Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên trong miệng cái gọi là tiếp tục bất quá là cùng Mộ Dung Vãn Tình mở nói giỡn thôi, Âu Thủy Nhu liền ở dưới lầu, hắn nhưng là không nên ở lại lâu Mộ Dung Vãn Tình trong phòng.

Song, Phương Dật Thiên trong miệng một câu nói giỡn lời của cũng là làm cho Mộ Dung Vãn Tình trong lòng rộn lên, đỏ mặt như nước thủy triều, trong con ngươi lóe ra một mảnh thẹn thùng vạn phần xấu hổ ý, nàng không nhịn được đấm nhẹ Phương Dật Thiên một phen, nói: "Ngươi cái này bại hoại, không để ý tới ngươi... Chúng ta vội vàng đứng lên đi, bằng không ta mụ mụ nếu như đi lên tìm ta nhưng liền ngượng ngùng..."

Phương Dật Thiên nghe cũng là, từ trên giường bò dậy lúc trước lưu luyến không rời vuốt ve vuốt ve Mộ Dung Vãn Tình kia thủy nộn kiều nhu thân thể mềm mại một phen, khiêu khích Mộ Dung đại mỹ nữ trong miệng yêu kiều kêu lên không dứt, nắm đôi bàn tay trắng như phấn đánh Phương Dật Thiên, trên mặt một mảnh mặt hồng hào xấu hổ.

Hai người sau khi mặc quần áo tử tế Mộ Dung Vãn Tình trước ra khỏi phòng, thấy lầu dưới đại sảnh không có ai, nàng mụ mụ ứng với nên ở trong phòng nghỉ ngơi đang ngủ, nàng liền yên lòng, đi tới chào hỏi Phương Dật Thiên đi xuống đi.

Phương Dật Thiên lắc đầu cười khổ thanh âm, này làm sao có loại vụng trộm cảm giác a.

"Mẹ ngươi đang ngủ? " Phương Dật Thiên nhìn Mộ Dung Vãn Tình thử dò xét tính hỏi.

"Ừ, đang ngủ, có thể mụ mụ quá mệt mỏi. Bất quá như vậy cũng tốt, bằng không bị nàng phát hiện cũng không tha cho ngươi..." Mộ Dung Vãn Tình vừa nói liền ha ha nở nụ cười, trong con ngươi hiện lên một tia giảo hoạt vẻ, nàng tự nhiên là tâm biết rõ ràng Âu Thủy Nhu đã là phát giác nàng cùng Phương Dật Thiên quan hệ trong đó, chẳng qua là Phương Dật Thiên còn không biết tình thôi.

Vì vậy, Mộ Dung Vãn Tình trong mắt ba quang nhẹ nhàng lưu chuyển, thử dò xét tính hỏi: "Dật Thiên, ngươi nói nếu là có một ngày ta mụ mụ phát giác chuyện của chúng ta rồi, ngươi, ngươi có là phản ứng gì? "

"Phản ứng gì? Này không cần gì phản ứng sao, ngươi chưa gả ta chưa lập gia đình, chúng ta coi như là ở chung một chỗ cũng là hợp pháp là không là? Mẹ ngươi nếu như phát giác ta sẽ chính miệng cho mụ hứa hẹn đời này ta sẽ hảo hảo che chở ngươi, quyết không đồng ý cho phép người khác khi dễ đến ngươi, chỉ cho ngươi khi dễ người khác." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.

Mộ Dung Vãn Tình nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, bất quá tựa như trong suốt nước hồ đôi mắt đẹp cũng là nổi lên nhè nhẹ mừng rỡ vui vẻ vẻ, nàng giận Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, nói: "Ngươi cho rằng người người cũng cho giống nhau bá đạo a, chỉ cho ngươi khi dễ khác người, không cho phép người khác khi dễ ngươi..."


"Di, Vãn Tình ngươi cũng không nên điên đảo hắc bạch a, mới vừa rồi ở ngươi gian phòng trên giường, rõ ràng là ngươi ở phía trên khi dễ ta tới..." Phương Dật Thiên ra vẻ kinh ngạc quái thanh âm, giọng nói không khỏi ủy khuất nói.

"Cái gì? Ngươi, ngươi... Ngươi cái này đại phôi đản, ngươi thật là quá da mặt dày rồi, hoàn toàn không biết xấu hổ... Ta, ta muốn chủy chết ngươi..." Mộ Dung Vãn Tình nghe vậy sau nhất thời mắc cở đỏ bừng cả khuôn mặt lên, nghiến răng nghiến lợi, dạt ra bộ tử muốn đuổi theo Phương Dật Thiên sửa chữa một ban thưởng a

Phương Dật Thiên cười vòng quanh ghế sa lon chạy một vòng, rồi sau đó đột nhiên dừng bước lại đem phía sau bước nhanh đuổi theo Mộ Dung Vãn Tình ôm vào trong ngực, ôn nhu nói: "Được rồi, đừng làm rộn, mẹ ngươi đang ở bên trong nghỉ ngơi chứ..."

Mộ Dung Vãn Tình ngẩn ra, rồi sau đó gật đầu, bất quá vẫn là không có cam lòng ngó chừng Phương Dật Thiên, ánh mắt sâu kín, thẹn thùng không dứt, rồi sau đó tức giận bất quá nàng há mồm ở Phương Dật Thiên trên cánh tay nặng nề cắn một cái lúc này mới hết giận.

Da dày thịt béo Phương Dật Thiên tự nhiên là cảm thấy không sao cả, hắn cười cười, nhìn mị nhãn như ba, xinh đẹp kiều mỵ Mộ Dung Vãn Tình, nói: "Tốt lắm, ta nên rời đi. Còn ngươi, ở lại nhà mặt sao? "

"Ta còn là về công ty sao, dù sao ta mụ mụ cũng không có việc gì rồi, làm cho nàng ở trong phòng nghỉ ngơi thật tốt cũng tốt." Mộ Dung Vãn Tình vừa nói tức giận hờn dỗi Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, nói, "Vốn là ta còn đánh phí ® trong nhà nghỉ ngơi tức một chút đây này, thật không nghĩ đến ngươi tên khốn kiếp này ý vị hành hạ người ta... Hiện tại muốn nghỉ ngơi cũng không còn thời gian, vẫn là về công ty tốt lắm."

Phương Dật Thiên cười cười, hài hước nói: "Ta nhưng là nhớ đến lúc ấy chủ động chính là ngươi nga —— di, ngươi chẳng lẻ là là cẩu là không thành? Làm sao lão cắn người a, tốt, tốt, ta không nói, ta không nói, là ta không tốt, là ta tình khó khăn tự khống câu dẫn ngươi cũng có thể đi? Bảo bối, cùng lắm thì buổi tối ta cho ngươi đến một bộ toàn thân xoa bóp chính là, cái này ngươi nhưng lấy nới lỏng mở miệng sao? "


Nói xong lời cuối cùng, Phương Dật Thiên giọng nói đã là gần như cầu xin tha thứ rồi, nhìn Mộ Dung Vãn Tình há mồm cắn lỗ tai hắn không phương cử động thật đúng là im lặng cực kỳ —— này Đại mỹ nhân, mới vừa rồi ở trên giường nên cắn địa phương không cắn, lúc này không nên cắn lỗ tai nàng liền làm sao cắn lên rồi sao?

"Phốc xuy! "

Mộ Dung Vãn Tình nghe Phương Dật Thiên kia cầu xin tha thứ giọng nói, rốt cục thì nhịn không được che miệng cười khúc khích, nhất thời, ở nàng xem ra xinh đẹp động lòng người, sướng được khó có thể hình dung nụ cười dưới bốn phía sắc trời cũng muốn thất sắc loại, duy mỹ được một tháp hồ đồ! Già

Phương Dật Thiên ánh mắt cũng muốn nhìn thẳng, nhìn Mộ Dung Vãn Tình kia thuần mỹ nụ cười chỉ cảm thấy đây là thời gian nhất thấu triệt xinh đẹp nở nụ cười rồi, thêm chi Mộ Dung Vãn Tình mới vừa rồi cùng hắn đếm lần mưa gió tẩy lễ dưới thành thục thân thể mềm mại càng lộ vẻ thủy nộn mềm mại, ở tiếng cười của nàng trung khẽ phập phồng đung đưa, quả thực là kích thích người ánh mắt!

"Nếu như biết bị ngươi cắn một chút lỗ tai ngươi sẽ cười đến như vậy mê người, như vậy ta đã sớm cho ngươi cắn, hơn nữa vẫn là một ngày cắn trăm lần, nga không, nếu nghìn lần..."

Phương Dật Thiên nhìn Mộ Dung Vãn Tình, kinh ngạc nói.


Mộ Dung Vãn Tình sửng sốt, rồi sau đó tròng mắt lại là thẹn thùng lại là mừng rỡ vượt qua Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, cười nói: " Người nào cần cắn ngươi thối lỗ tai a, ngươi cho ta cắn ta còn không cắn đâu rồi, hừ! "

Phương Dật Thiên cười một tiếng, đi tới nói: "Kia như vậy đi, ta cắn lỗ tai của ngươi tốt lắm, ta thật đúng là hỉ vui mừng "

"A... Vậy cũng không được, không thể, không để cho ngươi cắn, dè đặt ngươi lại muốn làm chuyện xấu rồi! " Mộ Dung Vãn Tình giận Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, ha ha cười, liền thật nhanh hướng ngoài cửa đi tới.

Phương Dật Thiên ha hả cười một tiếng, nhìn Mộ Dung Vãn Tình kia đường cong nổi bật thướt tha tư thái, đã nàng kia thuần mỹ làm sạch xinh đẹp nụ cười, trong lòng đối với nàng ái niệm ở bất trị thẳng tắp tăng trưởng.

Vốn là, Mộ Dung Vãn Tình nữ nhân như vậy vốn là đáng giá làm cho bất kỳ một cái nào nam nhân đi trân ái che chở. Chỉ không đi qua, thế gian vô số nam nhân, cũng là chỉ có một nam nhân có thể có được cái này nữ thần loại tồn tại ngự tỷ mỹ nữ ưu ái chiếu cố, từ điểm đó đi lên nói, Phương Dật Thiên không thể nghi ngờ là cực kỳ may mắn!

Phương Dật Thiên trong lòng âm thầm lập nhiều quyết định, thế gian này cho dù ai cũng không có thể xúc phạm tới Âu Thủy Nhu mẫu nữ, coi như là Mộ Dung Vãn Tình đại bá Mộ Dung Uy cũng không tiêu!

Đang nhớ lại Mộ Dung Uy, Phương Dật Thiên không khỏi đang nhớ lại lần trước ở Giang Nam tỉnh lúc cổ xưa sáu gọi điện thoại đi qua đến cung cấp tin tức, hắn lạnh lùng cười một tiếng, thầm suy nghĩ: Lão hồ ly, lão tử tựu đợi đến ngươi lộ ra giấu đầu lòi đuôi kia một ngày!

Sau đó, Phương Dật Thiên cùng Mộ Dung Vãn Tình đi ra ngoài, Mộ Dung Vãn Tình sau đó tướng môn miệng nhẹ nhàng mà đóng kín, còn móc ra nếu như tăng thêm khóa, sau mới cùng Phương Dật Thiên rời đi.

Cửa đóng kín sát na, bên trong gian phòng lầu một một gian trong phòng ngủ, vốn là nhắm hai mắt lại nằm ở trên giường Âu Thủy Nhu đột nhiên mở hai mắt ra, ánh mắt lưu chuyển chớp động đang lúc nổi lên nhè nhẹ mê ly tuyến lông vẻ, từ từ, mắt của nàng giác nơi hẳn là nhẹ nhàng mà giọt rơi xuống một giọt trong suốt trong sáng nước mắt!

Đổi mới!! Các huynh đệ ủng hộ nhiều hơn!!!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận