Thiếp Thân Đặc Công


Bên trong phòng hai người uyên ương thành đôi, chung phổ một khúc mưa móc ân trạch nhu gió mưa phùn, phảng phất là ở diễn dịch hết cái này thế thượng hết thảy kiều diễm triền miên loại, trong chỗ tuyệt vời chỉ có người lạc vào cảnh giới kỳ lạ người mới có thể thể phải nhận được.

Mộ Dung Vãn Tình yêu kiều rên rỉ, trong miệng phát ra rất nhỏ yêu kiều có tiếng, nàng phát ra yêu kiều thanh cũng không lớn, như có như không, nghe liền biết là có thể đè nén xuống kêu to ra tới thanh âm, này cũng khó trách, Âu Thủy Nhu liền ở dưới lầu trong phòng nghỉ ngơi, mà nàng cũng là cùng Phương Dật Thiên ở hưởng thụ thể nghiệm lấy chung đi mây mưa tuyệt đẹp cảm giác, nếu như thanh âm hơi lớn hơn truyền lại đi ra ngoài bị Âu Thủy Nhu nghe được có thể bị lúng túng.

Mộ Dung Vãn Tình mỗi phân mỗi một tấc da thịt cũng là như vậy trong suốt như ngọc, trắng nõn không rảnh, hơn nữa còn bóng loáng mảnh nị cực kỳ, đưa tay khẽ vuốt chạm tới dưới, mang cho đầu ngón tay chính là từng đợt mềm mại phong phú cảm giác, vuốt ve hay là tại vuốt ve cõi đời này nhất thượng hạng tơ lụa loại, làm cho người trìu mến!

Phương Dật Thiên trong lòng tràn đầy trìu mến tiến hành loài người xưa nhất vận động, mỗi một lần chạy nước rút cũng sẽ tác động lên Mộ Dung Vãn Tình kia trắng nõn như tuyết trên thân thể mềm mại từng đợt phập phồng dao động hoàn mỹ đường cong, đặc biệt là trước ngực kia tấm chói lóa to lớn mềm mại lại càng giống như trên mặt biển nổi lơ lửng: _ lá thuyền nhỏ loại kịch liệt đung đưa, bày biện ra — từng đạo làm cho người ta xem thế là đủ rồi mê người đường cong!

Hai điểm đỏ hồng cao ngất đứng lên, giống như đầu cành thượng treo hai khỏa chín tắc đào, làm cho người ta nhìn thoáng qua cũng muốn thèm thuồng, sinh lòng thải hiệt ý.

Phương Dật Thiên cúi người há mồm la ở này hai khỏa tựa như như anh đào đỏ bừng, thử kia tấm thơm say lòng người mềm mại hương vị, mút đang lúc lại càng khiêu khích Mộ Dung Vãn Tình thân thể mềm mại ngọc thể kịch liệt lay động, cũng đổi lấy nàng càng thêm kịch liệt đón ý nói hùa phản ứng!

Mộ Dung Vãn Tình trong lòng tư niệm Phương Dật Thiên mình lâu, lần này có thể nói là hạn hán đã lâu gặp cam lộ, hứng thú thật lớn; Phương Dật Thiên đếm lần mưa gió, chí khí không mời rượu, hào hùng không giảm, nhiều lần cày cấy, thu hoạch Mộ Dung Vãn Tình thân thể vô tận diệu dụng!

Hai người đã là liên tục đổi không ít tư thế, cũng thể nghiệm được thẳng lên cửu thiên đỉnh tuyệt đẹp cảm thụ, nhưng lẫn nhau hứng thú vẫn chưa từng giảm bớt nửa phần, ngược lại theo lẫn nhau càng thêm hòa hợp dung hợp ở chung một chỗ mà càng ngày càng nghiêm trọng lên, giống như là làm củi Liệt Hỏa loại bốc cháy lên chính là không thể thu thập!

Đột nhiên, Mộ Dung Vãn Tình chợt tung mình ngồi dậy, trực tiếp ngồi ở Phương Dật Thiên trên người, mông eo giãy dụa đang lúc đung đưa ra _ tấm hoàn mỹ mê người đường cong cuộn sóng, cứ như vậy vòng đi vòng lại vận động, mỗi một lần nàng sở thể nghiệm đến chính là để cho linh hồn của nàng cũng muốn bị run rẩy bốc cháy lên tuyệt đẹp cảm thụ!!

Cũng không biết trải qua bao lâu, Mộ Dung Vãn Tình trong miệng thở gấp có tiếng càng thêm dồn dập kịch liệt lên, động tác cũng càng lúc càng nhanh, cũng càng thêm dùng sức...

Cuối cùng, nàng trong miệng nhịn không được lỡ miệng yêu kiều thanh âm, theo nàng mông eo nặng nề — ngồi, cả người giống như là bị rút ra cách toàn thân khí lực loại mềm gục ở Phương Dật Thiên trên ngực, từng ngụm từng ngụm thở hào hển, mỹ mắt nhắm chặt, tựa như còn là không ngừng kinh nghiệm sinh sinh tử tử mất hồn cảm giác đứng lên!

Phương Dật Thiên cũng là trầm thấp buồn bực rống lên thanh âm, bản thân tánh mạng tinh hoa cũng tùy theo có thể phát tiết dâng lên ra!


Mộ Dung Vãn Tình thân thể mềm mại nhịn không được một trận kịch liệt run rẩy lên, rồi sau đó chính là thở gấp lấy tức giận, không nhúc nhích gục ở Phương Dật Thiên trên người, thật chặc ôm Phương Dật Thiên, tựa hồ là ở tinh tế trở về chỗ cũ mới vừa cái loại nầy làm cho nàng muốn thôi không thể, linh hồn cũng muốn hơi bị run rẩy tuyệt đẹp cảm giác.

Đếm lần mưa gió sau hai người thật chặc ôm lại với nhau, hưởng thụ lẫn nhau mang đến ôn tồn cảm giác, hết thảy lộ ra vẻ như vậy ấm áp động lòng người.

Phương Dật Thiên thật sâu hút khẩu khí, toàn thân sướng thoải mái không thôi, hắn tự tay theo Mộ Dung Vãn Tình kia mềm mại bóng loáng thắt lưng chi đi xuống, nặng nề vuốt vuốt Mộ Dung Vãn Tình kia rất tròn cút kiều cái mông đầy đặn, thích ý cực kỳ.

"Anh ninh "

Mộ Dung Vãn Tình khẽ bị đau dưới tròng mắt chậm rãi mở ra, vượt qua Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, trong lòng thực đã là ở hờn dỗi không đã, khẽ cong lên miệng nhỏ nhìn quả thực là non mềm như nước, làm cho người ta nhịn không được muốn nhất thân phương trạch!

"Vãn Tình, mới vừa rồi biểu hiện của ngươi rất có hổ lang chi năm chúng nữ nhân biểu hiện a! Nếu không phải nam nhân của ngươi thân thể của ta thể mạnh vượt qua, chỉ sợ cũng muốn chống đỡ không được! " Phương Dật Thiên cười cười, hài hước nói.

"A..." Mộ Dung Vãn Tình nghe vậy sau nhất thời khuôn mặt xấu hổ đỏ lên, nhìn giống như là bao phủ lên một tầng ửng đỏ ánh nắng chiều loại, kiều diễm ướt át, quyến rũ động lòng người xinh đẹp cực kỳ.


"Ngươi, ngươi nói nhảm... Ta, ta nào có a ngươi cái này bại hoại nâng lên ta, ta..." Mộ Dung Vãn Tình giọng nói dồn dập nói, vừa kiều vừa giận, sắc mặt cực kỳ xấu hổ, nhớ tới mới vừa rồi thật sựcủa nàng là điên cuồng cực kỳ, cái này trên mặt nàng đỏ bừng càng thêm nùng đựng.

"Ha ha, của ta Tiểu nương tử, xấu hổ a? Không cần phải xấu hổ, nam nhân của ngươi hết lần này tới lần khác chính là tốt này một ngụm." Phương Dật Thiên thoải mái ha ha cười một tiếng, xoay người đem Mộ Dung Vãn Tình hoàn mỹ thân thể mềm mại ôm ở trong ngực, nằm ở giường thượng, lẫn nhau ôm nhau nhìn nhau, vô tận nhu tình mật ý đưa tình lưu chuyển, thâm tình cực kỳ.

"Ngươi cái này bại hoại, biết làm người ta vui vẻ..." Mộ Dung Vãn Tình hờn dỗi thanh âm, đưa tay hung hăng ngắt Phương Dật Thiên một thanh bỏ ra tức giận.

Phương Dật Thiên khẽ mỉm cười, đem mỹ nhân trong ngực mà ôm sát ở trong ngực, nói: "Vãn Tình, ta không nghĩ tới lại có thể có như ngươi vậy nữ thần, chỉ một là có ngươi một cuộc đời này cũng không hối tiếc. Xem ra này Thiên Hải thị thật đúng là là của ta phúc địa, hẳn là để cho ta gặp được "

Nói nói đến chuyện này, ở Thiên Hải thị, Phương Dật Thiên trở thành Lâm Thiển Tuyết hộ vệ, biết Lâm Thiển Tuyết bên cạnh mỹ nữ tỷ muội, vừa gặp gở Tiêu di, Vân Mộng chúng nữ người, hôm nay lại đem Thiên Hải khu phố cùng Lâm Thiển Tuyết nổi danh Mộ Dung Vãn Tình cùng ôm vào lòng, có thể nói là diễm phúc không cạn!

"Ngươi tạm thời nói với ta dễ nghe, hừ, đừng cho là ta không biết, trừ ta cùng Lam Tuyết, nữ nhân của ngươi cũng không Thiếu.. Ngày đó ở Lam Tuyết trong nhà ăn cơm Thư Di Tĩnh cho quan hệ khẳng định không cạn, có phải hay không? " Mộ Dung Vãn Tình hờn dỗi nhìn Phương Dật Thiên, hỏi.

Phương Dật Thiên sắc mặt ngẩn ra, rồi sau đó cười cười, nói: "Làm sao? Ngươi ghen tị? "

Mộ Dung Vãn Tình trừng mắt nhìn, trong mắt ba quang chớp động, bỗng nhiên thản nhiên cười, nói: "Lam Tuyết cũng không ăn giấm ta có cái gì ăn ngon dấm? Ta đoán Lam Tuyết chịu lung là biết được ngươi cùng Thư Di Tĩnh quan hệ, có đúng hay không? "


"Thật ra thì Thư Di Tĩnh là của ta sơ luyến bạn gái, từ nhỏ đến lớn cũng là nàng một đường phụng bồi ta. Trung gian, ta rời đi suốt sáu năm nhưng nàng cũng là như cũ không hối hận chờ ta. Này muốn cho đến ta tới Thiên Hải thị mới gặp được nàng." Phương Dật Thiên chậm rãi vừa nói, rồi sau đó đảo mắt nhìn về phía Mộ Dung Vãn Tình, hỏi, "Vãn Tình, ngươi nói nữ nhân như vậy ta có thể cô phụ?"

Mộ Dung Vãn Tình nghe vậy sau sắc mặt sửng sốt, thầm suy nghĩ sáu năm a, đối với một nữ nhân mà nói có thể có mấy người sáu năm đáng giá tiêu xài lãng phí?

"Nguyên lai là như vậy, khó trách Lam Tuyết sẻ không để ý thư vui vẻ thiện đi qua đi ăn cơm, nói vậy Lam Tuyết đã là tiếp nạp ngươi cùng Thư Di Tĩnh quan hệ trong đó, đúng không? " Mộ Dung Vãn Tình ôn nhu hỏi.

Phương Dật Thiên gật đầu, rồi sau đó cười cười, nói: "Sau này Lam Tuyết giống như là nhận vào Thư Di Tĩnh giống nhau đón dâng ngươi."

"A..." Mộ Dung Vãn Tình trong lòng ngẩn ra, rồi sau đó tròng mắt tràn đầy mong được vẻ nhìn hướng Phương Dật Thiên, nói nói, "Ngươi, ngươi nói là sự thật sao? Lam Tuyết nàng..."

Phương Dật Thiên gật đầu, nhìn về phía Mộ Dung Vãn Tình ánh mắt tràn đầy nhẹ nhàng vẻ.

Mộ Dung Vãn Tình trong lòng ấm áp, trong nội tâm tràn đầy một cổ mừng rỡ ấm áp vẻ, nàng nhoẻn miệng cười, cười cười, khóe mắt trung chính là thẩm thấu ra vài điểm trong suốt nước mắt, thân thể nàng co rụt lại, cả người rúc vào Phương Dật Thiên trong lồng ngực, thật chặc ôm lấy hắn!

Phương Dật Thiên cười cười, cũng là đưa tay ôm Mộ Dung Vãn Tình kia mềm mại nhẵn nhụi thân thể, sờ vào là cảm nhận được, Mộ Dung Vãn Tình kia bóng loáng như ngọc mềm mại da thịt thực tại là mang cho hắn khác tuyệt đẹp hưởng thụ.

"Vãn Tình, nhìn ngươi hôm nay hứng thú thật tốt, như thế này chúng ta tiếp tục sao..."

Phương Dật Thiên chợt dán tại Mộ Dung Vãn Tình bên tai liền, thổi một hơi nói.

Chương thứ ba đổi mới!! I lễ mừng năm mới trong lúc không có làm sao đổi mới, nhưng lỗi nặng năm thật sự rút ra không ra thời gian, mọi người cũng có thể lượng giải. Sau này có từ từ tốc độ khôi phục trở lại!!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận