương nhàn không có việc gì


Giám định hoàn tất, lâu chủ thiểu năng trí tuệ, đừng có coi mọi người như kẻ ngốc có được không, lúc bịa chuyện tốt xấu cũng động chút đầu óc đi có biết không.

Giám định hoàn tất, lâu chủ thiểu năng trí tuệ, đừng có coi mọi người như kẻ ngốc có được không, lúc bịa chuyện tốt xấu cũng động chút đầu óc đi có biết không.


Lầu 2 cơ giáp sư sơ cấp


Xin đừng có lấy hai vị anh hùng ra để nói giỡn, bọn họ là người tôi sùng kính nhất! Lâu chủ có nói giỡn cũng xin có điểm mấu chốt với!


Lầu 3 anh hùng vạn tuế


Lầu 1 bên trên, Ninh Hữu cùng Kỳ Tĩnh đều là anh hùng, không cho phép bất cứ kẻ nào khinh nhờn, mãnh liệt yêu cầu tra ra tin tức lâu chủ, bọn tôi muốn tố cáo cậu lên pháp luật.


Lầu 4 thích thú cùng điểu ti* cả đời


*Điểu ti: là tiếng lóng, chỉ những người thua kém mọi mặt: không tiền, không chỗ dựa, sự nghiệp nhợt nhạt, yêu đương thất bại.


Tôi đi, hai vị bên trên trúng độc nặng quá rồi, không phải chỉ đùa một chút thôi sao, có cái gì mà không thể nói chứ. Hai người bọn họ là cha a hay là má ơi của hai người vậy, tư thế quỳ liếm này cũng quá rõ ràng rồi có biết không, lâu chủ đây không phải là có ý tốt sao, thấy hai người kia một chết một mất tích mọi người đều rất khó chịu, cho mọi người chút hy vọng không phải là rất tốt sao, thật là chó cắn Lã Động Tân không biết lòng người tốt*.


* thường được người ta áp dụng cho nhiều tình huống mà những người tốt, tài đức bị thế gian rẻ rúng, ngược đãi, ám hại...(Editor: Bởi vì cố sự quá dài, editor lười đọc, ai có hứng thú cứ nhờ thím gg tìm giúp nhé)


Mặt khác, hình ảnh của lâu chủ p còn kém lắm, yêu cầu luyện tập nữa.


Lầu 5 nhị nhị


Lầu trên nima cút đi! Nếu anh đã quên bản thân là như thế nào mà sống sót được từ trong chiến hỏa thì tự mình nhảy vào lửa mà ôn lại chút đi, nếu là không có hai vị anh hùng Ninh Hữu cùng Kỳ Tĩnh, anh hiện tại đã sớm bị oanh thành cặn bã rồi có được không! Giữ cái miệng sạch sẽ chút!


Lầu 6 thích thú cùng điểu ti cả đời


dzz, đến tột cùng là trong miệng ai không sạch sẽ đây. Hai người kia với ông đây một chút quan hệ cũng không có, bọn họ có chết hay không, thì có quan hệ cái lông gì đến ông à! Cậu cũng đừng có nói cái gì mà không có hai người kia tôi đã bị oanh thành cặn bã, ông đây sống sót đó chính là do ông có năng lực!


Lầu 7 Lier


Lầu trên □□.


Lầu 8 ha hả


Lầu sáu nhanh sửa lại cái nick name đê, anh thật là vũ nhục cái từ cùng điểu ti này.

Lầu sáu nhanh sửa lại cái nick name đê, anh thật là vũ nhục cái từ cùng điểu ti này.


............


Lầu 909 tâm cười lả lướt


...... Chỉ có mình iem cảm thấy lâu chủ nói có thể là sự thật sao......


Lầu 910 quần chúng ăn dưa


Lầu trên tắm rửa rồi ngủ đi, đầu năm nay kẻ lừa đảo đều rất nhiều, đừng cái gì cũng tin, coi chừng tự làm hại mình bị người bán còn kiếm tiền cho người ta đấy.


......


Lầu 999 lâu chủ kích động


Tui nói chính là thật sự đó! Sao mí người đều không tin hết thế hả! Người trên tinh cầu Hòa Tân đều nhận được thiệp mời của thượng tướng Kỳ Tĩnh bọn họ rồi nè, lại còn có người đã chính mắt gặp qua Kỳ thượng tướng cùng Ninh thiếu giáo cơ, bọn họ còn từng mượn máy liên lạc của hắn nữa! Nếu tui nói dối tui liền phát sóng trực tiếp ăn máy đào quặng liền!


Lầu 1000 lier


Lâu chủ tiếp tục diễn đi, tôi muốn coi coi đến tột cùng thì anh có thể diễn đến tình trạng gì đó.


Lầu 1001 quần chúng ăn dưa


23333, lâu chủ thiệt có dũng khí! Máy đào quặng cái thứ này mà anh cũng dám ăn, tốt xấu cũng sửa đồ mà anh có thể ăn đi. Nếu mà anh nói là thật sự, tôi liền cam tâm tình nguyện phát sóng trực tiếp ăn đất!


Lầu 1010 tui muốn thờ phụng máy liên lạc


...... Cái kia, tôi chính là người mà Kỳ thượng tướng cùng Ninh thiếu giáo từng mượn máy liên lạc lâu chủ nói đấy, tôi chính mắt gặp qua hai người bọn họ nha, còn hỏi đường tôi nữa cơ.


Lầu 1011 em là tinh linh xanh


Đầu năm nay đầu trâu mặt ngựa cái gì cũng có hết, lầu trên thật là phối hợp với lâu chủ quá, phim hài rất hay, một hồi nữa có phải là lại kiếm được ảnh chụp của Kỳ thượng tướng cùng Ninh thiếu giáo ra để chứng minh không ta.


......

......


Chỉ trong hai giờ, hai cái tin tức này đã nhanh chóng kéo dài đến hơn 10 trang, phần lớn số người đều là đang tức giận mắng lâu chủ gạt người cùng mãnh liệt yêu cầu lâu chủ xin lỗi về phía hai vị anh hùng, mà cái nhiệt độ này còn đang không ngừng tăng lên, thậm chí còn có cao thủ internet mò ra hết thảy tin tức trên mạng giả lập của lâu chủ nữa.


————


Bởi vì tiệc cưới bảy ngày sau, Kỳ phu nhân còn mời một nhà thiết kế trang phục nổi danh đế quốc tới đây, định chế mấy bộ trang phục tiệc cưới thích hợp. Lúc này Ninh Hữu cùng Kỳ Tĩnh đang ở trong phòng thử quần áo, hai người mỗi người ba bộ quần áo, đều là màu đỏ rực thư sướng, nhưng trong đó lại dùng chỉ vàng thêu rất nhiều hoa văn phức tạp, có vẻ mười phần trang trọng.


Kỳ Tĩnh thân hình đĩnh bạt mặc vào một thân hỉ phục này, có một phen cảm giác tuấn dật phong lưu khác, làm cho Ninh Hữu nhìn đến ngây dại, trái tim nhảy lên thình thịch cực nhanh.


"Thế nào?", Kỳ Tĩnh giang hai tay ra, lại dạo qua một vòng trước mặt Ninh Hữu.


"Đẹp", Ninh Hữu ngốc ngốc gật đầu.


Kỳ Tĩnh đi lên hai bước dán sát vào cậu, "Quần áo đẹp hay là anh đẹp?"


"Đều đẹp", Ninh Hữu kinh ngạc cảm thán.


Khóe miệng Kỳ Tĩnh cong lên, ôm lấy Ninh Hữu vào trong lòng ngực, chóp mũi chạm nhau, "Không riêng gì vẻ ngoài quần áo đẹp, bên trong quần áo cũng đẹp."


Vừa nói, Kỳ Tĩnh liền lôi kéo tay Ninh Hữu cởi nút thắt quần áo của mình ra, tiến vào bên trong quần áo.


Vuốt cơ bắp rắn chắc dưới tay, mặt Ninh Hữu đùng một cái đỏ lên, "Anh đừng có nháo, hiện tại còn đang thử quần áo đó, Vương Kỳ đại sư còn đang chờ chúng ta trả lời kìa."


"Vương Kỳ đại sư là muốn chúng ta cảm giác coi có chỗ nào không thích hợp", bàn tay to của Kỳ Tĩnh chui vào trong quần áo Ninh Hữu, vuốt ve sau eo cậu, ái muội nói, "Không hảo hảo kiểm tra một phát thì làm sao có thể cho ra đáp án thích hợp nhất đây?"


Ninh Hữu bị Kỳ Tĩnh sờ đến có chút chân mềm, toàn bộ thân thể dựa vào trên người Kỳ Tĩnh, lỗ tai nóng cháy, cố chống đỡ lý trí của bản thân nói, "Anh mau đứng lên, lát nữa bọn họ vào được giờ!"


Cũng không biết có phải là do Ninh Hữu nói quá chuẩn hay không, thời điểm Kỳ Tĩnh vừa định dời tay xuống động một chút, liền truyền đến tiếng đập cửa.


"Các con thay xong chưa?", Kỳ phu nhân hỏi, "Để chúng ta nhìn xem hiệu quả như thế nào nào?"


Động tác của Kỳ Tĩnh sững lại, rất là tiếc nuối mà nhéo một phen trên cái mông cong của Ninh Hữu, "Sắp xong rồi ạ!"


Sắc mặt Ninh Hữu đỏ bừng, vội vàng bắt cái tay đang tác loạn của Kỳ Tĩnh ra, "Nhanh sửa sang lại quần áo một chút đi, ba mẹ bọn họ chắc chờ đến sốt ruột rồi đó."

Sắc mặt Ninh Hữu đỏ bừng, vội vàng bắt cái tay đang tác loạn của Kỳ Tĩnh ra, "Nhanh sửa sang lại quần áo một chút đi, ba mẹ bọn họ chắc chờ đến sốt ruột rồi đó."


Kỳ Tĩnh tiếc nuối thở dài một hơi, rút cái tay của mình ra khỏi quần áo của Ninh Hữu, nghiêm túc sửa sang lại tốt quần áo của Ninh Hữu.


Chờ đến khi hai người từ trong phòng đi ra ngoài, mấy người Kỳ phu nhân đều không khỏi tán thưởng ra tiếng.


"Quần áo thế này thật sự là quá thích hợp", Lương Mạn nói, cao hứng cực kỳ, "Ngoại trừ hai chữ thật đẹp ra, tôi thật sự là không nghĩ ra được từ gì khác cả."


Kỳ phu nhân thì lại đi hai vòng vòng quanh Kỳ Tĩnh cùng Ninh Hữu, tỉ mỉ đánh giá một phen, tán thưởng nói, "Hai con mà mặc quần áo thế này đi ra ngoài, tuyệt đối có thể nháy mắt hạ gục một chúng người mẫu!"


Ninh Hữu cười vui vẻ, "Con cũng cảm thấy rất đẹp!"


"Đây mới là bộ quần áo thứ nhất thôi, kế tiếp còn có hai bộ nữa kìa", Sau khi mấy người Kỳ phu nhân thưởng thức đủ, liền vội vàng cầm một bộ quần áo khác nhét vào trong lòng bọn họ, "Nhanh nhanh đi vào thử xem."


"Vâng!"


Ninh Hữu đang thay quần áo đến nửa đường, lơ đãng đảo qua mũ giáp màu đen trên mép giường, hơi có chút hoài niệm mà cầm nó lên.


"Đây là máy kết nối mạng giả lập mà em tự sửa đó", Ninh Hữu cầm nó nói với Kỳ Tĩnh, "Nếu không phải em ngoài ý muốn chạy vào mạng giả lập, chỉ sợ căn bản là không có cách nào quen biết anh đâu."


"May mắn mà sửa được nó", Kỳ Tĩnh hôn một cái trên môi Ninh Hữu, ánh mắt ôn nhu.


Mi mắt Ninh Hữu cong cong, "Cũng lâu rồi em chưa có lên mạng, cũng không biết bên trong có biến hóa gì không nữa. Nếu Tưởng An có đó, em còn có thể cho hắn một kinh hỉ nha."


Kỳ Tĩnh nhướng mày, "Em đây là muốn vào mạng giả lập, không muốn thử quần áo nữa à?"


Ninh Hữu suy tư một lúc lâu, sau có chút rối rắm, "Em chỉ đi vào một chút thôi, lập tức ra liền à."


Khóe miệng Kỳ Tĩnh cong lên, "Cái này thì không được, em không nhớ rõ Vương Kỳ đại sư còn có ba mẹ bọn họ vẫn đang chờ ở bên ngoài à? Chẳng qua, anh đúng là có một biện pháp tốt đấy."


"Biện pháp gì?", Ninh Hữu tò mò.


"Anh thay giúp em", Kỳ Tĩnh cười ý vị thâm trường.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận