Thiếp Thân Đặc Công


Vương Thông cùng cái này thành thục ưu nhã chúng nữ nhân đi vào hội sở sau liền hấp dẫn ở trong sân ánh mắt của mọi người, tất cánh Vương Thông là lần này tiệc tối chủ nhân, mà người đàn bà kia còn lại là Hồng Trà Hưu Nhàn Hội Sở chủ nhân, người ta gọi là Hồng Trà tỷ.

Vương Thông đi sau khi đi vào ở Lâm Thiển Tuyết các nàng một bàn này trước lúng túng đứng Lưu Tuấn có rời đi lấy cớ, hắn cùng Lâm Thiển Tuyết các nàng bốn mỹ nữ lên tiếng chào hỏi sau gần như hôi đầu thổ kiểm rời đi.

Vương Thông đi sau khi đi vào liền cùng hội sở trong vài bằng hữu rối rít mỉm cười chào hỏi, Hồng Trà tỷ phong vận dư âm trên mặt vẫn duy trì tài trí ưu nhã nụ cười, thỉnh thoảng sẽ cùng Vương Thông nói vài lời nói, tựa hồ là ở dặn dò cái gì, mà Vương thông cũng sẽ tôn kính gật đầu.

Tiếp theo, Vương Thông xoay chuyển ánh mắt, thấy được Lâm Thiển Tuyết các nàng ngồi vị trí, liền cười đối với Hồng Trà tỷ nói: "Hồng Trà tỷ, bên kia có ta một bàn bằng hữu, ta đi qua cùng các nàng ngồi một chút. Hồng Trà tỷ lời nhắn nhủ chú ý hạng mục công việc ta đã trải qua ghi ở trong lòng, sẽ không náo xảy ra chuyện gì."

Hồng Trà tỷ theo Vương Thông xoay chuyển ánh mắt, nhìn về phía Lâm Thiển Tuyết các nàng một bàn này, cũng nhìn thấy ngồi phương phương Dật Thiên, vừa vặn, Phương Dật Thiên cũng cười xa xa hướng nàng lên tiếng chào hỏi.

"Cùng đi sao, vừa lúc ta cũng có người quen biết." Hồng Trà tỷ cười cười, vừa nói liền hướng đi về trước đi.

Vương Thông sắc mặt ngẩn ra, trong mắt hiện lên một tia vẻ nghi hoặc, bất quá cũng đi theo đi tới.

"Ơ, đây không phải là Hồng Trà tỷ sao? Một hai tháng không thấy, Hồng Trà tỷ là càng thêm tuổi trẻ đẹp, hai ta đùa bỡn là ra phố, không chừng người khác còn nói ngươi là muội muội của ta đây." Phương Dật Thiên nhìn mang trên mặt dịu dàng nụ cười Hồng Trà tỷ, trước tiên mở miệng cười nói.

Theo Phương Dật Thiên nói chuyện, Lâm Thiển Tuyết các nàng bốn mỹ nữ cũng quay đầu nhìn về phía đang đi tới Hồng Trà tỷ.

"Ha hả, tiểu Phương, ngươi này há mồm nhưng là một chút cũng không thay đổi a, nói chuyện cũng khoa trương như vậy, ta nhưng cũng là mau ba mươi mấy người, thanh xuân không hề nữa, chịu không được như ngươi vậy tán dương." Hồng Trà tỷ mang trên mặt tài trí mê người cười toan tính, nói.


"Hồng Trà tỷ khiêm nhường, trẻ tuổi chính là trẻ tuổi, không phải là ta khen ra tới." Phương Dật Thiên cười một tiếng, rồi sau đó hướng về phía Lâm Thiển Tuyết các nàng nói, "Hồng Trà tỷ chính là chỗ này nhà hội sở chủ nhân, lần trước từng có may mắn đã tới một lần, vì vậy biết Hồng Trà tỷ. Đúng rồi, Hồng Trà tỷ, nàng chính là Tiêu Di cháu gái, tên là Lâm Thiển Tuyết."

"Nga? Ngươi chính là Tiêu tỷ tỷ trong miệng thường nói Tiểu Tuyết sao? Khó trách như thế xinh đẹp! " Hồng Trà tỷ nghe vậy sau nhìn hướng Lâm mỏng tập, cười khanh khách nói.

"Hồng Trà tỷ cùng Tiêu Di cũng là biết đấy sao? Tiêu Di một tháng trước đi Mĩ Quốc rồi, còn chưa có trở lại đây." Lâm Thiển Tuyết nhợt nhạt mỉm cười, hướng về phía Hồng Trà tỷ nói.

"Ha hả, ta cùng Tiêu tỷ tỷ đã là mau mười năm tỷ muội, ngươi nói ta có biết hay không đây? Tiêu tỷ tỷ thường ở ta trước mặt nhắc tới ngươi, nói ngươi hiểu chuyện vừa xinh đẹp, là cô gái tốt, chỉ tiếc ta trước đây vẫn chưa từng thấy qua ngươi, không có nghĩ đến tối nay gặp lại ngươi. Gặp lại ngươi a cảm thấy ngươi so sánh với Tiêu tỷ tỷ nói còn trẻ hơn xinh đẹp đây. Sau này rảnh rỗi nhiều tới chỗ của ta chơi, dù sao chỗ này của ta bình thời không có người nào, ta cũng vậy không có việc gì làm." Hồng Trà tỷ khẽ cười nói.

"Ừ, có thời gian nhất định tới đây chơi." Lâm Thiển Tuyết lên tiếng nói:

"Các ngươi cũng là tiểu Thông bằng hữu sao? Ta cùng tiểu Thông mụ mụ cũng là cố giao, tiểu Thông tối nay muốn ở chỗ này của ta làm tụ hội, muốn mời không ít bằng hữu. Trước đây ta còn lo lắng những người tuổi trẻ này uống rượu nhiều có náo xảy ra chuyện gì bưng tới, bất quá thấy có các ngươi, đặc biệt là tiểu Phương ở ta cũng vậy yên tâm." Hồng Trà tỷ khẽ mỉm cười, rồi sau đó tròng mắt nhìn về phía Phương Dật Thiên, nói, "Tiểu Phương ngoài mặt tuy nói cà lơ phất phơ, bất quá ta cũng nhìn ra ngươi là chững chạc người, có ngươi đang ở đây hẳn là có xảy ra chuyện gì."


Nghe được Hồng Trà tỷ nói như vậy, bên cạnh đứng ngay cả câu cũng không nhúng vào Vương Thông gương mặt nhất thời trở nên trắng bệch không đã, phảng phất vô hình trung có mội cái đại thủ hung hăng quạt hắn một cái bạt tai một loại, trên mặt hắn thần sắc có thể nói là phức tạp cực kỳ đặc sắc.

Hồng Trà tỷ trước đây vẫn lo lắng đến hắn gọi tới những người bạn nầy chơi có trong quá trình uống cao sau có gây ra những thứ gì chuyện, vì thế hắn chỉ có thể là không ngừng hạ bảo đảm.

Nhưng chưa từng nghĩ, Hồng Trà tỷ thấy Phương Dật Thiên sau hẳn là bỏ đi trong lòng băn khoăn, cánh là hoàn toàn tín nhiệm lên Phương Dật Thiên, đây đối với Vương Thông mà nói, không thể nghi ngờ là một lần trần truồng vẽ mặt rồi, trong lòng ứ đọng cái kia cổ hờn dỗi nhưng lấy nói là biệt khuất cực kỳ, nhưng vừa không dám phát tác đi ra ngoài.

Vốn là hắn còn muốn cho Lâm Thiển Tuyết các nàng giới thiệu Hồng Trà tỷ thân phận, nhưng vừa không nghĩ tới Phương Dật Thiên thế nhưng cùng Hồng Trà tỷ biết, hơn nữa Lâm Thiển Tuyết dì ruột cùng Hồng Trà tỷ lại là gần mười năm hảo tỷ muội, mà châm chọc chính là, trước đây hắn còn thầm trung châm biếm Phương Dật Thiên biết cũng không biết Hồng Trà hội sở cái này thượng lưu xã hội tư nhân club!

"Hồng Trà tỷ lời của tình cảm là để cho ta nhưng khi lên hội sở trong an ninh không được? Nhìn ở Hồng Trà tỷ trẻ tuổi như vậy xinh đẹp thượng cũng có thể, bất quá Hồng Trà tỷ ngươi hội sở trong dấu riêng thứ tốt tổng muốn xuất ra đến khao khao ta đi? Cách khác lần trước ta cũng không ăn xong roi cọp cháo, ách, nghe nói còn có cất vào hầm trên trăm năm rượu đỏ, này đều là đồ tốt a! Dù sao không nên Hồng Trà tỷ tiêu pha, tiểu Thông trước đây thực đã là hào phóng nói, vô luận ăn cái gì đã thành, hắn một tay bao làm. Ở điểm này, tiểu Thông vẫn luôn là hào phóng nhiệt tình, ta muốn là khách khí hắn còn không làm đây." Phương Dật Thiên cười ha hả nói.

Một bên Vương Thông nghe vậy sau sắc mặt chợt biến đổi, âm thầm cắn răng, trong lòng sớm đã là không nhịn được mắng mở, ngươi Nha Nha phi, roi cọp cháo? Trăm năm rượu đỏ? Mẹ, khi lão tử là coi tiền như rác đến làm thịt sao? Thật là tức chết ta!

Trong lòng tuy nói có đông đảo bất mãn, nhưng khi Hồng Trà tỷ cùng Lâm Thiển Tuyết các nàng trước mặt, Vương Thông cũng không dám có thật sao tỏ vẻ, chỉ có thể là âm thầm chịu đựng, nhưng là càng nhẫn càng thấy được giận sôi lên, khí hận cực kỳ.


Hồng Trà tỷ hơi sững sờ, rồi sau đó che miệng nhẹ cười lên, nhìn Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, nói: "Xem ra ngươi đối với kia roi cọp cháo là nhớ mãi không quên rồi, vừa lúc, chỗ này của ta vài ngày trước vào chút ít hàng, chẳng những có roi cọp cũng có hùng chưởng, xem ngươi khẩu vị. Dĩ nhiên, ngươi cũng đừng chút quá nhiều, dù sao những thứ đó đáng quý rất."

"Ôi chao, Hồng Trà tỷ ngươi có điều không biết a, đối với tiểu Thông mà nói, quý không là vấn đề, vấn đề là muốn chơi được vui vẻ, tiểu Thông ngươi cứ nói đi? " Phương Dật Thiên cười hắc hắc, ánh mắt nhìn hướng một bên ánh mắt biến ảo không chừng Vương Thông, hỏi.

"... Ách, ha hả, dạ, đúng vậy a, chỉ cần mọi người khiến cho vui vẻ là tốt rồi..." Vương Thông ở Hồng Trà tỷ cùng Lâm Thiển Tuyết các nàng nhìn chăm chú dưới chỉ có thể là gật đầu nói, âm thầm da đầu đã là tê dại, kế tiếp, hắn không được không là lần này tiệc tối dự tính hảo hảo tính toán một chút.

"Nếu như vậy như vậy liền tùy các ngươi sao. Các ngươi kế tiếp hảo hảo chơi, có mà người bằng hữu ở phía trên chờ ta, ta muốn đi ra ngoài xuống." Hồng Trà tỷ khẽ mỉm cười, nói.

"Như vậy Hồng Trà tỷ đi thong thả, sớm một chút trở lại, ta còn muốn cùng Hồng Trà tỷ uống chén rượu đây." Phương Dật Thiên đứng lên, lười nhác cười một tiếng, nói.

"Hồng Trà tỷ đi thong thả a." Lâm Thiển Tuyết cũng đứng lên, khẽ cười nói.

"Ừ, các ngươi ngồi sao, không cần tiễn, một lại rãnh rỗi ta sẽ trở về ngồi một chút." Hồng Trà tỷ ưu nhã mỉm cười, cùng Phương Dật Thiên bọn họ vẫy vẫy tay, liền hướng phía ngoài đi tới.

Phương Dật Thiên nhìn Hồng Trà tỷ kia ưu nhã mê người bóng lưng, trong lòng thầm suy nghĩ cái tuổi này chúng nữ nhân thật đúng là thành quen thuộc vưu vật a, vô luận là trong lòng hay là trên sinh lý cũng cực kỳ thành thục, mê người cực kỳ.

Mới từ lão gia đi lên, đổi mới, các huynh đệ ủng hộ nhiều hơn! Tiết nguyên tiêu vui vẻ!!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận