Thiếp Thân Đặc Công


Đường Di Hồng xinh đẹp trên mặt đã là nổi lên vẻ kiều diễm ý xấu hổ, bất kể thế nào nói, một nữ nhân nghe được một người đàn ông bàn về tự thân nhất chuyện riêng tư tổng có có chút ngượng ngùng, nàng tự nhiên cũng không ngoại lệ.

Bất quá Phương Dật Thiên tựa hồ là không có bận tâm đến Đường Di Hồng trong lòng thẹn thùng ý, lại còn da mặt dày lấy một bộ ân cần giọng nói hỏi: "Tới đây lúc trước ngươi có phải hay không cảm lạnh rồi? Hoặc là uống cái gì lạnh như băng đồ uống...? Bụng còn có đau hay không? "

"Này, này... Uy, Phương Dật Thiên, đây là chuyện của ta, không cần phải ngươi tới quản! Tốt lắm, ngươi mau tránh ra sao, ta còn phải làm việc đây." Đường Di Hồng thẹn thùng vạn phần giận hắn liếc mắt một cái, liền cúi đầu bắt đầu sửa sang lại trên đầu hội nghị ghi chép.

"Như vậy sao được đâu rồi, ta nói phải giúp ngươi giảm bớt chứ sao. Tin tưởng ta, ta có thể giảm bớt trên người của ngươi không thoải mái cảm giác." Phương Dật Thiên vừa nói liền đi tới Đường Di Hồng bên người.

"Này, ngươi, ngươi làm cái gì? " Đường Di Hồng phản xạ có điều kiện đứng lên, đôi mắt đẹp vội vàng nhìn phương dật thiên, mơ hồ có chút không được tự nhiên.

Đường Di Hồng bề ngoài xinh đẹp gợi cảm, bình thời thời điểm tuy nói có thể cùng Phương Dật Thiên mở ra không mặn không nhạt cười giỡn, nhưng nhưng khi Phương Dật Thiên nhích tới gần nàng thời điểm nàng vẫn có chút khẩn trương lên, sau khi đứng dậy có chút đề phòng nhìn Phương Dật Thiên, như lâm đại địch loại.

Phương Dật Thiên cười nhạt một tiếng, nói: "Không cần phải khẩn trương như vậy, ngươi yên tâm, ta không phải là cái gì người tốt, nhưng là không phải là ngụy quân tử. Chẳng qua là căn cứ một viên hết sức chân thành tâm đến vì ngươi đứng hàng lo giải nạn! "

Vừa nói, Phương Dật Thiên chợt trọng mao nắm ở Đường Di Hồng mềm mại vòng eo, tay phải ngón tay nhẹ nhàng mà đè xuống Đường Di hồng trên bờ eo cự khuyết huyệt, nhất thời, Đường Di Hồng cảm giác được toàn thân một trận tê dại, hai chân mềm nhũn, cả người cũng cấm không được ngồi trở lại chỗ ngồi.

Phương Dật Thiên ngồi xổm người xuống, tiện tay cầm lên Đường Di Hồng hai chân, trọng tay tại nàng trên hai chân ba âm giao trên huyệt lực đạo hoặc nặng hoặc nhẹ theo như lên, động tác của hắn thật tình cực kỳ, sắc mặt cũng rất bình tĩnh, không có chút nào bỉ ổi vẻ, phảng phất là làm một vốn nên là mình ứng với việc.

"A... Phương Dật Thiên, ngươi ngươi mau buông tay..." Đường Di Hồng yêu kiều kêu lên lên, mím chặt răng, xinh đẹp xinh đẹp trên mặt đỏ bừng một mảnh, xích vừa nói.

Phương Dật Thiên đối với Đường Di Hồng lời của mắt điếc tai ngơ, hai tay vẫn là ở rất có quy luật xoa bóp, hoặc nặng hoặc nhẹ lực đạo theo cái kia thành thạo đích thủ pháp mà đang không ngừng biến hóa, từ từ, Đường Di Hồng chính là cảm giác được tự thân ba âm giao huyệt nơi một mảnh sưng ấm áp, mà cổ nhiệt lưu này cũng trong nháy mắt lan tràn toàn thân của nàng, hẳn là mang cho nàng một loại sảng khoái thích ý cảm giác.


Theo Phương Dật Thiên kéo dài không ngừng xoa bóp, Đường Di Hồng hẳn là cảm giác được mình tiểu Mg đang lúc đau đớn đang từ từ tiếu, nàng xem ra vốn là sắc mặt tái nhợt hẳn là từ từ có nhuận hồng vẻ, cả người cũng khôi phục không ít địa tinh thần trí.

Nàng tròng mắt lưu chuyển lên, nhìn Phương Dật Thiên xem ra sắc mặt nhận chân mặt, đột nhiên cảm giác được hắn trước đây nói cũng không phải là lời nói dối, vốn là nàng còn một lòng cho là Phương Dật Thiên nói như vậy bất quá là vì đùa giỡn nàng, hôm nay xem ra nàng hình như là hiểu lầm Phương Dật Thiên, Phương Dật Thiên thật sự chính là có thể thay nàng giảm bớt trên người không thoải mái cảm giác.

"J thấy ở khá hơn chút nào không? "

Ước chừng xoa bóp hơn mười phút đồng hồ sau Phương Dật Thiên ngửa mặt lên, nhìn Đường Di Hồng, cười cười, hỏi.

"A..." Đường Di Hồng trong lòng cả kinh, từ kia lung tung trong suy nghĩ phục hồi tinh thần lại, vội vàng gật đầu, nhẹ cắn môi dưới, ngập ngừng nói nói, "Hiện, hiện tại tốt một chút rồi, Phương Dật Thiên, tạ ơn, cám ơn ngươi. Mới vừa rồi ta còn hiểu lầm còn ngươi."

"Không có chuyện gì, con người của ta thường xuyên bị hiểu lầm, ta sớm thành thói quen." Phương Dật Thiên cười một tiếng, không sao cả nói.

Đường Di Hồng ngẩn ra, rồi sau đó chính là tức giận cười cười, nói: "Điều này cũng không trách được ta, chuy làm cho trước ngươi luôn là làm ra để cho ta hiểu lầm chuyện đây..."


Phương Dật Thiên ngẩn người, nhưng ngay sau đó hiểu Đường Di Hồng trong lời nói chỉ, đang nhớ lại trước đây hắn đối với Đường Di Hồng gần như là không phải là lễ cử động, bất quá đó cũng là chuyện ra ngoài ý muốn không phải là? Bất quá cũng chính là này vừa ra ngoài ý muốn làm cho hắn tự tay nắm giữ hơn nữa cảm nhận được Đường Di Hồng kia tấm mãnh liệt mềm mại bão mãn mềm mại, đến nay hồi tưởng lại vẫn là làm cho hắn hướng tới không dứt.

"Ti ti..."

Lúc này, cửa phòng làm việc ngoài chợt vang lên một trận tiếng gõ cửa.

Này thanh đột nhiên xuất hiện tiếng gõ cửa nghe vào Đường Di Hồng trong tai không thể nghi ngờ là sấm sét giữa trời quang, nói như thế nào nàng giờ phút này cùng Phương Dật Thiên ở giữa cử động bao nhiêu có chút gần như cho ấm áp vị, nếu để cho người khác thấy được nhất định là muốn hiểu lầm, vì vậy nàng mặt liền biến sắc, vội vàng thu hồi hai chân của mình, thấp giọng nói: "Ta, ta đã không có chuyện gì rồi, có người đến..."

Phương Dật Thiên cũng hiểu Đường Di Hồng trên người phản ứng, liền đứng dậy, mở miệng hỏi: "Người nào a? "

"Là ta." Ngoài cửa hẳn là vang lên Lâm Thiển Tuyết kia xinh đẹp êm tai thanh âm.

"Tiểu Tuyết? " Phương Dật Thiên trong lòng ngẩn ra, đi tới mở cửa miệng, ngoài cửa quả thật là đứng tuyệt mỹ vạn phần Lâm Thiển Tuyết.


"Tiểu Tuyết, ngươi tìm đến ta? " Phương Dật Thiên cười cười, hỏi.

"Tan việc, có thể đi, đưa ta trở về đi thôi." Lâm Thiển Tuyết nhìn Phương Dật Thiên, nhẹ nói, rồi sau đó chuyển mắt thấy hướng Đường Di Hồng, nói, "Di Hồng tỷ, đã tan việc, về sớm một chút sàng tức sao."

"Ừ, Đại tiểu thư, ta biết rồi." Đường Di Hồng vội vàng vừa nói, khóe mắt dư quang liếc về hướng một bên Phương Dật Thiên, xinh đẹp xinh đẹp mặt ngọc nổi lên một trận khác thường đỏ mặt.

Bất quá cũng may Lâm Thiển Tuyết cũng không có chú ý tới Đường Di Hồng trên mặt khác thường ửng hồng, nàng một đôi mắt đẹp tựa hồ là oanh nhiễu ở Phương Dật Thiên trên người.

"Tan việc? Nhanh như vậy! Như vậy đi thôi... Tiểu Di, sớm một chút đi về nghỉ ngơi đi, hôm nay ngươi thân thể không thoải mái không phải sao? " Phương Dật Thiên hướng Đường Di Hồng cười một tiếng, âm thầm hướng nàng trừng mắt nhìn -

"Di Hồng tỷ? Ngươi thân thể không thoải mái sao? Như vậy ngươi sớm một chút đi về nghỉ ngơi đi, nếu không ngươi ngày mai đừng đến đi làm rồi, nghỉ ngơi mấy ngày, ta cho ngươi ngày nghỉ." Lâm Thiển Tuyết nghe vậy sau giọng nói ân cần nói.

"Không cần, đa tạ Đại tiểu thư. Thật ra thì không có vấn đề gì lớn, không có Phương Dật Thiên nói nghiêm trọng như vậy." Đường Di Hồng cười cười, nói.

"Nga, vậy ngươi cũng về sớm một chút sao. Ta cùng Phương Dật Thiên còn có chút chuyện tựu đi trước." Lâm Thiển Tuyết mỉm cười nói cười, nói.

"Đại tiểu thư đi thong thả." Đường Di Hồng lên tiếng nói.

Sau đó, Phương Dật Thiên liền cùng Lâm Thiển Tuyết đi ra ngoài.

Đổi mới. Chư vị ủng hộ nhiều hơn!! Sách mới « ma quỷ Ngày Tận Thế » lại một lần nữa đánh quảng cáo... Tịch thu giấu xin ủng hộ cất dấu một chút!!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận