Thiếp Thân Đặc Công


Ngoài cửa chợt vang lên Lâm Ngọc Liên kêu gọi xuống tới ăn cơm thanh âm, này nghe ở trong phòng Phương Dật Thiên, Lam Tuyết cùng Thư Di Tĩnh trong tai hình dạng cùng tình thiên phích lịch, này nếu là Lâm Ngọc Liên đi lên lâu đến xem đến ba người bọn họ như thế ôm nhau triền miên nằm ở trên giường, như vậy còn thật không biết sẽ xuất hiện tình huống nào đây.

"Dật Thiên, ngươi mau dậy đi, mụ, mụ đang bảo ta cửa liễu..." Lam Tuyết nghe vậy sau mặt liền biến sắc, vội vàng thấp giọng nói.

Thư Di Tĩnh sắc mặt cũng là bị cả kinh hơi bị tái đi, vội vàng từ trên giường ngồi dậy, đi tới đem quần ngủ trên người nàng cho đổi lại, lúc này nàng cũng bất chấp Phương Dật Thiên đang ở trước mắt của mình, cứ như vậy đem trên người kia tập quần cởi xuống, lộ ra trắng nõn Như Ngọc trong suốt trong sáng thân thể mềm mại ngọc thể!

Phương Dật Thiên theo bản năng nuốt một ngụm nước bọt, ngó chừng Thư Di Tĩnh kia tuyến điều ôn nhu bóng lưng, trong lòng dâng lên liễu một cổ dị thường vọng động.

Bất quá trượng mẫu nương đang hô hoán bọn họ đi xuống ăn điểm tâm, nói không chừng Lâm Ngọc Liên cũng sẽ đi lên lâu, hắn chỉ có thể đem trong lòng đích mơ màng chôn dấu trong lòng, bất quá Thư Di Tĩnh kia trắng nõn Như Ngọc thân thể mềm mại thật đúng là gợi lên trong lòng hắn không ít tà hỏa.

"Bại hoại, mau xuống giường a, mụ mụ đoán chừng muốn lên tới..." Lam Tuyết giận Phương Dật Thiên một cái, thấp giọng nói.

Phương Dật Thiên phục hồi tinh thần lại, liền từ trên giường nhảy xuống.

Lúc này, Lam Tuyết cửa gian phòng vang lên "Đông đông đông! " Tiếng gõ cửa, sau đó cửa chính là bị vắt mở, Lâm Ngọc Liên đi đến.

Lâm Ngọc Liên đi tới sau thấy Phương Dật Thiên hẳn là ở Lam Tuyết trong phòng, sắc mặt hơi sửng sờ, rồi sau đó liền hàm cười nói: "Tiểu Phương, ngươi đã tỉnh rồi, còn tưởng rằng ngươi còn đang ngủ đây.

"Nghe được mụ bảo chúng ta đi xuống ăn cơm ta liền thuận đường tới đây gọi gọi Tuyết Nhi cùng Tiểu Tĩnh, mụ, ngươi xem một chút hai người bọn họ nếu không có ngươi chịu khó, ngủ đến trễ như vậy mới." Phương Dật Thiên làm như có thật nói.

Lam Tuyết vừa nghe, ngạc nhiên há miệng, đôi mắt đẹp trừng hướng Phương Dật Thiên, trong lòng cảm thấy im lặng cực kỳ, nghĩ thầm cái này hồn đản thật đúng là nói cái gì đều tốt ý tứ nói xong ra khỏi miệng a, như thế không biết xấu hổ lời của lại còn có thể nói được như thế nghiêm trang, làm như có thật, phảng phất nàng cùng Thư Di Tĩnh thật đúng là mới vừa đứng lên giống nhau.

Trong nội tâm nàng thầm suy nghĩ này sáng sớm nếu không phải ngươi tên khốn kiếp này tới đây vô lễ với ta cùng lẳng lặng tỷ, chúng ta có trễ như thế mới đứng lên sao?

Lâm Ngọc Liên đi vào lúc trước Thư Di Tĩnh đã là đem y phục thay, nghe Phương Dật Thiên lời của sau nàng trong lòng cũng là một trận im lặng, bất quá ở Lâm Ngọc Liên trước mặt nàng tự nhiên là không dám nói gì, cũng chỉ có thể oán hận cười cười.

"Đi, chúng ta đi xuống ăn điểm tâm sao, thật đúng là có chút đói bụng." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.

"Lẳng lặng tỷ, chúng ta đi xuống ăn điểm tâm sao, mụ, đi thôi." Lam Tuyết Doanh Doanh (nhẹ nhàng) cười một tiếng, nói.

Sau đó Phương Dật Thiên cùng Lâm Ngọc Liên, Lam Tuyết các nàng hướng lầu dưới đi tới, Phương Dật Thiên trong lòng âm thầm may mắn không thôi, nghĩ thầm may là mới vừa rồi mình cùng Lam Tuyết cùng Thư Di Tĩnh quay cuồng ở trên giường tình huống không có bị mình tương lai trượng mẫu nương bắt gặp, bằng không chỉ sợ muốn khiến cho sóng to gió lớn a!

Ăn xong bữa ăn sáng sau, Thư Di Tĩnh muốn chạy trở về Thiên Hải đại học, dù sao hiện tại thực đã là đi học, nàng xế chiều hôm nay còn có một lễ khóa muốn lên.

Lam Tuyết còn lại là muốn đi tìm Mộ Dung Vãn Tình, giúp đở Mộ Dung Vãn Tình đem nàng quản hạt bên trong công ty mới nghiên phát hạng mục hoàn thành.

"Lẳng lặng tỷ, ta trước đưa ngươi đi trường học sao, ta cũng vậy thuận đường, sau đó ta lại đi tìm Vãn Tình." Lam Tuyết hướng về phía Thư Di Tĩnh nói.

"Nga, cái này dạng có thể hay không làm trễ nãi ngươi? Làm trễ nãi lời của ngươi chính mình ngồi xe trở về đi thôi." Thư Di Tĩnh nói.

"Làm sao sẽ làm trễ nãi đâu rồi, sẽ không. Ta đưa ngươi trở về trường học sao." Lam Tuyết cười cười, nói.


Thư Di Tĩnh gật đầu, khóe mắt Dư Quang theo bản năng nhìn hướng một bên Phương Dật Thiên.

Phương Dật Thiên kế tiếp đương nhiên là muốn đi một chuyến Hoa Thiên Cao ốc, sau đó lại đi Kim thành thương nhân hạ đi dạo, thấy Thư Di Tĩnh quăng đưa tới ánh mắt sau hắn cười một tiếng, nói: "Tiểu Tĩnh, sẽ làm cho Tuyết Nhi tiễn ngươi một đoạn đường sao, không có chuyện gì."

"Dật Thiên, như vậy đợi ngươi muốn đi đâu con a? " Lam Tuyết nhìn về phía Phương Dật Thiên, hỏi.

"Ta đi trước một chuyến Hoa Thiên Cao ốc sao, các ngươi đi trước, ta không vội." Phương Dật Thiên cười cười, nhàn nhạt nói.

"Ừ, như vậy lẳng lặng tỷ, chúng ta đi trước sao." Lam Tuyết vừa nói liền lôi kéo Thư Di Tĩnh đích tay, cùng Lâm Ngọc Liên nói lời từ biệt sau liền hướng ngoài cửa đi tới.

Phương Dật Thiên cũng là không vội mà đi, Lâm Thiển Tuyết đối với hắn đã trễ sớm đã là tập mãi thành thói quen, nếu như đi được sớm ngược lại Lâm Thiển Tuyết còn có thể không có thói quen đây.

Phương Dật Thiên ngồi ở phòng khách thượng uống chén trà, cùng mình tương lai trượng mẫu nương tán gẫu, lúc này, điện thoại tay của hắn chợt vang lên, hắn lấy điện thoại di động ra vừa nhìn, hẳn là hung hãn bé con Quan Lâm gọi quá gọi điện thoại tới.

Phương Dật Thiên hơi ngẩn ra, nhớ tới hung hãn bé con mỗi lần gọi điện thoại tới đây cũng không có chuyện gì tốt, vì vậy trong lòng chần chờ cú điện thoại này có nên hay không đón.

"Tiểu Phương, làm sao ngươi không tiếp điện thoại a? Ai đánh tới? " Lâm Ngọc Liên nhìn Phương Dật Thiên cầm lấy điện thoại di động cũng là không có đón bộ dạng, liền cười hỏi.

"Nga, một người bạn đánh tới." Phương Dật Thiên cười cười, đứng lên đi đi ra bên ngoài nhận điện thoại.

"Này, hung hãn bé con sao? Nhận được điện thoại của ngươi ta thật là thụ sủng nhược kinh a, giống như ta vậy người có thể có được ngươi như vậy Mellie cảnh hoa chiếu cố, thật đúng là tam sinh hữu hạnh! " Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.

"Ngươi tạm thời theo cợt nhả, đừng ép ta cho phát hỏa: Nổi giận! trong điện thoại hung hãn bé con Quan Lâm giọng nói vô cùng hướng, cũng không biết thượng hoả liễu hay là thế nào.

Phương Dật Thiên cười hắc hắc, lại nói: "Như vậy quan đại cảnh quan ngươi gọi điện thoại quá đến cần làm a? Không phải là muốn theo hàn huyên một chút hoa hoa thảo thảo sao? "

"Ngươi... Phương Dật Thiên, hiện tại ngươi tới đây cho ta cục cảnh sát một chuyến! " Quan Lâm hừ lạnh một tiếng, nói.

"Cục cảnh sát? Cái kia gì... Ta gần đây thật giống như không có phạm pháp sao? Nga, không, vẫn cũng không phạm pháp, ta đi cục cảnh sát tại sao? " Phương Dật Thiên giọng nói sửng sốt, hỏi.

"Tới ngươi sẽ biết! Tối hôm qua mấy cái ý đồ mưu sát ngươi đích thanh niên thực đã bức ra khẩu cung liễu." Quan Lâm lạnh lùng nói.

Phương Dật Thiên nghe vậy sau sắc mặt hơi ngẩn ra, rồi sau đó trong mắt hàn quang chợt lóe, nói: "Tốt, ta hiện tại tựu đuổi đi qua! "

Phương Dật Thiên vừa nói liền cúp xong điện thoại, đang mang đầu hổ biết rồi chuyện, hắn cũng không còn tâm tình cùng hung hãn bé con mở lại cười giỡn, cúp điện thoại sau liền muốn đi ô-tô hướng cục cảnh sát mở ra.

**

Ngày mai sẽ là đại niên thập nữa!! Hắc hắc, thất thiếu chúc các vị trừ tịch đoàn viên, vui vẻ! Ai, trở lại những ngày qua, mỗi ngày là đi ra ngoài uống đến tối hai ba chút mới trở về, luy a!!! Bất quá đi ra ngoài uống rượu đem muội hay là không tệ tích...


Phương Dật Thiên cùng mình tương lai trượng mẫu nương Lâm Ngọc Liên nói rõ sau liền đi ô-tô chạy nhanh ra khỏi tuyết hồ biệt thự, hướng cục cảnh sát phương hướng bay theo đi.

Hiện nay đối với Phương Dật Thiên mà nói, đầu hổ phải cấp bách đợi giải quyết một vấn đề lớn, đang mang cho đầu hổ biết rồi hết thảy tin tức hắn cũng sẽ không bỏ qua. Đầu hổ có nhiều lần khiêu khích, không chỉ có là nguy hiểm đến hắn cũng nguy hiểm đến hắn người bên cạnh an toàn, đây là hắn không cách nào dễ dàng tha thứ!

Gần hơn nửa canh giờ sau, Phương Dật Thiên thực đã là đi ô-tô đi tới cục cảnh sát trước cửa, dừng xe sau trực tiếp hướng trong cục cảnh sát đi tới.

Thiên Hải thị cục cảnh sát cảnh sát đối với hắn thực đã là rất tinh tường, thấy hắn tới đây sau rối rít cười chào hỏi, bọn họ giữa lẫn nhau cũng ngầm hiểu lẫn nhau biết Phương Dật Thiên tới đây cục cảnh sát nhất định là tìm bọn hắn trong cục cảnh sát Phách Vương xài Quan Lâm.

Quả nhiên, Phương Dật Thiên cũng không có ngoài dự liệu của bọn họ, theo chân bọn họ bắt chuyện qua sau liền hướng Quan Lâm xử lý phòng làm việc đi tới, tiện tay gõ cửa.

"Người nào? Vào đi! "

Bên trong phòng làm việc truyền đến Quan Lâm lời của.

Phương Dật Thiên cười cười, mở cửa phòng ra sau đi vào, tiện tay đóng cửa lại miệng, giương mắt nhìn lại liền thấy Quan Lâm ngồi ở trước bàn làm việc dựa vào trên ghế, một đôi hạnh mâu cũng ngẩng lên nhìn hướng hắn.

"Này, hung hãn bé con, hôm nay thoạt nhìn khí sắc rất tốt nha, nếu như có thể nữa cười một chút như vậy thì càng tốt lắm." Phương Dật Thiên cười cười, đỉnh đạc ngồi ở Quan Lâm trước mặt trước.

"Ta tại sao phải sẽ đối ngươi cười? Gặp lại ngươi ta liền tức giận! " Quan Lâm đầy đặn khêu gợi đôi môi một quyết, tức giận nói.

"Thấy ta liền tức giận? Ơ, hai ta sẽ không phải là trong truyền thuyết vui mừng oan gia sao? " Phương Dật Thiên cười cười, tự nhiên nói ra.

"Ngươi... Lười nói cho ngươi nói, nặc, đây chính là tối hôm qua tra hỏi ghi chép, ngươi xem một chút sao. Mấy người kia đích xác là đầu hổ biết rồi người, lần này tới Thiên Hải thị mục đích hiển nhiên là nhằm vào ngươi mà đến, bất quá về phần còn không có những khác đầu hổ biết rồi phân tử cũng tiềm phục tại liễu Thiên Hải thị thì không được biết."Quan Lâm vừa nói đem đầu tay thượng một phần tra hỏi ghi chép đưa cho Phương Dật Thiên.

Phương Dật Thiên sắc mặt một túc, nhận lấy phần này tra hỏi ghi chép, nhận chân nhìn lại.

Tối hôm qua mấy cái đầu hổ biết rồi nhân sự dấu vết sau khi bại lộ cũng là nhất ngũ nhất thập thừa nhận bao gồm huyễn sắc quầy rượu tìm ra lắc đầu hoàn ở bên trong sự kiện cũng là bọn họ nếu nói, cũng thừa nhận ý đồ mưu sát Phương Dật Thiên chuyện, nhưng phía sau màn được người nào sai sử cũng là ngậm miệng không nói, bất kể như thế nào tra hỏi bọn họ đều nói là bọn hắn tự chủ hành động.

Chỉ xem phần này tra hỏi ghi chép tự nhiên là thu hoạch không tới càng nhiều là hữu dụng tin tức, may là này mấy đầu hổ có đích thanh niên không thừa nhận, nhưng Phương Dật Thiên cũng biết chắc là đầu hổ biết rồi Hoa Thiên hổ bày mưu đặt kế làm, xem ra Hoa Thiên hổ là muốn đưa hắn vào chỗ chết a!

Phương Dật Thiên cười lạnh thanh âm, ánh mắt trầm xuống, nói: "Xem ra đầu hổ phải muốn khẩn cấp hành động, cũng tốt ta liền chờ bọn họ!"

Quan Lâm sắc mặt ngẩn ra, nhìn Phương Dật Thiên, giọng nói không nhịn được lo lắng nói: "Phương Dật Thiên, đầu hổ có này cổ thế lực nhưng là thâm căn cố đế, thế lực khổng lồ, trải rộng Nam Phương các tỉnh, ta cảm thấy cho ngươi hay là tránh hạ xuống, bằng không sẽ rất nguy hiểm."

"Hồi tránh? Tránh được sơ nhất có thể tránh được mười lăm sao? " Phương Dật Thiên cười nhạt một tiếng, rút ra điếu thuốc, đốt, hít thật sâu một hơi nói, "Hung hãn bé con, ngươi yên tâm đi, ta còn muốn giữ lại mạng cho nhiều hợp lại mấy lần rượu đâu rồi, sẽ không dễ dàng như vậy tựu đeo! "

Quan Lâm lông mày không nhăn mày, nàng trong lòng biết Phương Dật Thiên phàm là đã làm quyết định như vậy sẽ khư khư cố chấp rốt cuộc, căn bản chịu không được người khác tới thay đổi.


Nàng khẽ thở dài nhìn liễu mắt Phương Dật Thiên, ở bót cảnh sát nhiều năm nàng biết rõ đầu hổ biết rồi thế lực đến tột cùng đến cỡ nào khổng lồ, căn bản không phải ban đầu Thiên Hải thị Cửu gia thế lực có thể so sánh với, trung hải thị bên kia cảnh phương nhiều lần chèn ép đều không thể đối với đầu hổ biết rồi thế lực tạo thành bao nhiêu giảm bớt, ngược lại hiện nay chỉ sợ đầu hổ biết rồi thế lực cũng thẩm thấu vào trung hải thị trong cục cảnh sát, vững vàng khống chế được liễu trung hải thị cảnh phương thế lực.

"Phương Dật Thiên, nếu như ngươi ngày sau phát giác đầu hổ biết rồi thế lực thẩm thấu vào Thiên Hải thị, như vậy cần phải cho chúng ta biết cảnh phương, chúng ta cảnh phương quyết không cho phép Thiên Hải thị nữa ra đời người thứ hai dưới đất hoàng đế." Quan Lâm nhìn Phương Dật Thiên, giọng nói nhận chân nói.

"Hung hãn bé con, ngươi đây là đang lo lắng ta sao? Ha ha, nếu như đầu hổ phải nhằm vào ta mà đến, như vậy khai chiến hết sức ta muốn nói với ngươi thanh cũng tới không kịp a." Phương Dật Thiên cười cười, nói.

"Ngươi... Ta bất kể, dù sao ngươi nhất định phải nói cho ta biết." Quan Lâm hạnh mâu trợn mắt nhìn Phương Dật Thiên một cái, nói.

Phương Dật Thiên bật cười lớn, nói: "Những thứ này đả đả sát sát chuyện hay là giao cho nam nhân tới xử lý sao, ngươi một nữ nhân hay là ít chạm phải những chuyện này, vạn nhất ngươi cho thương tổn được rồi, ta nhưng là biết rất đau đớn tâm."

"Ngươi là xem thường ta là sao? Hừ, ta thừa nhận ta là đánh không lại ngươi, nhưng đối mặt những thứ kia hắc đạo thế lực ngươi chưa chắc so với ta hơn lành nghề!"Quan Lâm sắc mặt giận đến tái đi, gợi cảm đầy đặn thân thể mềm mại khẽ run lên, tức giận nhìn chằm chằm Phương Dật Thiên nói.

Phương Dật Thiên ánh mắt trên đất, tiếp xúc đến Quan Lâm trước ngực kia tấm mãnh liệt to lớn, rất tự hào như núi ngọn núi đứng vững Tuyết Phong, trong đầu không khỏi đang nhớ lại trước đây mấy lần cùng Quan Lâm phát sinh trôi qua vi phạm triền miên kiều diễm, không nghi ngờ chút nào, hung hãn bé con này tấm mãnh liệt như hải mềm mại cùng Sư Phi Phi mỹ nữ không sai biệt lắm, cũng là không cách nào một tay nắm giữ tồn tại!

Phương Dật Thiên ngó chừng Quan Lâm ở áo sơ mi trói buộc dưới nhìn muốn là nứt vỡ ra cao đứng thẳng mềm mại, trong lòng vừa động, cũng quên mất nói chuyện, trên mặt một bộ Trư ca (bát giới) chính là hình thức vẻ mặt.

Quan Lâm nhìn Phương Dật Thiên ánh mắt, chợt ý thức được cái gì loại, ánh mắt một thấp, chính là chú ý tới Phương Dật Thiên đáng chết này khốn kiếp ánh mắt hẳn là thẳng ngoắc ngoắc ngó chừng nàng một khu vực như vậy nhìn, sắc mặt nàng nhất thời nhịn không được nóng hổi đỏ ửng, sâu trong nội tâm cũng nổi lên trận trận khác thường cảm giác.

Phanh! "

Phương Dật Thiên đang nhìn mê mẫn hết sức, trên bàn chợt một tiếng vang thật lớn, cũng đem Phương Dật Thiên từ say mê thần thái trung phục hồi tinh thần lại, ánh mắt của hắn vừa nhấc, chính là thấy Quan Lâm một ba tiến vỗ vào trên bàn, mặt lạnh lùng chờ hắn nhìn, hạnh trong mắt lộ ra một tia tức giận xấu hổ.

"Khụ khụ... Hung hãn bé con, cái kia gì, mới vừa rồi muốn chút chuyện cho nên có chút thất thần liễu..." Phương Dật Thiên nét mặt già nua một trận lúng túng, vội vàng nói.

"Ngươi, ngươi nghĩ chuyện gì? Con mắt của ngươi nếu không đàng hoàng, ta liền cho ngươi đào, hừ! " Quan Lâm hừ lạnh một tiếng, tức giận nói.

"Ha ha..." Phương Dật Thiên đánh cái ha ha, nghĩ thầm cục cảnh sát là hung hãn bé con chủ tràng, từ i mình hay là thu liễm chút sao, dè đặt đến lúc đó y theo hung hãn bé con lửa kia bạo phát tính cách huyên mãn cục đều biết sẽ không tốt.

"Hung hãn bé con, không có việc gì như vậy ta liền đi trước, hôm nào liên lạc, chúng ta tiếp tục cụng rượu đi." Phương Dật Thiên vừa nói liền đứng lên, ánh mắt từ Quan Lâm lửa kia lạt khêu gợi vóc người khẽ quét mà qua, như thế gợi cảm bốc lửa vóc người thật đúng là dưỡng nhãn a!

Quan Lâm nhìn Phương Dật Thiên đứng lên, chợt nhớ ra cái gì đó loại, vội vàng mở miệng nói: "Đợi một chút, ta, ta còn có chuyện nói cho ngươi..."

Vừa nói, cũng không biết làm sao, Quan Lâm kia Trương Mỹ Lệ hiên ngang mặt hẳn là nổi lên vẻ say lòng người ửng đỏ, cho nàng kia hiên ngang tư thế oai hùng mặt không duyên cớ thêm mấy phần quyến rũ vẻ.

Phương Dật Thiên đứng lên đã là chuẩn bị muốn đi, thình lình nghe được Quan Lâm những lời này sau sắc mặt sửng sốt, đứng lên thân thể vừa ngồi trở lại liễu dựa vào trên ghế, ánh mắt có chút nghi hoặc nhìn Quan Lâm xem ra sắc mặt đỏ bừng mặt, không nhịn được khoe thanh hỏi: "Hung hãn bé con, ngươi còn có việc? "

"... Ách, dạ, là còn có việc, bất quá sau khi ta nói ra ngươi nhưng không nên hiểu lầm." Quan Lâm một đôi hạnh mâu nhìn về phía liễu Phương Dật Thiên, lúc nói chuyện trên mặt đã là không có ngày thường như vậy bén nhọn lạnh như băng, mà là có một tia xấu hổ ý.

Cái này Phương Dật Thiên trong lòng càng thêm tò mò, nghĩ thầm hung hãn bé con bản tính từ trước cũng là sảng lãng không bị cản trở cực kỳ, lúc nào trở nên như thế nhăn nhó thẹn thùng đã dậy?

Bất quá Quan Lâm như vậy thẹn thùng sắc mặt thật đúng là không thấy nhiều, vì vậy trên người của nàng cũng là bằng thêm liễu tiếp tục quyến rũ khí chất, nhìn cùng bình thời ngoại hiệu vì Phách Vương xài nàng quả thực là tưởng như hai người, cũng cũng là có mấy phần nữ nhân vị.

Phương Dật Thiên cười cười, khẽ nheo lại liễu hai mắt, nhìn Quan Lâm xem ra hiên ngang Mellie mặt, ánh mắt như ngừng lại Quan Lâm kia chọc người mơ màng gợi cảm tư thái trên, cười nói: "Ngươi yên tâm đi, ngươi biết con người của ta nhất quán tới cũng rất đứng đắn, làm sao sẽ hiểu lầm đây? Ngươi cũng là nói một chút chuyện gì sao."

"Ách... Cái kia, ta, ba mẹ ta sang đây xem ta, sau đó, sau đó..." Quan Lâm nhìn Phương Dật Thiên một cái, giọng nói có chút khác thường và ý không tốt nói.

Phương Dật Thiên nghe vậy sau nhất thời đầu đầy mê hoặc, hắn nhìn Quan Lâm xem ra thẹn thùng hiện hồng mặt, còn tưởng rằng nàng sẽ nói ra những thứ gì chọc người miên man bất định lời của còn đâu rồi, không nghĩ tới thế nhưng nói ra cha mẹ của nàng tới, tới đã tới rồi sao, nhưng này lại cùng mình có quan hệ gì? Nàng vừa đỏ mặt ý không tốt cái gì?


"Thì ra là cha mẹ ngươi tới. Đây là chuyện tốt a, như vậy ngươi hẳn là cao hưng mới là, ngươi theo ta nói những thứ này sẽ không phải là muốn cho ta đi phụng bồi cha mẹ ngươi sao? " Phương Dật Thiên theo bản năng hỏi.

"Thật ra thì là như vậy, cha mẹ ta lần này tới đây không nên ép ta đi tương thân, nói gì ta tuổi cũng không nhỏ, nên nói đối tượng, còn nói cái gì nếu không nói chờ thêm mấy năm ta liền hoa tàn ít bướm liễu..." Quan Lâm nói đến đây, sắc mặt từ từ khôi phục thân là đại danh đỉnh đỉnh Phách Vương xài dã man bạo lực vẻ, nàng tiếp tục nói, "Bọn họ cũng không nhìn một chút, ta xem đứng lên rất già sao? Bọn họ chính là không nhìn ra tới ta là một Như Hoa Như Ngọc tướng mạo đẹp Như Hoa hoàng hoa đại khuê nữ sao? Thật là quá làm giận rồi, nói gì nữa mấy năm ta liền hoa tàn ít bướm, hừ, ta lớn như vậy mỹ nữ mới sẽ không buồn không ai thèm lấy đây! "

Phương Dật Thiên bổn: Vốn cho là da mặtcủa mình thực đã là đủ dày rồi, nhưng là nghe Quan Lâm này buổi nói chuyện sau trong lòng hay là cảm thấy xấu hổ không thôi, này hung hãn bé con khoe khoang đứng lên hoàn toàn chính là tràn đầy tự tin địa gần như tự luyến a, thật là làm cho hắn có loại gặp sư phụ cảm giác, ít nhất như thế trần truồng tán dương mình hắn thật đúng là chưa từng có quá.

"Khụ khụ..." Phương Dật Thiên ho khan thanh âm, nói, "Hung hãn bé con... Thật ra thì ngươi lớn lên đích xác là rất đẹp, chẳng qua là muốn đàm luận đối tượng, y theo tánh khí của ngươi chỉ sợ... Ách, ngươi hiểu."

"Ngươi có ý gì? Ngươi là ý nói ta tính tình không xong?" Quan Lâm lông mày đứng đấy, chờ Phương Dật Thiên ẩn hàm tức giận nói.

"Không có, không có. Ý của ta là trước mắt mà nói ngươi còn không có gặp phải một hiểu được thưởng thức nam nhân của ngươi, dĩ nhiên, trừ ta ở ngoài." Phương Dật Thiên gật đầu, làm như có thật nói.

Quan Lâm nghe vậy sau sắc mặt nhịn không được hơi ngẩn ra, rồi sau đó xinh đẹp mỹ tinh sảo trên mặt cũng nhịn không được nổi lên một tia đỏ bừng vẻ, nàng tức giận trợn mắt nhìn Phương Dật Thiên một cái, nói, "Ngươi tạm thời hướng một mình ngươi trên mặt dát vàng rồi! Ngươi nói đi, chuyện này ngươi có giúp ta hay không? "

"A? Ngươi nói cái gì? Cái gì giúp ngươi không giúp ngươi? " Phương Dật Thiên trong lòng sửng sốt, thật đúng là nghe không hiểu Quan Lâm lời của là có ý gì.

"Ba mẹ ta ép buộc ta đi cùng cái gì người khác giới thiệu nam nhân tương thân, ta mới không làm! Ta theo chân bọn họ nói ta thực đã có bạn trai, nhưng bọn họ thiên phải không tin, vì vậy ta chỉ dễ tìm ngươi hỗ trợ, đem bọn họ cho qua loa tắc trách đi qua." Quan Lâm cắn răng, liếc nhìn Phương Dật Thiên, lấy hết dũng khí nói.

Phương Dật Thiên nhất thời sửng sốt, vốn là khẽ nheo lại hai mắt lập tức trợn to, sắc mặt kinh ngạc nhìn Quan Lâm, hắn có chút hoài nghi lỗ tai của mình có nghe lầm hay không, hung hãn bé con có ý tứ là làm cho mình làm bạn trai của nàng?

Nhưng dựa vào hung hãn bé con lửa kia bạo phát tính cách, muốn làm bạn trai của nàng thật đúng là không phải là một chuyện dễ dàng.

"Ách..." Phương Dật Thiên khó khăn nuốt nuốt miệng nước miếng, rồi sau đó nghiêm trang nói, "Hung hãn bé con, ngươi cũng biết, con người của ta lịch người đứng đắn, làm Phong Chính phái... Ý của ngươi là làm như ta làm bạn trai của ngươi đúng không? Đối với ngươi đã có vợ, này chỉ sợ không tốt sao? "

"Ngươi tạm thời theo nói giỡn, ta liền nếu là mướn ngươi vì bạn trai! Yên tâm, chỉ cần ngươi giúp ta lần này, ngươi nghĩ để cho ta giúp ngươi cái gì đều được." Quan Lâm tức giận trợn mắt nhìn Phương Dật Thiên một cái, nói.

Phương Dật Thiên trong lòng một trận im lặng, hắn cũng không biết nữ nhân bây giờ là thế nào, rõ ràng cùng các nàng nói thật ra thời điểm các nàng cũng là một mực chắc chắn là nói dối, rõ ràng nói láo thời điểm các nàng cũng là tin là thật, thật đúng là kỳ quái cực kỳ.

"Mướn ta là bạn trai? Hung hãn bé con, ngươi có lầm hay không a? Như vậy ta có ích lợi gì đây? " Phương Dật Thiên vừa nghe đến hung hãn bé con những lời này nhất thời một trận đầu đại, cái này hung hãn bé con thật đúng là ngữ không sợ hãi người thề không nghỉ ngơi a, lại muốn ra khỏi mướn hắn vì bạn trai ý nghĩ như vậy.

"Ngươi nghĩ muốn cái gì chỗ tốt đây? " Quan Lâm vừa nghe đến Phương Dật Thiên miệng nói chỗ tốt, nhất thời liền liên nghĩ đến cái này người nhất định là không có hảo ý, ngầm đánh cái gì ý xấu tư, vì vậy giọng nói lạnh lẻo, ngó chừng Phương Dật Thiên hỏi.

Phương Dật Thiên nhìn Quan Lâm kia phảng phất là thẩm vấn phạm nhân loại ánh mắt, trong lòng nhịn không được cười khổ thanh âm, nói: " Thiện bé con. Ngươi đừng đem ta nghĩ được như vậy không chịu nổi biết không? Trong lòng ngươi nhất định là nghĩ đến ta nghĩ muốn nhân cơ hội chiếm ngươi cái gì tiện nghi... Sao? Này thật là quá ủy khuất người, coi như là ta không cẩn thận chiếm tiện nghi của ngươi đó cũng là hẳn là nha, thế nào ở ngươi trước mặt cha mẹ chúng ta nếu là quá sống sơ liễu chẳng phải là lộ ra chân ngựa rồi? "

Quan Lâm nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, nghe được Phương Dật Thiên câu nói kế tiếp sau sắc mặt nhất thời vui mừng, nói: "Phương Dật Thiên, nói như vậy tự ngươi trải qua đáp ứng có đúng hay không? "

"Ai, ai bảo ta là như thế yêu... Nga, yêu giúp người làm niềm vui đâu rồi, huống chi ngươi cũng giúp ta không ít bận rộn, ngươi cũng chiếm qua tiện nghi của ta, ta không đến làm bạn trai của ngươi ai tới làm a? Người khác cũng không còn cái kia khả năng a, ngươi một miệng. Bạo tẩu đứng lên xem chừng cũng là chỉ có ta có thể thừa nhận được được rất tốt liễu." Phương Dật Thiên rung đùi đắc ý nói, giản thực là đem hắn nói thành liễu một lòng mang từ bi người.

Nếu là bình thời Quan Lâm nghe được nói như vậy nhất định là quát lên như sấm, bạo tẩu không thôi, nhưng giờ phút này nàng nghe ra liễu Phương Dật ngày thực đã là đáp ứng yêu cầu của nàng, vì vậy trong lòng thăm cao hưng, cũng là đối với Phương Dật Thiên trước đây lời của không thèm để ý lên.

"Như vậy quyết định như vậy, này hai ba ngày bên trong ta sẽ điện thoại cho ngươi, sau đó ngươi đi ta nơi đó ăn một bữa cơm." Quan Lâm nhoẻn miệng cười, tròng mắt nhìn Phương Dật Thiên, mừng rỡ nói.

Phương Dật Thiên nhìn Quan Lâm xem ra xinh đẹp xinh đẹp mặt, trong lòng mơ hồ vừa động, nhìn ra được, ở tình cảm phương diện, Quan Lâm hay là rất đơn thuần, chẳng qua là nhưng là bị mình lạt thủ tồi hoa chiếm ân huệ lần đích tiện nghi, hắn nghĩ thầm ngày sau được muốn tìm một cơ hội để cho Quan Lâm bồi bổ lại trở lại xuống.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận