Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi


So với việc mở đại hội đấu thầu Đại Lục Lạc Nguyệt mà nói, thì việc tới phố người Hoa ở San Francisco đối với Diệp Mặc càng quan trọng hơn.


Cắt ngang giữa Mỹ và Hoa Hạ là Bắc Thái Bình Dương rộng lớn, đối với Diệp Mặc tuy rằng hắn có thể trực tiếp bay tới phố người Hoa ở San Francisco, nhưng lại phải tiêu hao một lượng chân khí không nhỏ.


Diệp Mặc dự tính nếu không phải do hắn hấp thụ được rất nhiều linh khí ở trên đảo của vua trùng tại Hongkong, củng cố lại địa giới của mình, thì việc hắn bay một mạch tới San Francisco là rất khó khăn. Nhưng hiện tại hắn nghĩ nếu như hắn mang theo ít đồ để có thể nghỉ ngơi giữa đại dương thì có lẽ sẽ không có vấn đề gì lớn lắm.


Nếu như có thể đi máy bay, Diệp Mặc chắc chắn sẽ không chọn phi kiếm. Nhưng bây giờ hắn muốn tới San Francisco, cho dù có quan hệ rộng, thì cũng phải đi khắp nơi nhờ người ta làm hộ chiếu, hắn cảm thấy điều này vô cùng phiền toái. Diệp Mặc là người không thích phiền phức, hơn nữa chuyện này còn làm lỡ mất nhiều thời gian. Chưa tính tới, hắn khẳng định phi kiếm còn nhanh hơn là ngồi máy bay.


Cho nên cuối cùng Diệp Mặc vẫn quyết định chọn phi kiếm tới San Francisco, tuy hơi tốn sức một chút, nhưng tự do tự tại, lại nhanh chóng.


Túi đồ của Diệp Mặc cũng không nhiều, hắn chỉ tích trữ chút nước và đồ ăn, với mua thêm hai chiếc thuyền phao nhỏ, sau đó chuẩn bị bay tới San Francisco.
Mấy ngày nay Yến Kinh náo nhiệt vượt xa sức tưởng tượng của nhiều người, đi theo dòng người càng ngày càng đông tới Dược phẩm Lạc Nguyệt ở Yến Kinh mới có thể cảm nhận được tầm quan trọng của sự kiện này này.


Vốn dĩ Dược phẩm Lạc Nguyệt biết được đại hội đấu thầu lần này có thể làm cho mọi người chấn động, cho nên mới lựa chọn Yến Kinh, một thành phố phồn hoa, cho dù có bao nhiêu người đến cũng sẽ không xảy ra vấn đề gì lớn. Nếu như ở các thành phố khác, người đến quá đông có thể sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng, cho dù là Dược phẩm Lạc Nguyệt cũng không thể chịu hết trách nhiệm được.


Sự chấn động ở Yến Kinh lúc này không chừng còn vượt qua cả Tàng Gia Nghiêm và Úc Diệu Đồng dự liệu, người càng lúc càng đông. Mặc dù có rất nhiều người chuẩn bị đầu cơ trục lợi, nhưng phần lớn là tới để mua Dưỡng nhan hoàn, bởi vì sản phẩm Dưỡng nhan hoàn ở khắp nơi cung không đủ cầu, điều này mới là nguyên nhân khiến cho nhiều người tới Yến Kinhn như vậy.


Người tới càng lúc càng đông, khiến cho trị an ở Yến Kinh gặp nhiều khó khăn. Các cấp quản lí ở thành phố Yến Kinh đã ra thông báo đối với Dược phẩm Lạc Nguyệt, yêu cầu Dược phẩm Lạc Nguyệt tổ chức đại hội đầu thầu sớm hơn dự kiến, tránh có thêm nhiều người tới hơn nữa.


Dược phẩm Lạc Nguyệt cũng quyết định thực thi phương án này, lập tức bổ sung hàng cho mười đại lí chính trên toàn quốc, bắt đầu bán Dưỡng nhan hoàn, thậm trí đồng thời còn đẩy mạnh bán sản phẩm Kiện thể hoàn, sau đó quyết định tổ chức đại hội sớm hơn một ngày. Chính sách này vừa đưa ra, rất nhanh đã được hưởng ứng trên toàn cầu.


Bởi vì dường như tất cả mọi người đều chăm chú quan sát nhất cử nhất động của Dược phẩm Lạc Nguyệt, bất kể một hành động nhỏ nào của Dược phẩm Lạc Nguyệt cũng nhận được sự quan tâm của mọi người. Cho nên sau khi trang web của Dược phẩm Lạc Nghiệp vừa đưa ra thông tin này, đã lập tức được các trang mạng đăng tin, tốc độ nhanh tới chóng mặt.


Chính sách của Dược phẩm Lạc Nguyệt có hiệu quả rất rõ ràng, chính sách vừa đưa ra đã giảm đáng kể lượng người ở Yến Kinh, nhưng phóng viên các nơi vẫn lần lượt đổ về đây.
Tiết Thanh Minh, mưa phùn…


Ninh Khinh Tuyết và Lý Mộ Mai đi suốt đêm tới Yến Kinh, không có nguyên nhân nào khác, chính là vì đại hội đấu thầu của Dược phẩm Lạc Nguyệt tổ chức sớm hơn dự định. Hơn nữa những người đi thâu đêm tới tham gia đại hội đấu thầu của Dược phẩm Lạc Nguyệt không phải chỉ có hai chị em họ. Vì đột nhiên tổ chức sớm hơn, nên khiến cho nhiều người trở tay không kịp.
Khách sạn Đại Đường ở Yến Kinh có thể coi là một trong những khách sạn năm sao lớn nhất ở Yến Kinh. Không phải do trang thiết bị hiện đại, xa hoa, mà là do khách sạn Đại Đường có phòng họp đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu.


Hôm nay, bên ngoài khách sạn Đại Đường người đông nghìn nghịt, các phóng viên chen chúc nhau, bởi vì Dược phẩm Lạc Nguyệt sắp tổ chức đại hội đấu thầu ở đây.


Quảng trường Đại Đường bên ngoài khách sạn Đại Đường cũng vô cùng náo nhiệt, các thương nhân cũng tới đây tìm cơ hội làm ăn, hoàn toàn nhất thời tự phát thành hội trường nhân dân.


Đương nhiên, gian hàng độc quyền của Dược phẩm Lạc Nguyệt bên ngoài quảng trường Đại Đường mới là nơi khiến mọi người chú ý tới nhất, ngày hôm nay tại đây Dược phẩm Lạc Nguyệt bán ra gần mười nghìn lọ Dưỡng nhan hoàn và khoảng hai nghìn lọ Kiện thể hoàn.


Mặc dù mọi người đều muốn mua được một lọ Dưỡng nhan hoàn, nhưng cả quảng trường đều không có một ai chen ngang, dù phải xếp hàng rất dài nhưng thứ tự lại rất ngay ngắn. Bởi vì tất cả mọi người đều biết, chỉ cần chen ngang hoặc gây ồn ào thì sẽ lập tức bị hủy tư cách mua hàng.


Vốn dĩ không giới hạn số lượng nhưng vì người tới quá đông, nên mỗi người chỉ có thể mua nhiều nhất năm lọ mà thôi. Mặc dù có nhiều hạn chế, nhưng mười nghìn lọ lại bán hết sạch chỉ trong hai tiếng đồng hồ. Thậm trí muốn xếp lên trước một người cũng phải mất tới mười nghìn.


Ngoài những người đặc biệt chỉ mua một hai lọ ra, thì những người khác đều mua ít nhất năm lọ.
Còn hai giờ nữa mới tới thời gian tổ chức đại hội đấu thầu, nhưng các kí giả đã bắt đầu phỏng vấn những doanh nghiệp y dược trên các nước. Đại hội đấu thầu lần này của Dược phẩm lạc Nguyệt không giống với những đại hội đấu thầu khác, họ sẽ thu lại hồ sơ dự thầu ngay khi bắt đầu, sau đó sẽ lập tức thông báo công ty trúng thầu ngay tại hội trường, và đưa ra phương hướng hợp tác.


Không chỉ vậy, đồng thời công ty trúng thầu còn phải lập tức đưa ra công ty sẽ hợp tác trở thành chi nhánh dưới mình, hơn nữa tất cả nội dung hợp tác đều phải trực tiếp công khai.


Cho nên mặc dù các công ty dự thầu chính chỉ có mấy công ty, nhưng lại có rất nhiều công ty tới tham gia, họ đều hy vọng mình có thể trở thành công ty nhánh phía dưới, như vậy đã là quá tuyệt vời rồi.


Trong đại sảnh nghỉ ngơi rộng lớn của khách sạn Đại Đường, mấy trăm công ty lớn đều tập trung tại đây. Bởi vì nguyên nhân trước đó, vốn dĩ các công ty châu Á có khoảng 190 công ty, cuối cùng chỉ còn có khoảng 140 công ty, công ty dược của châu Mỹ, và một số công ty ở châu Phi thì có khoảng 170 công ty, còn có rất nhiều công ty không kịp tới tham dự.


Khả năng trúng thầu cao nhất là Tập đoàn y dược Viễn Bắc, Dược phẩm Tiên Lâm, Dược phẩm Liên Phong của Hoa Hạ; Hàn Quốc có Dược phẩm Tiêu Hàn; Lào có Dược phẩm Yêu Uy; Mỹ có Dược phẩm Tororo; Pháp có công ty dược Mocha,…


Cho nên các phóng viên cũng chỉ tập trung phỏng vấn những công ty này, còn những công ty hạng hai, hạng ba khác, mặc dù cũng có một vài nhà báo tới phỏng vấn, nhưng cũng không nói gì nhiều.


Chủ tịch hội đồng quản trị trẻ tuổi của tập đoàn y dược Viễn Bắc – Viễn Kỳ Bân hiện tại được nhiều phóng viên săn đón nhất, vì khả năng họ trúng thầu là cao nhất.


Không chỉ như vậy, gần 80% những doanh nghiệp y dược khác cũng tới chào hỏi Viễn Kỳ Bân trước tiên, vì họ muốn bước đầu gây ấn tượng với Viễn Kỳ Bân, một khi tập đoàn y dược Viễn Bắc trúng thầu, họ sẽ bắt đầu tranh giành cơ hội làm chi nhánh phía dưới.


- Viễn tiên sinh, tập đoàn y dược Viễn Bắc là một trong năm tập đoàn y dược hàng đầu thế giới, là tập đoàn y dược lớn nhất Hoa Hạ, ngài nghĩ gì về lần đấu thầu này của Dược phẩm Lạc Nguyệt? Ngài có hy vọng tập đoàn y dược Viễn Bắc trở thành một trong hai công ty lớn trúng thầu hay không?


Một cô phóng viên xinh đẹp phỏng vấn Viễn Kỳ Bân, trực tiếp đưa ra câu hỏi mà ai cũng muốn hỏi.


Cùng với những câu hỏi của nữ kí giả này đưa ra một loạt micro đều hướng về phía Viễn Kỳ Bân.


Viễn Kỳ Bân trở thành chủ tịch hội đồng quản trị khi chưa tới ba mươi tuổi, anh ta không những có vẻ ngoài anh tuấn, mà còn là một trong những người trẻ tuổi thành công nhất trong nước, là đối tượng được rất nhiều người ngưỡng mộ. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m


Đối với vấn đề mà nữ kí giả đưa ra, Viễn Kỳ Bân cười tao nhã nói:


- Tập đoàn y dược Viễn Bắc là tập đoàn hàng đầu trong ngành dược tại châu Á, chúng tôi có rất nhiều vấn đề còn thiếu sót, rất nhiều doanh nghiệp dược phẩm có thực lực không kém gì chúng tôi, nhưng với tư cách là một tập đoàn có truyền thống về ngành dược, phương hướng của chúng tôi có nhiều điểm tương đồng với Dược phẩm Lạc Nguyệt.


- Đương nhiên Dược phẩm Lạc Nguyệt là một công ty dược mới nổi, thành tích của họ quả thực khiến cho nhiều người phải thán phục, sản phẩm Dưỡng nhan hoàn mà họ tạo ra quả thực rất tuyệt vời. Sản phẩm này cũng giống như Cửu an tâm khẩu phục dịch của chúng tôi, đều lấy sự tinh khiết của dược liệu làm chủ, không hề có các tác dụng phụ. Tôi nghĩ chúng tôi có những nét tương đồng, nếu như hai công ty hợp tác với nhau, có thể sẽ ngày càng trở nên hùng mạnh.


Viễn Bất Kỳ vừa dứt lời, lập tức đã có phóng viên lên tiếng hỏi:


- Viễn tiên sinh, ngài vừa nói Dược phẩm Lạc Nguyệt là một công ty mới nổi, có phải có ý rằng nội lực của họ hoàn toàn không thể so sánh với tập đoàn y dược Viễn Bắc? Còn nữa lúc nãy ngài cùng lúc nhắc tới Cửu an tâm khẩu phục dịch và Dưỡng nhan hoàn, có phải có ý rằng giá trị của hai sản phẩm này là như nhau không?


Sắc mặt Viễn Kỳ Bân trầm xuống, mặc dù anh ta cho rằng việc công ty của anh ta trúng thầu của công ty nhỏ như Dược phẩm Lạc Nghiệp là không có gì khó, nhưng trước khi đại hội được tiến hành, lại hỏi tới vấn đề nhạy cảm như vậy, khiến cho anh ta rất không vui.


Chỉ có điều đối với những câu hỏi như vậy anh ta tuyệt đối không trả lời trực tiếp, những tin tức này có thể chỉ trong tối nay đã phát đi trong cả nước thậm trí là toàn thế giới, chỉ cần sơ xuất, tập đoàn y dược Viến Bắc của anh ta sẽ lập tức gặp phải sóng gió. Mặc dù trong lòng anh ta nghĩ Dược phẩm Lạc Nguyệt còn không đáng xách giày cho tập đoàn y dược Viễn Bắc, nhưng những lời này tuyệt đối không thể nói ra miệng, vì lợi nhuận của Dưỡng nhan hoàn thực sự quá lớn, không một doanh nghiệp hay cá nhân nào có thể tưởng tượng ra được.


Viễn Kỳ Bân vẻ tươi cười nói:


- Dược phẩm Lạc Nguyệt có thể chế tạo Dưỡng nhan hoàn chứng tỏ rằng bọn họ rất có thực lực, còn về Dưỡng nhan hoàn và Cửu an tâm khẩu phục dịch thì chúng không thể đem ra so sánh với nhau dược, bởi đối tượng sử dụng chúng là khác nhau.


- Viễn tiên sinh, nếu như quý công ty đấu thầu thành công, quý công ty sẽ lựa chọn ít nhất bao nhiêu công ty làm chi nhánh bên dưới?


- Viễn tiên sinh, xin hỏi với xu thế phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ như hiện nay của Dược phẩm Lạc Nguyệt, họ có khả năng sẽ nhanh chóng trở thành người dẫn đầu mới của ngành dược phẩm Hoa Hạ hay không?


- Xin hỏi….


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận