Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên chậm rãi hướng chủ tịch thư ký phòng làm việc đi tới, ánh mắt chớp động, mới vừa rồi Vương Thông phản ứng dù là ai cũng nhìn ra được khác hẳn với tầm thường, có chút không bình thường.

Như vậy là từ nguyên nhân gì đây?

Phương Dật Thiên nhíu nhíu mày, mới vừa rồi Vương Thông thấy ánh mắt của mình giống như là thấy quỷ giống nhau, hắn tại sao phải có ánh mắt như thế đây? Khó có thể lúc trước hắn tiên đoán đến mình muốn gặp gỡ đến cái gì bất trắc tai họa?

Tối hôm qua... Phương Dật Thiên đột nhiên nhớ tới tối hôm qua ở Huyễn Sắc quầy rượu gặp gỡ đến mưu sát sự kiện, nếu như lúc ấy hắn không phải là vẫn duy trì đầy đủ cao cảnh giác cùng với dựa vào mạnh mẽ cường hãn thân thủ, như vậy chỉ sợ hắn hiện tại đã là không thể đứng ại đâ, trở thành người chết một!

Nếu như tối hôm qua thời điểm hắn thật sự là bị mưu sát mà chết, như vậy đương nhiên là không thể ra hiện tại Hoa Thiên cao ốc, cũng khó trách Vương Thông thấy hắn lúc sắc mặt như vậy kinh ngạc, cảm thấy như vậy ngoài ý muốn.

Như thế suy đoán, như vậy Vương Thông hẳn là biết tối hôm qua ở Huyễn Sắc quầy rượu hắn sắp gặp phải mưu sát chuyện, hơn nữa còn là nói trước biết, hơn nữa âm thầm coi là định hắn sống không quá tối hôm qua, lần này hôm nay hắn ra hiện tại Hoa Thiên cao ốc thời điểm Vương Thông mới có cảm thấy như thế ngoài dự tính của!

"Cái này thằng nhóc, xem ra là ước gì ta chết sớm một chút a! Ngươi nếu làm sơ nhất lão tử nếu như không trở về mời ngươi mười lăm như vậy thật là rất xin lỗi ngươi! "

Phương Dật Thiên cười lạnh thanh âm, thầm suy nghĩ, sau đó một cái vấn đề hiện lên đầu óc —— tối hôm qua ý đồ mưu sát của mình nhân thủ chính là Hổ Đầu Hội phái tới được, Vương Thông làm sao sẽ biết Hổ Đầu Hội nội bộ tin tức? Khó có thể hắn cùng Hổ Đầu Hội cũng có liên quan? Cái này không thể nào, Vương Thông cầm lên nước ngoài du học trở lại, hẳn là cùng Hổ Đầu Hội trong lúc không có gì quan hệ, là trọng yếu hơn là hắn bây giờ không có gì giá trị lợi dụng, Hổ Đầu Hội cũng sẽ không cùng hắn tiếp xúc!

Suy nghĩ một chút, Phương Dật Thiên ánh mắt trầm xuống, đang nhớ lại Vương Thông phụ thân của Vương Hạo!

Muốn có thể cùng Hổ Đầu Hội liên hệ thượng nhân vật cũng chỉ có Vương Hạo rồi, Vương Hạo thân là tập đoàn Hoa Thiên công ty phó tổng, này một thân phân cũng đủ làm cho hắn cùng với Hổ Đầu Hội phương diện cao tầng có tiếp xúc.

Bất quá Phương Dật Thiên cũng không cho là tối hôm qua mưu sát sự kiện là Vương Hạo phụ tử kết phường kế hoạch đem Hổ Đầu Hội người mời đi theo, dựa vào trực giác, hắn cảm thấy Vương Hạo phụ tử trong lòng đối với hắn mặc dù có bất mãn, nhưng còn không đến mức có lá gan tới giết người.

Nhưng bất kể thế nào nói, hiện nay hắn cùng Vương Hạo phụ tử trong lúc đã là thế như nước với lửa, thêm trên lần đem Vương Hạo hôn đệ đệ Vương Hải trực tiếp từ Kim Thành thương hạ Tổng kinh lý vị trí chạy xuống, sau chuyện này Vương Hạo này nhất phương thế lực cùng với ẩn nhẫn không phát, thực tại cũng là làm cho Phương Dật Thiên cảm thấy nghi ngờ không dứt.


"Không quản phụ tử các ngươi hai bảy mươi hai lần cũng tốt, ta tự lù lù bất động, đừng làm cho ta 査 ra các ngươi có cái gì không đúng sức lực, nếu không ta nhưng là sẽ không khách khí! "

Phương Dật Thiên trong lòng mặc niệm thanh âm, hàn quang hiện lên trong mắt, sắc bén như đao.

"Phanh! "

Lúc này, Phương Dật Thiên mới vừa đi tới chủ tịch thư ký phòng làm việc trước, cửa phòng làm việc miệng chợt mở ra, một đạo nổi bật thướt tha bóng hình xinh đẹp từ bên trong cấp vội vàng chạy ra!

"Ai nha..."

Lao ra bóng hình xinh đẹp không có chút nào ngoài ý muốn đụng vào Phương Dật Thiên trên người, trong miệng nhịn không được yêu kiều kêu lên thanh âm, dưới chân bộ tử một trận lảo đảo.

"Tiểu Di, cẩn thận một chút! "


Phương Dật Thiên đã là thấy rõ chạm mặt chạy tới này là thành thục nổi bật bóng hình xinh đẹp chính là Đường Di Hồng, nhìn nàng hôm nay sắc mặt tựa hồ là có chút không thoải mái, cước bộ cũng có chút dồn dập, cũng không biết xảy ra chuyện gì.

Thấy Đường Di Hồng cước bộ lảo đảo chi hạ thân sẽ phải ngã xuống, từ chủ nghĩa nhân đạo, Phương Dật Thiên tự nhiên là nghĩa vô phản chú ý xuất thủ cùng đỡ, ôm lấy Đường Di Hồng kia thành thục đắc tượng là đùa bỡn chảy ra nước thân thể mềm mại ngọc thể.

Song, làm cho Phương Dật Thiên cảm thấy ngoài ý muốn chính là, tay phải tay tiến chạm đến đến địa phương hẳn là một mảnh mềm mại mảnh trơn, mà mà còn vô cùng phú co dãn, mềm mại vạn phần, một tay còn chưởng cầm không được, quả thực là mãnh liệt đầy đặn cực kỳ!

Phương Dật Thiên trong lòng sửng sốt, cũng không biết là từ mục đích gì, cái kia chỉ dán tại Đường Di Hồng bão mãn ngực phải thượng tay chưởng thế nhưng chẳng biết xấu hổ hỗn tạp nhu...

Nhất thời, một loại hoàn toàn không thua gì Mộ Dung Vãn Tình hoặc là Sư Phi Phi mỹ nữ như vậy sở mang đến mềm mại tràn đầy cảm cảm giác lan tràn trái tim, quả thực là làm cho hắn yêu thích không buông tay đã dậy.

"A... Phương Dật Thiên, ngươi, chức đản..."

Tiếp theo, Đường Di Hồng kia vừa thẹn vừa giận lời của ở bên tai của hắn vang lên, ánh mắt của hắn nhìn lại, liền tiếp xúc đến quảng vui vẻ hồng cặp kia thẹn thùng trung mang theo một tia tức giận ý đôi mắt đẹp!


"Hiểu lầm, hiểu lầm, hoàn toàn là chuyện ra ngoài ý muốn... Mới vừa rồi ta mắt thấy ngươi muốn ngã xuống chỉ muốn đưa tay đỡ hạ xuống, ai biết không cẩn thận... Khụ khụ, ngươi phải tất yếu tin tưởng mới vừa rồi ta thật sự là vô tình! " Phương Dật Thiên vội vàng giải thích nói nói.

Đường Di Hồng xem ra kiều diễm xinh đẹp mặt ửng hồng một mảnh, hồi tưởng lại chuyện vừa rồi, nói về thật sự chính là không trách được Phương Dật Thiên, nàng cắn cắn môi, thấy Phương Dật Thiên trên mặt vẻ mặt có chút lưu luyến rút tay về, trong nội tâm nàng vừa thẹn vừa giận, thật đúng là hận không được tiến lên đem tên khốn kiếp này chủy chết!

"Ngươi, ngươi... Quên đi, lười nói cho ngươi! "

Đường Di Hồng tức giận giận Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, liền vội vàng bận rộn hướng tầng lầu phòng rửa tay phương hướng chạy đi.

Phương Dật Thiên nhún vai, chuyện vừa rồi vốn chính là liêm ra ngoài ý muốn, không trách được hắn, trong tiềm thức, hắn thật đúng là là hi vọng như vậy đắc ý ngoài phát sinh được càng nhiều càng tốt đây.

Mới vừa rồi không cẩn thận nắm chặt dưới, Đường Di Hồng kia tấm cao vút mềm mại thật đúng là bão mãn rất tròn cực kỳ, hơn nữa xúc cảm vượt qua khen, mềm mại mềm mại, bóng loáng nhẵn nhụi, hoàn toàn là sánh ngang cho Mộ Dung Vãn Tình cùng Sư Phi Phi chi lưu mỹ nữ a!

Nhớ tới Đường Di Hồng mới vừa kia vừa thẹn vừa giận ánh mắt, Phương Dật Thiên cười hắc hắc, đi vào bên trong phòng làm việc.

Phương Dật Thiên đi tới của mình trước bàn làm việc ngồi xuống, đang muốn mở truyenfull.vnputer chơi vài ván trò chơi rồi hãy nói, nhưtruyenfull.vnputer còn ở khởi động giai đoạn, hắn đặt lên bàn điện thoại liền một trận dồn dập vang lên.

"Sao gần đây điện thoại liên tục a, cũng không biết là người nào đánh tới! "

Phương Dật Thiên cầm lấy điện thoại di động vừa nhìn, rõ ràng chính là Lâm Thiển Tuyết gẩy đánh đi qua gọi điện thoại tới.

Chương thứ ba đổi mới!! Các huynh đệ ủng hộ nhiều hơn!!! Ngoài ra, thất thiếu sách mới « ma quỷ Ngày Tận Thế » cầu chi cầm, cầu cất dấu!!!!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận