Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên thực tại là không nghĩ tới Quan Lâm muốn tìm hắn hỗ trợ chuyện dĩ nhiên là khi nàng nghèo bằng hữu tới lừa gạt nàng phụ mẫu, bất quá Quan Lâm cha mẹ hẳn là rất tinh tường nữ nhi của mình loan tính, trong lòng biết Quan Lâm kia tính tình hỏa bạo cùng với cường hãn thân thủ cũng không phải tầm thường nam nhân đủ khả năng dung nạp, lúc này mới lo lắng lên nàng chung thân đại sự đến đây đi.
"Ôi chao, hung hãn bé con, ta muốn khi bạn trai của ngươi. Ngươi sẽ không phải biển thủ, chiếm ta tiện nghi sao? Nói cho ngươi, ngươi nhưng không cho làm loạn —— ta không thích bị động! " Phương Dật Thiên cười cười, nói.
"Ngươi... Hừ, Phương Dật Thiên, ta chỉ là mướn ngươi vì bạn trai, bản thân ta là muốn cảnh cáo ngươi ngươi cũng đối với ta mang cái gì không an phận chi nghĩ, bằng không cũng đừng trách ta đối với ngươi đánh! " Quan Lâm hừ một tiếng, khí trùng hướng nói.
Phương Dật Thiên ngẩn ra, rồi sau đó cười cười, nói: "Hung hãn bé con, ngươi cũng không phải không biết ta cho tới nay cũng là ngồi trong lòng mà vẫn không loạn, điểm này ngươi hẳn là thấm sâu trong người, thấu hiểu rất rõ mới đúng a! "
Quan Lâm nghe vậy bước nhỏ là bất minh sở dĩ vì vậy kiều diễm môi đỏ mọng khẽ Trương Khải, nhưng nhưng ngay sau đó nàng nhịn không được đang nhớ lại trước đây ở nàng chỗ ở từng cùng Phương Dật Thiên phát sinh trôi qua chứa nhiều dây dưa không rõ mập mờ kiều diễm chuyện, này nhịn không được làm cho nàng mặt đỏ tới mang tai, kiều diễm môi đỏ mọng khẽ cắn, đôi mắt đẹp giận hướng Phương Dật Thiên, tức giận nói: "Ngươi tên khốn kiếp này, ngươi mau đi ra ngoài cho ta, ta phải làm việc! "
Phương Dật Thiên vừa nghe Quan Lâm đây là hạ lệnh trục khách rồi, liền không thể làm gì khác hơn là cười một tiếng, đứng dậy, nói: "Hung hãn bé con, như vậy ta chờ ngươi điện thoại, đến lúc đó ta sẽ ở trước mặt cha mẹ ngươi sắm vai hảo một cái con gái tốt tế nhân vật là được! "
"Cái gì? Con rể? Phương Dật Thiên, ngươi cái này không biết xấu hổ, ngươi đừng đi, ngươi trở lại cho ta..."
Quan Lâm lập tức hổn hển, vọt địa đứng dậy, Mellie trên mặt tràn đầy oán hận phẫn hận vẻ, chỉ tiếc Phương Dật Thiên đã sớm đi ra khỏi phòng làm việc của nàng, lưu được không thấy liễu.
*
Phương Dật Thiên đi ra khỏi ngao cục, ngồi sau khi lên xe liền hướng Hoa Thiên Cao ốc phương hướng bay theo đi.
Biện tử mới vừa lái không bao lâu, thình lình điện thoại tay của hắn bỗng nhiên vang lên, hắn cầm lấy điện thoại di động vừa nhìn, hẳn là từ Mĩ Quốc đánh quá gọi điện thoại tới mã số.
Phương Dật Thiên nhíu nhíu mày, trong tình hình chung, từ Mĩ Quốc gọi điện thoại cho hắn phần lớn là Monica cái này mị hoặc mỹ nữ, khó có thể là Monica vừa lấy ra đến cái gì tình báo vì vậy gọi điện thoại đã tới?

"Này?" Phương Dật Thiên nhận điện thoại.
"Này, là Dật Thiên sao? " Trong điện thoại đích xác là truyền đến một tiếng nữ nhân thanh âm, hơn nữa này tia thanh âm còn rất tài trí thành thục, mang theo tài trí trên người nữ nhân một loại thành thục phong tình ý nhị, làm cho người ta nghe cũng muốn cảm thấy tâm tinh kích động cực kỳ.
"Tiêu Di? Tiêu Di, là ngươi sao? " Phương Dật Thiên vừa nghe đến cái này thanh âm quen thuộc sau trong lòng chợt vừa nhảy, thanh âm kia hẳn là Tiêu Di thanh âm!
"Dật Thiên, là ta, có chút muốn còn có Tiểu Tuyết rồi, vì vậy cho ngươi gọi điện thoại. Hiện tại trôi qua có khỏe? Hẳn là trôi qua rất nhanh vui mừng sao, này không ta đi sau này ngươi cũng là đem ta đem quên đi." Tiêu Di nơi tay cơ trung cười cười, nói.
Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói: "Tiêu Di, ta muốn quên mất người nào cũng sẽ không quên mất ngươi a. Ngươi Mellie cùng thành thục vẫn cũng làm cho ta nhớ mãi không quên, khắc ở trong lòng. Đúng rồi, Tiêu Di ngươi chừng trở lại? "
"Cái này còn rất khó nói, ta ở chỗ này tiếp nhận liễu một ít chuyện, xem một chút lúc nào có thể làm xong chuyện sao." Tiêu Di nói.
"Ngươi cũng nói với ta tay ngươi trước chuyện tình coi như là làm ba năm năm cũng làm không xong a." Phương Dật Thiên cười cười, nói.
"Ha hả, ta đang muốn nói như vậy đây. Dù sao ta liền coi như là đi trở về ngươi cũng không thấy rất đúng ta tốt, như ngươi vậy nam vào cũng không biết có bao nhiêu nữ nhân, ít ta một cũng sẽ không ít, không phải sao? " Tiêu Di giọng nói hẳn là có chút oán giận nói.
"Nữ nhân ta phải không ít, điểm này ta phải thẳng thắn! Nhưng Tiêu Di, những nữ nhân này trung có thể theo ta cùng đi sơn cốc xem một chút tinh không cũng là chỉ có ngươi một! " Phương Dật Thiên chậm rãi nói.
Trong điện thoại Tiêu Di nhất thời hơi trầm mặc xuống, rồi sau đó nàng giận thanh âm, tức giận nói: "Ngươi người này chính là biết lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ người, ta đi trở về để khi dễ ta à? Ta mới không đi trở về..."
"Không trở lại? Hắc hắc, Tiêu Di, ngươi nếu là không trở lại ta trực tiếp đi Mĩ Quốc đem ngươi cho cướp trở lại! " Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.

"Là (vâng,đúng) sao? Ta đây cũng là rất muốn thử một chút ngươi đến tột cùng là dùng biện pháp gì đem ta cướp trở về đây? " Tiêu Di cười một tiếng,
Nói.
"Mấy tháng này bên trong, ta cuối cùng có thượng Mĩ Quốc một chuyến, khi đó thuận tiện đem ngươi cho cướp trở lại sao, dè đặt ta mỗi ngày cũng muốn chịu đủ tương tư chi thiêm! Tiêu Di, ta nhưng là rất hoài niệm trước kia đấm bóp cho ngươi thời gian đâu rồi, hẳn là tốt đẹp như vậy, như vậy làm cho người ta hướng tới..." Phương Dật Thiên giọng nói trầm thấp chậm rãi vừa nói.
"A..." Tiêu Di kinh hô liễu thanh âm, trong điện thoại tựa hồ cũng muốn đến nàng kia tiếng thở hào hển, Phương Dật Thiên lời của làm cho nàng kìm lòng không đậu đang nhớ lại trước đây cùng Phương Dật Thiên đếm lần phong tình kiều diễm, điên loan đảo phượng. Mơ hồ, lòng của nàng cũng nhảy được dồn dập, cùng Phương Dật Thiên ở chung một chỗ lúc cái chủng loại kia... Kích thích cảm giác tuyệt vời thật đúng là làm cho nàng cuộc đời này đều không thể quên!
"Bại hoại! Cũng là ngươi, nếu không phải ta và ngươi hiện tại cũng sẽ không như vậy... Mỗi Thiên Đô phải nhớ ngươi..." Tiêu Di nhịn không được giận thanh âm, nói.
Phương Dật Thiên nghe vậy sau trong lòng ngẩn ra, thầm nghĩ thì ra là Tiêu Di mỗi ngày cũng là nghĩ đến tự mình? Nàng kia vì sao không dứt khoát trở lại đây?
"Đúng rồi, Tiểu Tuyết hiện tại thế nào? Hết thảy cũng khỏe sao? " Tiêu Di lại hỏi.
"Hoàn hảo, ngươi lần trước đi Mĩ Quốc sau, Lâm thúc thúc sẽ trở lại rồi, rồi sau đó Lâm thúc thúc trực tiếp để cho Tiểu Tuyết ngồi lên liễu vị trí của hắn, trở thành tập đoàn Hoa Thiên chủ tịch." Phương Dật Thiên nói.
"Tiểu Tuyết từ nhỏ có buôn bán quản lý phương diện đích thiên phú, chỉ cần nàng dụng tâm hảo hảo làm nhất định có thể đủ làm được rất tốt. Ngươi cần phải hảo hảo rất đúng Tiểu Tuyết, hiện tại Tiểu Tuyết bên người chỉ còn lại có ngươi một người đàn ông rồi, trong nội tâm nàng là rất lệ thuộc vào ngươi, ngươi cũng không nên làm ra cái gì thương tổn chuyện của hắn."Tiêu Di chậm rãi nói.
Phương Dật Thiên cười khổ thanh âm, nói: "Tiêu Di, ngươi nói ta làm sao sẽ chí thương tổn Tiểu Tuyết đây? Yên tâm đi, tuyệt đối sẽ không, ta sẽ nhường Tiểu Tuyết ở chủ tịch trên vị trí này ngồi vững vàng ngồi xong!"
"Ừ! Như vậy tốt nhất, còn có, Tiểu Tuyết theo thông qua nhiều lần điện thoại, cũng toát ra đối với ngươi thật là tốt cảm, nếu như ngươi cũng thích nàng, như vậy cũng đừng có cô phụ nàng. Bằng không, ta sẽ không tha ngươi." Tiêu Di trong điện thoại trịnh trọng nói.
Phương Dật Thiên sắc mặt ngẩn ra, suy nghĩ một chút, nói: "Tiêu Di, tại sao nói như vậy chứ? Tiểu Tuyết nói cho ngươi nàng yêu thích ta? "
"Tiểu Tuyết theo cũng là không có gì giấu nhau, nói với ta những thứ này ngươi có cái gì kỳ quái? Ai, ta cũng không biết tại sao, Tiểu Tuyết là cháu gái của ta, mà ta với ngươi cũng là..." Tiêu Di vừa nói thở dài liễu thanh âm, lại nói, "Nếu như sau này ngươi cùng Tiểu Tuyết ở cùng một chỗ như vậy ta cũng không biết như thế nào đối mặt các ngươi, vì vậy hay là sống ở Mĩ Quốc sao, một người cuộc sống thật ra thì không tồi, ngươi cứ nói đi? "
Nghe thế, Phương Dật Thiên cuối cùng là hiểu, vì sao Tiêu Di đi tới Mĩ Quốc sau chưa có trở về ý tứ, thì ra là, nàng hẳn là vì ta cùng Lâm Thiển Tuyết!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận