Thiếp Thân Đặc Công


Trở lại quả nhiên là Mộ Dung Vãn Tình, nghe được Mộ Dung Vãn Tình ở trong phòng ngoài đại sảnh tiếng kêu gọi, Âu Thủy Nhu vốn là đỏ bừng sắc mặt hơi đổi, nàng cắn răng, thật nhanh nhìn liễu Phương Dật Thiên một cái, đang muốn nói cái gì, nhưng Phương Dật Thiên đã là giành trước một bước mở miệng nói chuyện.

"Vãn Tình, ta với ngươi mụ mụ ở bên trong phòng..."

Phương Dật Thiên vừa nói liền đi đi qua mở cửa phòng ra, liền thấy được Mộ Dung Vãn Tình đang đứng ở bên trong đại sảnh, người mặc ngân phát sáng sắc nghề nghiệp bộ váy, phối hợp một châm chức áo sơ mi, như ma quỷ lanh canh đường cong hiển thị rõ không bỏ sót, nhìn mê người ánh mắt và cao quý ưu nhã, thành thục trung lộ ra một tia tài trí mị lực của nữ nhân.

"Phương... Dật Thiên?! Ngươi, ngươi tại sao lại ở chỗ này? Mộ Dung Vãn Tình nghe vậy sau nhìn về phía liễu Phương Dật Thiên, hơi bày phấn trang điểm càng lộ vẻ Mellie(mỹ lệ) không tỳ vết trên mặt nổi lên một tia nghi hoặc, nhưng nàng đảo mắt thấy Phương Dật Thiên trong tay cầm cái kia hộp ngân châm sau mặt liền biến sắc, tựa hồ là liên nghĩ tới điều gì loại, vừa mở miệng nói, "Là (vâng,đúng) không phải là ta mụ mụ nàng..."

Phương Dật Thiên gật đầu, chậm rãi nói: "Mẹ ngươi bệnh tình ngày hôm qua thực đã phát tác, hôm nay vừa phạm, vì vậy nàng cho ta gọi điện thoại, ta liền chạy tới, bất quá hiện tại không có chuyện gì liễu."

Mộ Dung Vãn Tình nghe vậy sau sắc mặt mới hơi yên lòng một chút, trong mắt đẹp hiện lên một tia vẻ vui mừng, nàng vội vàng hướng gian phòng đi vào, liền thấy Âu Thủy Nhu nằm ở liễu trên giường, trên người đang đắp một bộ thật mỏng thảm.

"Mụ, bệnh tình của ngươi lại tái phát sao? Hiện tại cảm giác như thế nào? " Mộ Dung Vãn Tình nhìn trên giường Âu Thủy Nhu, giọng nói ân cần hỏi han.

Âu Thủy Nhu khẽ mỉm cười, nói: "Tình nhi, ngươi trở lại. Ta hôm nay cảm giác được thân thể không thoải mái, nhức đầu rất, chắc là trên người bệnh tình lại phát tác, liền để cho phương, Phương tiên sinh tới đây cho ta châm cứu trị liệu một lần, hiện tại đã khá."

"Ổn định lại là tốt rồi. Mụ, ngươi thân thể không thoải mái làm sao không gọi điện thoại cho ta a? " Mộ Dung Vãn Tình giận thanh âm, hỏi.


"Mụ đây không phải là nhìn ngươi vẫn tất cả đều bận rộn nha, sẽ không nói cho ngươi. Bất quá vẫn là làm phiền Phương tiên sinh rút ra thời gian tới đây một chuyến, hiện tại thực đã không có vấn đề gì liễu." Âu Thủy Nhu cười cười, ôn nhu vừa nói, một đôi như sóng nước tròng mắt cũng không dám nhìn về phía một bên Phương Dật Thiên.

"Dật Thiên, thật là thật cám ơn ngươi. Của mẹ ta bệnh tình vẫn luôn là làm phiền ngươi." Mộ Dung Vãn Tình nhìn về phía Phương Dật Thiên, ôn nhu nói.

Phương Dật Thiên nhìn Mộ Dung Vãn Tình kia Trương Mỹ Lệ xuất trần nụ cười, khẽ mỉm cười, nói: "Vãn Tình, nói tạ ơn tựu quá khách khí. Ngươi trước ở trong phòng theo cùng ngươi mụ, ta đi ra ngoài ngồi xuống."

Phương Dật Thiên vừa nói liền đi ra liễu gian phòng, ở trường hợp này dưới hắn từ tự nhiên là không thể ở lâu, nhớ tới mới vừa rồi cùng Âu Thủy Nhu ý loạn tình mê loại ôm hôn triền miên, để cho hắn lưu niệm ngoài trong lòng cũng cảm giác có chút thật xin lỗi Mộ Dung Vãn Tình, nói như thế nào Âu Thủy Nhu cũng là Mộ Dung Vãn Tình mẹ ruột, mới vừa hắn cùng Âu Thủy Nhu trong lúc thực đã là vượt qua Liễu Đạo đức điểm mấu chốt.

Cũng không biết làm sao, hắn đối với Âu Thủy Nhu cũng là có loại đặc thù đích tình cảm, muốn quên cũng là khó có thể làm tốt, có lẽ là Âu Thủy Nhu như vậy thành thục nữ nhân xinh đẹp bất kỳ một cái nào nam nhân tiếp xúc sau cũng khó khăn lấy quên được sao.

Phương Dật Thiên hít một hơi thật sâu, sau này cùng Âu Thủy Nhu những chuyện tương tự tuyệt không có thể phát sinh lần nữa, nếu không cũng rất xin lỗi Mộ Dung Vãn Tình liễu. Nói như thế nào Mộ Dung muộn con ngươi đã là nữ nhân của hắn, nếu như cùng Âu Thủy Nhu trong lúc thật sự là tình khó khăn điều khiển tự động xảy ra chuyện gì quan hệ, như vậy chẳng phải là mẹ con cũng thu?


Này làm sao nói cũng có chút thật là tà ác, nhưng trở về chỗ cũ lên Âu Thủy Nhu kia mềm mại như cánh hoa môi anh đào cùng với nàng kia thành thục đầy đặn thân thể mềm mại, thực tại là để cho hắn tâm tinh kích động không thôi.

Phương Dật Thiên đi tới trong phòng khách ngồi xuống, cho mình rót chén nước, uống một hớp, đem trong lòng phập phồng đích tình cảm áp chế đi xuống, hít một hơi thật sâu, để cho sắc mặt của mình càng thêm thản nhiên trấn định.

Một lúc sau, Mộ Dung Vãn Tình từ trong phòng đi ra, thấy Phương Dật Thiên ngồi ở phòng khách trên ghế sa lon, liền thản nhiên cười, thản nhiên đi tới, đẫy đà tròn xoe cái mông ngồi ở Phương Dật Thiên bên người, mị nhãn ngang liễu Phương Dật Thiên, đúng dịp cười nói: "Bại hoại, ngươi suy nghĩ cái gì đây? "

Phương Dật Thiên nhìn Mộ Dung Vãn Tình xem ra xảo tiếu thiến hề mặt ngọc, trận trận thơm mùi thơm hơi thở xông vào mũi, thêm chi Mộ Dung Vãn Tình kia thành thục kiều mềm thân thể như gần như xa dựa vào hướng hắn, vốn là cùng Âu Thủy Nhu tiếp xúc trong lòng liền gợi lên một đoàn tà hỏa hắn lại càng khó có thể điều khiển tự động, không nhịn được trọng tay nắm ở liễu Mộ Dung Vãn Tình kia mượt mà mềm mại vòng eo, nhẹ nhàng mà đem ta bắt đầu vuốt ve, cười nói: "Trừ muốn ta còn có thể nghĩ cái gì? "

"Bại hoại, ngươi tạm thời gạt ta rồi, ngươi mới sẽ không tưởng ta đây..." Mộ Dung Vãn Tình khẽ gắt liễu thanh âm, đôi mắt đẹp liếc Phương Dật Thiên một cái, lại nói, "Tay của ngươi đàng hoàng chút nữa, ta mụ mụ còn đang bên trong đây! "

Phương Dật Thiên cười cười, nói: "Đúng rồi, mẹ ngươi tình huống như thế nào? Ổn định lại đi? "


"Mẹ ta đã tại trên giường nghỉ ngơi, nàng còn nói làm phiền hổ trợ của ngươi đây. Dật Thiên, ta cũng vậy rất cảm kích ngươi, nếu không phải ngươi, ta mụ mụ có thể muốn vẫn dựa vào dược vật quá sinh sống." Mộ Dung Vãn Tình nhẹ nói, Mellie(mỹ lệ) không tỳ vết trên mặt nổi lên một tia nhu tình.

Phương Dật Thiên cười một tiếng, trọng tay từ Mộ Dung Vãn Tình mềm mại vòng eo vuốt ve hướng nàng kia rất tròn cái mông, nhẹ nhàng mà vuốt ve, nói: "Muốn cảm kích ta cũng vậy có thể a, bất quá là không phải là nên lấy ra chút thực tế hành động? Ta nhưng là rất muốn đây."

"A..." Mộ Dung Vãn Tình hờn dỗi liễu thanh âm, tựa hồ là nghe ra liễu Phương Dật Thiên trong lời nói thâm ý, trái tim không nhịn được run lên, mềm mại khêu gợi thân thể nhịn không được dựa vào hướng Phương Dật Thiên trong ngực, nói, "Dật Thiên, ta cũng vậy rất nhớ ngươi đây. Nhưng ngươi cái này bại hoại, trở lại cũng không biết chủ động tới tìm người ta..."

"Ta đây không phải là ở nổi lên nổi lên tình cảm, sau đó lại cho hảo hảo gặp nhau chứ sao. Vãn Tình, kế tiếp ngươi hẳn là không có việc gì đi? " Phương Dật Thiên không có hảo ý cười, dán tại Mộ Dung Vãn Tình bóng loáng trên mặt ngọc nói lời này, phần môi hôn nhẹ Mộ Dung Vãn Tình mềm mại vành tai, tay phải thực đã là không nhịn được bao phủ hướng nàng trước ngực kia tấm không cách nào một tay nắm giữ đầy đặn mềm mại!

"Anh ---- "

Mộ Dung Vãn Tình trong miệng mê ly kiều diễm yêu kiều liễu thanh âm, đỏ mặt như nước thủy triều, đôi mắt đẹp giận Phương Dật Thiên một cái, nói: "Dật Thiên, ngươi, ngươi mau dừng tay, đây là đang nhà của ta... Ta mụ mụ nàng..."

"Không có chuyện gì, mẹ ngươi còn đang nghỉ ngơi chứ. Ta chỉ nghĩ ôm ngươi một cái, như vậy ta cũng vậy rất thỏa mãn." Phương Dật Thiên ôn nhu vừa nói, luân phiên lời ngon tiếng ngọt tấn công hướng Mộ Dung Vãn Tình.

Mộ Dung Vãn Tình trong miệng nhịn không được thở gấp lấy, tròng mắt một mảnh xuân tình nhộn nhạo, mê ly quyến rũ, điểm một cái ba quang trong mắt lưu chuyển lên, nàng tràn đầy nhu tình trọng tay vuốt ve Phương Dật Thiên mặt, nhẹ nói nói: "Ngươi, ngươi đến phòng ta dặm..."

Phương Dật Thiên nghe vậy sau kinh ngạc há miệng, đi Vãn Tình gian phòng? Khó có thể nàng nghĩ chơi lớn không được?Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận