Thiếp Thân Đặc Công


Thật ra thì Tiêu Di dụng tâm Phương Dật Thiên cũng có thể đoán được, thông minh như Tiêu Di đã sớm đã là nhìn thấu Lâm Thiển Tuyết đối với hắn có hảo cảm, đó là một loại khăng khăng một mực lệ thuộc vào cảm giác, ở nàng xem, Phương Dật Thiên cùng Lâm Thiển Tuyết có thể ở chung một chỗ như vậy không thể nghi ngờ chính là tốt nhất.

Mà nàng cũng là cùng Phương Dật Thiên xảy ra thực chất quan hệ, hết lần này tới lần khác Lâm Thiển Tuyết lại là nàng cháu ruột nữ, nàng một nữ nhân kẹp ở giữa, cái loại nầy nan kham có thể nghĩ.

Nhưng Tiêu Di như vậy tài trí thành thục nữ nhân có thể nói là khó có thể tìm, Phương Dật Thiên cũng không còn nghĩ tới muốn thả Tiêu Tiêu di, hơn không có được Tiêu Di thân thể sau đem nàng đưa chi không để ý ý niệm trong đầu.

"Tiêu Di, " Phương Dật Thiên chậm rãi vừa nói, "Bất kể như thế nào, trong lòng ta thủy chung có ngươi, ta chỉ hi vọng ngươi đang ở đây bên kia lúc mệt mỏi sẽ trở lại, nếu như ngươi không trở lại như vậy ta thật có đi tới đem ngươi cho trói trở lại, ta nói là sự thật."

Trong điện thoại Tiêu Di ngẩn ra, rồi sau đó cười cười, nói: "Dật Thiên, ngươi có thể nói như vậy ta liền rất vui vẻ liễu. Đúng rồi, Vân Mộng hiện tại trôi qua như thế nào? "

"Nàng trôi qua rất tốt, chẳng qua là rất hoài niệm chúng ta ở chung một chỗ tuyệt đẹp thời gian. Tiêu Di, hay là câu nói kia, mệt mỏi nhớ về, nơi này mới là nhà của ngươi." Phương Dật Thiên nói.

Tiêu Di hơi trầm mặc, rồi sau đó cười một tiếng, nói: "Được rồi, bất quá cái này muốn xem hành động của ngươi liễu. Còn có, ta cùng quan hệ của ngươi tuyệt không có thể làm cho Tiểu Tuyết biết, bằng không Tiểu Tuyết chỉ sợ sẽ hận ta cả đời."

Phương Dật Thiên ngẩn ra, cười khổ thanh âm, nói: "Chỉ cần nghĩ giấu diếm, nàng là không biết.

Có lẽ là lâu ngày sinh tình, có lẽ là Tiểu Tuyết vốn là Mellie(mỹ lệ) động lòng người, trong lòng ta đã có nàng."

"Chỉ cần ngươi hảo hảo đợi Tiểu Tuyết là được, nàng là thật rất thích ngươi, từ trong điện thoại ta liền có thể nghe được đi ra ngoài. Tốt lắm không cho nhiều lời... Dật Thiên, cúp điện thoại trước, ta muốn nói với ngươi thanh âm, ta rất nhớ ngươi." Tiêu Di cuối cùng thâm tình nói rõ, liền cúp điện thoại.

"Tiêu Di..."

Phương Dật Thiên kêu lên thanh âm, nhưng là trong điện thoại đã là truyền đến "Đô đô đô..." Cắt đứt thanh âm, hắn không thể làm gì khác hơn là buông xuống điện thoại, điểm điếu thuốc hít thật sâu một hơi, trước mắt nhịn không được hiện ra liễu Tiêu Di kia hay Mạn Thành quen thuộc thân thể mềm mại, cùng với nàng kia tất cả quyến rũ phong tình.


"Tiêu Di, ta sẽ đi đi ngươi đón trở lại, nhất định! "

Phương Dật Thiên mặc niệm liễu thanh âm, liền đi ô-tô hướng Hoa Thiên Cao ốc phương hướng bay theo đi.

Xe còn chưa mở ra rất, điện thoại tay của hắn lần nữa vang lên, hắn ngẩn ra, nghĩ thầm sẽ không phải lại là Tiêu Di đánh tới a? Hắn liếc nhìn điện tới biểu hiện, trên mặt thần sắc lập tức có chút phức tạp, lại là Âu Thủy Nhu gọi quá gọi điện thoại tới.

Kể từ khi cùng Mộ Dung Vãn Tình ở chung một chỗ sau, hắn đối với Âu Thủy Nhu cảm giác có thể nói là vi giây cực kỳ, có loại gần như cho trốn tránh tâm tình, dù sao Âu Thủy Nhu là Mộ Dung Vãn Tình mụ mụ, vốn là này không có gì, nhưng hết lần này tới lần khác hắn thần xui quỷ khiến dưới cùng Âu Thủy Nhu trong lúc còn có chưa đầy vì ngoại nhân nói mập mờ chuyện xưa.

Huống chi, Âu Thủy Nhu cho tới nay cũng phản đối hắn cùng với Mộ Dung Vãn Tình ở chung một chỗ, vì thế nàng thậm chí là không tiếc hy sinh thân thể của mình tới ngăn cản Phương Dật Thiên, tuy nói cuối cùng không có thể như nguyện, nhưng không thể tránh khỏi, lúc ấy cái loại nầy trường hợp dưới có thể nói Phương Dật Thiên cùng nàng quan hệ trong đó chỉ có có một tuyến chi cách!

"Này, Âu Thủy Nhu ư, chuyện gì? " Phương Dật Thiên nhận điện thoại, hỏi.

"Phương Dật Thiên, ta, ta thật giống như lại bắt đầu nhức đầu rồi, thật ra thì ngày hôm qua đã rất đau, nhưng hôm nay phát tác được lợi hại hơn liễu... Ngươi, ngươi có thời gian tới đây một chuyến sao? " Âu Thủy Nhu trong điện thoại chần chờ hỏi.

Phương Dật Thiên ngẩn ra đột nhiên đang nhớ lại Âu Thủy Nhu trên người "Tinh thần rối loạn chứng", hắn nhíu nhíu mày, trầm thấp nói: "Trong khoảng thời gian này ngươi không có ăn nữa trấn định tễ thuốc tới giảm bớt bệnh tình sao? "


"Không có, không có, Vãn Tình đã đem trong nhà trấn định tễ thuốc cũng để, mà ta cũng vậy quyết định không hề nữa dựa vào những thuốc kia vật... Chẳng qua là, thỉnh thoảng phát tác đứng lên thật rất thống khổ." Âu Thủy Nhu trong điện thoại giọng nói khẽ dồn dập nói.

Định đứng lên Phương Dật Thiên lúc đầu có hơn nửa tháng không có cho thêm Âu Thủy Nhu tiến hành châm cứu trị liệu, mà hơn nửa tháng Âu Thủy Nhu bệnh tình cũng không làm sao phát tác như vậy nói rõ bệnh tình của nàng đã là từ từ gần như vững vàng, chỉ cần tiếp tục châm cứu trị liệu xong tới như vậy ngày khác là được khỏi hẳn.

"Ngươi đang ở đây trong nhà? Như vậy ta đi qua một chuyến sao. Vãn Tình ở nhà sao? " Phương Dật Thiên hỏi.

"Vãn Tình không có, không có ở trong nhà... Ngươi muốn đi qua sao? " Âu Thủy Nhu hỏi.

"Ừ, ta hãy đi trước một chuyến, ngươi trước ngồi hoặc nằm đừng động, tận lực buông lỏng thân thể của mình, tinh thần buông lỏng một chút suy nghĩ nhiều mở ra tâm chuyện." Phương Dật Thiên dặn dò mấy tiếng, liền thay đổi tay lái, hướng Âu Thủy Nhu ở lại cư xá bay theo đi.

Nửa giờ sau, Phương Dật Thiên thực đã là đi ô-tô lái vào Âu Thủy Nhu ở lại cao đương khu dân cư ở bên trong, hắn dừng xe, mở cửa xe sau liền đi vào đơn nguyên lâu ngồi thang máy hướng trên lầu bay lên.

Phương Dật Thiên đi ra khỏi thang máy, đi tới Âu Thủy Nhu trước cửa sau nhấn hạ chuông cửa, mở miệng nói: "Là (vâng,đúng) ta, Phương Dật Thiên."


Nôn làm! "

Cửa gian phòng mở ra, theo cửa mở ra, một cổ thấm vào ruột gan sâu kín hương thơm truyền lại mà đến, trước cửa đang đứng Âu Thủy Nhu, nàng mặc trên người một bộ đồ mặc ở nhà, nhưng làm sao cũng che dấu không được nàng kia thành thục ngạo nhân tư thái, cao đứng thẳng mãnh liệt trước ngực như núi ngọn núi đứng vững, cao cao ở trên cao, khởi động liễu trước ngực y phục.

Nàng Mellie(mỹ lệ) như cũ, chẳng qua là xem ra tinh sảo không rảnh trên mặt trái xoan cũng là mang theo chút tái nhợt, một đôi thành thục quyến rũ tròng mắt nhìn về phía Phương Dật Thiên lúc cũng là mơ hồ chớp động lên Ti Ti phức tạp thần sắc.

"Hiện tại cảm giác như thế nào? " Phương Dật Thiên nhìn trước mặt Âu Thủy Nhu, hỏi.

"Đầu hay là rất đau, chỉ là không có lấy trước kia loại không cách nào nhịn được." Âu Thủy Nhu liếc nhìn Phương Dật Thiên, âm thầm hít một hơi thật sâu, tựa hồ là ở nỗ Krieg chế cái gì loại.

"Đi vào trước đi, ta trước cho ngươi xem nhìn." Phương Dật Thiên ân cần nhìn Âu Thủy Nhu, đi vào trong phòng.

"Kia... Cám ơn ngươi." Âu Thủy Nhu nhẹ nói, giọng nói cũng là mang theo một tia đạm mạc, phảng phất là cái gì cũng nhìn phai nhạt loại.

Phương Dật Thiên cũng không có lưu ý đến Âu Thủy Nhu trên mặt thần sắc biến hóa, hắn đến nay đều cho rằng Âu Thủy Nhu hẳn là còn không biết hắn cùng Mộ Dung Vãn Tình quan hệ trong đó, nếu như biết được Âu Thủy Nhu thực đã là hiểu rõ hết thảy như vậy hắn hoặc ngỗ có thể nhìn ra Âu Thủy Nhu hôm nay kia biến hóa phức tạp thần sắc.

"Vào trước trong phòng nằm, ta trước mang tới ngân châm, tuy nói là có đoạn thời gian không có cho ngươi châm cứu trị liệu. Đây là ta thất trách." Phương Dật Thiên chậm rãi vừa nói, lên tiếng hỏi liễu Âu Thủy Nhu ngân châm tồn phóng vị trí sau liền đi đi qua trước lấy ngân châm.

Âu Thủy Nhu nhìn Phương Dật Thiên thân ảnh, trong con ngươi vẻ phức tạp càng đậm, cũng không biết trong nội tâm nàng đang suy nghĩ những thứ gì, nàng kia thành thục giống như viên giắt đầu cành lảo đảo muốn ngã cây đào mật loại thân thể khẽ nhẹ rung, tuyến điều thon dài, mượt mà thẳng tắp hai chân tựa hồ là có chút đứng không vững cảm giác.

Ngày hôm qua không có Cập Nhật thật xin lỗi! Ngày hôm qua thì sơ bốn, nhà ta chúc tết, mười mấy bằng hữu tới đây, đầu tiên là uống rượu cuối cùng lại đi quán ăn đêm, chơi đến ba giờ rưỡi mới trở về. Sau khi về nhà cũng không còn cái gì buồn ngủ, liền con ngựa xuống này chương. Rạng sáng năm giờ Cập Nhật, các huynh đệ ủng hộ nhiều hơn!

Lễ mừng năm mới Cập Nhật đích xác là rất ít, thật sự xin lỗi, vạn bất đắc dĩ a! Đại khái sơ bảy sau có thể an định lại mã tự rồi, đến lúc đó ta sẽ hảo hảo Cập Nhật đặc biệt cùng ma quỷ này hai bản sách!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận