Thiếp Thân Đặc Công


Cuối cùng, Lâm Ngọc Liên cũng đi tới, cùng Lam Tuyết, Mộ Dung muộn gặm cùng Thư Di Tĩnh các nàng cùng nhau tán gẫu, thỉnh thoảng vừa nói chút ít nữ nhân ở giữa đề tài, cái này Phương Dật Thiên cũng là chen miệng vào không lọt liễu.
Hắn chỉ có thể là ngồi uống trà, nhìn TV, nhưng trong lòng thì ở tính toán một lát Thư Di Tĩnh cùng Mộ Dung Vãn Tình từ hẳn là đưa người nào trở về đây? Hai cùng nhau đưa? Hay là hai cũng không đưa? Có chút khó khăn a!
Đột nhiên điện thoại tay của hắn vang lên, hắn cầm lấy điện thoại di động vừa nhìn, dĩ nhiên là Lâm mỏng trụ gọi quá gọi điện thoại tới, hắn ngẩn ra, liền đứng lên đi tới biệt thự hậu viện đi đón điện thoại.
"Này, Tiểu Tuyết, chuyện gì? " Phương Dật Thiên trở lại tuyết hồ biệt thự lúc trước đã là xác nhận Lâm Thiển Tuyết trở lại Lâm gia biệt thự, đã gặp nàng gọi điện thoại tới đây chắc là có việc, liền hỏi.
"Dật Thiên, không, không xong, đã xảy ra chuyện... trong điện thoại, Lâm Thiển Tuyết giọng nói dồn dập không thôi, mơ hồ, Phương Dật Thiên còn nghe được nàng đang lái xe, thanh âm.
"Gặp chuyện không may? Xảy ra chuyện gì? Tiểu Tuyết, ngươi có khỏe không? Ngươi ở đâu dặm, làm sao ngươi còn đang lái xe? " Phương Dật Thiên nghe vậy sau trong lòng cả kinh, liền vội vàng hỏi.
"Ta không sao, dạ, là phi phi huyễn sắc quầy rượu đã xảy ra chuyện, Dật Thiên, ngươi cần phải thử nghĩ xem biện pháp giúp phi phi a." Lâm Thiển Tuyết giọng nói bối rối nói.
Sư phi phi? Phi phi quầy rượu đã xảy ra chuyện? Phương Dật Thiên trong lòng ngẩn ra, hít sâu một cái, chậm rãi nói: "Tiểu tuyết, ngươi đừng gấp gáp, ngươi từ từ nói, rốt cuộc xảy ra chuyện gì? "
"Mới vừa rồi ta nhận được cho phép xinh đẹp điện thoại, nàng nói quầy rượu đã xảy ra chuyện, nàng nói huyễn sắc trong quán rượu bị tra ra người khác đang hút ma túy, cảnh sát còn nhận được giơ báo chạy tới huyễn sắc quầy rượu, tra ra bên trong quán rượu cất giấu đại lượng ngọc đầu hoàn." Lâm Thiển Tuyết nói.
"Cái gì? Huyễn sắc trong quán rượu bị tra ra có diêu đầu hoàn? Đây là chuyện gì xảy ra? " Phương Dật Thiên ngẩn ra, hỏi.
"Ta cũng không biết, cho phép xinh đẹp nói huyễn sắc quầy rượu vẫn luôn là hợp pháp kinh doanh, không thể nào tồn tại ma túy, nhưng là cảnh sát cũng là ở bên trong tra ra có diêu đầu hoàn, hơn nữa còn tại chỗ bắt được mấy đang hấp thực diêu đầu hoàn tuổi trẻ người." Lâm Thiển Tuyết nói.
Phương Dật Thiên ánh mắt trầm xuống, huyễn sắc quầy rượu không thể nào tồn tại ma túy kinh doanh, sư phi phi cũng sẽ không lây dính ma túy, ra chuyện như vậy chỉ có thể một loại khả năng, đó chính là huyễn sắc quầy rượu bị người khác gài tang vật hãm hại, như vậy, đến tột cùng là ai muốn như thế nhằm vào huyễn sắc quầy rượu đây?
"Tiểu Tuyết, ngươi hiện tại đang lái xe đi qua huyễn sắc quầy rượu sao? Ngươi đừng vội, ta hiện tại tựu đi qua." Phương Dật Thiên giọng nói trầm xuống, chậm rãi nói.

"Ừ, ta hiện tại lái xe đi qua." Lâm Thiển Tuyết nói.
"Đi sau không nên hành động thiếu suy nghĩ, chờ ta đi qua." Phương Dật Thiên trầm thấp nói.
"Ta biết rồi, Dật Thiên, ngươi cần phải giúp một chút phi phi, bằng không rượu của nàng sao có thể khó giữ được liễu." Lâm Thiển Tuyết cầu trợ nói.
"Yên tâm đi, điều này hiển nhiên là gài tang vật hãm hại, ta đây tựu đuổi đi qua! " Phương Dật Thiên vừa nói liền cúp xong điện thoại.
Phương Dật Thiên đi trở về đến trong phòng khách, thấy Lam Tuyết các nàng vẫn ở cao hứng tán gẫu, hắn mở miệng nói: " Tuyết Nhi, ngươi đang ở đây nhà phụng bồi Tiểu Tĩnh cùng Vãn Tình, ta có chút chuyện đi ra ngoài xuống."
"Dật Thiên ngươi muốn đi ra ngoài? Chuyện gì a? " Lam Tuyết ngẩn ra, hỏi.
Cùng lúc đó, Mộ Dung Vãn Tình cùng Thư Di Tĩnh ánh mắt cũng là nghi ngờ lo lắng nhìn hướng Phương Dật Thiên.
Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói: "Không có việc gì, ngay cả có người bằng hữu gọi điện thoại tới đây gọi đi ra ngoài một chuyến, lập tức trở lại. Ở nhà hảo hảo ngốc sao."
"Tiểu Phương, ngươi cũng không cần khiến cho quá muộn, sớm một chút trở lại nghỉ ngơi." Lâm Ngọc Liên đứng lên, dặn dò nói
Nói.
Phương Dật Thiên gật đầu, liền đi ra ngoài, ánh mắt hiện hàn lạnh lẻo hắn đi tới Tiền viện, ngồi lên xe tử sau chính là gào thét một tiếng bay theo ra khỏi tuyết hồ biệt thự.
Hắn suy nghĩ một chút, liền lấy điện thoại di động ra bấm tiểu đao điện thoại: "Này, dao găm sao? Ta là đại ca."

"Đại ca, ở Giang Nam tiết kiệm bên kia có khỏe không? Đi qua thằng nhóc cứng đầu nhà không có? " Tiểu là cười liệt liệt nói, hắn còn tưởng rằng Phương Dật Thiên còn đang Giang Nam tiết kiệm.
"Ta hôm nay đã trở lại Thiên Hải thị, còn không có nói với các ngươi." Phương Dật Thiên nói.
"Cái gì? Ngươi trở lại Thiên Hải thị liễu? Ngươi con mẹ nó, trở lại cũng không nói với ta một tiếng, nói nhất định tối nay cũng muốn đón gió tẩy trần, hét lớn một bữa a! " Tiểu đao lẩm bẩm nói.
"Uống rượu lúc nào đều, không vội. Tiểu Mãnh cho ở chung một chỗ sao? Hiện tại ngươi cùng tiểu Mãnh đi qua huyễn sắc rượu sao, bên kia ra khỏi chút chuyện." Phương Dật Thiên chậm rãi nói.
"Gặp chuyện không may? Đã xảy ra chuyện gì? " Tiểu đao giọng nói ngẩn ra, nghi ngờ hỏi.
"Cảnh phương ở huyễn sắc quầy rượu tra ra bên trong có dấu lắc đầu hoàn, chuyện này thái quá mức kỳ hoặc, huyễn sắc quầy rượu không có thể tồn tại ma túy. Ta hoài nghi chuyện này âm thầm có người ở giở trò, chúng ta đuổi đi qua một chuyến, nhìn đến tột cùng, xem một chút là cái kia thằng nhóc không có mắt ở huyễn sắc bên trong quán rượu gian lận." Phương Dật Thiên giọng nói lạnh lẻo, sát cơ vội hiện, nói nói.
"Diêu đầu hoàn? Thế nhưng có chuyện như vậy? Ta đây hãy cùng tiểu Mãnh quá ném, dù sao cũng là nhàn rỗi, nếu quả thật có người nào đó dám can đảm ở đại ca nữ nhân mở đích trong quán rượu động tay chân, chúng ta tự nhiên là không tha cho hắn." Tiểu đao trầm thấp nói nói.
Phương Dật Thiên nghe vậy sau ngẩn ra, nhịn không được cười một tiếng, nói: "Ngươi tiểu tử này con mẹ nó từ nơi nào nghe được huyễn sắc quầy rượu nữ lão bản là nữ nhân của ta? "
"Đại ca, ngươi cũng đừng khiêm nhường, lấy ta đối với ngươi hiểu rõ, huyễn sắc quầy rượu lão bản nương như thế tươi đẹp gợi cảm, ngươi nếu là không động tâm đó mới là quái sự đây." Tiểu đao cười hắc hắc, nói.
Phương Dật Thiên trong lòng trực tiếp im lặng, nói: "Tốt lắm, nhàn thoại không nói nhiều, ngươi cùng tiểu Mãnh chạy tới sao, ta hiện tại đang lái xe đi qua."
"Tốt không thành vấn đề! " Tiểu đao ứng với nặc liễu thanh âm, liền cúp xong điện thoại.
Phương Dật Thiên để điện thoại xuống sau khóe miệng gợi lên vẻ lạnh lẻo nụ cười, huyễn sắc quầy rượu khai trương sau làm ăn lửa đỏ, khó có thể là đưa tới đối thủ cạnh tranh ghen tỵ với vì vậy âm thầm hãm hại? Nếu như không phải là, như vậy chuyện lần này vật có thể không giống như là ngoài mặt đơn giản như vậy.
Nhằm vào huyễn sắc quầy rượu như vậy cũng chính là nhằm vào sư phi phi, nhưng sư phi phi ở Thiên Hải thị không có gì cừu nhân, nếu như trừ đi quầy rượu hành nghề đối thủ cạnh tranh hãm hại, như vậy đến tột cùng là ai muốn đối phó sư phi phi đây?
Phương Dật Thiên trong lòng thầm suy nghĩ, ánh mắt chớp động không thôi, hắn tuy nói nghĩ không ra, nhưng là không nóng nảy, chuyện này chỉ có đạt tới hiện trường sau mới có thể tra ra tra ra manh mối.
Rồi sau đó, Phương Dật Thiên tăng nhanh tốc độ xe, xe gào thét hướng huyễn sắc quầy rượu phương hướng bay theo đi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận