Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên cùng Mộ Dung Vãn Tình ngồi thang máy đến phía dưới, Mộ Dung Vãn Tình muốn về công ty, mà Phương Dật Thiên còn lại là phải về đến Hoa Thiên cao ốc.

"Vãn Tình, ngươi lái xe trở về công ty sao, khác công việc được quá muộn, sớm một chút trở lại nghỉ ngơi." Phương Dật Thiên hướng về phía Mộ Dung Vãn Tình ôn nhu nói.

Mộ Dung Vãn Tình gật đầu, nói: "Biết rồi, không cần phải ngươi tới dặn dò ta. Buổi tối có thời gian ta muốn cùng ngươi cùng nhau ăn cơm."

"Tối nay? Ta có thể muốn đi tham gia một tụ hội, một oan Đại Đầu mời chúng ta, không làm thịt liền rất xin lỗi hắn hảo ý. Có thời gian ta sẽ liên lạc lại ngươi." Phương Dật Thiên cười cười, nói.

"Ừ, tốt." Mộ Dung Vãn Tình gật đầu, liền ngồi chiếm hữu nàng kia cỗ xe Ferrari.

Phương Dật Thiên cũng leo lên ngồi xe, cùng Mộ Dung Vãn Tình một đạo đi ô-tô chạy nhanh ra khỏi này phiến tiểu khu.

Hai người tới phía trước lộ khẩu sau liền tách ra, Phương Dật Thiên đi ô-tô hướng Hoa Thiên cao ốc phương hướng mà chạy như bay

Hắn nhàn nhã đốt điếu thuốc, thật sâu hít một hơi, trong đầu trở về chỗ cũ lên cùng Mộ Dung Vãn Tình triền miên kiều diễm, thật đúng là lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục, hắn phát giác Mộ Dung Vãn Tình quả nhiên là di truyền nàng mụ mụ đặc tính, vô luận là vóc người cùng khí chất cũng cực kỳ quen biết, đặc biệt là kia tấm mãnh liệt như hải mềm mại, tuy nói Mộ Dung Vãn Tình xa còn không có Âu Thủy Nhu như vậy to lớn mênh mông, bất quá ở lực đàn hồi thượng cũng là tăng thêm một bậc.

Dù sao Mộ Dung Vãn Tình đang ở vào chúng nữ nhân trẻ tuổi nhất xinh đẹp niên kỉ kỷ, Âu Thủy Nhu tuy nói tuổi trẻ không còn, nhưng thắng ở thành thục tài trí, nhưng nếu bàn về, Âu Thủy Nhu kia kinh nghiệm năm tháng lắng đọng thân thể đối với nam nhân mà nói hơn có lớn lao lực hấp dẫn sao.

Nhớ tới Âu Thủy Nhu kia như nõn nà loại bạch ngọc ngọc thể từng bị mình đếm lần vuốt ve vuốt ve, cái loại nầy lòng bàn tay cũng lâm vào kia tấm mãnh liệt mềm mại cảm giác đến nay hồi tưởng lại vẫn là làm cho hắn thật lâu trở về chỗ cũ không dứt, nếu như không phải là Mộ Dung Vãn Tình đột nhiên trở lại, như vậy lúc này hắn chỉ sợ sớm cùng Âu Thủy Nhu xảy ra vốn nên phát sinh quan hệ sao.

Hồi tưởng lại Phương Dật Thiên trong lòng thật đúng là cảm thấy có chút tiếc nuối không dứt, bất quá nhưng nếu thật là cùng Âu Thủy Nhu phát sinh cái gì quan hệ, như vậy ngày sau hắn kẹp ở Âu Thủy Nhu mẫu nữ trung gian chỉ sợ cũng rất lúng túng * khó khăn.

Hắn suy nghĩ một chút, liền cười khổ thanh âm, hết thảy vẫn là thuận theo tự nhiên sao.

Đi ô-tô chạy nửa giờ sau, xe chậm rãi dừng ở Hoa Thiên cao ốc bãi đậu xe, hắn đi xuống xe, hướng trong cao ốc đi vào.

Phương Dật Thiên đi vào trong đại sảnh, ánh mắt theo thói quen hướng trước đại sảnh thai nơi nhìn lại, đối với hắn mà nói, mỗi lần tới đến Hoa Thiên cao ốc cũng thói quen thấy Lý Tiểu Mạn kia nhợt nhạt mê người mỉm cười, nếu như nhìn không thấy tới trong đầu thật đúng là có chút không thói quen.

"Này, các mỹ nữ, sớm a! "

Phương Dật Thiên đi tới trước sân khấu, nhìn bận rộn Lý Tiểu Mạn các nàng, cười nói.


Lý Tiểu Mạn nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, khuôn mặt xinh đẹp ngẩng lên, một đôi phảng phất có thể nói đôi mắt đẹp như nước hồ lưu chuyển lên nhìn về phía Phương Dật Thiên, xảo tiếu nói: "Phương tổng, hiện tại nhưng là buổi trưa hai giờ đồng hồ nga, còn sớm a? "

Phương Dật Thiên cười cười, hơi híp mắt lại đem Lý Tiểu Mạn kia phó ở tiếp tân tiểu thư chế phục trói buộc hạ đường cong lộ ra gợi cảm tư thái thu hết vào mắt, nói: "Đối với ta loại này không có thời gian quan niệm người mà nói đương nhiên là sớm."

Lý Tiểu Mạn thản nhiên cười, tròng mắt như ba nhìn hắn một cái, liền tiếp theo bận rộn trên đầu chuyện.

Lúc này, một đạo thành thục nổi bật thân ảnh từ trước thai phục vụ bộ phòng làm việc đi ra, mặc trên người một bộ bạch sắc nghề nghiệp bộ váy, tinh xảo xinh đẹp mặt trái xoan hơi bày phấn trang điểm, mâu như thu thủy, đi lại đang lúc mơ hồ mang theo vạn Thiên Phong tình, mơ hồ có một tia sơ vì chúng nữ nhân thành thục phong vận, cái loại nầy thủy nộn mềm mại phong vị lại càng lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục.

"Hiểu Tình?! " Phương Dật Thiên thấy nữ nhân này sau không nhịn được kêu lên thanh âm, cười lên tiếng chào hỏi.

"Phương, Phương Dật Thiên..." Đi ra Lâm Hiểu Tình nghe được Phương Dật Thiên thanh âm sau trái tim căng thẳng, giương mắt nhìn đi, liền thấy Phương Dật Thiên xem ra quen thuộc không thôi [email protected]

"Ngươi trở về lúc nào? Nghe nói ngươi đoạn thời gian trước đi công tác rồi sao." Lâm Hiểu Tình nhìn Phương Dật Thiên, tròng mắt trung không kìm lòng được dần hiện ra một tia nhu tình mật ngữ, mở miệng hỏi.

"Ngày hôm qua vừa trở về." Phương Dật Thiên cười một tiếng, lúc này lầu một thang máy thực đã là chậm lại, hắn đã nói nói, "Có muốn hay không lên lầu đi tới? "

"Nga, ta vừa lúc muốn đi lầu 7 tìm hạ Bộ trưởng đâu rồi, cho cùng nhau ngồi trên thang máy đi đi." Lâm Hiểu Tình mỉm cười một cười, liền đi vào trong thang máy.


Phương Dật Thiên quay đầu cùng Lý Tiểu Mạn trừng mắt nhìn, rồi sau đó liền cười đi vào thang máy.

Trong thang máy chỉ có Phương Dật Thiên cùng Lâm Hiểu Tình cái này kinh nghiệm Phương Dật Thiên đếm lần cày cấy sau trở nên càng phát ra thủy nộn thành thục ngự tỷ.

Nếu như không phải là trong thang máy cài đặt nhiếp tượng đầu, Phương Dật Thiên thật đúng là không nhịn được đem Lâm Thiển Tuyết kéo vào trong ngực, tốt tốt thương tiếc vuốt ve một phen.

"Hiểu Tình, thật đúng là trở nên càng ngày càng đẹp, khó trách mỗi lần gặp lại ngươi tâm hồn của ta cũng bị câu dẫn đi." Phương Dật Thiên nhìn Lâm Hiểu Tình kia cút kiều đẫy đà cái mông cùng với nàng kia tinh tế như liễu thắt lưng, cười nói.

"Ninh ——" Lâm Hiểu Tình hai gò má lập tức phiêu hồng, khẽ gắt thanh âm, trái tim khẽ rung động, tròng mắt ẩn chứa xuân tình giận Phương Dật Thiên liếc mắt một cái.

"Trở lại cũng không thấy ngươi đi đi tìm ta, còn nói như vậy, ngươi nhất định là dụ dỗ của ta." Lâm Hiểu Tình tiếp theo không có tốt tức giận nói.

"Thế nào lại là dụ dỗ ngươi đâu rồi, là thật tâm nói. Nói không chừng tối nay ta sẽ đi gõ ngươi cửa phòng đây." Phương Dật Thiên hắc hắc cười một tiếng, ôn nhu nói.

"Thật a? " Lâm Hiểu Tình nghe vậy sau giọng nói vui mừng, rồi sau đó đã nói nói, "Ngươi nói nga, vậy ta chờ ngươi, ngươi nếu như không đến... Hừ! "

Lâm Hiểu Tình nói đuôi hừ một tiếng, hình dạng cùng uy hiếp, lúc này nàng muốn dâng lên lầu 7 liền đã tới rồi.

Phương Dật Thiên nhích tới gần Lâm Hiểu Tình, đời trước chặn lại của mình cánh tay trái, mà hắn cánh tay trái cũng là lặng lẽ đang lúc khẽ vuốt hướng Lâm Hiểu Tình kia tấm cút kiều đẫy đà đồn bộ, khẽ dùng sức bóp xoa vuốt ve, nhất thời, hắn ngón giữa làm còn là lâm vào đến đó con thật sâu trát khe hở ngón giữa, quả nhiên là mất hồn cực kỳ!


"A a "

Lâm Hiểu Tình trong miệng cúi đầu yêu kiều kêu lên thanh âm, khuôn mặt ửng đỏ, quay đầu lại tức giận giận Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, lúc này cửa thang máy miệng thực đã mở ra, nàng chỉ có khỏe hay không tức hừ một tiếng, liền hơi thẹn thùng đi ra khỏi thang máy.

Phương Dật Thiên rút tay trở về, mới vừa rồi bóp xoa dưới thật đúng là mất hồn lòng người, sướng thoải mái cực kỳ, tay có hương a!

Lúc này, thang máy thực đã là thăng lên mười chín tầng lầu, Phương Dật Thiên đi ra khỏi thang máy, trực tiếp hướng Lâm Thiển Tuyết xử lý phòng làm việc đi tới.

Phương Dật Thiên mới vừa đi vài bước, liền chợt thấy phía trước cũng là bước nhanh đi tới một đạo thân ảnh, hắn định nhãn vừa nhìn, rõ ràng chính là Vương Thông.

Vương Thông xem ra trắng nõn anh tuấn trên mặt có loại đường làm quan rộng mở vẻ, tựa hồ thật cao hứng.

"Ơ, đây không phải là tiểu Thông sao? Sớm a! "

Phương Dật Thiên đi tới lên tiếng chào hỏi, cười híp mắt nhìn Vương Thông, hài hước nói.

"A!?

Vương Thông trong miệng kinh hô thanh âm, vốn là thấp đầu đột nhiên giơ lên, trong tầm mắt liền bày biện ra Phương Dật Thiên xem ra tựa hồ là trăm ngàn năm cũng sẽ không biến hóa lười nhác nụ cười!

"Phương, Phương Dật Thiên? Ngươi, ngươi không phải là..." Vương Thông trong miệng kinh ngạc nói, nhìn Phương Dật Thiên ánh mắt liền giống như là tươi sống thấy quỷ loại.

"Di? Tiểu Thông, nhìn ngươi thế nào sắc mặt tựa hồ là thấy ta cảm ngoài ý muốn a, có như vậy ngoài dự tính của sao? Phảng phất ta không thể ra hiện ở chỗ này giống nhau, " Phương Dật Thiên vừa nói cười hắc hắc, rồi sau đó ánh mắt mỉm cười nói híp mắt, nói nói, "Tiểu Thông, nơi này đầu có phải hay không có cái gì không muốn người biết chuyện a? "

"A... Không có, không có, không có, ta chỉ là có chút giật mình làm sao ngươi hiện tại mới đến đây..." Vương Thông vội vàng che dấu vừa nói, chỉ là trong ánh mắt của hắn vẫn là không che dấu được vẻ này lóe lên chần chờ quang mang.

Phương Dật Thiên như có điều suy nghĩ, bất quá hắn sắc mặt không thay đổi, cười nhạt, nói: "Ngươi đây là muốn đi tìm Tiểu Tuyết?,

"Nga, đúng, đúng, ta tìm Thiển Tuyết có chút việc." Vương Thông tìm được rồi dưới bậc thang, vội vàng nói.

"Vậy cũng tốt, đã có chuyện như vậy sẽ làm cho ngươi trước, ta đi về trước phòng làm việc của ta." Phương Dật Thiên cười nói thanh âm, liền hướng của hắn cùng Đường Di Hồng xài chung phòng làm việc đi tới.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận