Thiếp Thân Đặc Công


Huyễn sắc quầy rượu.
Đã trải qua tối nay phong ba sau, Sư Phi Phi định ngừng kinh doanh một đêm, đem trong quán rượu đinh. Ăn ở viên cũng đuổi trở về nghỉ ngơi, rồi sau đó liền cùng Lâm Thiển Tuyết, Chân Khả Nhân cùng cho phép xinh đẹp ba người các nàng ở trong quán rượu uống chút rượu, tiểu tụ xuống.
"Cái kia đại phôi đản cũng thiệt là, cứ như vậy đi, thiếu chúng ta còn lo lắng như vậy hắn." Chân Khả Nhân nhấp một hớp Whiskey, chu môi nói.
"Hì hì, Khả Nhân, là ngươi lo lắng sao? Ngươi cũng một câu nói cũng đem tất cả cũng nhấc lên a." Cho phép xinh đẹp giảo hoạt cười một tiếng, nói.
Chân Khả Nhân nghe vậy sau nụ cười nhịn không được đỏ lên, giận mắt cho phép xinh đẹp, tức giận nói: "Ta, ta là lo lắng hắn a, tại sao? Mới vừa rồi loại tình huống đó ngươi cũng thấy đấy, những người đó lại còn mang theo thương: Súng, đây cũng là muốn ồn ào tai nạn chết người, may là cái kia đại phôi đản không có việc gì, bằng không thật không biết làm sao cho phải."
"Hiện tại ta lo lắng chính là những người này sẽ không từ bỏ ý đồ, cũng không biết Phương Dật Thiên trêu chọc phải cái gì thế lực, thế nhưng đưa tới như vậy họa sát thân, nhưng là hỏi hắn hắn vừa không nói, thật là cấp chết người liễu." Lâm Thiển Tuyết nói.
"Khả Nhân, Tuyết Nhi, các ngươi cũng không phải là không biết tính cách của hắn, hắn người như thế có chuyện gì cũng là nuốt ở trong bụng, sẽ không nói ra. Đặc biệt là chuyện như vậy, hắn là sợ nói ra khiến cho lo lắng của chúng ta, mới cố ý không nói a." Sư Phi Phi nhẹ nhàng mà dao động trong tay vung vẫy cốc có chân dài, nhẹ nói nói.
"Ừ, phi phi nói đúng, thật sựcủa hắn là chính là người như vậy." Cho phép xinh đẹp vừa nói, dừng một chút, nàng đột nhiên cười một tiếng, nói, "Nói như vậy phi phi rất nhanh mổ cái kia đại khốn kiếp đây này, có phải hay không là hồng nhan tri kỷ a? "
Cho phép xinh đẹp trong lúc vô tình một câu nói, nhất thời đem Chân Khả Nhân cùng Lâm Thiển Tuyết ánh mắt hấp dẫn, rối rít nhìn về phía liễu Sư Phi Phi.
Hai người bọn họ thực đã là bị Phương Dật Thiên tai họa, chẳng qua là cho phép xinh đẹp cùng Sư Phi Phi còn không biết tình, khó có thể tên khốn kia cũng âm thầm đối với Sư Phi Phi hạ thủ không được?
Thấy Chân Khả Nhân cùng Lâm Thiển Tuyết nhìn chăm chú tới được ánh mắt sau, Sư Phi Phi nụ cười nhất thời một mảnh đỏ bừng, nàng nhịn không được giận thanh nói: "Cho phép xinh đẹp, ngươi nói cái gì đó? Cái gì hồng nhan tri kỷ, ngươi cảm thấy có thể sao? Thiệt là, nữa nói nhảm cẩn thận ta không tha cho ngươi!"
"Được rồi, ta đây không nói chính là, ngoài miệng không nói, nhưng không có nghĩa là trong lòng ta không muốn nga! " Cho phép xinh đẹp le lưỡi, cười nói.
"Ngươi, ngươi cái này hồ ly tinh, ta bóp chết ngươi! " Sư Phi Phi hai gò má khẽ nóng hổi, đưa tay bấm cho phép xinh đẹp một thanh o
"Phi phi, ngươi sẽ không phải là bị cái kia đại phôi đản cho..." Chân Khả Nhân trong miệng nghi ngờ hỏi.
"A... Khả Nhân ngươi, ngươi không muốn tin cho phép xinh đẹp này há to mồm, ta mới không có đây! " Sư Phi Phi vội vàng vừa nói, nhưng ngay cả nàng từ cũng cảm giác mình có chút chột dạ, nói về, nàng đối với Phương Dật Thiên cũng là thầm sinh tình tố, đặc biệt là ở đây một đêm cùng Mộ Dung Vãn Tình uống rượu nói chuyện phiếm sau, trong nội tâm nàng thực đã là mơ hồ có Phương Dật Thiên người này.
Nhưng vừa nghe đến cho phép xinh đẹp cùng Chân Khả Nhân như thế hỏi sau nàng nơi nào không biết xấu hổ a, liên tục lên tiếng phủ nhận, trong mắt cũng nhịn không được nổi lên một tia ngượng ngùng ý.
"Được rồi, chớ có nói đùa, chúng ta uống rượu sao." Lâm Thiển Tuyết cười một tiếng, nói.
", uống rượu với nhau, tối nay nếu không có Phương Dật Thiên, còn không biết chuyện náo tới trình độ nào đây." Cho phép xinh đẹp nói.
Nhắc tới Phương Dật Thiên, Lâm Thiển Tuyết tròng mắt chỗ sâu hiện lên một tia vẻ ân cần, nàng không biết giờ phút này Phương Dật Thiên đang làm gì đó, sau này Phương Dật Thiên có sẽ không còn có loại lần này nguy hiểm đây?
Nàng quả thực là không cách nào tưởng tượng, nếu như Phương Dật Thiên gặp gỡ đến cái gì bất trắc, như vậy nàng đến tột cùng sẽ như thế nào, chỉ sợ cả người cũng sẽ hỏng mất sao.
Trong khoảng thời gian này tiếp xúc, biết cuối cùng nhịn không được thích Phương Dật Thiên, trong tiềm thức, Phương Dật Thiên thực đã trở thành tinh thần của nàng cây trụ cùng với cung nàng dựa vào ấm áp cảng, nàng đã là không thể rời bỏ Phương Dật Thiên!
Bốn đại mỹ nữ gặp nhau một hồi, ước chừng đến đêm khuya mười một giờ rưỡi chuông sau mới hứng thú rã rời, chuẩn bị rời đi.
"Các ngươi đi về trước đi, ta đem nơi này thu thập một chút đã." Sư Phi Phi hướng về phía Lâm Thiển Tuyết các nàng nói.
"Phi phi ta với ngươi cùng nhau thu thập sao, một lát nữa cho cùng đi tốt lắm." Cho phép xinh đẹp nói.
"Không cần nữa, ngươi cùng Tiểu Tuyết Khả Nhân các nàng đi trước, thuận tiện Khả Nhân lái xe đưa ngươi trước trở về, ngươi hôm nay không phải là cái kia vừa tới không thoải mái chứ sao. Mau đi về nghỉ ngơi đi." Sư Phi Phi cười một tiếng, nói.
Cho phép xinh đẹp cười một tiếng, nói: "Vậy cũng tốt, như vậy ta liền cùng Tiểu Tuyết Khả Nhân đi trước nữa, ngươi cũng mau chút trở lại nghỉ ngơi đi."
Sư Phi Phi gật đầu, đưa mắt nhìn Lâm Thiển Tuyết ba người các nàng đi ra khỏi quầy rượu sau liền đem trong quán rượu một chút xốc xếch chỗ ngồi mở đang một chút.
Trong quán rượu những thứ kia người bán hàng trước khi đi đã là đem quầy rượu quét dọn một lần, nhưng từ thói quen, Sư Phi Phi cũng là cuối cùng lại đem quầy rượu dò xét kiểm tra một phen, xác nhận không có vấn đề gì sau mới rời đi.
Kiểm tra liền thu thập một phen sau Sư Phi Phi đã là chuẩn bị rời đi, đột nhiên, trong lúc lơ đảng khóe mắt nàng ánh mắt thoáng nhìn, chợt thấy bên phải một ghế dài ghế sa lon phía sau trên có một ngón cái lớn cửa động, lúc này nàng không khỏi nhíu nhíu mày, nghĩ thầm đây là chuyện gì xảy ra, hảo hảo ghế sa lon tại sao có thể có này một lổ nhỏ đứng lên?
Trong nội tâm nàng nghi ngờ dưới liền đi đi qua vừa nhìn, rõ ràng thấy ghế sa lon phía sau cái này lổ nhỏ vẫn xỏ xuyên qua đến trước sô pha mặt, tựa hồ là bị thứ gì đục lỗ liễu.
Đẹp trai phi phi cau mày, đi tới trước sô pha mặt khúc ngồi chồm hổm bặc thân thước, ánh mắt chuyển hỏi mặt đất thời điểm rõ ràng kiếm trước sô pha mặt bàn rượu chân ghế trên mặt đất có một viên vàng tươi mơ hồ mang theo Ti Ti đỏ sậm vết máu đạn đầu.
Sư Phi Phi trái tim một nhéo, đem viên này đạn đầu nhặt lên, nàng mơ hồ còn có thể cảm ứng được đạn trên đầu lưu lại nhiệt độ, nhưng làm cho nàng sắc mặt trong phút chốc trở nên trắng bệch chính là viên này đạn trên đầu lưu lại đỏ sậm vết máu!
Nhất thời, trước đây ở trong quán rượu chuyện đã xảy ra trong nháy mắt ở trong đầu của nàng chiếu phim đi ra ngoài một
Phương Dật Thiên rống giận liễu thanh âm, tung người nhào tới, khi đó, đối phương súng lục chỉ hướng liễu Phương Dật Thiên, tiếp theo, tiếng súng "Phanh! " Vang lên...
"Dật Thiên, Dật Thiên... Không, chẳng lẽ là Dật Thiên trúng đạn? Nhưng, nhưng hắn không phải nói hắn không có chuyện gì sao? "
Sư Phi Phi rất nhanh liền liên tưởng đến lúc trước ở trong quán rượu chợt vang lên cái kia nhất thương vô cùng có khả năng đánh trúng Phương Dật Thiên, nếu không, đạn trên đầu tuyệt sẽ không ở lại vết máu!
"Không được, ta phải muốn đi tìm hắn! Dật Thiên, ngươi cũng không nên xảy ra chuyện gì, ngươi không nên làm ta sợ a..."
Sư Phi Phi thân thể lay động đứng lên, trong suốt như nước đôi mắt đẹp thượng thực đã là nổi lên điểm một cái trong suốt nước mắt, trong suốt trong sáng, lại càng lộ ra vẻ thống khổ mê người cực kỳ!
Tiếp theo, Sư Phi Phi lảo đảo chạy ra quầy rượu, đem cửa quán rượu quan trọng sau ngồi lên liễu xe của mình, lấy điện thoại di động ra gọi Phương Dật Thiên điện thoại.

Đổi mới!! Các huynh đệ ủng hộ nhiều hơn!! Sách mới « ma quỷ Ngày Tận Thế » thành tâm cầu: Van xin cất dấu, cho thỉnh thoảng chút động lực tát!!
Phương Dật Thiên đã rời đi Tiểu Đao trụ sở, lúc rời đi gần rạng sáng.
Trong lúc nhận được quá vô số nữ nhân điện thoại, có Lam Tuyết, có Mộ Dung Vãn Tình, có Lâm Thiển Tuyết... Nhưng khi lúc hắn còn đi theo Tiểu Đao cùng Lưu Mãnh cụng rượu, nghe điện thoại sau cũng chính là tùy tiện ứng phó mấy câu liền cúp.
Hắn đi theo Tiểu Đao cùng Lưu Mãnh uống đến hứng thú rã rời sau mới bỏ qua, Tiểu Đao muốn lưu hắn xuống tới qua đêm, hắn cự tuyệt, đáp ứng Lam Tuyết phải đi về ngủ, tự nhiên không thể làm trái với, vả lại, mình tương lai trượng mẫu nương ở trong nhà, nếu như thứ một ngày buổi tối tựu cho tương lai của mình trượng mẫu nương lưu lại nghỉ đêm không về hình tượng cũng không hay.
Phương Dật Thiên cũng là có mấy phần rượu sức lực, uống đến đầu ngất ngất trầm trầm, dù sao hai chai nửa nhiều đích rượu xái cũng không phải là nói giỡn.
Phương Dật Thiên ngồi lên xe tử, khởi động kiệu xa sau liền chậm rãi hướng phía trước mở ra.
Hết lần này tới lần khác lúc này, điện thoại tay của hắn vừa vang lên, hắn sửng sốt, nghĩ thầm đã trễ thế này khó có thể Lam Tuyết vừa gọi điện thoại tới đây thúc giục rồi?
Hắn cầm lấy điện thoại di động vừa nhìn, không phải là Lam Tuyết đánh tới, hẳn là Sư Phi Phi cái này tươi đẹp mỹ nữ đánh tới.
"Này, phi phi, trễ như thế làm sao còn gọi điện thoại cho ta? " Phương Dật Thiên nghe điện thoại quá nói rõ.
"Dật Thiên, ngươi, ngươi không sao chớ? Ngươi ở đâu dặm? Ngươi hiện tại đến đáy thế nào? Ngươi có phải hay không bị thương? " Trong điện thoại, Sư đại học mỹ nữ giọng nói dồn dập và bối rối không dứt, dồn dập hỏi.
Phương Dật Thiên nghe vậy sau trong lòng ngẩn ra, cười cười, nói: "Ta nơi nào có chuyện gì, ngươi còn đang quầy rượu sao? Đã trễ thế này mau đi về nghỉ ngơi đi, ta không sao."
"Ngươi, ngươi không nên gạt ta rồi, ta biết ngươi bị thương, ta thấy được cái kia đạn đầu, mặt trên còn có vết máu, nhất định là thương tổn được ngươi, có đúng hay không? " Sư Phi Phi giọng nói hơi có vẻ đau thương nói.
Phương Dật Thiên nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, nhớ tới viên này đạn đúng là là của mình thắt lưng trắc mặc đi qua, đầu đạn hẳn là ở lại trong quán rượu, không nghĩ tới bị Sư Phi Phi kiểm đến đầu đạn, dựa vào đầu đạn thượng lưu lại máu trốn đoán ra hắn bị thương chuyện.
"Ách... Phi phi, ta không sao, một điểm nhỏ đả thương bé nhỏ không đáng kể, không có chuyện gì." Phương Dật Thiên nói.
"Không được, ta muốn tận mắt nhìn mới được, ngươi ở đâu dặm? Ta đi tìm ngươi." Sư Phi Phi giọng nói kiên quyết nói.
Phương Dật Thiên sửng sốt, phi phi trong khi chung cũng biết cái này đại mỹ nữ một khi chấp nhất đứng lên thật đúng là cửu đầu bò cũng kéo không quay đầu lại.
Hắn không thể làm gì khác hơn là nói: "Ta mới vừa lái xe đi ra ngoài, tính, ta đi tìm ngươi sao, ngươi ở chỗ đây? Còn đang huyễn sắc quầy rượu? Tiểu Tuyết các nàng còn đang sao? "
"Ừ, ta ở quầy rượu bên này đâu rồi, Tiểu Tuyết các nàng cũng đi trở về, chỉ có một mình ta." Sư Phi Phi nói.
Phương Dật Thiên vừa nghe, trong lòng hơi an định lại, xem ra trước mắt chỉ có Sư Phi Phi biết hắn bị thương chuyện, hắn dừng một chút, nói: "Ngươi hiện tại quầy rượu bên kia chờ ta sao, ta đây tựu lái xe đi qua."
Phương Dật Thiên vừa nói cúp xong điện thoại, đi ô-tô hướng huyễn sắc quầy rượu phương hướng bay theo đi.
Bóng đêm mịt mờ, quần tinh tồi xán, tháng loan như cái móc.
Sư Phi Phi ngồi ở trong xe mặt, mới vừa đem vật cầm trong tay điện thoại di động để xuống, biết được Phương Dật Thiên muốn lái xe tới đây sau nàng cũng chỉ có ở trong xe chờ, một đôi mắt đẹp trung mơ hồ toát ra một tia ân cần gấp gáp vẻ.
Suy đoán ra Phương Dật Thiên bị thương hết sức, trong lòng của nàng gấp gáp không dứt, trong lòng đã ở âm thầm địa nhớ thương, nói về nàng còn là lần đầu tiên như thế nhớ thương quan tâm một người đàn ông, phảng phất tối tăm ở bên trong, người nam nhân này thực đã là đem trái tim của nàng thật chặc địa hệ ở, làm cho nàng nhớ thương không dứt.
Đặc biệt là ở biết Phương Dật Thiên bị thương sau, trong lòng càng trở nên bối rối cực kỳ, giống như là mất hồn một loại, nàng chỉ muốn thật sự rõ ràng nhìn đến Phương Dật Thiên không có việc gì liễu mới bằng lòng yên lòng.
Nàng thực đã là một trưởng thành phái nữ, cũng có quá một lần ngắn ngủi đích tình cảm, nàng hiểu nàng tại sao phải xuất hiện như vậy đích tình cảm ba động, hiện tại nàng coi như là không chịu thừa nhận cũng trong lòng biết mình thật sự là thích tên khốn kiếp này rồi, một trái tim tối tăm trung cũng thật chặc địa hệ ở tên khốn kiếp này trên người.
Trở lại Thiên Hải thị sau, mình vô luận gặp gỡ cái gì vấn đề khó khăn, cũng là tên khốn kiếp này động thân ra, che ở trước người của nàng, thay nàng che gió che mưa, thay nàng vượt qua cửa ải khó.
Tối nay chuyện phát sinh tuy nói là mấy cái hung phạm có ý định đối phó Phương Dật Thiên, nhưng vừa nghe nói huyễn sắc quầy rượu đã xảy ra chuyện sau hắn tựu thật nhanh chạy tới, điều này cũng đủ để nói rõ liễu hắn đối với sự quan tâm của mình cùng với để ý, không phải sao?
Nghĩ thầm, đột nhiên, một đạo chói mắt đèn xe chiếu xạ qua, rồi sau đó một chiếc màu đen kiệu xa chậm rãi lái tới.
Sư Phi Phi định nhãn vừa nhìn, thấy rõ chiếc xe này chính là Phương Dật Thiên bình thời mở ra xe, trong nội tâm nàng vui mừng, vội vàng đi xuống liễu xe, nghênh đón.
Kiệu xa ở Sư Phi Phi trước người dừng lại, rồi sau đó Phương Dật Thiên xuống xe, nhìn trong bóng đêm làm dung động lòng người, xinh đẹp thành thục Sư Phi Phi, lười nhác cười một tiếng, nói: "Làm sao ngươi ở bên ngoài chờ? Nếu là xuất hiện cái gì giựt tiền cướp sắc kẻ bắt cóc đây chẳng phải là rất nát bét cao? "
"Lúc này ngươi còn ba hoa, ngươi mau cho ta nhìn một chút ngươi nơi nào bị thương? Có nghiêm trọng không? " Sư Phi Phi thối thanh âm, rồi sau đó chính là vội vàng nói.
"Bị thương chính là mấu chốt bộ vị, này ở bên ngoài ta đây cũng ý không tốt cho ngươi xem không phải là? Đi vào trước bên trong quán rượu sao, thuận tiện uống chén rượu." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.
Sư Phi Phi sửng sốt, nghe được Phương Dật Thiên nói bị thương bộ vị là mấu chốt vị trí, theo bản năng, vẻ đẹp của nàng mâu không khỏi hướng Phương Dật Thiên phía dưới nhìn lại, vừa nhìn dưới, trên mặt không khỏi nổi lên trận trận đỏ mặt.
Sắc mặt nàng một xấu hổ dưới tức giận trợn mắt nhìn Phương Dật Thiên một cái, nói: "Ngươi thật đúng là bất chiết bất khấu hồn đản, sạch là biết mở ta cười giỡn. Vào đi."
Sư Phi Phi vừa nói liền hướng huyễn sắc quầy rượu đi tới, mở ra cửa quán rượu miệng sau hướng bên trong đi tới.
Phương Dật Thiên đi theo phía sau, nhìn Sư Phi Phi kia tập áo ngực quần buộc vòng quanh tới vô hạn tốt đẹp chính là vóc người đường cong, trong lòng cũng nhịn không được nổi lên Ti Ti khác thường cảm giác.
Sư Phi Phi kia bóng loáng Như Ngọc phía sau lưng hiển lộ hơn phân nửa, như đở Phong kém liễu loại vòng eo thướt tha tinh tế, có thể nói là Doanh Doanh (nhẹ nhàng) nắm chặt, đi xuống nàng kia tròn mép đẫy đà cái mông giống như là nhất phương mới cất thớt, đi lại đang lúc cái mông khẽ lắc lư, dắt Liễu Đạo nói tuyệt đẹp và liêu nhân tiếng lòng cuộn sóng đường cong.
Phương Dật Thiên hít một hơi thật sâu, đi vào quầy rượu sau tiện tay đóng cửa lại miệng, nghĩ thầm khó được cùng Sư đại học mỹ nữ một chỗ cùng nhau, cơ hội này được muốn hảo hảo nắm chặc a!

Ma quỷ Ngày Tận Thế hôm nay lại một cất dấu cũng thước có, thật bi kịch! Sách mới cầu: Van xin cất chứa!! Kế tiếp là đặc sắc chương tiết, các huynh đệ cho thêm chút sức a!!!
Trong quán rượu mở ra sâu kín âm thầm quang mang, ánh đèn chập chờn, có loại gần như mê ly mị hoặc đắc ý cảnh, đặt mình trong trong đó, khó tránh khỏi làm cho lòng người tinh chập chờn, Như Mộng Tự Huyễn.
Phương Dật Thiên ngồi ở một ghế dài mềm mại trên ghế sa lon, hơi giãn ra một chút thân thể tứ chi, ánh mắt cũng là đang nhìn trước mặt xinh đẹp tuyệt luân và có vạn Thiên Phong tình Sư Phi Phi.
"Dật Thiên ngươi đến là nơi nào bị thương? Mau cho ta nhìn một chút, không nhìn một cái, ta thật không an tâm." Sư Phi Phi nhìn Phương Dật Thiên, nói.
"Ta vừa không chết được, ngươi có cái gì không an tâm? " Phương Dật Thiên cười một tiếng, rồi sau đó nói, "Ngươi trước giúp ta điều chén rượu tới đây, ta thích uống ngươi đích thân điều rượu."
Sư Phi Phi nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, rồi sau đó nhịn không được thối vừa nói nói: "Ngươi cũng bị thương, ngươi còn uống gì rượu a?"
"Đúng đấy bị thương uống rượu mới có ích khang phục nha, ngươi cũng không phải là ngửi không thấy ta trong miệng mùi rượu, trước đây ta theo hai huynh đệ uống một chút, bất quá nói về ta thật sự là hoài niệm ngươi điều rượu. Đi đi, rượu tính tốt nhất cương liệt một chút, ta thích cái loại nầy mùi vị." Phương Dật Thiên cười một tiếng, đột nhiên nói.
Sư Phi Phi tròng mắt nửa giận nửa oán nhìn Phương Dật Thiên, thấy hắn như thế chấp nhất, cũng chỉ tốt hướng quầy rượu quầy ba đi tới, đích thân cho hắn điều tửu.
Phương Dật Thiên móc ra điếu thuốc, lười nhác đốt, phun ra một ngụm sương khói sau xoay chuyển ánh mắt, nhìn về phía đi trên đài Sư Phi Phi.
Bó sát người áo ngực dưới váy dài, Sư Phi Phi kia thành thục ướt át ẩn có mấy phần quyến rũ thân thể mềm mại đường cong hiển thị rõ không bỏ sót, có lẽ là uống chút rượu nguyên nhân, đầu có chút hôn mê Phương Dật Thiên nhìn Sư Phi Phi kia mê người vóc người đường cong, bụng đang lúc đã là từ từ trở nên ấm áp, trong mắt ánh mắt cũng trở nên cuồng nhiệt không thôi.
Như thế thanh u không người nào hoàn cảnh dưới, cùng Sư Phi Phi như vậy đủ để cho vô số nam nhân xua như xua vịt tươi đẹp mỹ nữ một chỗ một phòng, muốn trong lòng hắn không có chút gì ý nghĩ đó là giả dối.
Một lát sau, Sư Phi Phi trắng nõn thon dài đích tay tâm bưng một chén rượu đi tới, đặt ở Phương Dật Thiên trước người, một đôi mắt đẹp sâu kín địa ngưng mắt nhìn hắn.
"Tới đây này ngồi." Phương Dật Thiên cười một tiếng, chỉ chỉ bên cạnh vị trí, nói.
"A..." Sư Phi Phi sắc mặt ngẩn ra, vội vàng nói, "Ta đi qua ngồi tại sao?"
"Ngươi không đến thấy thế nào thanh ta thương thế trên người? " Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.
Sư Phi Phi nhẹ nhàng mà cắn cắn môi dưới, liền đi tới Phương Dật Thiên bên người ngồi xuống, một trái tim cũng là nhịn không được bắt đầu nổ lớn nhảy động, còn không đợi nàng mở miệng nói gì, hẳn là thấy Phương Dật Thiên đưa qua tới cánh tay phải không chút khách khí nắm ở liễu vai thơm của nàng, ôm nàng.
"Phương Dật Thiên, ngươi, ngươi làm cái gì vậy ngươi mau buông ra tay a..." Sư Phi Phi trong lòng cả kinh, vội vàng tránh trát trứ.
"Ừ..." Phương Dật Thiên kêu rên liễu thanh âm, nói, "Điểm nhẹ, cũng động đến vết thương của ta, bằng không lại muốn tràn đầy máu đi ra."
"A! " Sư Phi Phi kinh hô liễu thanh âm, quả thật là dừng lại giãy dụa, tròng mắt ân cần nhìn Phương Dật Thiên, nói, "Ngươi cũng là nói một chút ngươi rốt cuộc thương tổn được liễu chỗ a? "
"Đang ở thắt lưng trắc, ngươi có thể vén lên y phục của ta xem một chút." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.
Sư Phi Phi nghe vậy sau chính là cúi đầu, đưa tay đem Phương Dật Thiên vạt áo y phục hơi vén lên, nhảy vào mi mắt chính là quấn thật dầy một tầng băng vải băng gạc, băng gạc thượng mơ hồ còn có mơ hồ phiếm một tia đỏ sẫm, một cổ máu tanh mùi vị cũng truyền lại mà đến.
Sư Phi Phi nhịn không được đưa tay nhẹ nhàng mà đụng vào Phương Dật Thiên thắt lưng trắc mau chóng quấn băng vải vết thương, giọng nói ân cần hỏi han: "Có đau hay không a? Vết thương rốt cuộc là như thế nào? Ngươi đi quá bệnh viện sao? "
"Bị tử đạn đục lỗ, ngươi nói có đau hay không? Bất quá có ngươi đang ở đây bên cạnh phụng bồi, cái gì thống khổ cũng muốn trước ném ra...(đến) một bên đi không phải sao? " Phương Dật Thiên cười một tiếng, đưa tay hơi dùng sức, ôm Sư Phi Phi vai, đem nàng ôm vào trong ngực.
"Ưm "
Sư Phi Phi mở miệng thở nhẹ liễu thanh âm, rồi sau đó nói: "Dật Thiên cẩn thận, ngươi, trên người của ngươi có thương tích đây.
"Phi phi ngươi thật rất mê người, mỗi lần nhích tới gần ta và ngươi lang có kìm lòng không đậu cái chăn ngươi hấp dẫn, ta nghĩ ta thật sự là đối với ngươi có cảm giác liễu." Phương Dật Thiên cười một tiếng, giọng nói mềm nhẹ nói, tiện tay cầm lên trên bàn cái kia chén Whiskey, uống một hớp.
Sư Phi Phi xinh đẹp mỹ tinh sảo mặt nhất thời trướng đỏ lên, tròng mắt như nước, nhìn Phương Dật Thiên một cái, muốn đem Phương Dật Thiên cho đẩy ra, nhưng lại sợ chạm đến đến vết thương trên người hắn miệng, trong lúc nhất thời không biết như thế nào cho phải.
Giờ phút này ở Phương Dật Thiên thực đã là đổi tay ôm hướng nàng kia mềm mại mãnh khảnh vòng eo, một đôi ma chưởng vẫn còn đang nhẹ nhàng mà vuốt ve Sư Phi Phi kia mềm mại nhẵn nhụi kích thước lưng áo, đem nàng cả thân thể mềm mại ngọc thể cũng thật chặc địa dựa sát ở trên người của hắn.
Nhất thời nhuyễn ngọc ôn hương, hắn rõ ràng là có thể cảm ứng được đến Sư Phi Phi kia gợi cảm và mềm mại cực kỳ thành thục tư thái, hai người thân thể dán chặt lấy lẫn nhau truyền lại nhiệt độ nhiệt lượng, Sư Phi Phi hô hấp trong lúc kia a khí Như Lan mùi thơm cũng nhàn nhạt truyền lại mà đến, quả thực là liêu nhân tiếng lòng, làm cho người ta muốn ngừng mà không được.
"Ngươi, ngươi trước buông tay ra... Ngươi đây là ý gì a, ta với ngươi vừa không có có quan hệ gì, ngươi mau buông ra tay..." Sư Phi Phi sắc mặt đỏ bừng, hờn dỗi vừa nói.
Không biết làm sao, Phương Dật Thiên đưa tay ôm nông eo thân của nàng, nhẹ nhàng mà vuốt ve hết sức, nàng hẳn là cảm giác được toàn thân mềm yếu vô lực đứng lên cả người phảng phất là đề không nổi chút nào lực sức lực, mà Phương Dật Thiên kia đặc biệt phái nam hơi thở ý vị chui vào mũi của nàng, trong lúc lơ đảng thực đã nâng lên nàng kia cái tiếng lòng.
"Ừ ----- "
Thình lình Sư Phi Phi trong miệng ý vị thâm trường và cực kỳ mê người rên rỉ thanh âm, thì ra là Phương Dật Thiên ma chưởng thực đã là theo eo thân của nàng dưới, bao phủ ở nàng dưới lưng kia tròn xoe ôm trọn trên kiều đồn, vẫn còn đang nhẹ nhàng mà phủ mô gảy nhẹ, quả thực là làm cho nàng muốn ngừng mà không được.
"Dật Thiên, ngươi, ngươi không nên tốt như vậy không tốt?
Sư Phi Phi mâu như nước mùa xuân, ngưng mắt nhìn Phương Dật Thiên, giọng nói đang lúc đã là mang theo một tia cầu khẩn.
"Phi phi, còn nhớ rõ ta từng đã nói với ngươi lời của sao? Ta muốn để làm nữ nhân của ta! "
Phương Dật Thiên nhìn Sư Phi Phi giọng nói kiên quyết và nhận chân vừa nói, nhỏ dần, hắn để xuống trong chén chén rượu, hai tay ôm lấy Sư Phi Phi kia dễ coi vạn phần thành thục thân thể mềm mại.
Ninh --- "
Những thứ này, Sư Phi Phi thân thể mềm mại lại càng khống chế không được nhẹ run lên, sâu trong nội tâm mơ hồ dâng lên một tia khác thường và cực nóng cảm giác.
Nghe Phương Dật Thiên mới vừa rồi câu nói kia, sắc mặt nàng một xấu hổ, cắn răng, nói: "Ngươi chẳng lẻ chính là thường xuyên như vậy khi dễ nữ nhân đấy sao? Ngươi nói cái gì chính là cái gì a? Hay là nói ngươi đem ta làm thành nữ nhân tùy tiện rồi? "
"Không có, phi phi, ngươi là tự hạn chế và tự mình cố gắng nữ nhân, Mellie, tài trí, cao nhã, lần đầu gặp lại ngươi lúc ta có loại cảm giác kinh diễm, đúng vậy, ngươi chính là như vậy làm cho người ta hai mắt tỏa sáng tươi đẹp vẻ đẹp nữ nhân. Có lẽ từ một khắc kia lên ngươi tựu thật sâu khắc vào liễu trong lòng của ta đi." Phương Dật Thiên nhìn Sư Phi Phi chậm rãi vừa nói, tiếp theo lại nói, "Trong tiềm thức, ta cảm thấy được ta có bảo vệ trách nhiệm của ngươi, vì vậy vô luận phát sinh chuyện gì, chỉ cần là liên quan đến đến ngươi, ta cũng sẽ rất lo lắng, cũng sẽ cấp vội vàng chạy tới, chỉ là vì bảo đảm ngươi bình yên vô sự. Thật ra thì ta cũng vậy chưa từng có nhiều đích ý nghĩ, chẳng qua là có thể giống như như bây giờ, nhẹ nhàng mà ôm ngươi, nói cho ngươi nói chuyện, ta cũng vậy cảm thấy rất thỏa mãn."
Sư Phi Phi nghe vậy sau trong lòng ngẩn ra nói như vậy Phương Dật Thiên còn là lần đầu tiên nói với nàng lên, mà nàng xem thấy Phương Dật Thiên trên mặt thần sắc, cũng không có nói giỡn bộ dạng, rõ ràng là rất chân thành, hai đầu lông mày mơ hồ có một tia mệt mỏi cảm giác.
Sư Phi Phi nhìn trong lòng không khỏi cảm thấy đau xót, non mềm thành thục thân thể mềm mại cũng nhịn không được nhẹ nhàng rúc vào liễu Phương Dật Thiên trong ngực, hỏi: "Dật Thiên, ta biết ngươi vì ta làm rất nhiều chuyện, giúp ta rất nhiều, những thứ này ta cũng biết... Ta vốn tưởng rằng, sẽ không còn có một người đàn ông có thể đả động lòng, nhưng là ngươi cũng là xuất hiện, có lẽ đây chính là số mệnh sao."
Phương Dật Thiên trong lòng ngẩn ra, đảo mắt nhìn Sư Phi Phi, nói: "Phi phi, ngươi mới vừa nói cái gì? Ngươi ý là ta đả động ngươi tâm? "
Sư Phi Phi nhìn Phương Dật Thiên kia cuồng nhiệt mừng rỡ ánh mắt, trong mắt không khỏi nổi lên một tia thẹn thùng ý, oán hận liễu thanh âm, nói: "Mới không có đâu rồi, ngươi nghe lầm..."
"Ha ha phải không? Như vậy ta tình nguyện nghe nữa sai một lần sao! " Phương Dật Thiên thoải mái cười lớn, trọng tay đem mỹ nhân trong ngực mà ôm càng chặc hơn.
Sư Phi Phi trong miệng ngâm khẽ liễu thanh âm, cắn cắn môi, phảng phất là chấp nhận loại, theo bản năng trọng tay ôm lấy Phương Dật Thiên thân thể, thân thể của nàng trước ngực cũng gục ở liễu Phương Dật Thiên trong ngực, mặt nghiêng đầu nhẹ nhàng mà dựa ở Phương Dật Thiên trên đầu vai.
Như thế lẳng lặng yên ôm Phương Dật Thiên, nàng nhận thấy cảm giác đến chính là một loại an bình kiên định cảm giác, cái loại cảm giác này cực kỳ tuyệt đẹp nội tâm của mình cũng nhận được phong phú liễu loại, hẳn là cái gì cũng không nguyện ý nghĩ tới, chỉ muốn cứ như vậy ôm người nam nhân này, cảm thụ được trên người hắn ấm áp cùng hơi thở, đây chính là nàng cảm thấy lớn nhất thỏa mãn.
氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺氺
Chương thứ ba đổi mới! Mọi người sai sai, kế tiếp Phương Dật Thiên cùng Sư đại học mỹ nữ trong lúc sẽ phát sinh những thứ gì đây? Có thể hay không có càng tiến một bước quan hệ? Hắc hắc, chọc người mơ màng a!!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận